[Review]Trọng Sinh Nữ Phụ-Mỉm Cười WR- xuyên thịt văn, trọng sinh,hiện đại ,3s– Nữ Nhi Hồng

33

540985_513330778700016_1309897386_n

 

đề cử truyện cho nàng nào thik nữ phụ cường về tinh thần, 3s, ko hách não, điểm nổi bật là sự não tàn của các nhân vật và sự đập hoài ko chết của nguyên nữ 9, tình tiết hợp lí, văn phong hấp dẫn.

nữ 9 xuyên vào 1 quyển thịt văn np não tàn

Trở thành thịt văn nữ phụ, vì thay đổi nữ phụ nguyên tác kết cục, Ninh Vân Hoan đè nén bản tính. Nếu nữ chủ Bạch Liên Hoa thánh mẫu, nàng sẽ so với nữ chủ còn muốn thực thiện mỹ! Nhưng cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, lại vẫn như cũ không thoát khỏi nữ phụ kết cục.

Trọng sinh trở về, không hề ngụy trang chính mình, trân ái sinh mệnh, rời xa phúc hắc nam. Nhưng không dự đoán được trốn tránh phúc hắc nam, lại thành ra chui đầu vô lưới! Vốn nên là của Bạch Liên Hoa thánh mẫu cầu mà không được, nay lại lạc đến Ninh Vân Hoan này nữ phụ trên tay! Từ nay về sau hậu thuẫn ở phía sau, thiên hạ ta đều có thể làm chủ!

nữ 9 lí trí, nam 9 phúc hắc sủng nữ 9 cực kì, lúc đầu chỉ hơi có hứng thú vs nữ 9 nhug dần dần thik nữ 9. chú ý là nam 9 thik trc nhé

đây là 1 câu chuyện nam rất cường nữ bình thường nhưng vô cùng hay, nữ 9 của chúng ta ko hẳn vô tâm, cô chỉ mún bảo vệ mik khỏi bị tổn thg như những ám ảnh từ kiếp trc. nam 9 phúc hắc yêu nữ 9 và cux là người thấu hiểu nữ 9. giọng văn thoải mái, xen lẫn hài hước ngọt ngào. ĐỀ CỬ

Tải truyện

member review, thik nữ cường, sủng, mau xuyên ko công lược... ghét ngược, ko có khiếu viết văn nên review ko đc tốt nhưng chất lượng truyện thì khá đảm bảo nhé :3

Discussion33 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  mình thường hay vào mục review để kiếm truyện hay, cảm ơn bạn đã giới thiệu bộ này, hay cực, hợp khẩu vị với trái tim bé nhỏ của mình =))))

 2. Truyện này mình đọc đã lâu, cũng giống nhiều bạn, truyện này quả thực khiến nhiều người có phản ứng trái chiều.
  Bản thân mình drop từ chương 140 mấy gì đó và chưa quay lại đọc tiếp. Mỉm cười wr có lẽ là một số ít tác giả có tác phẩm mà ng đọc hợp sẽ rất thích còn ng không hợp sẽ thấy hơi phản cảm.
  Mình thì thuộc số 2 ?
  Sau khi cố đọc hơn 3/4 truyện, mình phải công nhận tác giả viết thật là dài… Tuy nhiên rất chắc tay nên vẫn giữ ng đọc đi theo câu chuyện dài đến vậy. Mình cũng khá thích nữ chính, tò mò kiếp trước nam chính rút cuộc đã làm gì khiến nữc sợ anh đến thế. Mình cũng ko hề thấy nữc yêu namc, hay namc yêu nữc. Có chăng thì thấy lạ nhau, ở gần nhau thì quen??? Có con chung cũng quá bất ngờ. Mình vừa đọc vừa hóng diễn biến giữa nam và nu chính mà nản dần dần. Nv phụ quá nhiều, nữ phụ thì đúng là con gián, đập mãi ko chết cơ mà đôi khi hơi tội nghiệp.
  Giá như chuyện ngắn bớt, bớt yy namc đi chút( anh namc hoàn hảo quá mức tưởng tượng). Bớt dìm dàn nv phụ đi chút, nữ chính đừng lúc nào cũng cường đến mức khô khan, luôn dựa vào namc mà rút cuộc ko hiểu tỉnh cảm 2 bên với nhau có phải là tình yêu ko nữa.
  Một ngày nào đó mình sẽ tìm đọc tóm tắt câu chuyện, chỉ vì tò mò truyện kiếp trước nữc thôi. Còn truyện tuy tớ drop từ chương 140/200, nhưng nhảy đọc 2 chương cuối cũng đủ hiểu kết cục câu chuyện rồi. Bạn nào kể lại cho tớ khúc mắc tại sao chị lại sợ anh thế thì tốt. Biết là anh lấy c làm vật thí nghiệm, hành hạ đến chết nhưng vẫn mông lung quá, tác giả chưa nói rõ hơn. Và namc có biết lý do chị sợ anh ko?

 3. Ơ đây có phải truyện nữ phụ sống lại không? Mà nhà mình có luôn bản convert của truyện thì phải ? Chắc để bữa nào mần sau chứ dnay nhảy hố nhiều quá

 4. K nhớ rõ nhưng hình như truyện này đọc khá hay. M đọc khá nhiều thể loại cũng đọc dc khá nhiêu bộ hay nhưng k biết cách reviews vì trình độvi tính có hạn( m có lẽ là thành viên lớn tuổi nhâtq) . thanks các bạn dã giới thiệu nhiều truyện. Nhờ có mục này mà m dễ tìm dc những bộ truyện hay.

 5. trước đây từng 1 lần dạo ddlqd mình đã đọc truyện này r, nói thật thì rất hay nhưng càng đọc thì càng tức vì có 1 thánh mẫu não tàn trong truyện với mấy tra nam đặc biệt là thằng anh của nữ chính

 6. Thích trọng sinh nữ phụ lắm luôn, thấy có bạn bên DD LQD edit rồi. Mình nhìn thấy tên tác giả cũng quen quen nữa. Cái vị mỉm cười WR này và cái Mỗ R của Hoàng hậu lười Y Nhân có liên quan gì không ta.

Leave A Reply