[Review phim] Signal – 2016 – Trinh thám – HQ

10

SIGNAL | DẤU HIỆU

Nước sản xuất: Hàn Quốc

Thể loại: Trinh thám, bí ẩn

Năm sản xuất: 2015

Signal- kể câu chuyện về Trung úy Park Hae young (Lee Je hoon )  ờ năm 2015 thông qua máy bộ đàm kì lạ liên lạc với cảnh sát Lee Jae Han ( Cho Jin woong )  đang ở quá khứ giải quyết các vụ án  chưa được được phá trong thời gian dài. Suốt bộ phim là những vụ án, những sự thật kinh hoàng bị thời gian vùi lấp. Khi có cơ hội liên lạc với quá khứ liệu Trung úy Park có ngăn chặn được “điều đó” xảy ra??

Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee

XEM ONLINE

TẬP 1 (Ấn vào dấu X tắt QC để xem phim)

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

 

Tập 6

Tập 7a

Tập 7b

Tập 8a

Tập 8b

Tập 8c

 

Tập 9a

Tập 9b

Tập 9c

Tập 10

TẬP 11

♐️ Nữ tướng Thanh Thanh♐️ ❤️‍ Độc giả VIP Nữ Nhi Hồng ❤️‍ Yêu đúng thì đó là tình yêu B-) yêu sai thì đó là tuổi trẻ B-) . <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y) (y) ____▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄──── (y) <3 ───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█──── <3 (y) ────█░░█░░░░░█░░█───── (y) <3 ─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄── <3 (y) █░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█─ (y) <3 █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ <3 (y) █ ▒█░░░ ▀█▀ ▒█░▄▀ ▒█▀▀▒ █ (y) <3 █ ▒█░░░ ▒█░ ▒█▀▄░ ▒█▀▀▒ █ <3 (y) █ ▒█▄█░ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█▄▄▒ █ (y) <3 █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ <3 <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y)

10
Để lại bình luận

Please Login to comment
8 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
Kibi Chen? Cà Chua Đóng Hộp ?JQA3? Cherry ? Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

mk rất thích thể loại trinh thám như thế này mong bộ phim này là bộ phim đáng để xem. thực sự k thích phim trinh thám của hàn quốc lắm.

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

phim này hay lắm
nữ chính phim này còn được giải baeksang
🙂 🙂 🙂

meoguyen1200
Khách vãng lai
meoguyen1200

Bộ này hay lắm đó, khác với 1 số bộ hàn khác, hồi coi bộ này mà thích ghê, anh nam chính trẻ giống bạn Hoàng Hiên trong phim Người phiên dịch, mà nhớ anh này có đóng phim nào rồi mà nhớ hoài không ra nè. Kết thúc mở nhưng mèo nghĩ là nó lặp lại sự việc sau này nữa, hình như nghe nói sẽ có phần 2 không biết đúng không.

Vy
Convertor

Bộ phim này hay. Nhưng nam chính có hơi —-_/…

JQA3
Đại hiệp
JQA3

phim rất hay mình thường thích mấy loại thiên về tình cảm nhưng lại cực thích phim này rất gay cấn

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

Phim hay, hợp gu, chỉ là nam chính…

Kibi Chen
Đại hiệp

Ơ thế chắc có mỗi mình thích tính cách anh nam chính… nhất là khi ảnh kiểu suy nghĩ về vụ án ý. Chung quy là dạo này mình cũng rất kén phim và khi xem Signal là mình kiểu: à gu của mình đây rồi, liền xem một mạch k tua (mọi lần xem phim hàn toàn tua :))). Còn kết phim thì mình nghĩ là vậy là ổn rồi, theo mình là để kết mở như vậy biểu hiện cho là dù tội ác không thể bại trừ nhưng họ vẫn luôn kiên quyết chiến đấu tới cùng… Đọc thêm »

Đại hiệp

Cảm ơn review của bạn, bạn mình cũng từng giới thiệu bộ này. Phim này ra cùng thời gian với The Heirs nên hình như người người nhà nhà coi The Heirs chứ không coi phim này. Mong là phim này xứng đáng để cho vào list phim cần xem sắp tới của mình ^^