[Edit] Trở thành mối tình đầu của nam chính – Xuyên nhanh, nữ phụ

62

Trở thành mối tình đầu của nam chính [ Xuyên nhanh ]

Tác giả: Quạt Nhỏ Giữa Hè

Tình trạng: Chưa hoàn

Thể loại: Ngôn tình, Hệ thống , Xuyên nhanh

Xuyên vào cuốn tiểu thuyết máu chó ăn khách, cô trở thành rung động đầu đời của nam chính, là người có diện mạo đẹp tựa nữ thần, tính cách lạnh lùng cùng gia thế hiển hách.

Nhiệm vụ của cô là sưởi ấm trái tim nam chính, trở thành ánh trăng sáng trong lòng anh ta, sau đó đột ngột chia tay, thúc đẩy quá trình nam chính yêu nữ chính có vẻ ngoài gần giống cô.

Tóm lại là khiến nam chính yêu cô say đắm rồi nói chia tay.

“Vì sao?”

“Em yêu người khác rồi.”

Phần đầu nhiệm vụ, cô làm rất tốt, nam chính bị cô lấy đủ loại lý do, nhẫn tâm đá đã thăng quan tiến chức rất nhanh. Tiếp đó anh ta bắt đầu một mối tình lãng mạn ngọt  ngào với nữ chính. Có thể nói tiến độ phát triển khá tốt.

Nhưng mà——

Vì sao nam chính thăng quan tiến chức sau đều…… Hắc! Hóa!?(*)

* tâm hồn bị làm cho đen tối, tà ác.

“Cầu xin anh! Đừng có quấn tôi nữa! Chúng ta đã chia tay rồi! Chân mệnh thiên nữ của anh sắp chạy theo người khác rồi kia kìa! Anh không tức giận không sợ hãi, vội vàng hả?”

“Anh yêu em.”

“…… Hu hu hu, anh hận em.”

Cô thật lòng  chỉ muốn làm  một  ánh trăng sáng lạnh nhạt yếu đuối, người người nhà nhà đều thương thôi mà? Vì sao cứ quấn cô hoài vậy? Có để cho người ta bình yên làm nhiệm vụ không thế???

Mục lục truyện Edit

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng ? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung ? ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion62 Comments

  1. Lần nào đọc mau xuyên hệ thống cũng bị mê ý, mà truyện mau xuyên nào cũng dài thòng lòng không, chỉ có thể chờ lấp hố :’>

  2. Ngọc Anh Nguyễn

    Công nhận truyện xuyên vị diện hay mà khó vt, phải tg cao tay mới làm đc, mong cập nhập nhiều truyện hấp dẫn nx

  3. Truyện khá độc đáo. Đây là lần đầu tiên mình đọc một truyện xuyên nhanh mà nhiệm vụ của nữ chính là đảm bảo cốt truyện diễn ra suôn sẻ.

  4. *Khóc không ra nước mắt* Lớp 12 rồi, không có thời gian đọc. Phải dằn lòng để tốt nghiệp xog rồi đọc cho đã. Ôi, ôi…huhu…bứt rứt quá đi. Với lại…chương ít quá đọc không đã. Nên hẹn lại em nó thi xong rồi đọc.

  5. Thích truyện này cựccccc kiểu n9 đúng gu mình luôn yêu nu9 sâu đậm không có nu9 không được không biết bạn nào có truyện tựa vậy không?

  6. Đọc ngôn tình lâu năm mà h tui mới biết đến nhà. Tiếc quá, nhưng không sao h t sẽ là độc giả bám trụ dài dài ở đây.

Leave A Reply