[Review phim] bạn trai vi diệu của tôi (phần 1)- Trung Quốc – 2016

11

Kết quả hình ảnh cho bạn trai vi diệu của tôi youtube

Trong phim Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, “Người đột biến gien” Tiết Linh Kiều (Kim Tae Hwan thủ vai) sau giấc ngủ say trăm năm, trong một vụ tai nạn xe đã xui xẻo bị ngôi sao nữ Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến thủ vai) đánh thức.

Tiết Linh Kiều thân thế kỳ lạ, năng lực siêu phàm vừa đấm vừa xoa vào ở nhà Điền Tịnh Thực. Điền Tịnh Thực ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm, nhưng trong lòng lại nghĩ cách muốn đuổi con “yêu quái” này đi. Không ngờ, cứ giày vò nhau như vậy, lại khiến cho quan hệ giữa hai người ngày một tốt lên, một tình cảm mập mờ lặng lẽ nảy sinh.

Tuy nhiên, điều dần dần sáng rõ không chỉ là tình yêu của Tiết Linh Kiều và Điền Tịnh Thực, mà một âm mưu kinh thiên động địa vượt qua trăm năm cũng dần dần lộ rõ…

Đoạn đầu của phim thì cảm thấy nữ chính rất xui xẻo, những người mà cô ấy yêu đều bỏ rơi cô ấy hơn nữa tất cả những người đó đều thích cùng 1 người bạn của cô ấy… Sau đó cô ấy gặp tai nạn đâm phải chiếc xe dựng xác của nam chính và tình cờ đánh thức nam chính. Những tình tiết tiếp sau đó vô cùng hài hước, tuy rằng mình không thích nữ chính lắm vì bạn ấy nhoi quá. Nhưng sau khi xem thì cảm thấy nữ chính nhoi 1 cách đáng yêu.

Nam chính tuy không đẹp trai bằng nam chính của bản hàn(vì sao đưa anh tới) nhưng anh vẫn có được nét làm cho người ta cảm thấy rất thích anh này. Lúc đầu anh chỉ muốn ở lại thôi nhưng sau khi sảy ra nhiều việc 2 người dần dần có tình cảm với nhau, khi đó cảnh ở chung của 2 người rất ngọt ngào mà không thiếu phần gây cười cho khán giả.

Kết quả hình ảnh cho tiết linh kiều

Phim này rất hay đó nha ^_^!!! năm sau sẽ có phần 2 của bộ phim này nà hy vọng bộ phim này sẽ cho mn những giây phút giải trí tuyệt vời.

p/s: mình không nói tình tiết đâu để các bạn tự xem mới có thể cảm nhận được cái hay của nó đúng khoog nào.

0 0 vote
Article Rating

⚜ Nhị Công Chúa Lily ⚜ ❤️Độc giả VIP Nữ Nhi Hồng❤️ "Tình yêu rất đẹp nhưng thời gian đã dần làm phai nhạt đi,đôi khi thời gian qua đi kết cục còn lại chỉ là im lặng." <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y) ____▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄──── (y) <3 ───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█──── <3 (y) ────█░░█░░░░░█░░█───── (y) <3 ─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄── <3 (y) █░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█─ (y) <3 █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ <3 (y) █ ▒█░░░ ▀█▀ ▒█░▄▀ ▒█▀▀▒ █ (y) <3 █ ▒█░░░ ▒█░ ▒█▀▄░ ▒█▀▀▒ █ <3 (y) █ ▒█▄█░ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█▄▄▒ █ (y) <3 █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ <3 <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3

Subscribe
Thông báo về
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đỏ Giày
3 năm trước

Phim siêu dễ thương luôn … Coi phim mà cười sặc sụa luôn ấy <3 Chị Ngô Thiến đóng đạt chuẩn siêu háo sắc <3 Phim hay , đề cử <3

Anna
3 năm trước

Phim hay và dễ thương lắm í. Haiz ko biết chừng nào có phần 2 nữa hóng quá đi mất. Cám ơn bạn review nha❤

Ngạn Bỉ
3 năm trước

Bao giờ dảnh xem thử xem sao

JQA3 ?
JQA3 ?
3 năm trước

xem trước phần một đi hay thì ngồi hóng phần 2 thanks bạn review

3 năm trước

Phim này chuyển từ “Vì sao đưa anh tới ” của Hàn. Nam chính không đẹp trai như mình kì vọng..

Yen hai
3 năm trước

Nghe giới thiệu thì khá là hay, thôi coi thử thì biết

Tra Tra
3 năm trước

Thích phim này hơn bản vì sao đưa anh tới =)) phim của Hàn kiểu nó bị dài quá với hơi rắc rối còn dính đến chuyện từ xa xưa các thứ =)) mà phim của Trung này thì nó đơn giản hơn và xem khá giải trí. Diễn viên chính cũng khá ổn

banh_beo
banh_beo
3 năm trước

Phim này max moe rồi , coi đi coi lại không chán !

Kim Anh Tran
2 năm trước

Phim đáng yêu chết đi ddc =))) cả nam và chính đều max moe, max ngố :v

Kỳ Lạc
2 năm trước

Nữ9 chuẩn háo sắc đó, nam9 bị lợi dụng nhiều lm ╮(╯▽╰)╭

Thanh Lynnie
1 năm trước

Từ sau phim này tui thích Ngô Thiến cực kì luôn. Diễn tự nhiên, trang điểm nhẹ nhầng, dễ thương quá trời quá đất. Thích khúc hai anh chị kè kè, sáp sáp lại nhau nhắm. Nên cày lại không đây?

11
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x