[Review truyện] Bạn Chanh – Oản Gia Chúc – Hiện Đại

10

Bạn Chanh

– Oản Gia Chúc –

Mình mới đọc xong bạn chanh, có cảm xúc dồi dào nên lên đấy viết mấy câu, lần đầu viết rv mong mọi người thông cảm cho. Bạn chanh là cuốn truyện đáng đọc khi ngôn tình hay hiếm như hiện nay, nữ 9 trong truyện ko đc hoàn hảo, cô chỉ là gái bán hoa bị người xấu ép buộc, vì trải qua nhiều chuyện đau khổ mà tính cách cô trở nên nhút nhát, tự ti, thấy mình ko xứng đáng đc yêu + tôn trọng.

Cuộc đời trước của nữ 9 rất khổ,mình chưa đọc quyển nào mà có nu9 khổ như vậy,đọc mà thấy thương vs bực mình hộ nu9,chỉ muốn đánh chết cái tên đã tạo ra quá khứ đen tối cho cô. Nhưng nu9 dù chịu nhục, chịu khổ ấy vậy mà tâm hồn cô vẫn trong sáng,khi yêu thì như một cô gái ngây thơ. Cô còn rất yêu thương gia đình dù đã xa cách nhiều năm. Còn về anh nam9 lúc đầu anh đối xử vs cô như một trò chơi, cá cược cho vui vs bạn bè,lúc đấy mình rất ghét nam9.

Nhưng về sau anh nam9 ngày càng dễ thương, tự luyến nặng, luôn muốn nu9 khen mình đẹp trai nhất mới hài lòng.Khi nam9 yêu nu9 ,anh ko nói từ yêu hay thích,mà hành động của anh nói lên tất cả,anh chấp nhân quá khứ làm gái của cô,anh bảo vệ cô,tìm người nhà cho cô.Khi đọc nhiều lúc thấy cũng muốn mai sau mình gặp đc anh chàng như này(tự kỷ nghĩ như thế,hêhêhê).Tác giả viết truyện rất chắc tay, tình tiết để nam9+nu9 yêu nhau rất hợp lý, đọc mà ko dứt ra được.

Truyện ko có tiểu tam, tứ gì hết (muốn mà ko đc ý chứ, bị nam9 dọa chạy mất dép luôn),trong truyện có chị nữ phụ là hôn thê của nam9(yên tâm,chị này ko thích nam9 đâu,cũng ko lấy nhau đâu),chị này thú vị cực luôn, tự luyến, thích diễn, ai gặp chị cũng bảo bà này có vấn đề về thần kinh, chị này còn cứu nu9 lúc nguy hiểm nữa cơ, tâm tư cũng biến thái lắm. Nói chung đây là một quyển truyên hay, đáng đọc, có đoạn cuối truyện thì mình nghĩ mọi người sẽ ko thích, nhưng vs cảm nhận của riêng mình thì lại thấy rất ý nghĩa vs cảm động. Mình chỉ nói đến đây thôi, nói nữa mất hay, lần đầu RV mong mọi người đừng ném cả xô đá tội nghiệp mình.

LINK ĐỌC TRUYỆN:

PRC       EPUB   ONLINE

Discussion10 Comments

  1. bạn đọc Xin lỗi em chỉ là con đĩ của Tào Đình đi chị nữ chính cũng gái bán hoa đời chị này một chữ khổ không diễn tả được phải nói là thảm luôn haiz dù nghĩ truyện hay nhưng mình thích sạch với lại ám ảnh truyện trên nên chắc không đọc dù sao cũng thanks bạn review. ps: bạn có thể tìm quyển Hái Hồng cũng cùng tác giả khác chỗ chị nữ 9 sạch từ đầu tới cuối

  2. Mình cũng vừa đọc xong truyện này cách đây mấy ngày. Đến đoạn ngoại truyện mình đã phải khóc một lúc nữ chính có cuộc đời lận đận nhưng nửa đời sau được nam chính bảo vệ là hạnh phúc của c.

  3. Vẫn chưa dám đọc vì mình khá ám ảnh việc nữ chính có quá khứ, mình rất sợ đọc xong sẽ cảm thấy ngột ngạt, thấy xót nên hầu như chỉ toàn đọc truyện sủng cho yêu đời xí. Có lẽ hôm nào nên lấy can đảm đọc thử :”>

  4. Mình vẫn chưa đọc bộ này, nhưng mà rất hay nhìn thấy tên truyện bạn chanh. Vì mình vẫn luôn quen đọc những bộ sủng nên chưa dám đọc, đọc xong rv của bạn mình sẽ lấy can đảm để hôm nào đó sẽ đọc. Cảm ơn bạn đã rv

Leave A Reply