[Review] Trọng Sinh Sau, Ngươi Vì Nữ Đến Ta Vì Nam – Mộc Ly – Trọng sinh cổ đại – Nữ Nhi Hồng

15

 

 

co dai 11

Trọng Sinh Sau, Ngươi Vì Nữ Đến Ta Vì Nam.

Convert by: Hyukie35

Review by: Toki

Tấn Dương hầu bào muội Du Cẩm Nghiên tuân thủ tổ tông hôn ước gả cho Mạc Hàm Chương thời điểm, Mạc gia suy tàn, Mạc Hàm Chương còn chính là biên quân một cái tiểu binh. Hôn sau không lâu, Mạc Hàm Chương rời kinh lại đi trong quân. Năm năm thời gian lý, Du Cẩm Nghiên tiễn bước công công, giữ đạo hiếu ba năm, phụng dưỡng bà bà, vì chú em cưới vợ —— cần cần cù và thật thà khẩn, cẩn trọng.

Khả Mạc Hàm Chương theo biên cảnh trở về, bên người có mỹ thiếp làm bạn. Bà bà tư tâm trọng, tiểu cô ghen tị, tiểu thúc âm thầm nhằm vào…… đương lúc tử chết đi thời điểm, Du Cẩm Nghiên cảm thấy, chính mình rất chịu thiệt .
Vì thế, nàng độc chết Mạc Hàm Chương!

Đây là một trong những truyện song trọng sinh đời đầu khá nổi bật.

Nữ 9 Du Cẩm Nghiên là con nhà quyền thế, vì hôn ước mà gả cho nam9 – một tên lính quèn. Nhưng nàng vẫn rất tôn trọng và yêu thương gia đình chồng. Anh trai Du Cẩm Nghiên vì em gái cũng hết lòng nâng đỡ em rể, từ tên lính quèn thành đại tướng quân. Tuy nhiên, gia đình nam 9 toàn một lũ cực phẩm nhân gian lòng tham không đáy, lấy oán báo ơn, nam9 thì quá ngu hiếu và thích hồng tụ thêm hương.

Sau một thời gian nhẫn nhục chịu đựng rồi mất tất cả, đỉnh điểm là đứa con trai – niềm hi vọng duy nhất của mình, Du Cẩm Nghiên lên kế hoạch báo thù. Nàng độc chết nam9 rồi tự sát trong tiệc mừng thọ của mẹ chồng, đốt hết của hồi môn, từ đó khiến nhà nam9 lụn bại.

Du Cẩm Nghiên mỉm cười mà chết.

Nhưng ông trời trêu ngươi, cho cả hai người trọng sinh, hoán đổi thân xác. Du Cẩm Nghiên từ một tiểu thư khuê các trở thành một tên nam nhân thô lỗ, ăn to nói lớn.

Nam9 lại phải ở trong thân xác vợ mình và tiếp tục mang thai đứa con mới một tháng tuổi.

Từ đó, Du Cẩm Nghiên gắng sức bảo vệ những người thân yêu của mình, cải biến vận mệnh bi thảm của họ.

Trong khi Cẩm Nghiên của chúng ta khá thoải mái trong vai trò trụ cột gia đình thì nam9 lại bị ngược lên ngược xuống. Hắn vừa phải chịu cực khổ ốm nghén khi mang thai, vừa chịu minh thương ám đấu từ những cực phẩm gia đình của mình. Sau đó nhận ra bộ mặt thật của những kẻ hắn coi là người quan trọng nhất để rồi đau đớn, phẫn nộ, để rồi ân hận khôn cùng vì những lỗi lầm đã gây ra.

Cuối cùng hắn yêu luôn Cẩm Nghiên, muốn được chung sống trọn đời với nàng, muốn bù đắp tội lỗi của bản thân. Nhưng rất tiếc không phải cứ quay đầu là bờ. 

Vết thương có thể thôi đau, nhưng sẽ trở thành vết sẹo. Vết sẹo ấy đã ngăn trở Du Cẩm Nghiên giao ra trái tim mình.

Cái gọi là “chân tâm” cần thời gian chứng minh, bởi nói dễ hơn làm.

P/s: Vương Hằng… Vương Hằng… anh đã không thượng vị thành công.

Để biết Vương Hằng là ai hãy đọc truyện nhé!!! ^_^

Muốn ngược tra nam, ngược cực phẩm thì cũng hãy đọc nhé!!! ^_^

Tải truyện

Mod Box Reviewer "Don't Promise Me Forever, Just Love Me Day By Day"

Discussion15 Comments

 1. 1 trong những bộ trọng sinh ta vô cùng ghiền, đọc hấp dẫn đến không muốn dứt mắt di ngủ. >_<
  không ngờ thấy nó xuất hiện trên này nên vào làm phát ủng hộ.
  mấy đoạn tả a chồng đáng ghét của n9 mang thai, phải chịu sự đè ép của 'nhà chồng' sau đó nhận ra bộ mặt thật của họ, từ đó giải bao oan ức nghẹn khuất thống khổ mà n9 phải chịu ở kiếp trước, đọc rất khoái trá!

  • toki toki

   “mấy đoạn tả a chồng đáng ghét của n9 mang thai, phải chịu sự đè ép của ‘nhà chồng’ sau đó nhận ra bộ mặt thật của họ, từ đó giải bao oan ức nghẹn khuất thống khổ mà n9 phải chịu ở kiếp trước, đọc rất khoái trá!”
   Chính nó, chính nó đồng chí ạ ^^
   Nhìn nam9 bị ngược, nhìn gia đình nam9 bị ngược thật hả hê.

 2. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Trọg sinh báo thù là hay nhất, nữ cườg nữa. Tra nam dù way đầu vẫn là tra nam mog nữ9 ngược ngược và ngược ah ta><. Ghét nhất tra nam

 3. Mặc dù biết sau khi trọng sinh a nhận ra và sửa đổi cơ mà mình vẫn k thích mẫu nam chính thế này. Hoặc chắc là do mình chưa đọc truyện nên cảm thấy thế…

 4. Cực kết các tác phẩm trọng sinh , thể loại này rất gay cấn ! Khiến mình hồi hộp , nhưng mà truyện trọng sinh ghét nhất mấy cái cặp đôi cẩu nam nữ !

Leave A Reply