[Review truyện] Yêu nhau lắm cắn nhau đau – Hội Giả Định Ly – Võng du

12

Yêu nhau lắm cắn nhau đau – Hội Giả Định Ly

Tên gốc: Tương ái tương sát

vnn-online_20150520044700_35e650fa-c468-4ecb-ada8-d5351e080605

Bạn nào hay đọc ngôn tình võng du chắc là biết motip quen thuộc của truyện nhỉ, là kiểu nam chính là đại thần (người chơi rất giỏi, rất nhiều tiền, nick đứng đầu trong bảng xếp hạng lực chiến, PK hay trang bị,..v.v), mà đại thần thì đương nhiên rất là nổi tiếng; nữ chính thường thường là dạng tiểu bạch, ngốc ngốc đáng yêu. Nhưng mà với truyện này thì khác nam chính rất pro, nhưng mà chỉ là đại hiệp độc lai độc vãng, không nổi tiếng cho lắm; còn nữ chính á, rất nổi tiếng là đằng khác, là nhân yêu nổi tiếng :)) (nhân yêu : nam chơi nhân vật nữ).

Trong truyện không có yêu hận tình thù gì đau đầu nhức óc, chỉ là câu chuyện võng du kết hợp thanh xuân vườn trường giữa nam chính và nữ chính, ngoài ra còn có 1 nam phụ gió thoảng mây trôi.

Nữ chính Tô Tiếu lúc đầu vào chơi game Tiêu Dao để cưa nam phụ – là đội trưởng đội bóng rổ của trường, cô nàng định làm giống như trong truyện võng du á, đáng tiếc a đáng tiếc, game hấp dẫn quá cô nàng quên luôn mục đích ban đầu. Lần đầu ra dã ngoại khai hồng giết người đã giết trúng nam phụ. =)) Thì ra thế lực của nam phụ là thế lực đối đầu với bên cô. (Game này không có bang, chỉ có thế lực).

Ngoài ra còn có những tình tiết dở khóc dở cười khác, phe của nam phụ ra lệnh đồ sát phe Tô Tiếu, cô bị 5, 6 người bao vây, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, chắc mẩm sắp đi chầu Diêm Vương rồi thì phe địch đột nhiên lăn ra chết, chẳng lẽ có anh hùng nào cứu mỹ nhân?, lại còn là kiểu đồng quy vu tận (cảm đám cùng chết), mới vừa kéo anh hùng sống lại, chưa kịp cảm ơn thì anh hùng quay sang giết luôn Tô Tiếu =))). Sau đó là bắt đầu chuỗi ngày  bị theo dõi, bị ám sát, bị hôn mê, bị ôm, ngày ngày bị một “âm hồn không tan” đi theo sau :)) Ngày ngày bị bắt nạt cả về thể xác lẫn tinh thần :)) (vừa bị giết vừa bị khiêu khích bằng lời nói á) Thế nhưng đến khi Tô Tiếu bị người ta vây công, lại chính cái người ngày ngày bắt nạt đó đứng ra bảo vệ cô nàng. Tiếu ta chẳng hiểu mô tê gì luôn?

Có một đoạn rất buồn cười là nhiệm vụ cấm ngôn, người chơi nào mà bị cấm ngôn là phải ra ngoài thành Cửu Lê hái Hái Hòa Thảo. Tô Tiếu bị cấm ngôn lần 2 là phải hái 40 cây, khổ nỗi cô lên truyền âm (nghĩa là lên loa ấy) để hỏi thăm tổ phát triển của game Tiêu Dao nên bị GM cấm ngôn, thế là tất cả kẻ thù đều biết cô đang ở đâu, cả đám rủ nhau đi ra phá hoại không cho cô làm xong nhiệm vụ. Thế lực Phù Vân Các của Tô Tiếu thì rất chi là đoàn kết nhé, một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, một người bị cấm ngôn quá đáng thương, cả đám rủ nhau đi tố giác kẻ thù “không hài hòa” để phe bên kia bị cấm ngôn, sau đó lại rủ nhau lên truyền âm quảng cáo lừa đảo để bị cấm ngôn theo cho có bạn. Thế là nguyên đàn châu chấu rủ nhau chạy đi tranh giành Hài Hòa Thảo để được mở miệng nói chuyện lại =))))).

Đoạn sau của truyện còn nhắc đến chuyện tình cảm của cô nàng hoa khôi bạn thân của Tô Tiếu và một số nhân vật trong game khác. Tác giả viết với giọng văn hài hước, những tính huống cẩu huyết, những kịch tình trong game cảm động, tính cách nhân vật cũng khá sâu sắc. Đảm bảo bạn đọc xong sẽ muốn có một game giống Tiêu Dao để chơi đấy.

0 0 vote
Article Rating

Thiên Bình - Cơn gió tự do.

Subscribe
Thông báo về
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thiên Ân Lạc
3 năm trước

Aaaaaa, truyện này ta đọc rồi nè :3 nhớ lại thấy cũng ổn, có mấy đoạn hài, có mấy đoạn hơi lan man quá

サン ダン
3 năm trước

Võng du truyện nào cx giống nhau k biết bộ này sao

Bống Bibi
3 năm trước

Truyện này hay lắm này. Có 1đợt mình bị cuồng võng du, tìm 1đống truyện võng du đọc. Còn định chơi game nữa, cơ mà năng lực có hạn, k chơi đc game nào hết :’)

3 năm trước

Hay lắm đề tài k mới lạ mà tình tiết độc bị cuốn mấy loại võng du ngôn tình kiểu này iu chết đi đc á.?

Ngọc Bảo Trần
3 năm trước

Bộ này đọc rất dễ thương. Cả nam chính lẫn nữ chính đều rất đặc biệt. Nhiệt liệt đề cử

Tuệ Lâm
Tuệ Lâm
3 năm trước

Có một time cuồng võng du tìm hết truyện này sang truyện khác, nhưng bộ này vẫn đọng trong mình có thể k lf hay nhất nhưng mà cặp đôi rất dễ thương, mình đọc mà vẫn nhớ đc tên truyện và thỉng thoảng khi k tìm đc truyện võng du khác mình lại lôi ra đọc lại =)) hà hà

Nu Hu
3 năm trước

truyên này mình đọc rồi. Cảm thấy rất hay.

3 năm trước

1 bộ võng du mà mình rất thích ^^ đọc cảm giác rất thân thuộc và gần gũi, chứ không như những bộ võng du khác, toàn đại thần nam thần nơi trời cao không à T^T

Vân Anh Đồng
3 năm trước

Bộ này cũng là 1 trong những bộ võng du mà ta thích, đọc lại tới 2 lần lận. Tình cảm nam chính nữ chính phát triển nghịch nhau lắm , cũng trắc trở mới nhận ra nhau. Nam chính yêu nữ chính từ cái nhìn đầu tiên luôn. Hết truyện rồi mà truyện không có 1 nụ hôn luôn. Đây thực sự là ngôn tình võng du sao? Quá trong sáng rồi.

Kit
2 năm trước

Truyện này đọc cũng ổn có yếu tố hài hước

12
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x