❗️❗️HOT! NHẬN FREE KHÓA TRUYỆN❗️❗️

12
❗️❗️HOT! NHẬN FREE KHÓA TRUYỆN❗️❗️
 
Tham gia bình chọn cho album của team bạn thích nhất của chương trình Nữ Nhi Hồng’s Next Top Designer để có cơ nhận free khóa truyện 1 bộ truyện bất kỳ trong nhà/ free full toàn bộ thế giới của 1 truyện xuyên nhanh!
Cách thức tham gia:
 
1- LIKE cho album team bạn nghĩ chiến thắng. Album nào có lượt like cao nhất sẽ giành chiến thắng.
 
2- Để lại com dưới album của đội bạn nghĩ giành chiến thắng với hastag #teamTRẮNG hoặc #teamĐEN + con số may mắn bất kỳ (Từ 0 – 50).
 
 
3- Share album đó.
 
Thời gian: Từ bây giờ đến 0h sáng thứ 2, 14/8/2017

  ?NỮ NHI HỒNG’s NEXT TOP DESIGNER?

⭐️Cuộc thi dành riêng cho Designer Nữ Nhi Hồng ⭐️

Nhằm tạo thêm động lực cho các designers trong NNH phát triển, cuộc thi NNH’s Next Top Designer ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi thư giãn nhưng cũng đầy bổ ích.

?LUẬT CHƠI?

Có 2 team là #teamĐEN và #teamTRẮNG.
Hàng tuần 2 team sẽ bầu ra 1 vị thủ lĩnh của tuần.

Vào 6h chiều thứ 7, 2 team sẽ gửi lại 3 tác phẩm ưng ý nhất của mỗi đội cho Admin Nữ Nhi Hồng. 8h tối cùng ngày album tác phẩm của 2 đội sẽ được đăng. Team nào có lượt like album cao hơn sẽ giành chiến thắng. Thời gian bình chọn kết thúc vào lúc 0h00 sáng thứ 2.

⭐️Team thắng cuộc tuần đó sẽ có quyền lấy 1 thí sinh từ đội bạn trong 1 tuần và được yêu cầu team thua cuộc thực hiện 1 yêu cầu bất kỳ (không vi phạm pháp luật).

?Vào tuần cuối cùng của tháng 12/2017, team giành chiến thắng chung cuộc sẽ được tổng kết trên các kết quả trước đó + kết quả cuộc thi chung kết của tuần cuối. Giải thưởng là tác phẩm của team đó sẽ được in ra làm phần thưởng cho contest kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi của NNH và các thành viên trong team cũng được nhận tác phẩm do mình làm.

Để cập nhật về cuộc thi, hãy follow fanpage của Nữ Nhi Hồng tại: facebook.com/nunhihong.official nhé!

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức.................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

Discussion12 Comments

Leave A Reply