[Review phim] Pháp sư Vô Tâm

12

Giới thiệu

“Vô Tâm là một người mang trong mình khả năng không già đi, không chết. Không biết mình là ai, đến từ đâu, khả năng kỳ lạ dường như cũng không phải là vinh viễn, Vô Tâm cứ thế phiêu bạt trong dòng thời gian. Nếu một người có khả năng đó thì hoặc là có thể làm nên những chuyện kinh thiên động địa, hoặc là phải khổ sở cùng quẫn ăn xin đên cả vạn năm. Vô Tâm, số quá nhọ, rơi vào trường hợp thứ 2. Ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc đến 300 năm, đến thời dân quốc đói quá phải bò xuống núi kiếm ăn, đóng giả làm hòa thượng đến thành Hạ Huyền”

Translated by Lộng Nguyệt

Diễn viên: Hàn Quân Đông, Trương Nhược Quân, Kim Thần, Trần Dao, Vương Nhan Lâm, Mike,….

Kết quả hình ảnh cho pháp sư vô tâm

Kết quả hình ảnh cho pháp sư vô tâm

Đây là bộ phim hay ngoài mong đợi của mình. Gia đình mình từ bà mẹ u40 đến cu em cuối 9x cũng mê phim này.

Thật ra nội dung phim còn nhiều cái chưa giải thích (có lẽ để cho p2 sắp tới), nhưng do dàn diễn viên diễn hay đã làm cho bộ phim này đặc biệt.

Nam chính Vô Tâm: Như giới thiệu, trường sinh bất lão, tưởng anh phải cao thâm thế nào hóa ra cũng láu cá láu tôm phết, chuyên giả làm hòa thượng đi lừa người ta =))))). Chặt chém tiền như đúng rồi. À mà được cái sợ vợ, lúc nào cũng nghe lời vợ lắm, có bị tan xương nát thịt cũng phải về với vợ.

Nữ chính Nguyệt Nha: Bị bố mẹ ép hôn nên bỏ nhà, tình cờ gặp vô tâm. Đầu tiên mình còn tưởng chị này là nhân vật bánh bèo cơ, hóa ra không phải =))))). Đánh đá, giỏi nội trợ, đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình. Thấy cô bé ăn mày ngoài đường tội nghiệp, tốt bụng đưa về nhà, ấy thế mà thấy mùi hồ ly tinh là đuổi ra khỏi nhà ngay và luôn không nghĩ nhiều I like it. Nguyệt Nha dễ thương lắm ý.

Cố Huyền Vũ: Nạn nhân xuất hiện đầy hống hách bị Vô Tâm lừa từ tập 1, oách ngầu tập đầu thế nào, sau lại thành chân sai vặt của Vô Tâm. Nhân vật này hài nhất phim, đóng rất có duyên. Điều đáng quý nhất ở nhân vật này chính là tình anh em với Vô Tâm và Nguyệt Nha. Anh coi hai người họ như em trai, em gái của mình vậy. Cứ nhìn lúc anh tổ chức đám cưới cho hai đối tượng là thấy, nhân vật chính thì không quân tâm để mình anh tổ chức đám cười.

Nữ phản diện Nhạc Khởi La: Vẻ đẹp loli ngây thơ và huyền bí lạnh lùng khi mình nhìn nhân vật này. Tạo hình nhân vật này đẹp nhất phim trong dàn nữ. 200 năm trước vì muốn trường sinh bất lão, Nhạc Khởi La đã hút lấy nguyên thần của con người, sự việc bị phát hiện nên cô bị đồng môn phong ấn dười giếng. Vì thấy Vô Tâm thú vị nên hết lần này đến lần khác cô gây bất lợi với Vô Tâm. Cô chỉ quan tâm đến đoạt thứ mình muốn mà bỏ qua người luôn bên mình.

Nam phản diện Trương Hiển Tông: kẻ nham hiểm, ẩn nhẫn bao năm rồi lật đổ Cố Huyền Vũ nhưng lại là một kẻ si tình đến ngốc nghếch. Anh nghe mọi lời của Khỏi La mà không cần biết lí do, đến chết anh vẫn muốn bảo vệ cô, dù cô có đối xử lạnh nhạt thế nào anh cũng không một lời than vãn.

Vô Tâm và Nguyệt Nha cho người ta cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Hạnh phúc của hai người chỉ là một mái nhà nhỏ mà thôi. Cứ tưởng sau tất cả, họ có thể quay lại ngôi nhà đó nhưng Vô Tâm lại có một bí mật, đến thời hạn anh sẽ chìm vào trong giấc ngủ và khi tỉnh lại sẽ không còn nhớ gì hết. Và thời hạn đó sắp đến, có lẽ đến đây các bạn sẽ cho là đến đoạn ngược rồi nhưng không hề, Nguyệt Nha chỉ sốc thôi, ngay sau đó cô không quan tâm nó, anh ngủ cứ ngủ, quên cứ quên em ở bên cạnh nhắc cho anh là được =))))))). Điểm mình thích ở phim này thế đấy, tình yêu nó chỉ cần thế thôi. Có lẽ mọi chuyện sẽ hạnh phúc nên Nguyệt Nha không chết, Nguyệt Nha bị Nhạc Khởi La giết. Nó như giọt nước tràn ly trong lòng Vô Tâm, trước đây dù Nhạc Khởi La có hại Vô Tâm thế nào anh cũng chưa bao giờ có suy nghĩ giết Nhạc Khởi La. Nhưng khi Nguyệt Nha chết, anh chỉ muốn giết chết kẻ đó.

Nhạc Khởi La và Trương Hiển Tông, một kẻ quá vô tâm, một kẻ quá si tình. Đã có bạn nhận xét, sao lại có cặp đôi vừa ác lại vừa đẹp thế này. Đến khi chỉ còn là cái xác sống Hiển Tông cũng lo cho Khởi La, để rồi khi anh chết cô mới nhận ra người đó quan trọng thế nào. “Trương Hiển Tông, răng ta đau.” nhưng lại không có tiếng đáp như mọi lần, “Ngươi giết người yêu ta.” Là câu nói muộn màng của Khởi La, cô biết Hiển Tông yêu mình, nhưng nếu cô nhận ra tình cảm mình sớm hơn thì họ đã được ở bên nhau.

Pháp sư Vô Tâm có lẽ có cái kết buồn, khi Vô Tâm tỉnh dậy và chẳng còn nhớ đến Nguyệt Nha hay người bạn thân Cố Huyền Vũ, nhưng cả bộ phim là những hồi ức vui vẻ của họ.

Mỗi mẫu chuyện trong Pháp sư Vô Tâm đề là một bài học, kẻ ác chưa phải là yêu quá mà có lẽ chính là con người.

Điểm cộng nữa của bộ phim là dàn nhân vật phụ vô vô vô cùng đáng yêu. Mình xem phim mà không ghét nổi một nhân vật nào ý.

Cảnh trong phim này rất đẹp, nhất là những cảnh tuyết. Không hổ là Đường Nhân mà =))))

LINK PHIM

 

LINK CONVERT ĐỒNG NHÂN CỬU CHÂU THIÊN KHÔNG THÀNH

(NHẠC KHỞI LA XUYÊN TUYẾT PHI SƯƠNG)

 

 

0 0 vote
Article Rating

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

Subscribe
Thông báo về
12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
⚜ Nhị Công Chúa Lily ⚜ ?
3 năm trước

phim này t xem rồi thích mỗi nhạc khởi la thôi chả hiểu sao nữa

3 năm trước

Xem phim xong thì cảm thấy rất xót cho Trương HIển Tông, hết lòng yêu một người không yêu mình (khi anh chết rồi Nhạc Khởi La mới biết mình đã yêu anh) 🙁

3 năm trước

Nguyệt Nha cũng chết còn Vô Tâm thì mất trí nhớ. Thích Trương Hiển Tông vì 1 lòng yêu Nhạc Khởi La nhưng lại chết 1 cách tàn khốc qa. Tội

Lorie Nguyen
3 năm trước

Coi bộ này thích nhất Hiển Tông huhu lúc anh ấy chết ta khóc hết nước mắt >”<

Thiên Ân Lạc
3 năm trước

Mình coi phim này chỉ thích mỗi Hiển tông :”< Nhưng anh ấy lại :"< Quá đau lòng

3 năm trước

Xem phim chỉ thấy xót mỗi anh nam phụ thôi :'((

Nguyễn Thu Trang
3 năm trước

Phim này mình chưa xem nhưng có đọc 1 truyện đồng nhân của phim mới ra có vài chương

3 năm trước

Lần đầu tiên mình thích cp phụ hơn cả chính nữa, thật tiếc cho tình yêu của 2 người.
Một người không màng đến tính mạng, lao vào tình yêu như con thiêu thân, một người lại quá vô tâm, đến khi mất mới tiếc nuối…

Linh Thảo Trần
3 năm trước

ooi~~~ Phim cực kỳ nha, bợn nào chưa coi nhất định phải coi

Túc Liễu Nghiên My
3 năm trước

phim này thik mỗi nhạc khởi la, xinh~

Anna Trần
3 năm trước

Nữ phụ Nhạc Khởi La còn nổi hơn nưx chính

mayuki
3 năm trước

vì tình cờ được nghe bài Bên bờ hồ Baikal, rồi lại tình cờ biết đây là ost của phim Pháp sư vô tâm, rồi tình cờ mò lên Youtube xem ost để cuối cùng mê mệt Vô Tâm, Nguyệt Nha. Tuy cái kết khiến mình tiếc nuối nhưng vẫn vô cùng thích ^bắn tim*

12
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x