[reviews truyện]-Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời-HĐ-Ân Tầm(18+)

16
  1. Sơ lược về các nhân vật trong truyện:

Nữ chính Mạch Khê, nhan sắc tuyệt đẹp, giọng hát thiên phú,  sau này trở thành ca sĩ

Nam chính Lôi Dận, lạnh lùng tàn nhẫn, nhưng cũng vô cùng đẹp trai và tài giỏi, là tổng tài LÔI THỊ đồng thời là người đúng đầu tổ chức ảnh( kiểu xã hội đen ấy :> ). lôi dận hơn mạch khê 15 tuổi :))

Ngoài ra còn rất nhiều nhân vật phụ như Phí Dạ-trợ thủ đắc lực của nam chính,Hoắc Thiên kình-bạn thân nam chính( nhân vật nam chính trong bộ truyện “Bảy ngày ân ái” 18+),..

2. Nội dung chính của truyện:

nữ chính mồ côi cha mẹ từ nhỏ được 1 gia đình nhận nuôi nhưng lại bị đối xử 1 cách tệ bạc. Năm lên 8 tuổi cô gặp nam chính và được nhận nuôi. nữ chính được đưa về bạc tuyết bảo và sống như 1 công chúa. năm 14 tuổi cô chúng kiến cảnh tượng tàn nhẫn khiến cô  bệnh nặng, đó chính là cảnh nam chính tra tấn 1 phụ nữ có ý định ám sát hắn. sinh nhật lần  thứ 18 của nữ chính nam chính xuất hiện( trước đó nữ chính luôn không biết rõ về người cha nuôi này ).hắn tặng cô 1 chiếc vòng tay và thản nhiên vứt bỏ món đồ mà người yêu cô tặng (thánh trạch-nam phụ ). bắt đầu từ thời điểm này cuộc sống của nữ chính bắt đầu gặp nhiều sóng gió. vì muốn trở thành ca sĩ nên nữ chính bị lừa vào hội quán với những gã đầu tư háo sắc rồi ông nam chính đến giải vây cho nữ chính( nói giải vây cũng không đúng lắm :)). nam chính bắt nữ chính chứng kiến cảnh mình ngủ với 3 minh tinh rồi sau đó ăn nữ chính luôn( 1 cân 4 luôn nhé :V ). nữ chính sau này biết chuyện nam chính từng được sói nuôi lớn, và nhất là có quan hệ vói chính mẹ ruột của cô. cô có thai nhưng lại bị sảy do kẻ xấu hãm hại rồi tiếp đó là hiểu lầm nghiêm trọng khi nữ chính tuorng mình là con ruột của nam chính, anh biết chắc chắn mình ko phải cha ruột của nữ chính nhưng xét nghiệm ADN do có người hại nên nữ chính mới hiểu lầm. nữ chính bị giày vò  dằn vặt muốn được giải thoát nhưng nam chính nhất quyết giữ cô lại bên mình cuối cùng cô chỉ còn cách tìm đến cái chết, nam chính lần này cảm thấy bản thân đã sai nên quyết định buông tay để nữ chính đk tự do. sau 3 năm 2 người gặp lại mọi hiểu lầm được gỡ bỏ, 2 người cuối cùng cũng đến đk với nhau sau bao sóng gió.

mấy chương đầu đọc thấy ghét ông nam chính ghê tàn nhẫn lạnh lùng phát sợ nhưng càng về sau mới hiểu được hết tính cách ông ấy . luôn không muốn giải thích bất cứ điều gì, muốn mọi thứ tốt đẹp nhất cho nữ chính chỉ là lúc đầu chưa làm đúng cách,…tóm lại là mình bị cuồng truyện của ân tầm mặc dù mô tuýp truyện khá giống nhau nhưng mình rất thích lối hành văn của bà ấy.

Truyện có H, không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi nhé! :)) 

Discussion16 Comments

  1. Luc dau moi doc truyen cua An Tam phai noi sao n9 luc nao cung nguoc truoc roi yeu sau het. Ve sao anh Dan Chi dung hai tu de Dien ta la the no thoi. Rat yeu thich cap doi LD-MK này.

  2. Này là ngược luyến nè nam 9 quản chị nghiêm lắm hễ có anh nào thik chị là nam chính thủ tiêu luôn nên lúc chị biết được thì sợ anh ghê lắm. Mà lúc đầu uất ức nhất là hiểu lầm nam chính xem nữ chính là hình bóng của mẹ nữ chính đọc rất đau tim @>–;–

Leave A Reply