[Review phim] The space between us – Mỹ – 2017

2

The space between us

the-space-between-us

  • Đạo diễn: Peter Chelsom
  • Diễn viên: Asa Butterfield, Britt Robertson, Gary Oldman, Carla Gugino
  • Nhà sản xuất: Huayi Brothers Pictures, Los Angeles Media Fund, Southpaw Entertainment và Scralet Fire Entertainment.
  • Ngày khởi chiếu: 03/02/2017
  • Thời lượng: 121 phút
  • Thể loại: 2S, có một chút thịt vụn :)), nam chính là cư dân của sao Hoả, nữ chính là người Trái Đất, viễn tưởng, OE.

01

Vào một ngày nào đó của tương lai, chúng ta đã tìm được cách để sinh tồn trên sao Hoả. Nhưng chúng ta cần những người tiên phong, những phi hành gia đã được luyện tập để sống ở một vài hành tinh khác. Sarah Elliot là trưởng nhóm của đoàn phi hành gia. Trên đường bay tới sao Hoả, cô phát hiện ra mình đã mang thai và sinh ra đứa bé đầu tiên trên sao Hoả. Sự tồn tại của đứa bé đó đã được giữ bí mật vì nó sẽ huỷ diệt công ty Genesis nếu như chuyện này bị tiết lộ.

Gardner Elliot là đứa trẻ phải sống trong sự bí mật ấy. Cậu khao khát được rời khỏi sao Hoả, trở về Trái Đất để đi tìm cha của mình. Chỉ là, không một ai ủng hộ cách làm của cậu cả. Bởi vì, cơ thể của cậu không phù hợp để sinh sống trên Trái Đất. Lúc ở sao Hoả, cậu quen được một cô gái cực kỳ đáng yêu và ấm áp. Cô bạn nhỏ bé ấy là nguồn sáng duy nhất trong cuộc đời của cậu và sẽ là người duy nhất cậu yêu.

Gardner lén trốn về Trái Đất nhưng không thành công. Thế là, Kendra – một nữ phi hành gia sống trên sao Hoả đã xin chỉ thị của cấp trên để cho cậu về Trái đất. Khi biết mọi người không cho cậu ở lại Trái Đất, cậu đã chạy trốn, tới tìm Tulsa. 

Tulsa giúp cậu tìm cha, cho cậu thấy những điều mới mẻ mà cậu chưa bao giờ được trải nghiệm :3 Đặc biệt, cô còn khiến cậu say đắm cô như điếu đổ, yêu cuồng nhiệt nhưng rất đỗi chân thành. Gardner là một chàng trai chưa từng yêu ai, thậm chí còn chưa từng nắm tay cô gái nào hết.

Tulsa là một cô gái mạnh mẽ và đáng yêu. Cô vẫn sống tốt dù không có cha mẹ, cô có thể tảng lờ mọi người dẫu cho họ có đối xử tệ bạc với mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô thích người khác đối xử tệ với cô. Cô khao khát được yêu thương và tìm được một người sẽ không bao giờ phản bội hay nói dối mình. Và cô đã gặp được Gardner :)) Chàng trai ấy ngốc nghếch như một đứa trẻ chưa từng trải đời. Nhưng cậu lại cực kỳ thông minh, có thể hack hệ thống của NASA :)) Gardner chưa từng nói dối cô về bất kỳ điều gì, dẫu cho việc đó có vẻ điên rồ đi chăng nữa.

Xuyên suốt cả bộ phim là những màn lãng mạn và ngọt lịm của Tulsa và Gardner :)) À, họ còn bận đi tìm cha của Gardner nữa chứ 🙂

Đánh giá: 9.5/10

P/S: Cái kết gần như là HE nên mấy bạn không thích kết OE đừng ghét bỏ phim này nhé 🙂

Link phim: The Space Between Us {Vietsub}

Discussion2 Comments

Leave A Reply