[Review truyện] Đỉnh cấp lưu manh – Lý Tiếu Tà – Đô thị

25

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Hướng Nhật là kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, bị thuộc hạ thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.

Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa “thư sinh trói gà không chặt”. Thế nhưng khi Hướng Nhật nhập hồn vào xác Hướng Quỳ thì mọi việc trở lên khác trước rất nhiều.

Thứ nhất, hắn rất giỏi võ. Với sự trui rèn võ thuật các môn từ Nhu đạo, Triệt quyền đạo, Đài quyền đạo và Không thủ đạo, đặc biệt là Triệt quyền đạo của đại cao thủ Bruce Lee, Hướng Nhật có một thân võ công thuộc vào hàng đại tông sư, có lần hồi trẻ còn cầm đao đuổi chạy một lúc gần 100 thằng du côn.

Thứ nhì, hắn rất giàu có. Lúc trẻ vừa đi học, vừa làm lưu manh, khi tốt nghiệp lấy được hai bằng đại học về kinh tế và luật ra, hắn trong thời gian đó cũng đem số tiền của bang Bạch Hổ(thu được qua các phi vụ làm ăn hay bảo kê kiếm tiền) rót vào thương trường đầu tư lấy lãi.

Thứ ba, hắn rất lưu manh. Tôn chỉ sống là một lưu manh chính nghĩa, dù làm gì cũng nhất quyết không buôn bán thuốc phiện hoặc các thuốc gây nghiện khác.

Thứ tư, hắn rất sợ yêu, nhưng chính vì theo tình tình chạy, trốn tình tình theo mà hắn trở nên rất đào hoa.

Hướng Nhật, giỏi võ, lưu manh, giàu có.  Đây không phải mẫu người được các chị em thích hay sao???  Hướng Nhật còn rất đào hoa. Dàn hậu cung của anh dài đếm không đủ trên mười ngón tay. mọi người không muốn biết anh ấy làm sao “cưa” được các nàng sao??? Xoay quanh tình cảm nhẹ nhàng thì cũng có những đoạn gay cấn, pha hành động hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Mọi người hãy đọc và cảm nhận nhé.

link truyện 

Discussion25 Comments

  1. Oe, trước khi nhảy hố xin chủ thớt xác nhận dùm e là ngôn hay đam để em chuẩn bị tâm lí ạ =))) có lần độc bộ trọng sinh đợi mòn mỏi méo thấy nữ 9 cuối cùng phát hiện thì ra lọt nhầm hố đam =))

    • Bạn thích thể loại 1×1 à… Vậy bạn nên đọc đấu la đại lục, vú em siêu cấp, ngạo thế cửu trọng thiên… Còn thể loại không có nữ chính nữa như đế bá… Cảm ơn đã đọc review của mình

  2. Mình đào hố truyện này đc 3 – 4 chương gì đấy rồi lại bỏ , nó dài quá ,mà nội dung cứ thế nào ấy , nhưng vẫn cảm ơ bạn đã review .

Leave A Reply