[Review]Quân Vốn Phu Quân Tốt -Mãn Địa Phồn Hoa – Mau xuyên- Nữ Nhi Hồng

18

c88b6f0fdec45dfad580c3ab846bfaf8

 

Ta là 1 người kén chọn trong thể loại mau xuyên và ko thích đọc công lược, thấy tình cảm diễn ra sao sao ấy, có cảm giác nữ 9 tra khi cố gắng lấy lòng ai đó chỉ vì lấy đc tình cảm của họ và hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời buổi thể loại mau xuyên công lược lan tràn ntn thì kiếm đc 1 bộ mau xuyên hợp ý là hơi khó. Và đây là 1 trong những bộ mau xuyên công lược mà t ko cảm thấy phản cảm

Nữ 9 là người cổ đại, dung mạo khuynh thành, tinh thông cầm kì thi họa. Về cơ bản nữ 9 là người lạnh lùng , ngay cả ng nhân cái chết của nữ 9 trc khi gặp hệ thống cux là do nữ 9 cố tình cho gian kế của bà tiểu thiếp cha nữ 9 thực hiện đc, nữ 9 ko muốn bị tiếp tục trói buộc bản thân trong cái xã hội pk ấy, 1 ng có thể ra tay vs chính bản thân mik mà có thể bị hệ thống điều khiển hay sao??! nữ 9 kí kết vs hệ thống nhưng ko hề bị ảnh hưởng nhiều bởi nó, thậm chí nữ 9 còn ảnh hưởng cả hệ thống qua hành động , suy nghĩ của nàng. Thường mỗi thế giới nữ 9 xuyên qua sẽ có 3 nhiệm vụ : câu dẫn nam phụ , ko để nam phụ hắc hóa, cống hiến thành tựu to lớn đối vs thế giới đó. Vì có 3 nhiệm vụ nên nữ 9 dù ko cần câu dẫn nam phụ vẫn khỏe re chỉ ít phần thưởng hơn thôi ( vs tính cách của nữ 9 thì còn lâu nhé, thế mà vẫn có anh chui đầu vào đấy thôi ????)

Giang Trăn vu 28 niên hoa trúng độc chết bất đắc kỳ tử.

Vì có thể tự do tự tại sống sót, nàng bất đắc dĩ tiếp thu hệ thống điều kiện, triển chuyển các thế giới,

Dùng đẩu S tâm “Cảm hóa” một cái lại một cái hắc hóa nam phụ.

( trí năng: đó là cảm hóa sao! Ngươi dám dùng cảm hóa cái từ này sao! )

Nam phụ tuy hung mãnh, cũng may nàng đại trí giả ngu, không sợ không sợ,

Chẳng qua, tựa hồ nơi nào đi trật bộ dáng?

16 năm đến, bị theo đuổi kỹ năng max điểm Giang Trăn,

Đi lên một cái cùng tối đen các nam phụ dây dưa không nghỉ không đường về.

 

 1. Nữ chủ là cái đẩu S! ! ! Thuần ! ! Chú mục!
 2. Chuyên phiêu biến thái hắc hóa nam phụ, nam phụ đều là xà tinh bệnh! Không biến thái không hắc hóa không dính tay!
 3. Đựng hệ thống trí năng thiết lập, trí năng quả thực dại dột manh manh đát!
 4. Hậu kỳ sẽ có hiện đại, mạt thế đẳng bối cảnh thiết lập, chú mục!

 

Tuy rằng hắn trong lời nói có một chút từ ngữ nghe không rõ, nhưng Giang Trăn như thế nào sẽ không bị “Tự do tự tại” cái từ này hấp dẫn. Nàng từ nhỏ liền tại trong khuê phòng cổng không ra cổng trong không bước, chờ đến thích hợp tuổi tác, liền muốn gả cho liên mặt cũng chưa thấy qua nam nhân, tự mình nghĩ làm sự tình còn chưa tìm đến, liền muốn hồn hồn ngạc ngạc quá cả đời này.

Như thế nào cam tâm?

Cho nên, tại nhận thấy được di nương cho nàng hạ độc thời điểm, nàng vui vẻ thành toàn di nương kế sách. Đương nhiên, cũng để lại đầy đủ có thể chứng minh hung thủ chính là di nương chứng cứ. Nàng tưởng dùng tử vong đến đào thoát bị hạn định tốt, muốn dựa vào nam nhân mà sống thế giới, lại cũng tuyệt không muốn khiến hại nàng nhân dễ chịu.

nam 9 của chúng ta xuất hiện hơi bị trễ , anh ý ms chỉ xuyên theo nữ 9 qua 1-2 thế giới j đấy , chỉ ms hòa tan trái tim sắt đá của nữ 9, tình cảm ms đến khúc hay thì hết mất rồi.???? may mà nữ 9 cux có vẻ thik và chấp nhập tình cảm của nam 9 rồi ,tạm coi là he đi. nam 9 mặt dày nhưng chung tình vs nữ 9.

1 bộ mau xuyên khá hay, dài thêm chút nữa thì càng tốt ????

Tải truyện

member review, thik nữ cường, sủng, mau xuyên ko công lược... ghét ngược, ko có khiếu viết văn nên review ko đc tốt nhưng chất lượng truyện thì khá đảm bảo nhé :3

Discussion18 Comments

 1. Truyện này hay lắm nhé, tuy rằng do đọc cũng khá lâu rồi nên cũng không nhớ rõ từng chi tiết, nhưng nữ chính trong truyện này là một trong những nư chính mà ta thích nhất trong thể loại ngôn tình.

  Nữ chính có tính cách siêu sắt đá và phải nói là lý trí đến cực điểm. Tuy nói là truyện thuộc thể loại xuyên nhanh công lược nhưng ta thấy chủ yếu chỉ có nam chủ trong các nv tìm cách công lược nữ chính thôi chứ không có chuyện ngược lại. Nữ chính là người cổ đại 100%, nhưng do có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà có số lượng người hâm mộ nhiều không kể hết. Thêm nữa là do tính cách của nàng ấy rất quyết đoán và có điểm S, mà các anh nam hình như toàn là M, nên dù nữ chính không chủ động quyến rũ nhưng các anh toàn tự đổ.

  Vì tính cách quyết đoán sát phạt của mình mà nữ chính nhiều lần chọn cái chết để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất và ít tốn công sức nhất. Nhiều người đọc không thích điều này vì cho rằng nữ chính làm vậy là quá ích kỷ, gây tổn thương không cần thiết cho các anh nam chủ. Ta lại thấy cách hành xử như vậy khá là logic, một phần vì ta thích ngược nam, một phần vì tính cách lạnh bạc của nữ chính đã được tác giả miêu tả khá rõ ràng, nên việc tự sát để hoàn thành nhiệm vụ cũng không có gì quá ngạc nhiên.

  Tuy vậy nhưng nữ chính cũng trưởng thành theo thời gian – nàng bắt đầu thấy được hậu quả của việc chọn cái chết gây ảnh hưởng như thế nào với những người quan tâm đến nàng. Vì sự nỗ lực của anh nam chính mà nàng cũng dần dần biết cách quan tâm, lo lắng đến người khác (aka là anh nam chính). Nói chung là quá trình trưởng thành của nữ chính được tác giả miêu tả rất tự nhiên và thú vị. Điểm trừ là truyện có độ dài hơi ngắn, đọc chưa đã gì hết (T ^ T)

 2. Thuc su thi minh khong chiu duoc tinh cach qua lanh lung cua nu chinh. Mac du biet la tinh cach chi, biet chi se thay doi nhung van khong the chiu dung duoc cho toi het the gioi thu 1 . T_T

 3. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  Thực sự thì mình không hề thích tính cách của nữ chính dù biết rồi chị ấy sẽ tháy đổi

 4. Đúng là mỗi người một gu nhỉ? Mình đọc công lược mỗi một thế giới mình vẫn luôn coi như đoản văn ý :)) đọc kiểu klq đến nhau và mình thích kiểu đấy =))

 5. Mình xem xuyên nhanh như Hệ thống nữ phụ quen rồi nên xem truyện này không hợp lắm, Tình tiets hơi dài dòng, còn nhân vật tính cách khá ok.

  Mới đọc máy chương đầu, ấn tượng tính cách chị thôi, tác giả viết dài dòng quá

Leave A Reply