[Review phim] Cửu Châu Thiên Không Thành

15

Nội dung tóm tắt

“Thời cổ đại, Vũ tộc vì có năng lực bay lượn nên được muôn dân thiên hạ coi là đấng thần minh. Vũ tộc cư ngụ trên núi Cô Xạ thuộc Thanh Đô. Nơi này được chế tạo để có thể bay lên cao trở thành Thiên Không Thành (tòa thành giữa không trung), khiến các tộc khác hâm mộ không thôi. Nhưng vào một lần bay lên như vậy, Thiên Không Thành phát nổ, Vũ tộc vô cùng tức giận. Trong nghi thức quan sát bầu trời (chiêm tinh) của Nhân tộc, do nhầm lẫn mà cô gái Dịch Phục Linh bị tình nghi là người khiến Thiên Không Thành nổ tung. Dịch Phục Linh đã từng gặp mặt thanh niên quý tộc Vũ tộc Phong Thiên Dật một lần còn Phong Thiên Dật thì không tin là do Dịch Phục Linh gây nên và xuất phát từ tinh thần trọng nghĩa, hắn tìm cách cứu nàng. Thực ra, tất cả là Vũ tộc tự gây ra. Họ không cam lòng chỉ đảm đương vai trò như một “pho tượng thần linh” mà muốn lợi dụng ưu thế của bản thân để cùng các tộc khác tranh giành lợi ích, bởi thế gây ra vụ nổ khơi mào chiến tranh. Hiểu được nguồn cơn, Phong Thiên Dật cùng Dịch Phục Linh trải qua nhiều gian nan, cuối cùng giải trừ được chiến sự”

Tổng hợp và dịch: Yue (Hội những người mê phim cổ trang Trung Quốc)

Thể loại: huyền huyễn.

Diễn viên: Trương Nhược Quân, Quan Hiểu Đồng, Lưu Sướng, Cúc Tịnh Y, Trương Lỗ Nhất,….

 

 

 

 

 

Bộ phim này có tạo hình rất đẹp, cảnh quay cũng ấn tượng. Mình đến với phim vì thích Trương Nhược Quân trong Pháp sư Vô Tâm và chú Lỗ Nhất trong Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Khi mới xem tập 1, cái đầu tiên làm mình ấn tượng là OP, lạ – hay – ấn tượng, còn kết thúc phim lại là màn biểu diễn của TFboys =)))))))))

Nội dung phim có lẽ không mấy mới lạ với một đứa mòn phim như mình nhưng nếu với một loạt các tác phẩm chuyển thể vừa qua thì nó như một làn gió mới vậy.

Diễn xuất các diễn viên thì khỏi bàn đến Trương Nhược Quân và Trương Lỗ Nhất, vốn họ là diễn viên chính kịch rồi mà. Nữ chính Quan Hiểu Đồng mình thấy không tệ nhưng cá nhân mình cảm nhận thì ngoại hình bạn khá khó để tạo cp với nam chính. Bất ngờ hơn là trong phim có những bạn là ca sĩ và lần đầu đóng phim không tồi chút nào.

Nội dung phim đã có tóm tắt, các bạn xem để có cảm nhận của riêng mình nhé

Nói chính luôn là mình bị ấn tượng với cái ngông của nam chính Thiên Dật và vẻ đẹp phong sương của nữ phụ Phi Sương. Mình thích tính cách hai người họ, mình tin họ có tình cảm với nhau, nó có thể là tình cảm nam nữ và cũng có thể là tình anh em. Hai người họ là thanh mai trúc mã, có lẽ họ sẽ đến được với nhau khi một người không phải Vũ hoàng còn một người không phải người Tuyết gia. Nhưng nếu thế thì đâu còn phim ha =))). Lúc đầu mình khá điên với Thiên Dật khi bơ Phi Sương, nhưng trong hồi ức và hành động về sâu của anh mình thấy cái tình trong đó. Phong Thiên Dật giết cả Tuyết gia nhưng để mình Phi Sương còn sống, Phong Thiên Dật biết Phi Sương bị người khác làm nhục anh giữ bí mật vì biết với tính cách của cô thì sẽ như thế nào. Giữa Phi Sương và Thiên Dật, mình ấn tượng nhất 2 cảnh. Cảnh hồi ức khi họ nhớ lại vào lễ trưởng thành của Phi Sương, Phong Dật giúp cô bay được và cảnh điệu múa trước khi của Phi Sương.

Mang tiếng review phim mà thành cảm nhận nữ phụ rồi :v. Hãy thông cảm cho một kẻ đang đầy cảm xúc trước cô gái này nhé. Lâu lắm rồi mình mới lại tìm thấy một cô gái có vẻ đẹp làm mình rung động thế này =))))

LINK XEM PHIM 

☔️ Editor Nữ Nhi Hồng ☔️ ☔️ Admin Fanpage Nữ Nhi Hồng ☔️

15
Để lại bình luận

Please Login to comment
12 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
13 Comment authors
Vì Thích Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Sharon263
Đại hiệp

Xem tập 21 mà buồn quá đi, Tuyết Phi Sương chết rồi thì chẳng muốn xem tiếp đâu!
Cầu mong có tác giả nào viết cho Phi Sương trùng sinh để ngược đôi nam nữ 9 đi ah!

Đại hiệp

đúng đúng tớ cũng thích tuyết phi sương chẳng thích đôi nam nữ chính tí nào

Đại hiệp

Mình đang định viết nè bạn kết hợp giữa Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, Cửu Châu Không Thiên Thành luôn =)) Phi Sương bị chết rồi một cách nào đó cô ấy được Bạch Chân thượng thần cứu xong cổ mang ơn thượng thần, về sau này trong trận với Dực tộc Vũ Tộc đưa mấy vạn quân binh giúp thiên tộc đánh thiên đình, thằng Phong Thiên Dật chết trong trận đó, Tố Cẩm là con gái của Dịch Phục Linh và Phong Thiên Dật, con Dịch Phục Linh chết… Đọc thêm »

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

thế quái nào chỉ thích mỗi bạn nữa phụ thôi là sao

Sharon263
Đại hiệp

Uhm, có rất nhiều người cùng ý kiến với bạn ^^
Chắc là thời đại nữ phụ đã lên ngôi !

Đại hiệp

Xem phim thì mình rất thích Tuyết Phi Sương. Nếu cô không phải là người của Tuyết gia và THiên Dật không phải là Vũ hoàng thì có lẽ kết cục của 2 người rồi sẽ khác 🙁 Mâu thuẫn chính trị giữa 2 nhà quá lớn nên 2 người không cách nào có thể bỏ qua tất cả để toàn tâm toàn ý mà yêu nhau được (có lẽ vì vậy ma nam chính yêu nữ chính cũng nên )

Đại hiệp

xem phim này chỉ thích ty cúc tịnh y thôi

Thiên Ân Lạc
Khách vãng lai

Nhìn tạo hình đẹp quá đi mất. :3 khi nào phải xem mới được.Trong nữ nhi hồng có nhiều review phim hay quá :3

Member

Tạo hình phim này đẹp ghê. Phim này có phải chuyển thể từ truyện k nhỉ?

Nguyễn Thu Trang
Đại hiệp

Ngày càng có nhiều phim đồ họa đẹp quá nhỉ, mà xem cứ giống giống như kiểu phim Bán yteeu khuynh thành ấy

Anna Trần
Đại hiệp

Tạo hình nhân vật khá đẹp đó là 1 điểm cộng

Đại hiệp

Được nhân vật đẹp còn nd hơi xàm

Đại hiệp
Kit

Đồ họa phim này đẹp không chỗ nào chê luôn mà cuối phim còn có TF boy xuất hiện hát nữa

Đại hiệp
lam anh

phim này hay mà đồ họa cũng đẹp cực

Vì Thích
Đại hiệp

đọc review thấy cùng cảm xúc với chủ thớt quá ^v^ từ tập đầu đã hông thích nữ 9 ròi <3