[Review TV Show] Run For Time – 2015 – TQ

14

Đây là 1 show truyền hình của Trung Quốc với sự tham gia của nhiều diễn viên ca sĩ nổi tiếng. Trong chương trình họ phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao đồng thời phải trốn các thợ săn áo đen cố gắng để không bị bắt, cuối cùng những ai còn “sống sót” sẽ nhận được phần thưởng lớn.

Run For Time 2015 được mua bản quyền từ show Run For Money – 逃走中 của Nhật. – Tập đầu tiên lên sóng ngày 6/11/2015 trên Hồ Nam TV và phát sóng cố định vào lúc 22h thứ 6 hàng tuần (21h tối Việt Nam) – Là một game show được Hồ Nam xem là đối trọng với Running Brothers, với đầu tư lớn và sự góp mặt của hơn 40 ngôi sao Hoa ngữ lớn nhỏ như Huỳnh Hiểu Minh, Thái Thiếu Phân Ada, TFBOYS, Giả Nãi Lượng, Lưu Khải Uy, Mã Khả, Trần Tường, Giả Linh, Trương Lượng, Vương Khải, Thẩm Mộng Thần, Cúc Tịnh Y, Savoki Triệu Gia Mẫn, Tôn Kiêu Kiêu, Hà Hoằng San, Đậu Kiêu, Đỗ Thuần, Trương Dật Kiệt… Mỗi tập sẽ gồm 17 – 18 người chơi, thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian đếm ngược, đồng thời phải lẩn trốn để tránh sự truy đuổi của các “thợ săn” áo đen. Người sống sót cuối cùng và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận phần thưởng lớn.

 

XEM ONLINE

⚜ Nhị Công Chúa Lily ⚜ ❤️Độc giả VIP Nữ Nhi Hồng❤️ "Tình yêu rất đẹp nhưng thời gian đã dần làm phai nhạt đi,đôi khi thời gian qua đi kết cục còn lại chỉ là im lặng." <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y) ____▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄──── (y) <3 ───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█──── <3 (y) ────█░░█░░░░░█░░█───── (y) <3 ─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄── <3 (y) █░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█─ (y) <3 █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ <3 (y) █ ▒█░░░ ▀█▀ ▒█░▄▀ ▒█▀▀▒ █ (y) <3 █ ▒█░░░ ▒█░ ▒█▀▄░ ▒█▀▀▒ █ <3 (y) █ ▒█▄█░ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█▄▄▒ █ (y) <3 █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ <3 <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3

14
Để lại bình luận

Please Login to comment
12 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
13 Comment authors
Vì ThíchLiara QinMinh Minh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Vy
Convertor

Chương trình này hay lắm. Có tập phát cả đoạn xuyên không cơ

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Show này có TFBoys tham gia .. Gay cấn lắm, có điều thợ săn khoẻ wá trời.

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Mị chỉ thích xem phần 1 thôi

Du Lai Du Khứ
Đại hiệp
Du Lai Du Khứ

Lúc trước cũng có xem show này do mấy em TFBoys tham gia. Cực kỳ gây cấn, nhìn tụi nhỏ chạy thấy thương luôn. Hixx…. Đang mong đợi show năm nay hok biết có yếu tố bất ngờ nào không.

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Mị có xem phần 1 thấy thương mấy bạn nhóm TFBoys quá T_T nhìn chạy hồng hộc là thấy thương quá trời mà @@~

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Em nhớ hình như tập 5 là chủ đề xuyên không luôn, coi mà cười như một con điên luôn ạ, từ đầu mùa đến hết luôn, giờ sang mùa 2 coi mà tưởng nhớ mùa 1 :((

Linh Thảo Trần
Đại hiệp

Lần đầu coi vì chán quá muốn kiếm gì đó xem, và lần t2 coi lại là vì 3BB nhà tui quá kiu mà

Đại hiệp

Show này khá hấp dẫn, phù hợp với kiểu game show của Trung. Kiểu truy đuổi, giành giật thắng thua như xem phim hành động. Bản thân mình thích mấy phân đoạn của TFBOYS, Giả Nãi Lượng, Giả Linh, vừa hài vừa hồi hộp. Với mình thì show này hay hơn Running Brothers, Running Brothers mua bản quyền của Running Man nhưng bản chất game show của Hàn khác hẳn và nghệ sĩ của Trung cũng như show giải trí của Trung chơi theo kiểu ăn thua hơn rất nhiều nên ko có cái hài của Hàn, xem nhiều khi… Đọc thêm »

Minh Minh
Đại hiệp

Lúc trc xem vì TFBoys nhưng mà cũng hay với hài nữa :)))

Liara Qin
Đại hiệp

Hồi trước xem vì bố Giả sau này xem vì TFBoys :))

Đại hiệp

chỉ thích phần 1 thôi

Vì Thích
Đại hiệp

có tfboys kìa <3 cảm ơn nàng đã review nhé <3