[Review]Hoa ăn yêu thú kia-Lộ Thất Tương- Tương lai- Nữ Nhi Hồng

6

MC5MXi0

 

Nói sao nhỉ , truyện này xét về ý tưởng thì khá hay và lạ , tình huống ổn. Bàn tay vàng khai cũng hợp lí mỗi tội viết văn hơi non nhưng vẫn chấp nhận được.

Một cái theo hoa nở đi ra người địa cầu.

Một cái gien xứng đối thất bại Tinh tế xuất ngũ quân nhân.

— các hạ, nhân ngài chiến công giá trị, ngài có thể tái tiến hành một lần mầm móng xứng đối. Vì cam đoan gien xứng đối thành công, thỉnh ngài cẩn thận đọc gieo trồng bản thuyết minh, chúng ta số liệu thuyết minh, đệ thập nhất điều có thể trên diện rộng đề cao xứng đối dẫn, ta hy vọng ngài có thể thâm tình đọc một lần.

–“Tức phụ tức phụ mau nẩy mầm đi.”

“Tức phụ tức phụ mau nở hoa đi.”

“Tức phụ tức phụ mau lớn lên đi.”

Ân, đây là một cái nghiêm túc cùng đậu so , về hoa cùng dã thú chuyện xưa.

Ta ko thik tính cách của nữ 9 lắm mặc dù nữ 9 là kiểu người an phận, nhưng có vẻ như hơi tiểu bạch thì phải. Nam 9 cũng khá ổn. Cộp mác sạch, sủng.

Nội dung khá lạ nữ 9 xuyên đến tương lai, mà ở hành tinh solan mà nàng xuyên tới có vẻ như là từ người địa cầu tiến hóa dần nhưng gien của nữ giới trong quá trình tiến hóa bị gãy,sau thì thiếu con gái dần, biện pháp là phải kết hợp vs thực vật để dùng bộ gien của nam giới phù hợp bù cho phần bị gãy.Nữ tính trc khi xứng đôi thì ko có chỉ số IQ, xứng đôi xog mới có IQ nên lúc này trí óc như trẻ mới sinh vậy.Nữ chính xuyện vào lúc cơ thể đang chuẩn bị được đưa đi ghép đôi,thấy cây hoa nuốt người nên tưởng là hiến tế ,sợ quá chạy trốn, vô tình chạy đúng vào nhà nam chính, âm kém dương sai ghép đôi lun vs nam 9, sau bị nam 9 dọa sợ lại trốn tiếp. Đoạn sau hay hơn nhiều tình tiết hấp dẫn. Nữ 9 sau có cả tình tiết biến thành cây hoa lun ms ghê (biến thành thực vật vẫn đc nam 9 nâng niu như thg). nói chung ội dung khá ổn, nếu phát triển thêm ra phần vũ trụ thì chắc hấp dẫn hơn. nhưng có lẽ vs bản tính của nữ 9 thì ko thể nào.

Kết lại 1 câu bộ này đổi khẩu vị khá ổn , nhưng đừng trông chờ nhiều vào tính cách nhân vật

P/S: kết thúc tự nhiên cảm thấy tội cho nv phản diện quá đi mất( phản diện vs lí do chính đáng), cảm thấy có JQ đam mĩ rất nhiều ở cặp đôi Liên Hà-Nghiêm Trạch

 

Tải truyện

member review, thik nữ cường, sủng, mau xuyên ko công lược... ghét ngược, ko có khiếu viết văn nên review ko đc tốt nhưng chất lượng truyện thì khá đảm bảo nhé :3

Discussion6 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Tên truyện thật là…Thấy p review truyện này chỉ có sạch sủg thui s? Biến thàh thực vật lạ wá. TKS P Đã review

Leave A Reply