[Review Truyện] NeNeNe – Otousan, Hariwara Daisuke – Shoujo Manga

10

 

NeNeNe 

Thể loại: Comedy, historical, shoujo

Tác giả: Otousan, Hariwara Daisuke

Năm phát hành: 2016

Tình trạng: Đang tiến hành

NeNeNe kể về câu chuyện của tình yêu đầy thú vị của ShinKoyuki khi mà cả hai buộc phải lấy nhau vì đôi bên gia tộc nhằm đảm bảo vị trí của mình. Điều đáng nói ở đây là cô nàng Koyuki của chúng ta chỉ mới 16 tuổi và Shin đã 36 cái xuân xanh rồi. Cách biệt hai mươi tuổi nhưng điều này lại không làm cho câu chuyện trở nên nặng nề một tí nào. Nó rất đáng yêu và đầy ngọt ngào.

[lời người beta: What! 16 – 36, cách nhau tận hai mươi tuổi, mối tình chú cháu, đại thúc – lolita]

Shin là một chàng trai được biết đến với xuất thân cao quý và một bộ óc thiên tài. Không những thế, tác giả rất khéo léo khi gây tò mò cho chàng trai này bằng chiếc mặt nạ hình cáo không bao giờ cởi bỏ ngay cả khi anh ta ngủ. Những tưởng với vẻ ngoài như thế, hẳn Shin sẽ rất lạnh lùng, sẽ rất cao ngạo nhưng chàng trai này lại có thể rất dịu dàng chạm nhẹ lên tóc Koyuki, sẽ vì một cái nắm tay với Koyuki mà giật bắn mình. Đối mặt với cô gái mà mình thích, Shin sẽ nhút nhát, sẽ ngại ngùng, sẽ lo lắng làm Koyuki hoảng sợ.

Ngược lại, Koyuki vẫn lặng lẽ ở bên cạnh Shin, hệt như một người vợ hiền chờ chồng của mình mỗi chiều đi làm về. Cô ấy bận rộn nấu ăn, bận rộn dọn dẹp, lại bận rộn để ý Shin từng chút một.

Đọc NeNeNe bạn chắc chắn sẽ bật cười, bởi vì đây là câu chuyện về hai kẻ ngây ngơ vì đối phương mà trở nên tốt đẹp hơn.

Mong mọi người sẽ yêu thích NeNeNe!

XEM ONLINE

Discussion10 Comments

  1. Về chênh lệch tuổi,mình nhớ đến truyện Ngủ cùng sói,về hình ảnh minh họa,lại nghĩ về Gin và Hotaru của anime Lạc vào rừng đóm đóm ??,right???!

Leave A Reply