[Review phim] The Bucket List – 2007 – Mỹ – Phiêu lưu

3

Đây là một tác phẩm của đạo diễn Rob Reiner, câu chuyện kể về  những tháng cuối đời của người thợ máy Carter Chambers do Morgan Freeman thủ vai và Edward Cole một tỉ phú do Jack Nicholson thủ vai. Cả đời họ tưởng như hai đường thẳng song song cho đến khi căn bệnh ung thư hiểm nghèo kéo hai ông bạn già lại với nhau và lời đề nghị đầy thú vị của Edward mở ra một chuyến phiêu lưu chưa từng có trong đời của họ.

tải xuống

Khi xem phim bạn sẽ vừa có được những tiếng cười sảng khoái (tới tuổi này rồi mà Edward còn ước được hôn cô gái đẹp nhất thế giới) cũng sẽ thấy được những khoảng lặng khi Cater nằm trên giường bệnh nhìn người nhà đau khổ vì ông. Cũng có thể thấy được tình bạn đáng quý của hai ông già gần đất xa trời rồi mà mới tìm được người bạn tâm giao của mình.

images

Dù bạn còn trẻ hay đã già hãy trân trọng từng phút giây trong cuộc sống đó là thông điệp bộ phim muốn gửi đến cho các bạn.

XEM PHIM ONLINE

3
Để lại bình luận

Please Login to comment
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
JQA3Nguyễn Thu Trang Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nguyễn Thu Trang
Đại hiệp

Review hơi ngắn nhỉ? Cũng chưa cảm thấy đặc sắc lắm

Đại hiệp

Mình nhớ năm ngoái sau khi xem phim này xong là mình đi mua 1 cuốn sổ, ghi hết tất cả những việc mình muốn làm trước khi chết =))) Phim hay, ý nghĩa (y)