[Review Truyện] Niehime to Kemono no Ou – Tomofuji Yuu – Shoujo Manga

9

 Niehime to Kemono no Ou

( Vua Quái vật và nàng Công chúa hiến tế)

Tác giả: Tomofuji Yuu

Thể loại: Drama, Fantasy, Shoujo

Phát hành: 2015

Tình trạng: Đang tiến hành

 

Nội dung câu chuyện:

Truyện kể về hai nhân vật chính vua Quái vật Leonart và cô gái vật hiến tế Saliphie.

Saliphie là vật hiến tế 99 mà con người dâng cho vua Quái vật, từ đây em ấy dần khám phá ra hai bí mật của Nhà vua, bí mật được che dấu bởi biết bao lời đồn đại và thêu dệt mà thành.

Một là, khi trăng tròn trong đêm Mạc Khải, Nhà vua sẽ biến thành hình người, vì trong ngài có một nửa huyết thống  của con người.

Hai là, Nhà vua chưa bao giờ  “ăn tươi nuốt sống” những người bị hiến tế trước đó như lời dân chúng vẫn đồn đại. Ngài thả họ tự do và lấy chính máu của mình để ngụy trang thành máu họ.

Nhận ra tâm địa thiện lương của Vua Quái vật, Saliphie mong muốn Nhà vua ăn mình để có thể trở thành một phần năng lượng của Ngài. Tuy nhiên, thay vì đáp ứng nguyện vọng của Saliphie, Ngài lại lập cô làm Hoàng hậu mặc cho sự ngăn trở cách biệt giữa con người và quái vật.

Vua Quái vật với ngoại hình đáng sợ và đầy dữ tợn, ấy vậy mà ẩn sau vẻ ngoài đó của một kẻ đứng đầu vương quốc này lại là một trái tim cô độc biết nhường nào. Ý thức được trách nhiệm của mình là bảo vệ vương quốc, nên Ngài luôn phải mạnh mẽ dù trong lòng có tự ti về dòng máu lai tạp của mình đến đâu. Mãi cho đến khi gặp được Saliphie, nghe cô gọi Ngài bằng cái tên Leonart, tâm hồn yếu đuối ấy mới dần cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Vì vậy mà bất chấp sự phản đối của cả vương quốc, Ngài vẫn nhất quyết để Saliphie làm Hoàng hậu duy nhất của mình, cho phép cô gái ấy bước vào thế giới của mình, từng chút một.

                           Đây là hình ảnh con người của vua Quái vật.

Saliphie đã được cha mẹ nuôi dạy để trở thành vật hiến tế thay cho con gái ruột của họ ngay từ nhỏ, nên cô bé không hề cảm thấy sợ hãi khi vua Quái vật gặp  lần đầu. Hiểu rằng con người không được chào đón ở thế giới này, cô luôn cố gắng học tập để không gây phiền phức cho Nhà vua. Điều duy nhất cô mong muốn là được ở bên và bầu bạn với Ngài.

Không phải vì ngoại hình chúng ta không giống nhau thì con tim chúng ta không đồng điệu.

Mong các bạn sẽ thích câu chuyện này!

XEM ONLINE

Discussion9 Comments

  1. Yêu bạn quá :3
    Nhờ bạn mà mình mới được đọc một bộ manga dễ thương thế này 🙂
    Y như Beauty and The Beast phiên bản Manga
    À, phiên bản này trong sáng hơn nhiều :))

Leave A Reply