[Review truyện] Emma kỳ lạ – Lạnh Thu Thủy – Trinh thám – Anh

7

Emma kỳ lạ là một trong những bộ truyện mình yêu thích nhất của Nữ Nhi Hồng. Đến với Emma kỳ lạ, thông qua góc nhìn tinh tế của Emma, bạn sẽ được tham gia vào các vụ án ly kỳ. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được tham gia suy luận phá án cùng thám tử tài ba nổi tiếng thế giới, độc nhất vô nhị Sherlock Holmes. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cũng nữ chính tham gia vào các tình huống  nguy hiểm bởi thân chủ nguyên bản của Emma – Cô E cũng chính là thần trộm giỏi nhất thế giới.

Bây giờ mình xin giới thiệu sơ lược về hai nhân vật chính trong bộ truyện đồng nhân trinh thám đặc biệt này

Emma Roland, 21 tuổi, là bà chủ tiệm cà phê phố Beika, một trong những con phố có mặt tiền tốt nhất Anh Quốc. Emma vốn có một thân thế quý tộc, là thành viên của một gia tộc giàu có của Anh. Đặc biệt hơn, Emma còn được biết đến với cái tên khác cô E, một thần trộm nổi tiếng của thế giới.

Nữ chính của chúng ta xuyên vào Emma và đã thành công trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của cả Emma và cô E. Đặc biệt hơn nữa, nữ chính của chúng ta có khả năng nhìn thấy những hồn ma bị chết oan, trong đó có cả Emma nguyên chủ và có thể “tiên đoán” được những sự việc sắp xảy ra. Chính vì vậy, nữ chính của chúng ta còn có thêm một nhiệm vụ quan trọng, đó là tìm ra sự thật cái chết của những hồn ma, hoàn thành tâm nguyện của những âm hồn đó để có thể đưa họ về với thiên đàng.

Chính trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân cái chết của những hồn ma này, nữ chính của chúng ta đã gặp được thám tử tài ba nổi tiếng thế giới Sherlock Holmes.

Sherlock Holmes, 27 tuổi, tự nhận mình là thám tử cố vấn lừng danh thế giới. Theo miêu tả trong nguyên tác, Holmes chỉ thích thú đối với những vụ án kỳ lạ và các tội phạm có IQ cao. Anh rất giỏi quan sát và có trí nhớ “siêu phàm” giúp giải quyết các vụ án đang lâm vào bế tắc. Có thể nói, Holmes chính là tổ hợp của vô số mâu thuẫn. Anh có thể rất tốt nhưng có lúc lại rất xấu.

Trải qua rất nhiều thử thách khó khăn và nguy hiểm, Emma đã chứng tỏ được sự mưu trí, gan dạ, dũng cảm của bản thân. Không chỉ sở hữu chỉ số IQ của thiên tài, năng lực phá án thần thánh như Holmes.

Liệu rằng sau bao nhiêu tình huống hiểm nguy phải trải qua, câu chuyện phá án xen lẫn tình yêu của Holmes và Emma sẽ có kết cục ra sao xin mời các bạn theo dõi các chương truyện của Emma kỳ lạ.

ĐỌC ONLINE

[ĐN Sherlock – Emma kỳ lạ] Chương 1

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Discussion7 Comments

 1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Mình cũng rất thik bộ này, vừa trinh thám mà hài nữa. Nhưg thực ra mìh nghĩ Emma khôg có IQ cao đâu, bìh bìh, chị dựa vào thôg tin từ hồn ma đưa tới đúg hơn.

  • ?Tử Hoa?

   cảm ơn bạn đã review lại, mình cảm thấy có lẽ Emma chưa bộc lộ hết trí thông minh của bản thân thôi vì đa phần trong mọi tình huống đều có các hồn ma hỗ trợ mà.
   mình tin rằng sẽ các chương tiếp theo sẽ xây dựng thêm nhiều tình huống để bộc lộ tính cách và IQ của Emma

 2. À, tên tiếng Anh của mình là Emma nên thấy truyện thì ham hố. Đã bookmark lại truyện để ủng hộ editor. Cảm ơn editor rất nhiều.

Leave A Reply