[Review truyện] Bản hòa tấu hôn nhân – Bản Lật Tử

19

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân là một trong những bộ truyện edit mình thích nhất và góp phần đưa mình trở thành một trong những độc giả VIP của Nữ Nhi Hồng. Bước vào Bản Hòa Tấu Hôn Nhân, bạn sẽ cảm thấy bản thân đang bước vào một thế giới chân thực về showbiz và đặc biệt là giới âm nhạc.

Có người từng nói, chọn chồng tốt nhất là chọn bạn thân vì đó là người hiểu mình nhất, nhưng không nên chọn nhất cũng là bạn thân vì đó là người hiểu tất tần tật những tật xấu, khuyết điểm, những câu chuyện mà khi nhắc đến bạn chỉ muốn “độn thổ”. Vâng nội dung toàn bộ câu chuyện của chúng ta là như vậy đó.

Bản Hòa Tấu Hôn Nhân là câu chuyện tình yêu giữa Đinh Mông và Kiều Dĩ Thần. Hai người bọn họ lúc trước học cùng cấp hai. Lúc đó, Đinh Mông là lớp phó học tập, thành tích cực kì ưu tú. Kiều Dĩ Thần lại là chuyên gia kéo thành tích của lớp đi xuống. Sau mỗi kỳ thi, Đinh Mông sẽ lôi Kiều Dĩ Thần ra mắng là Cẩu Đàn (chó con).

Nhưng đây chỉ mới là khởi điểm của mối nhân duyên đầy thú vị mà thôi. Những chương đầu tiên của câu chuyện, chúng ta sẽ thấy được tình huống dở khóc dở cười của Đinh Mông và Kiều Dĩ Thần khi hai người họ bị gia đình ép phải đi xem mắt. Đối với gia đình Đinh Mông, có lẽ là mong muốn cô sớm lấy chồng. Còn với Kiều Dĩ Thần, có lẽ là tuyên cáo nếu không dẫn bạn gái về thì phải về tập đoàn phụ giúp gia đình.

Sau khi hai người kết hôn, Đinh Mông chỉ là cô ca sĩ nhỏ mới chân ướt chân ráo vào nghề, còn Kiều Dĩ Thần lại là nhà chế tác âm nhạc nổi tiếng hiếm có trong giới. Thế nên mỗi lần thu âm, y như rằng câu chuyện “chó con” lại được soạn lại nhưng tiếc rằng người phải ngậm đắng nuốt cay lúc này lại là Đinh Mông bé nhỏ của chúng ta. Ben cạnh đó, còn rất tình huống cười ra nước mắt mà bạn đọc không thể tưởng tượng nổi.

Haiz thật là đáng thương cho Đinh Mông. Nhưng biết làm thế nào đây, ván đã đóng thuyến, Đinh Mông lại mắc vào lười tình của Kiều Dĩ Thần. Liệu Đinh Mông của chúng ta sẽ làm gì đây, mời các bạn đón đọc Bản Hòa Tấu Hôn Nhân.

Đây là link đọc chương 1:

[Edit] Bản Hòa Tấu Hôn Nhân – Chương 1

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

19
Để lại bình luận

Please Login to comment
19 Comment threads
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
19 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

thik truyện này lắm. hài, 2 anh chị 9 rất dễ thương . chương mới nhất mối quan hệ của họ tiến triển hơn rùi^^. tks nha

Em Yêu Đinh Mặc ?
Khách vãng lai

Mình cũng rất thích truyện này, hơi tiếc vì đôi trẻ tiến triển hơi chậm

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Truyện tiến triển chậm lắm, như sên bò á, điểm trừ to tướng luôn

Vy
Convertor

Hồi trước có đọc thử mấy chương. Sau vì thấy không hợp nên dừng

Mộc Vũ
Đại hiệp

2 anh chị dễ thương chết mất nhưng mà tình cảm tiến triển chậm quá huhu

Lê Tường Vy
Đại hiệp

truyện hay nhưng mà chờ lâu quá ad à!!!

Candy Shiin
Đại hiệp

đọc mấy truyện của Bản Lật Tử hay thật :v, rất thích kiểu theo hệ liệt như thế này <3

An Nhiên
Đại hiệp
An Nhiên

Mình đọc từ 1h trưa đến 3h05 sáng đọc hết 60 chương truyện. Và chỉ thấy rằng ngọt ngọt chết người, đọc mà thấy ấm người dù trời lạnh mà người k thấy lạnh. Thực thích cách anh yêu chị và ngược lại. Anh mắng người thế đấy độc mồm thế đấy, nhưng những lời ngọt ngào từ anh thật giết người ta mà. Thích cách chị cứ đăng bài về cuộc sống hai người thích cách chị gọi anh là Chó con. Đọc đến 60 chương có thể cảm nhạn đc sự rung động nhẹ nhàng của chị tình… Đọc thêm »

Malahasa
Member
Malahasa

Cảm ơn b đã edit bộ tr hay thế này, chân thành cảm ơn

Đại hiệp
Dayle

đọc truyện này buổi tối khuya mà mị nhịn cười đến nội thương đây này :v

Đại hiệp
Mac Thien Giai

Tr rất nhẹ nhàng, hài hước nhưng mà ta hóng H mãi chưa thấy ??

Đại hiệp

Truyện nhẹ nhàng, rất kewt, có tính gây nghiện cao mặc dù chống chỉ định cho những cng cô đơn ;+; tình cảm của nam nữ 9 đến tự nhiên, vô tri vô giác mà cả 2 đã trở thành của nhau *tung bông*

Đại hiệp

Rất thích những truyện của Bàn Lật Tử, theo tôi tiến triển như thế cũng không tính là chậm. Hai người đến với nhau rất chân thật, rất tự nhiên. Truyện của bàn Lật Tử hầu hết đều có khả năng lôi cuốn người đọc. Tôi hoàn toàn có thể đọc lại liền một mạch từ chương 1 đến chương 69 mà không cảm thấy chán. :3

Đại hiệp

Dù không đọc nhiều nhưng truyện của Bàn Lật Tử thật sự rất hay, lúc trước mới đọc được 2 chương đầu thôi, nhưng mình sẽ đọc thử. Cảm ơn review của bạn :)))

Member
Lam Tran

Thời niên thiếu không thể quay lại ấy

Đại hiệp

Lâu lắm rồi mới tìm đc 1 truyện mà khiến mình muốn đọc nữa đọc mãi không dừng đc. Muốn bỏ hết mọi việc để đọc truyện ???

Đại hiệp

Đây là truyện cưới trước yêu sau mà mình cảm thấy hay nhất ? Vừa hài lại ngọt ngào ❤️❤️❤️

Đại hiệp

mình đọc truyện này sủng ngọt vậy mà khiến mình cảm động rơi nc mắt luôn. Lúc đọc bản hợp đồng hôn nhân của Kiều Đại soạn cho Mông Mông mà tim mình đập thình thịch luôn ấy!!! Thật là đáng iu hết sức à ???

Đại hiệp

nãy minh thử đọc mấy chương roi minh thay cung đc đo chứ