[Review]Ngược gió hôn-Bất Thậm Liễu Liễu-Nữ Nhi Hồng

16

10153090_592132294211608_2121930751_n

“Thi Phong, cứu ta, ta muốn chết.”

Gặp được Thi Phong phía trước, yên là Mạc Nghịch lớn nhất nghiện; gặp được Thi Phong sau, nàng là Mạc Nghịch lớn nhất nghiện.

 

Sáu năm trước, Thi Phong ở phía nam mỗ thị trấn tiểu bệnh viện sinh hạ nhất tử; sinh sản chấm dứt, nàng nương cơ hội trốn đi, một đường bắc thượng trốn trở về nhà. Cùng năm, Thi Phong bị chẩn đoán làm trọng độ hậm hực chứng.

1 câu chuyện mở màn bởi nỗi sợ hãi, ám ảnh của 1 cô gái vừa sinh và bỏ lại chính đứa con ruột của mik lại bệnh viện.

tuy nhiên đây vẫn là 1 bộ truyện ấm áp,nam nữ 9 đã có những khởi đầu ko mấy tốt đẹp để rồi khi gặp lại ko nhận ra nhau nhưng chính đứa con, tình cảm yêu thương đã kéo họ lại trong vô thức. 1 gia đình kỳ lạ cha bị tâm thần phân liệt, con trai bị tự kỉ, người mẹ là bác sĩ tâm lí nhưng lại từng bị trầm cảm. 1 câu chuyện nghe có vẻ u ám nhưng vs cách viết của tác giả đã trở thành 1 câu chuyện đầy ấm áp và ngọt ngào.

mạch truyện nhẹ nhàng hợp lí, 3s (nam 9 rất yêu nữ 9 nha), độ dài vừa phải phù hợp cho những ai đag muốn đọc 1 câu truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn hấp dẫn và lôi cuốn..

Tải truyện

member review, thik nữ cường, sủng, mau xuyên ko công lược... ghét ngược, ko có khiếu viết văn nên review ko đc tốt nhưng chất lượng truyện thì khá đảm bảo nhé :3

Discussion16 Comments

  1. thanks nàng vì bài review <3. Ta down truyện này đã lâu nhưng bận quá và bị ghiền xuyên nhanh nên chưa kịp đọc, nhưng xem xong review ta lại có hứng thú để bắt đầu đọc rồi. 🙂

  2. Đề cử truyện này cho những nàng nào thích namc biến thái ( hắc hắc, ta bị thích namc biến thái) và cả da mặt dày nữa. Nhiều đoạn cảm thấy hơi lành lạnh nhưng nói chung là nhẹ nhàng. Có chút thịt nạc băm nhỏ lẫn vào 1 nồi thanh thuỷ :(. Bật mí 1 tí có đoạn namc vẽ hình khoả thân cho nữc đó ????

  3. Mình thề các bạn đọc sẽ k theo đc lối tư duy k bt của a nam chính đâu =)) yên tâm là trn đúng 3S và mình thích nhất bé Nam Kiêu ? A nam đúng chuẩn nghiện Thi Phong, chỉ cần là chị anh thích hết :))

Leave A Reply