[Review Truyện] Hậu cung Như Ý Truyện – Lưu Liễm Tử – Cổ đại, cung đấu

1

Tình thâm bất thọ, tuệ cực thương

Nàng là Làng Na Lạp Như Ý, xuất thân cao quý, tài liệu toàn cảnh, thông minh hơn người. They are all the music requires Càn Long, yêu tha thiết, yêu chân, yêu đau khổ. Ngụy Yến Uyển nói: “Nếu không phải là Hoàng thượng, có ai có thể khiến Ô Lạp Như Ý thương tâm chứ?”

Nàng muốn trở thành Hoàng hậu, không phải vì vinh quang gia tộc, không ham ham vinh vinh Hoàng hậu. Nàng chỉ muốn yêu thích các yêu cầu phù hợp với vị trí phù hợp với yêu cầu của người dùng, được ưu tiên đặc biệt.

The, and her and the days days. Hoàng hôn nói không còn là Thanh thiếu niên muội muội kia. Nhưng kỳ thực, Như vậy đối với Personality là Thanh Anh đấy thôi. Càn Long đã coi cô là Như Ý, là Hoàng hậu mà không phải là Thanh Anh nữa. Hắn nghĩ rằng nếu cô ấy đã trở thành Hoàng Hậu của anh ta mà không chịu chịu khu phục khuỷu.

Từ khi cắt tóc, Như Ý đã cắt đứt phần cố định về “Càn Long hoàng đế”, trong một thời gian chỉ có vấn đề với lịch sử mà thôi. Hoằng Lịch, người đã được đưa ra khỏi thị phi nhục nhã, người ở bên cạnh mình trong suốt tháng giá cổ xu. Đáng tiếc, tình yêu đơn giản hơn với việc tự làm dối lừa, dối mà anh ấy hiểu, hãy cầu mong chân thành và kết thúc sự thất bại.
Chung quy cũng vì Như Ý gửi gắm chân người sai, lại yêu cầu một kẻ chỉ yêu thân bản thân mình.

Nàng cầm tay chủ, tự kết liễu cuộc đời mình.

Động tác rất nhanh, rất mạnh mẽ, chỉ nhìn thấy ngực thâm lạnh, cũng không có nhiều tràn máu. Như ánh sáng nhìn ngắm nhìn cửa sổ, chắc chắn rằng bạn sẽ bắt đầu cuộc sống tươi đẹp, bước đi chậm gần. Nàng không thể xác định đó là chuyện khi nào, là chuyện cũ hay chỉ là ảo tưởng mạo hiểm? Như Ý nhẹ nhàng và đau đớn khi thở

Như đã chết như thế. Thanh Anh – Hoằng Lịch cũng không còn nữa. Hắn hối hận, nhớ nhung nàng. Vậy thì có thể cứu được nàng ư? Không, Như đã chết rồi.

Nếu Thanh Anh không gặp Hoằng Lịch, nếu không phải là Hoàng hậu, có thể không có như vậy. Any, over life does not say if “if so”

03/10/2017

Discussion1 Comment

  1. Thật sự đây là bộ phim đem đến cho mình quá nhiều cảm xúc, thương tiếc cho những người con gái chôn tuổi xuân của mình trong nơi hoàng cung tráng lệ, ghê tởm Càn Cua mê sắc đẹp, bạc tình bạc nghĩa, choáng ngợp với giọng nói và diễn xuất của Châu Tấn, và cũng khá bất ngờ với cách diễn như cho người xem nuốt phải ruồi của HKH, lần đầu tiên thấu HKH diễn hay vậy luôn, nhìn đúng hèn hèn đốn mạt. Có thể gt thương mại của NYT ko bằng DHCL nhưng lại hay và có ý nghĩa hơn nhiều

Leave A Reply