[Review] Hoa Tỷ Đệ -2017- TQ- Khám phá

1

Hoa Tỷ Đệ

hoa tỉ đệ 2017

Hoa tỷ đệ là một chương trình khá nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc, được mua bản quyền từ Hàn Quốc

Hoa tỷ đệ phiên bản Trung tính đến hiện tại thì năm nay ( 2017 ) đã ra được mùa 3

LÀ một chương trình  game show truyền hì nh thực tế bao gồm 8 thành viên sẽ tham gia vào chương trình, họ là những người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau . Khi tham gia vào chương trình họ phải vượt qua những thử thách của ban tổ chức đưa ra và nhiệm vụ khó nhất chính là họ phải tự tìm được chỗ ở, xe, đường nhằm mục đích thử thách bản thân xem họ có chịu được cuộc sống cam go không khi mà toàn bộ tiền và điện thoại cá nhân bị tịch thu tai một đất nước xa lạ. Họ chỉ được sử dụng 1 số tiền nhất định của ban tổ chức đưa ra cùng với điện thoại của ban tổ chức. 1  Trong số 8 người sẽ là hướng dẫn viên, sẽ là người liên lạc chỗ ăn, ngủ, địa điểm cho cả đoàn.

Hoa Tỷ Đệ 2017 đã trở lại với mùa mới mang chủ đề Mạo Hiểm. Khách mời mạo Trần Bách Lâm, Dương Hựu Ninh, Giang Sơ Ảnh, Trương Nhược Quân, Tỉnh Bách Nhiên, Cổ Lực Na Trát, Lại Vũ Mông, Tổng Tổ Nhi

Phần này khác với các lần trước là có 1 người bị lưu đày, có nghĩa là họ sẽ phải khám phá 1 mình và không đi cùng 7 người còn lại .

Bây giờ ở Việt Nam mới Sub tới tập 5 trên Zing và tập 4 trên youtube , nhưng tớ thấy phần này chưa thấy có “ biến “ mọi người sống hòa thuận vui vẻ, thảo mai lắm , không có Drama như ở mùa 1 với mùa 2. Nhưng mà khi xem thấy thoải mái lắm , k iểu như đang có chuyện bực mình về xem thấy cuộc sống dễ thở hơn

2 mùa trước chỉ chỉ có 2 thành viên nam nên việc vận chuyển đồ đạc khó khăn, mùa 3 này có tận 4 anh nên mấy chị khá là thoải mái . 2 anh Hựu Ninh và Nhược Quân dễ thương lắm, toàn phải nấu ăn cho mọi người thôi.

Chemistry của thành viên nam và nữ cũng chưa có nhiều như trong mùa 2 với Couple Dương Dương với Y hàm.

Chương trình này đáng xem, mọi người nếu có thời gian nên xem để bổ mắt nhá, toàn trai xinh gái đẹp không đó ^^

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Kit
2 năm trước

Show truyền hình trung quốc này cũng hay, hình như có Dương Dương nữa nhỉ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x