[Review truyện] Bản hòa tấu hôn nhân – Bản Lật Tử – Hiện đại

19

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân

salogwr

– Nhân vật chính: Kiều Dĩ Thần <3 Đinh Mông

– Thể loại: Hiện đại, showbiz, hài, 2S, HE

– Tình trạng: Đang edit

– Edit: Team Nữ Nhi Hồng

– Link truyện: https://nunhihong.net/edithien-đại-bản-hòa-tấu-hôn-nhân-giới-thiệu-nữ-nhi-hồng/

– Tóm tắt vô cùng ngắn gọn: Thời thế đảo loạn từ một kẻ học dốt bị mình kèm cặp lúc còn mài quần trên ghế nhà trường xoay người trở thành người “huấn luyện” mình trong công việc hiện tại, thê thảm hơn đó còn là một kẻ độc mồm có tiếng nữa chứ. Và cuối cùng đó là câu chuyện tình bị phát hiện của nữ ca sĩ mới nổi và người chồng nhạc sĩ bị rất nhiều nạn nhân thù oán

– Điểm nổi bật: Cặp đôi thanh xuân vườn trường đầy thương mến, chuyện tình cưới trước yêu sau đầy oan trái và người đàn ông ấu trĩ nhất trên weibo

================================================================================

Truyện mở đầu bằng hai cuộc xem mắt đồng thời thất bại của Đinh Mông và Kiều Dĩ Thần để rồi họ nhận ra nhau sau quãng thời gian dài không gặp với tư cách là bạn cùng lớp thời trung học. Mối quan hệ “bị kèm” và “được kèm” từ ngày xưa này đã mang đến cho cặp đôi chính một bản hợp đồng hôn nhân giả với tốc độ sét đánh, từ đó dọn về chung sống cùng nhau.

Trước khi đăng ký kết hôn cùng Dĩ Thần thì Đinh Mông đã đăng ký tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới trên sóng truyền hình và anh nhà chính là 1 trong 3 người làm giám khảo. Từ đó ngày tháng trôi qua là hành trình khổ luyện của Đinh Mông dưới sự kèm cặp nghiêm khắc của Dĩ Thần, cô bị cái miệng độc của anh làm cho hộc máu không biết bao nhiêu lần nhưng cũng từ đó nữ chính của chúng ta có những sự tiến bộ vượt bậc và có động lực để theo đuổi đam mê của mình.

Chuyện tình yêu dần dần được vun đắp qua những tháng ngày sống chung và được nở rộ khi có một nam phụ vô cùng đáng yêu kích hoạt sự ghen tuông đến đỉnh điểm của nam chính. Cũng có một số sóng gió xảy ra nhưng với sự đồng lòng của hai vợ chồng thì rất nhanh thế cục đã được ổn định nên đọc cứ cảm thấy như chìm trong hũ mật ấy.

Đây là một câu chuyện vô cùng ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước, không khuyến khích ăn uống khi đang đọc truyện, Nam chính rất độc địa về khoản ăn nói nhưng khi yêu rồi lại vô cùng ấu trĩ khi dằn mặt đối thủ trên weibo.

Truyện lấy bối cảnh showbiz nhưng không có quá nhiều chuyện máu chó của thế giới thị phi này được đề cập đến, chỉ là vài cuộc chiến tranh nhỏ mà thôi. Một điểm cộng cho truyện là dàn các nhân vật quần chúng vô cùng đáng yêu và dễ thương hết mức.

Nhiệt liệt đề cử bộ truyện này đối với cái bản yêu thích sạch, sủng và hài hước.

Cảm ơn các bạn edit đã tận tâm với bộ truyện và nhà Nữ Nhi Hồng đã đem bộ truyện đến với mọi người.

Chúc các bạn đọc truyện luôn vui

Discussion19 Comments

  1. Cảm ơn bạn đã rw, mình đã đọc truyện sau khi đọc rưe của bạn lại muốn đọc lại rồi mà còn có 10 chương nữa th mà lâu rồi k thấy edit hứt

Leave A Reply