[Review Truyện] Gần như vậy-Xa đến Thế-Tình Không Lam Hề-Hiện Đại

2

GẦN NHƯ VẬY-XA ĐẾN THẾ

Tác giả: Tình Không Lam Hề

Thể loại: Hiện đại, ngược sủng đan xen

Độ dài: 40 chương+2 phiên ngoại


Hôn nhân được tạo nên bằng tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Hôn nhân vững bền là được cả hai cùng nhau cố gắng vun đắp và bảo vệ.

Vậy mà cuộc hôn nhân của nam nữ chính trong câu chuyện “Gần như vậy-Xa đến thế” lại là mỗi người có một bí mật sâu kín trong lòng.

Nữ chính Tiêu Diệp là một nhân viên kế toán trong thành phố B, với một trái tim đã từng chịu quá nhiều sau mối tình đầu kéo dài dai dẳng đến tận 20 năm thì có thể lại mở lòng mình một lần nữa bắt đầu câu chuyện tình yêu với người chồng đã chung sống 2 năm và ở cạnh nhau gần 3 năm?

Nam chính Diệp Hạo Ninh là một tổng tài của một công ty nổi tiếng của thành phố C, muốn tiền có tiền, muốn địa vị có địa vị, muốn nhan sắc có nhan sắc. Nhìn chung anh là một nam chính như trong câu bao câu truyện ngôn tình khác. Anh tuy hơi độc miệng, có tính đại thiếu gia nhưng anh rất yêu thương và chiều chuộng nữ chính.

Nhưng mà hôn nhân, là sự gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau. Dần dần những trận cãi vã của cả hai xảy ra, họ dẫn đến ly thân. Cả hai dần dần xa cách, về khoảng cách địa lý cũng như khoảng cách nơi trái tim. Mỗi một người trong cuộc hôn nhân vội vàng ấy lại giữ trong mình những bí mật sâu trong tận đáy lòng. Để rồi một khi, mối tình đầu, mối tình đơn phương của cả hai trở về, những bí mật thầm kín bị đối phương vạch trần thì tình cảm vỏn vẹn 3 năm có thể vượt qua mối tình đầu mấy mươi năm hay không? Liệu họ có thật sự thẳng thắn với nhau, cùng nhau giải quyết vấn đề hay họ thật sự đi đến bờ vực của hôn nhân?

Nhìn chung câu chuyện của họ không phải motip mới mẻ gì nhưng với nét bút của Tình Không Lam Hề đã làm nổi bật lên nội tâm các nhân vật. Nhưng bản thân mình không thích Tiêu Diệp lắm tại vì cô ấy quá mâu thuẫn khi mối tình đầu của mình trở về, quá dễ dàng bị tác động bởi mọi thứ xung quanh, chưa chắc chắn được tình cảm với nam chính. Làm cho hiểu lầm này nối tiếp hiểu lầm khác. Làm đau khổ cho cả hai.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Băng Nhi
1 năm trước

Khi nào hố này mới mở vậy chờ lâu quá

Ananhl92
1 năm trước

Bây giơg mới biết đến trang. Lót dép hóng truyện 🙂

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x