[Review Phim] Movie Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – 2016 – Hiện đại – TQ

16

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

(bản điện ảnh)

Nội dung:  “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là một bộ phim về thể loại võng du được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn. Bộ phim đã cho chúng ta thấy một tình yêu ngọt ngào không tì vết giữa Bối Vi Vi(do Angela Baby thủ vai)-hoa khôi khoa Công Nghệ Thông Tin của đại học A và Tiêu Nại đại thần(do Tỉnh Bách Nhiên thủ vai). Chỉ vô tình gặp nhau ở quán net đông đúc,chỉ là Vi Vi bị Tiểu Vũ Yêu Yêu “cướp mất chồng”, lại chính là bà mối cho mối tình đẹp đẽ ấy. Chỉ là những điều rất nhỏ,chỉ là những câu nói ngắn của đại thần đã khiến cho mọi thứ thay đổi,đã đưa họ đến bên nhau trong hạnh phúc ngọt ngào.

Nhân vật 

Tạo hình Bối Vi Vi trong game

Tạo hình Đại thần Tiêu Nại trong game

XEM ONLINE

? Designer Nữ Nhi Hồng? ? Admin Box Review Phim?

16
Để lại bình luận

Please Login to comment
15 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
16 Comment authors
Túc Liễu Nghiên My Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Thuy Tien Nguyen
Đại hiệp

Mình vừa mới xem xong, phim dễ thương (đặc biệt Tiêu Bách nhiên) nhưng vẫn mong đợi bản truyền hình hơn vì bản điện ảnh ngắn quá nên bỏ qua nhiều chi tiết trong truyện với 1 số chi tiết có thay đổi =))

Cua
Lão bản
Cua

Phim rất rất rất đáng yêu =)))) mọi người nên xem. Đây là một bộ phim ngọt ngào và nhẹ nhàng phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi kkkkkk

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

vừa ms xem xong thấy phim cũng dc k biết bản truyền hình sẽ như thế nào

Anh Anh
Khách vãng lai

căn bản thì phim gần như chẳng mấy khi hay hơn truyện. vì khi đọc truyện thì bạn tưởng tượng ra đủ kiểu, mà đóng film thì đâu đủ tiền để làm hết thế đc. 🙂
Nhưng mà tớ chưa có xem film này, nhưng thấy gái xinh với trai đẹp thì đang cbi nhảy hố

Hoa Dương
Đại hiệp

Đọc truyện thù rất hay ko biết phim có đc như truyện ko .Thấy trai đẹp là phải nhảy hố thôi mong là ko làm mình thất vọng •﹏•

Đỏ Giày
Đại hiệp

Phim cũng đc. Có lẽ là do ban điện ảnh nên không thể diễn tả hết cảm xúc và mạch truyện như theo nguyên tác. Angela Baby có lẽ đóng không hay lắm nhưng chị ấy phần nào cũng bộc lộ được tính cách sảng khoái đáng yêu của Vy vy <3 A TBN cũng dễ thương nhưng quả thật Tiêu Nại thì Dương Dương xây dựng hình tượng "chuẩn không cần chỉnh" hơn. Mong đợi xem bản truyền hình, nhưng mà lại không dám trong đợi vào TS. 🙁 Ý kiến bản thân thì mình thấy Vy Vy có… Đọc thêm »

Christine Luong
Đại hiệp

Vy Vy bản điện ảnh hơn Vy Vy bản truyền hình rồi (dù vẫn chưa phù hợp lắm với hình tượng nhân vật). Còn nam chính thì tùy gout mỗi người. Riêng mình thì thích Dương Dương hơn Tỉnh Bách Nhiên. Tạo hình nam chính ở bản truyền hình cũng đẹp hơn tạo hình đầu bạc của Tĩnh Bảo nữa. Bản này tuy không khai thác sâu như bản truyền hình, song cũng có cái hay riêng. Xem giải trí cũng được.

JQA3
Đại hiệp
JQA3

haiz mỏi mòn chờ đợi bản HD chứ bản cam thật tình mình gặm k nổi

Nguyễn Thu Trang
Đại hiệp

hình như bản điện ảnh theo những người đã xem thì không được hay bằng bản Drama ý

Liara Qin
Đại hiệp

Đâyyyy với mình ít ra Bối Vi Vi không được thân hình bốc lửa thì cũng phải có khí chất của đại mĩ nữ bình hoa chứ =)) phim thiếu vài chi tiết mình thích nhưng đc cái nam nữ chính tạo hình khá ok

Túc Liễu Nghiên My
Đại hiệp

tỉnh bách nhiên ko dẹp như dương ca, cơ mà baby ăn đứt, khá hợp với tưởng tượng của mềnh

Đại hiệp

Bản điện ảnh AB đóng Vy vY năng động và sôi nổi hơn Vy Vy của bản truyền hình :v ngoại hình cũng hợp với Bối Vy Vy hơn những không hiểu sao mình vẫn thích Trịnh Sảng đóng Vy Vy hơn nhiều. Vả lại là bản điện ảnh thời lượng có hạn nên không thể truyền tải hết được nội dung của sách lên phim.

Đại hiệp

Phim có vẻ khác nguyên tác một tẹo nhưng thật sự là mình rất thích bản điện ảnh này, ngắn nhưng đã truyền tải khá đủ những gì khán giả cần. Với mình thì mình thích Vy Vy của bản điện ảnh hơn, Angela Baby rất xinh (trong game cũng xinh và có khí khái hơn Trịnh Sảng ) tuy cố diễn và bộc lộ là một cô gái thích chơi game nên tính cách có vẻ hơi lố lăng nhưng có vẻ chấp nhận được hơn bản Vy Vy điện ảnh. Về nam chính thì Tỉnh Bách Nhiên diễn… Đọc thêm »

Đại hiệp
Hà Phùng

cư slaf ngọt sâu răng thôi,nhưng mị k xem.mị sợ mị gato mất thôi các chế ạ

Đại hiệp
Kit

Phim hay nhưng bản điện ảnh quá ngắn để xem hết các tình tiết