[Review Tv Show] The Genius – 2013 – HQ

6

THE GENIUS

  • Tên gốc: 더 지니어스
  • The genius là một chương trình thực tế của Hàn Quốc được trình chiếu trên kênh tvN. Mùa đầu tiên được lên sóng vào ngày 26 tháng 4 năm 2013, và vì sự thành công của chương trình, ba mùa còn lại đã được lên sóng trong năm 2014 và 2015.
  • Hình thức:
  • – The Genius quy tụ 13 thí sinh là thiên tài từ các lĩnh vực khác nhau để cạnh tranh cho vị trí đầu trong các vòng đấu liên quan đến những trò chơi. Trong mỗi tập, một thí sinh sẽ bị loại sau một trận đấu chính và một trận tử chiến. Trận đấu chính là trò chơi mà tất cả người chơi phải tham gia để tìm người chiến thắng, và người thua cuộc là ứng cử viên loại trừ sẽ phải tham gia trận tử chiến. Người chiến thắng của trận đấu sẽ nhận được một Phù hiệu sinh mệnh như một sự đảm bảo để tham gia vòng tiếp theo. Trong trường hợp chỉ có một người chiến thắng, người chơi đó sẽ nhận được một Phù hiệu sinh mệnh khác và đưa nó cho một người chơi đã hợp tác với mình.Người thua cuộc trong trận đấu chính sẽ tự động được đưa vào trận tử chiến và được phép chọn một người chơi không có Phù hiệu sinh mệnh để cùng tham gia trận tử chiến với mình.
  • – Ngoài ra, người chiến thắng trận đấu chính cũng sẽ nhận được một số lượng Garnet nhất định. Mỗi viên Garnet giá trị 1 triệu won. Trong vòng đấu cuối cùng, chỉ có lượng Garnet của nhà vô địch được đổi thành tiền mặt. Garnet có thể trao đổi và nhận được trong trò chơi. Tuy nhiên, mọi hình thức trộm cắp hoặc bạo lực sẽ không được công nhận. Bởi vì chương trình yêu cầu những người chơi với tư duy sắc bén để giành chiến thắng, người chơi phải tìm ra những quy tắc của trò chơi cũng như những bí mật của nó, và chiến thắng một cách nhanh nhất có thể. Người chơi có thể liên minh với nhau, phản bội hay đơn giản là loại trừ đối thủ của mình, để tạo nên “thất bại vinh quang” hay “chiến thắng nhục nhã”.
  • Các mùa:
  • – Mùa 1: Quy luật trò chơi: 
  • – Mùa 2: Kẻ phá vỡ luật chơi: 
  • – Mùa 3: Hắc ngọc: 
  • – Mùa 4: Đại chung kết: 

 

P/s: Như đã nói ở trên, chương trình này quy tụ rất nhiều thiên tài trên nhiều lĩnh vực nên các trò chơi của nó khá “hack não”  😀 có người xem hiểu hay không hiểu cũng tùy vào từng người thôi. Tuy mình chỉ xem 2 season 3 và 4 thôi nhưng mình thấy chương trình này rất rất rất hay nên muốn giới thiệu cho mọi người cũng xem. Thật đấy!!

Phần tóm tắt ở trên là do mình tự dịch lại từ Eng Wiki và bổ sung thêm theo cách hiểu của mình :”> nên mọi người đừng trách bài quá dài dòng nhé… mình cũng đã suy nghĩ về việc ghi tên người vô địch từng mùa, nhưng như vậy thì mất hay quá :3 mọi người hãy cũng thưởng thức và cmt bên dưới thảo luận về nhân vật mà mình thích hay ủng hộ nhất nhé!!! Không thì về team anh Kim thầy giáo với mình cũng được kkkkk =)))))) mình viết review này một phần cũng vì bấn anh Kim YooHyun quá =))))

Link online: (mọi người có thể xem ở NCT hoặc vô trang của OwO sub để xem nhé :3 nhưng mình khuyến khích nên xem ở NCT vì để tránh bị spoil mất kết quả)

http://v.nhaccuatui.com/tv-show/the-genius.7lvU2m0b0Nnz.html?key=XTNgPbzBC5zKo

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Thông báo về
6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
3 năm trước

Chưa xem show này bao giờ nhưng nhìn thấy có Dongmin đoán chắc rất thú vị.

Nhung Lê Thị
3 năm trước

M rất thích các show của hàn quồc. Thanks bạn đã giới thiệu . m sẽ xem thử.

3 năm trước

Xin thề đây là một trong những game show của Hàn mà mình thích nhất. Phải nói là nhà sản xuất của show này toàn cho ra những show xoắn não vô cùng, ai thích thể loại đấu trí các kiểu nhất định không được bỏ qua show này. Ngoài ra còn có Criminal Scenes hoặc mới nhất là Society Game ai có hứng thú có thể xem thử, ngoài đấu trí ra còn phải có năng lực lãnh đạo, thuyết phục, nắm bắt tâm lý các kiểu. Mình thích Jinho kiểu chơi đấu trí theo cá nhân, rất tiếc… Đọc thêm »

Song Song
3 năm trước

toàn gương mặt thân quen của nhiều game show truyền hình thực tế của hàn quốc, ấn tượng với dong min và minseo không biết ai thắng nữa. hóng.

Huyen Chau
3 năm trước

theo cảm nhận của mình thì mình thấy s1 là hay nhất với dàn khách mời nữ tham gia là xinh nhất, bên nam thi cũng thông minh nữa,mình chỉ nói 1 số người chơi tiêu biểu ở phần 1 thôi vì là mùa 1 nên người chơi còn hiền lắm, chưa biết gì về nhiều âm mưu, phản bội, hay cô lập 1 người hết, nếu có thì cũng nhỏ nhoi lắm. Coi phần 1 k cảm thấy tức lắm về vụ phản bội, ví dụ như là người phản bội nhiều nhất ở phần 1 đó là Sunggyu… Đọc thêm »

Tea
3 năm trước

Gameshow này mình chưa nghe bao giờ, bữa nào rảnh phải coi mới đc^^

6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x