[REVIEW PHIM] Arang sử đạo truyện- tình cảm,hài, bí ẩn-2012-Hàn Quốc

11

 

Arang sử đạo truyện

Năm sản xuất: 2012.

Thể loại: tình cảm,hài,bí ẩn.

Đạo diễn: Kim Sang Ho


 

Bạn có tin vào thiên đường và địa ngục?  Vào sự tồn tại của các hồn  ma? Nếu có thì bạn nghĩ sao về chuyện tình giữa người và ma? Hai người họ yêu nhau nhưng giữa họ lại là ngăn cách vô hình dù nhìn thấy nhưng vĩnh viễn lại không chạm được..

Cô-Arang, một linh hồn mang trong người nghi vấn về cái chết và thân thế, đã từng quấy rối anh, bám theo anh chỉ vì hy vọng có thể tìm lại thân phận. Nhưng rồi sau bao nhiêu vất vả khi đã tìm lại được cô lại luyến tiếc rời đi, bởi vì không thể gặp anh, không nhìn thấy nụ cười của anh..có lẽ trong lúc vô tình cô đã thích anh rồi chăng?

Anh- Sử đạo trẻ tuổi có khả năng nhìn thấy hồn ma. Anh ghét những hồn ma phiền toái nên thường lờ chúng đi như không thấy.. Nhưng rồi đến khi gặp được cô ma nữ bướng bỉnh, cả người đầy phiền toái đó, anh đã thay đổi.. Khi sự thật dần phơi bày đồng nghĩa cô đang ngày càng xa, anh do dự,..Anh biết mình thích cô mặc dù không thể, cô là ma, anh là người, sau khi tìm lại được tất cả cô sẽ rời đi..anh phải làm gì để níu giữ cô lại??

*Sử đạo: quan phán xét ngày xưa

{Nhân vật nam phụ không ấn tượng lắm mọi người thông cảm^^}

 

Ps: lần đầu xem là vì lee jun ki, ảnh đẹp trai quá <3<3.vào vai Sử đạo tuyệt lắm. Sau thì bị thu hút bởi chuyện tình giữa họ, có cãi nhau, có quan tâm nhưng cũng lắm hiểu lầm { vì anh nam phụ}, khi phim đi đến hồi kết thì mới nhận ra tình cảm thật. Giữa phim còn có những vụ án bí ẩn cùng cảnh hành động đặc sắc, hài hước  không kém phần lãng mạn . Nói chung đây là phim thập cẩm nhưng nội dung thì hợp lí!! Kết thúc thì  .. không nói rõ được ,với 1 một số người như thế End là được rồi nhưng số đông chắc chắn sẽ tiếc núi cho họ.

Mọi người xem nhá^^

0 0 vote
Article Rating

♐️ Nữ tướng Thanh Thanh♐️ ❤️‍ Độc giả VIP Nữ Nhi Hồng ❤️‍ Yêu đúng thì đó là tình yêu B-) yêu sai thì đó là tuổi trẻ B-) . <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y) (y) ____▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄──── (y) <3 ───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█──── <3 (y) ────█░░█░░░░░█░░█───── (y) <3 ─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄── <3 (y) █░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█─ (y) <3 █▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█ <3 (y) █ ▒█░░░ ▀█▀ ▒█░▄▀ ▒█▀▀▒ █ (y) <3 █ ▒█░░░ ▒█░ ▒█▀▄░ ▒█▀▀▒ █ <3 (y) █ ▒█▄█░ ▄█▄ ▒█░▒█ ▒█▄▄▒ █ (y) <3 █▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█ <3 <3 (y) <3 (y) .•°* <3 *°•. (y) <3 (y) <3 (y)

Subscribe
Thông báo về
11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Em Yêu Đinh Mặc ?
4 năm trước

Xem fim này mình đổ Jun Ki rầm rầm luôn, người gì đâu vừa đẹp trai mà diễn lại hay quá. Cám ơn bạn đã review phim

☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

phim khá hay cảm ơn bạn đã review

? Cherry ?
? Cherry ?
4 năm trước

Nghe hay đó. Cảm ơn đã review nhé

Linh Bắp
3 năm trước

phim này xem đi xem lại vẫn thấy hay

Nhung Nhung
3 năm trước

Rơi hố Lee Jun Ki từ phim này, hay k thể nào kể xiết ???

Thanhlinh
Thanhlinh
3 năm trước

Shin Min Ah diễn rất tròn vai nhưng cảnh phim vẫn gượng gạo,ko có tự nhiên ??

Nhung Lê Thị
3 năm trước

Phim này m xem rồi. Hay lắm luôn. Ban đầu xem vì nghe bảo phim có yếu tố kinh dị nên xem thử. Với lại kết chị nữ chính sau khi xem phim bạn gái tôi là hồ ly do chị này đóng. Nhưng xem xong m lại mê luôn a nam chính.

JQA3 ?
JQA3 ?
3 năm trước

Lee Jun Ki với Shin Min Ah đã tạo nên một trong những cặp đôi đẹp nhất trong màn ảnh hàn

Bống Bibi
3 năm trước

Rất thích cặp đôi này. Lúc đầu xem phim này cũng là vì anh Lee Jun Ki, hehe

naki noami
2 năm trước

Phim rất hay mình thích mấy thế loại như zây nè mà ko kiếm ra

Lakewell Luna
1 năm trước

Một bộ phim xuất sắc của Lee Jun Ki! Ảnh đóng quá đạt luôn. Nhan sắc thì miễn bàn rùi, hihi

11
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x