[Review Sách tranh] Nhật ký của mẹ + Một ngày của bố

13

Thực ra ngoại trừ SGK và các tác phẩm văn học hiện thực ra chẳng mấy khi mình mua sách truyện gì của VN. Nhưng 2 quyền sách tranh này, đối tượng tập trung đến là mấy bé tiểu học đổ xuống lại làm mình thích

Nhật ký của mẹ: Một quyển là nhật ký với những cảm xúc ngô nghê, đáng yêu, đời thực của một người mẹ lần đầu mang thai. Cùng với bao tình huống dở khóc dở cười.+ Một ngày của bố: Một ông bố không thể đời thường hơn trong mắt con trai mình. Một câu chuyện rất đỗi bình dị.

Cả 2 quyển đều nhắm vào trẻ nhỏ nên nội dung đơn giản. Đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, chính sự đơn gian và bình dị của nó làm mình phải suy ngẫm. Về một người mẹ hay có suy nghĩ vẩn vơ khi mới mang thai, lo sợ khi nhìn thấy một người phụ nữ khác sảy thai. Về một người cha ngày ngày đón con đi học về, chém gió không hề ít. Đây là 2 quyển truyện mà dù có dọn tủ bao nhiêu lần mình cũng không thể bỏ. 
Hình thức của 2 quyển đều rất thu hút, nét vẽ đáng yêu lắm ý. Khác là Nhật ký của mẹ viết theo lối tự sự còn Một ngày của bố được viết theo thơ.
Đây là bộ đôi mình nghĩ các bạn nên mua đặc biệt với những ai đã có con thì đây thật sự là những cuốn truyện bổ ích

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️ . . ☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁☁⭐⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐☁⭐⭐⭐ ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐????????⭐⭐☁☁⭐⭐ ???????⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐☁☁⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐⭐⭐?⭐⭐⭐ ??????⭐⭐⭐⭐??????⭐?????? ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????⭐⭐⭐⭐????????????⭐ ??????????????????????? ⭐??⭕??⭐⭐⭐??⭕??⭐??⭕??⭐⭐⭐ ??????????????????????? ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓❓ ???????????????????????

Discussion13 Comments

  1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

    (y) Mình cũng thích mấy kiểu truyện có hình vẽ như này nè :3 Thường hay lùng sục về mua 😀

Leave A Reply