[REVIEW PHIM] PINOCCHIO-2014-Tình cảm-HQ

18

PINOCCHIO | CÔ BÉ NGƯỜI GỖ

Năm sản xuất: 2014

Nước sản xuất: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Soo Won

Thể loại: Lãng mạn, hài hước

CAST

Sự ra đi đột ngột của người cha làm lính cứu hỏa và sự dồn ép từ phía phóng viên làm gia đình Choi Dal Po (Lee Jong Suk) tan nát , không chịu nỗi sức ép mẹ dẫn theo anh tự vẫn. Anh may mắn sống sót và được nhận nuôi, anh bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô “cháu gái” dễ thương Choi In Ha (Park Shin Hye) bị mắc chứng Pinocchio song trớ trêu thay cô lại là con gái của người phóng viên đẩy gia đình anh tới bờ vực…

Kiss Kiss~~

#Pinocchio – chứng nói dối thì sẽ  nấc cục#

 • Choi Dal Po: Lee Jong Suk_ Ông bác hờ của In Ha, có khả năng nhớ nhanh, thông minh và luôn cố đứng cuối lớp, che giấu bản thân bởi đầu “ổ quạ” đặc trưng. Rất ghét phóng viên nhưng vì chứng minh cha trong sạch anh vẫn quyết định làm phóng viên theo đuổi sự thật.
 • Choi In Ha: Park Shin Hye_Cô gái không thể nói dối, mẹ cô vì theo đuổi nghề phóng viên mà bỏ rơi cô. Đam mê với nghề của mẹ In Ha quyết tâm theo đuổi nó dù không ai ủng hộ cô vì không thể nói dối ngoại trừ bác hờ Dal Po.
 • Yoon Yoo Rae: Lee Yu Bi_Cô phóng viên tập sự nhí nhảnh, tự tin, thích Dal Po và kiên trì theo đuổi anh dù bị từ chối vô số lần.

 • Seo Beom Jo: Kim Young Kwang_ thiếu gia nhà giàu vì tò mò về cô gái In Ha nên bám theo cô làm phóng viên, anh thích cô luôn bảo vệ và chăm sóc cô khi khó khăn.

Suốt phim là quá trình chứng minh sự thật, tìm ra lẽ phải của các phóng viên tập sự đầy nhiệt quyết tuổi trẻ. Dal Po có thành công chứng minh sự thật năm xưa? In Ha sẽ làm gì khi biết quá khứ của dal Po? Tình cảm bị dằn xé bởi thù hận, liệu In Ha và Dal Po có  được hạnh phúc??

Hãy đón xem để tìm ra câu trả lời


♐️ Nữ tướng Thanh Thanh♐️ ❤️‍ Độc giả VIP Nữ Nhi Hồng ❤️‍ Yêu đúng thì đó là tình yêu B-) yêu sai thì đó là tuổi trẻ B-) . <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y) (y) ____▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄──── (y) <3 ───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█──── <3 (y) ────█░░█░░░░░█░░█───── (y) <3 ─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄── <3 (y) █░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█─ (y) <3 █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ <3 (y) █ ▒█░░░ ▀█▀ ▒█░▄▀ ▒█▀▀▒ █ (y) <3 █ ▒█░░░ ▒█░ ▒█▀▄░ ▒█▀▀▒ █ <3 (y) █ ▒█▄█░ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█▄▄▒ █ (y) <3 █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ <3 <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y)

Discussion18 Comments

 1. Phim này chủ yếu nói về phóng viên nên mình xem chủ yếu mấy tập đầu và cuối. Nhưng nhìn chung phim rất hay. Diễn viên đẹp. Tks b đã rv

  • ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

   mình thấy nó rất lãng mạn<3<3 còn cảm động nữa. tập 1 quá đau lòng luôn.T^T.. xoay quanh nghề phóng viên, xem xong muốn đi hox luôn đó

  • ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

   Mình thấy phim này rất hay…coi tập 1 là ấn tượng lắm luôn ..Xong theo tới cuối. Diễn viên đẹp cực. P nhớ xem nha^^

 2. Phim này xem rất hay. Lee Jong Suk và Park Shin Hye đẹp đôi vô cùng. Một người soái ca, một người mỹ nữ. Kịch bản khá tốt. Thắt mở đúng lúc. Dàn nhân vật phụ cũng có đủ đất diễn.

 3. Với mình thì Pinocchio chỉ là phim ở mức xem được, khá thú vị chứ không có ấn tượng mạnh lắm chỉ có thể nhớ mang máng vài chi tiết. Cảm ơn review của bạn.

 4. MÌNH xem phim là lần thứ 3 rùi, đu bám theo là vì có chị Pặc Heo xinh đẹp nên xem nè, với anh Vịt đẹp zai, nhưng xem phim cũng nhiệm ra nhiều điều, cho thấy sức mạnh của truyền thông kinh khủng khiếp đến như thế nào, xem phim này xong xem đến phim ” Thành PHố ảo ” nữa mới càng phấn khích hơn, Phim cũng lột tả về việc che đậy chính trị bằng truyền thông và tin tức của người nổi tiếng, mình có nghe nói vụ Lotte hình như cũng bị vụ của idol nào đó che lấp ( trí nhớ cá vàng nên không nhớ rõ lắm ) , Nhưng mình thấy đây là 1 phim đáng xem, mà phim lại có dàn cast quá chi là ngon mắt nên đu bám không chỉ 1 mà là 3 ^^

 5. Phim duy nhất mình xem và có thể xem của Park Shin Hye, 1 bộ phim vô cùng ý nghĩa, nói lên mặt tối của ngành phóng viên nhà báo, cx vì bộ phim này mà mình thích Lee Jong Suk

Leave A Reply