[ Review phim ] Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 – 2009 – Trung Quốc

17

44-tien-kiem-ky-hiep-truyen-3

Nói thật là mình đang xem phim này. Bộ phim này có cốt truyện tạm được, tình tiết thì hơi ảo.  Nhân vật nam chính là Cảnh Thiên-  Phi Bồng tướng quân đẹp trai, uy vũ trên thiên giới bị rớt xuống trần gian do đánh nhau với Ma Tôn ( nhân vật này do Hồ Ca đẹp troai thủ vai ). Theo mình thì tính cách của nhân vật này không tốt lắm ( quan tâm, yêu quý muội muội cũng không nói ra mà tát cô ấy những 2 lần, cũng tát luôn cả người mình yêu nữa …) nhưng bù lại, anh chàng này thật sự có hào quang tỏa sáng, mồm miệng nhanh nhẹn, luôn được người khác giúp đỡ cùng có nhiều may mắn. Nhân vật nữ chính là Tuyết Kiến ( Tịch Dao ) do Dương Mịch thủ vai. Trong phim, cô là một tiểu thư kiêu ngạo của Đường gia, được sống trong nhung lụa từ nhỏ. Sau này, vì xảy ra một số sự cố nên theo Cảnh Thiên ngao du tứ hải. Nói chung là mình không thích cũng không hề ghét nhân vật này, dù đôi khi cô luôn tỏ ra không hiểu lý lẽ và kiêu ngạo không đúng lúc.

Nam thứ là Bông ca, nữ thứ là Đường Yên. Hai nhân vật này có số phận thật trêu ngươi. Một người là người tu đạo, một người là truyền nhân của Nữ Oa nương nương. Cả 3 kiếp dây dưa, 3 kiếp cuốn lấy nhau, yêu hận đan xen không hồi kết. Dù thương cho chuyện tình của hai người nhưng mình thực sự không thích cô Tử Huyên này chút nào.

Thực sự không biết có phải tại mình là hủ nữ nên nhìn đời nó khác người hay không nhưng khi xem phim này mình thấy sặc mùi đamei. Từ Cảnh Thiên cho đến Trường Khanh, rồi cả Ma Tôn. Cảm thấy 3 người này như là tam giác tình yêu ấy. Các bạn thử xem xem, Ma tôn có đến cỡ nào quan tâm đến Cảnh Thiên, ổng còn đánh trọng thương Trường Khanh vì anh ta tự cho là đúng che chở cho Cảnh Thiên nữa chứ. > ” < . Cả lúc Trường Khanh uống rượu nhào vào lòng Cảnh Thiên, hai anh ngủ cùng nhau,… nhìn thật là sặc mùi đamei mà ….

tải xuống


Dưới đây là nội dung chính của phim + Phim cho bạn nào muốn xem:

NỘI DUNG PHIM

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp III là phần tiếp theo của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Câu chuyện bắt đầu vào 50 năm trước của Tiên Kiếm Kỳ Kiệp phần đầu. Lý Tam Tư lúc này vừa mới chào đời, Kiếm Thánh cũng chưa gia nhập Thục Sơn. Tỏa Yêu Tháp bị phá hủy, rất nhiều yêu ma thoát ra ngoài nhân gian ….. 2000 năm trước ….

Thần Tướng Trấn Yêu tên là Phi Bồng trên thần giới, Phi Bồng là thần với sức mạnh vô địch không có đối thủ nên rất buồn chán. Lúc này ở Ma giới suất hiện Ma Tôn Trùng Lâu. hai người có sức mạnh ngang ngửa nhau nên rất kính trọng lẫn nhau vì để thỏa mãn tâm nguyện bấy lâu này Phi Bồng Cùng ma tôn Trùng Lâu Đã rời khỏi cổng tiên giới đánh 1 trận vs Ma Tôn , cho nên Thần Giới phái binh tới bắt Phi Bồng, Kiếm Phi Bồng bị rớt xuống nhân gian, biến thành Thục Sơn Trấn Yêu Kiếm, rồi trải qua nhiều kiếp luân hồi.Người quản lý Thần Thụ (cây thần) là Tịch Dao vốn yêu thầm Phi Bồng, sau khi Phi Bồng xuống nhân gian, nàng liền dùng quả của Thần Thụ chế thành nữ tử là Tuyết Kiến đầu nhập nhân gian….

Phim:

Xem online

 

0 0 vote
Article Rating

? Converter Nữ Nhi Hồng ?

Subscribe
Thông báo về
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
❤️‍ Thanh Thanh ? ❤️‍
❤️‍ Thanh Thanh ? ❤️‍
4 năm trước

SẶC mùi đamei ?? là đam mĩ à!!! phải không ! phim này nhìn Dương Mịch rất là xinh, không thích Đường Yên lắm * tại cái tạo hình thật là..*. tks p review nha

KeoKhin97 ?
KeoKhin97 ?
4 năm trước

đã xem phim này nói thật không thích cô Tuyết Kiến một chút nào, tội nhất là cậu mập hay đi với nam chính với cô em gái của Cảnh Thiên, chết thật đáng tiếc. Kết phim cũng tạm nhưng cảm giác hơi hụt

☺️Lily_Carlos?☺️
4 năm trước

phim này mk xem rồi kết nhất cặp hồ ca vs hoắc kiến hoa :))

? Songhien1211? ?
Editor
? Songhien1211? ?
4 năm trước

Chế ko biết à xem phim này xong khán giả bình chọn couple của phim là Cảnh Khanh mà nhờ đó mà Hồ Hoắc quen biết nhau đấy

Thuuyen97 ?
Thuuyen97 ?
4 năm trước

Ta thấy phim có vẻ nhạt. Xem phim ta chủ yếu ngắm zai đẹp. Còn nữ 9 ta ko thích tí nào

thu_pham_9 ?
thu_pham_9 ?
4 năm trước

Em coi phim này toàn ngắm hoắc bông với hồ ca thôi, nữ trong phim tạo hình e ko thích :))

? Cà Chua Đóng Hộp ?
? Cà Chua Đóng Hộp ?
4 năm trước

Tạo hình nữ trong phim chả đẹp gì cả :V

Ngocnga Nguyen
3 năm trước

Truyen hay

Linh Bắp
3 năm trước

công nhận nội dung hay nên ko quan tâm nv xấu hay đẹp

Thanhlinh
Thanhlinh
3 năm trước

Hồ Ca- Hoắc Kiến Hoa- Lưu Thi Thi,kết bộ 3 này nhất,vì họ mà đến,vì họ mà xem phim ???

3 năm trước

Phim hay mà kết thúc hơi buồn 🙁

Kit
2 năm trước

Hồ Ca thần tượng một thời của tui trong Anh hùng xạ điêu đóng với Lâm Y Thần

Vì Thích
Vì Thích
2 năm trước

lâu lâu lục lại phim củ đọc review có vẻ hay <3 cảm ơn đã review phim

17
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x