[ Review phim ] Tân Họa Bì – Yêu Bất Hối – 2013 – Trung Quốc

17

bd_1124

Tên Phim: Tân Họa Bì  – Yêu Bất Hối

– Diễn viên: Dĩnh Nhi, Lưu Khải Uy, Bạch Băng, Mao Tử Tuấn, Kiều Chấn Vũ, Lâm Tâm Như, Từ Chính Hy, Hách Trạch Gia, Đới Quân Trúc
– Thể loại: Phim Cổ trang, Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại

Ý kiến riêng: Kỳ thực mình muốn ném đá phim này. Từ trước khi xem phim này, mình đã xem phim ” Họa Bì 2 ” ( 2012 ) – một bộ phim chỉ dài 2 giờ 11 phút 32 giây, cũng nói về  chuyện tình yêu tay ba giữa: Hồ ly Tiểu Duy, Tĩnh công chúa & một chàng trai.
+ Ở phim Họa Bì 2 nam chính là Hoắc Tâm – một chàng tướng quân đẹp trai tài giỏi & rất yêu thương Tĩnh công chúa . Mình cực kỳ thích cách tạo hình nhân vật ở bộ phim này. Nhân vật không quá giả tạo lại không khiến người khác cảm thấy có ác cảm. Ở bộ phim này mình thấy thương tiếc cho cả hai cô gái: Tĩnh công chúa & Tiểu Duy. Bởi bộ phim đã nói lên được tình cảm sâu đậm của hai cô nàng dành cho người mình yêu. Hai người đều si tình, đều mong muốn được hạnh phúc, được tự do. Và họ đã đủ can đảm để đạt được nó. Xem phim này một phần cảm thương cho công chúa, phần còn lại lại thương tiếc cho Tiểu Duy. Cô là hồ ly, vì yêu mà mất đi hết thảy, cô cũng muốn được hạnh phúc như bao người. Nhưng đến cuối cùng, khi cô đạt được ý nguyện trở thành con người thì lại bị cảm hóa bởi tình yêu của Hoắc Tâm dành cho công chúa. Cô đã trả lại thân xác cho công chúa và biến mất.
+ Còn ở phim ” Tân Họa Bì – Yêu Bất Hối “: mặc dù có dàn sao “bự ” nhưng mình vẫn không thể yêu thương được anh nam chính, nữ chính trong phim này. Nam chính mặc dù không hiểu biết gì về chuyện tình cảm. Nhưng mà nếu không thích con nhà người ta thì cũng phải nói thẳng một tiếng chứ. Cứ dùng dằng giữa hai người con gái mà không biết là mình yêu thích ai nữa. Xem phim này, lúc thì mình cảm thấy anh ấy thích Tiểu Duy, lúc thì lại thấy anh ấy cũng không phải không có tình với Tĩnh công chúa. Tiểu Duy thì quá giả tạo, quá thánh mẫu, quá bạch liên hoa khiến mình rất ” không thích “. Mẹ của cô nàng cũng vậy, bà ta cũng quá giả tạo rồi. Hồi xưa thì vứt bỏ không quan tâm. Đến tận khi người ta không cần sự thương hại đấy nữa thì mới xán đến. Nói chung là không thích hai mẹ con nhà này, ghét luôn cả bé chim Tước kia nữa, mặc dù ở phim ” Họa Bì 2 ” mình rất thích tính cách của cô bé này.
– Phim ” Họa Bì 2 (2012 ) được giới thiệu như sau:
” Phim Họa Bì 2 dựa trên bộ phim bom tấn Hoạ Bì năm 2008, kể về tình tay ba của 2 người phàm trần và một con hồ ly tinh. Hoắc Tâm bị đặt vào tình thế phải lựa chọn giữa phần da thịt – Tiểu Duy và phần tâm hồn – Tĩnh công chúa. Bùa phép và sự quyến rũ của Tiểu Duy đã khiến Hoắc Tâm dao động. Nhưng khi Tĩnh công chúa tình nguyện đến Thiên Lang làm vật hiến tế, Hoắc Tâm mới nhận ra… Ba cái tên nổi tiếng Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn cùng sự xuất hiện của Dương Mịch đã tạo nên sức hút lớn cho bộ phim. Bên cạnh đó, những thước  phim đẹp mắt, đầy ấn tượng và có phần kinh dị cùng với nhạc phim lần này là “Họa Tâm” đã được remix theo phong cách khác mang đến cho một cảm giác vừa lạ vừa quen đã giúp phim Họa Bì 2 vươn lên trở thành một trong 10 bộ phim dẫn đầu về doanh thu trong lịch sử Trung Quốc “
– Phim Tân Họa Bì – Yêu Bất Hối:
Được sản xuất bởi công ty chế tác của Lâm Tâm Như, Họa bì: Yêu không hối tiếc cũng nhận được vô số lời khen ngợi về dàn diễn viên đẹp như mơ. Bộ tứ diễn viên chính Lưu Khải Uy, Bạch Băng, Dĩnh Nhi và Kiều Chấn Vũ hoàn toàn đáp ứng tiêu chí làm phim “đẹp từ trong ra ngoài” của bà chủ họ Lâm.
– Đây là link phim . Mọi người xem rồi cho mình nhận xét nhé.

XEM ONLINE

 Ấn vào nút nut để xem trọn bộ

0 0 vote
Article Rating

? Converter Nữ Nhi Hồng ?

Subscribe
Thông báo về
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Em Yêu Đinh Mặc ?
4 năm trước

Thì ra phim này có Lưu thúc thúc đóng, nhất định phải xem rồi. Cám ơn bạn đã review nhé

? Songhien1211? ?
Editor
? Songhien1211? ?
4 năm trước

CP chính là Dĩnh Nhi – Lưu thúc
Thấy cặp này đóng Thiên dơn mộ tuyết hơi gượng

? Cà Chua Đóng Hộp ?
? Cà Chua Đóng Hộp ?
4 năm trước

Ừ ha mình thấy cặp cp chính trong phim >_< Không thích cho lắm :v

thu_pham_9 ?
thu_pham_9 ?
4 năm trước

Coi bản này mà em toàn lấy ra so sánh vs bản của dương mịch thôi ? Bởi v mới thấm hk nổi

☺️Lily_Carlos?☺️
4 năm trước

dù mk cũng thích LKU nhưng nghe bạn review thì thực sự mk không muốn xem nữa bởi vì kiểu nam chính trg phim này là kiểu mk ghét nhất luôn í. yêu ai thì yêu dứt khoát 1 người đi cứ cái kiểu lưỡng lự, ở trg phim thì thế chứ nếu ở ngoài đời mấy đứa con gái đó yêu đứa khác hoặc quay ra yêu nhau rùi =))

❤️‍ Thanh Thanh ? ❤️‍
❤️‍ Thanh Thanh ? ❤️‍
4 năm trước

chưa xem , thấy cốt phim thì hơi bực rùi đó, nhưng có vợ chồng Mimi thì phải cố nốt z!!! tks p nhá

? Songhien1211? ?
Editor
? Songhien1211? ?
4 năm trước

hôm nay vừa mới xem tập 3 của phim trên kênh VTV2
thật sự là ko thể xem nổi luôn

Mai Phong Nguyệt
Mai Phong Nguyệt
4 năm trước

mình đã coi phim này , thật sự rất ghét couple chính. Nói sao ấy nhỉ, Tĩnh công chúa quá bánh bèo còn Hoắc Tâm thì ba phải. Nhưng bù lại mình lại thích Tiểu Duy với Phù Sinh. Bạn thớt nói TD bạch liên hoa, mình cũng công nhận vậy. Nếu nàng ấy ác thêm chút nữa thì coi đã hơn nhiều. Phim cũng có nhiều khúc hơi vô lý, như đoạn TD bị con yêu hoa sen đổ oan một cách lãng xẹt hay anh pháp sư bị sư tỷ của mình chọc mù., cả cái kết nữa.… Đọc thêm »

? Cà Chua Đóng Hộp ?
? Cà Chua Đóng Hộp ?
4 năm trước

Xem bản mới không hay bằng bản gốc :v

Phương Ca
4 năm trước

Cứ nhìn mấy cảnh Tĩnh muội khóc là mình không cầm lòng được.

Thanhlinh
Thanhlinh
3 năm trước

Kết thúc phim thật bất ngờ,thật ra mình cũng không thích n9 lắm

Christine Luong
3 năm trước

Xem bản movie rồi chẳng muốn xem bản này nữa, dù sao cũng không tránh khỏi so sánh. Nhưng chính vì so sánh mới không thể xem tiếp. Mình thích Lưu Khải Uy, Kiều Chấn Vũ, Lâm Tâm Như, Bạch Băng… song lại không chấp nhận được Dĩnh Nhi. Ám ảnh bạn này từ hồi Thiên Sơn Mộ Tuyết đến giờ chưa tan. Chẳng hiểu sao nhìn mặt rất không có cảm tình, diễn xuất cũng chán.
Vì nữ chính như vậy mà mình không thể xem được bộ này.

3 năm trước

Phim này mình xem rồi, đọc bài review của bạn thấy….bạn toàn so sánh ak, và phần viết về Họa bì 2 còn nhiều hơn về Họa bì – Yêu bất hối. Mình công nhận nam chính tính cách ko ra gì thật, lập lờ giữa 2 cô, dù là do Lưu Khải Uy đóng nhưng mình vẫn ko thích. Còn về Tiểu Duy, mình rất muốn hỏi, bạn có xem phim chưa thế? Theo như mình nhớ thì Tiểu Duy và Phù Sinh (cái anh biến ra từ cục đá ấy) có 1 vụ cá cược, cá Tiểu Duy… Đọc thêm »

3 năm trước

MÌnh xem phim thì vẫn cảm thấy thích Tĩnh công chúa hơn Tiểu Duy. Tiểu Duy bản truyền hình này cứ sao sao ấy, tính cách không rõ ràng gì cà.

17
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x