[Review]Trùng Sinh Chi Dữ Thê-Mai Quả -Nữ 9 từ tận thế xuyên về cổ đại, 3S – Nữ Nhi Hồng

17

RTgpslu

 

1 bộ truyện hài, hơi dài. bộ này khi đọc ta thg phải đọc song song vs vài bộ khác để đọc phải bộ nào ức chế thì quay lại đọc bộ này tiếp hp. ????

Từ mạt thế mà đến binh đoàn huấn luyện viên Ngọc Tiểu Tiểu, xuyên thành đích trưởng công chúa ngày đầu tiên, liền đem mình gả cho gặp oan bỏ tù, người bị khổ hình, bị vây nhân sinh thấp nhất thiếu niên tướng quân Cố Tinh Lãng. Từ nay về sau, một cái chỉ biết ăn cơm ngủ đánh zombie mạt thế bưu hãn nữ, một cái trung quân ái quốc, lạnh lùng ít lời dũng mãnh tướng quân, giống như định mệnh đi đến với nhau. Quốc gia nhỏ yếu, cường địch ở bên, trong triều đình có hôn quân gian phi nịnh thần, triều đình phía dưới dân chúng lầm than, đối mặt tình cảnh như thế, Cố tướng quân hi vọng có một ngày kia chính mình có thể trọng chấn triều cương, làm cho cái này thiên hạ quốc thái dân an, nhưng hắn công chúa thê lại nói, ngươi ý nguyện này quá to lớn, không có khả năng hoàn thành, chúng ta đi nhất thống thiên hạ tốt lắm! Cố tướng quân chỉ có thể… Như thế nào trở thành một cái lưu danh sử sách công chúa tốt, Ngọc Tiểu Tiểu kiên định cho rằng, có thể sủng ái chính mình phò mã công chúa, chính là công chúa tốt!

nữ 9 cường vô cùng cường (ít nhất là trong truyện) sinh ra và lớn lên ở tận thế có dị năng là lôi…. tự bạo để cứu đồng đội, chết rồi xuyên vào thân xác 1 cô công chúa, có đc trí nhớ kiếp trc của cô ta . Nhấn mạnh là kiếp trước nhá, đại khái là cô công chúa đó kiếp trc bị phi tần hại phải lưu lạc cùng em trai , sau bao chông gai leo lên được thành nữ đế, có gian tình vs toàn mấy anh tai to mặt lớn ở cái nước khác sau cùng bị chính đứa em trai phóng hỏa thiêu chết cướp ngôi. Nữ 9 trọng sinh vào thân xác công chúa lúc bị gian phi hại, bạn nghĩ nữ 9 sẽ làm ntn….. Ồ vâng chị ấy đã rất oai dũng ném mụ phi tần qua cửa sổ… oh ye nữ 9 mạnh đến mức Hiền Tông- hoàng thượng cha nữ 9 cux phải sợ, sau này 2 cha con cãi nhau mà cứ sợ con gái ngứa tay oánh mik thì tiêu.

Ngọc Tiểu Tiểu áo não chau mày, sai lầm , nàng xách Triệu phi thời điểm, quên ngoài cửa sổ là cái hồ nước .

 

“Mau, ” Hiền Tông đứng tại trước cửa sổ cùng tả hữu kêu: “Mau cùng Trẫm đi xuống lầu!”

 

“Ngươi muốn xuống lầu?” Đại nội thị vệ, cung nhân bọn thái giám đều còn chưa có phản ứng thời điểm, Ngọc Tiểu Tiểu đã đến Hiền Tông bên cạnh, hỏi.

 

Hiền Tông nói: “Trẫm muốn đi xuống lầu nhìn ái phi a!”

 

“Đi, ta mang ngươi xuống, ” Ngọc Tiểu Tiểu đem Hiền Tông áo kéo, mang theo nàng đời này phụ hoàng nhảy ra cái này phiến nửa mở hiên cửa sổ.

 

Trong phòng mọi người. . .

Nói chung chỉ phần đầu đã thấy độ hài của truyện, spoil nữa mất hay…. nàng nào đag muốn tìm 1 bộ truyện tiếp thêm năng lg sau khi vấp phải bộ truyện cẩu huyết nào thì nhảy liền nhé. Vì truyện hơi dài nên có thể đọc ngắt ra, ko ảnh hưởng j lắm….. truyện cộp mác 3s, nam nữ 9 đều cường ( nữ cường hơn nhé), nam 9 cực sủng nữ 9( thê tử luôn đúng)???? , nữ 9 toàn tiện tay làm j là toàn khiến kẻ địch đầu rơi máu chảy mà c chả bik j sất, vì sống trong tận thế nên nữ 9 rất quý trọng đồ ăn, lười suy nghĩ cảm thấy vũ lực ms tốt nhưng ko hề não tàn đâu nhé suy nghĩ thì đã có mọi người lo???? ( anh chồng, hiền tông, cảnh mạch…..).

kết viên mãn, hơi tiếc nếu ko np nhưng thực sự là 1 cái kết hợp lí và thích hợp nhất

 

0 0 vote
Article Rating

Tải truyện

member review, thik nữ cường, sủng, mau xuyên ko công lược... ghét ngược, ko có khiếu viết văn nên review ko đc tốt nhưng chất lượng truyện thì khá đảm bảo nhé :3

Subscribe
Thông báo về
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
AnnYang
AnnYang
4 năm trước

[Review của Hoài Thương] Nữ chính đến từ thế giới tận thế, nàng cả đời chỉ biết đánh nhau, tránh thoát tang thi, ăn no là đủ. Ở thế giới của nàng, mây mù che phủ, mù mịt khói sương, là nơi chỉ có máu và tang thi, là nơi luôn có đánh nhau, luôn có chiến tranh. Nàng không biết thế nào là tính kế, thế nào là văn hoá, thế nào là suy nghĩ sâu sắc, nhưng nàng biết bảo vệ người nàng yêu, trân trọng những gì nàng có, đối với nàng, ăn no, có chỗ ngủ,… Đọc thêm »

Yen hai
3 năm trước
Reply to  AnnYang

Review của bạn hay quá không biết có edit chưa

Kimtaeyeon229
Kimtaeyeon229
4 năm trước

mem muốn truyện ~~~~

Moon
Moon
4 năm trước

Hay

thienthien
thienthien
4 năm trước

Hay

Tiểu Ly Ly
Tiểu Ly Ly
4 năm trước

ố ồ, review có tâm ghê, dài vãi chưởng :3

? Cà Chua Đóng Hộp ?
? Cà Chua Đóng Hộp ?
4 năm trước

nữ chính ở tận thế đương nhiên cường rồi :3 về cổ đại chỉ có thua chị ấy hết thôi :3 tks nàng đã review nhé :3 có tâm ghê cơ :3

lilycarlos
4 năm trước

truyện nay hay lắm căm ơn bạn đã đề cử

Junie
Junie
4 năm trước

Truyện hơi dài và diễn biến chậm, nữ cường, tình cảm của nam nữ chính theo kiểu mưa dầm thấm lâu

Thuy Tien Nguyen
4 năm trước

Nghe có vẻ hay, nhẽ nào lại nhảy hố =))

hoaphuongtim
hoaphuongtim
4 năm trước

Có nên nhảy hố này ko nhỉ ? Đọc review thích quá

JQA3 ?
JQA3 ?
4 năm trước

đọc review thấy rất hay nhưng truyện có edit k z bạn mình ngán mấy truyện convert lắm

Mèo Bất Trị ?
4 năm trước

Đã từng đọc đc review bộ này :3 thêm.vào list ngày nào đó sẽ đọc ❤

Kibi Chen
3 năm trước

Cứ mỗi lần đọc convert là đầu mình cứ như nảy số chậm ý =)) vừa đọc vừa sửa lại :)))

Nhiên An
3 năm trước

Nghe review mà muốn đọc ghê n mà truỵên đã có ai edit chưa ạ? Lười đọc convert quá

banh_beo
banh_beo
2 năm trước

Đọc review thấy hấp dẫn ghê , đi đào hố thôi !

17
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x