[Review truyện] 28 Tuổi Vị Thành Niên – Black. F

6

Giống như rất nhiều bạn khác, mình đến với bộ truyện 28 Tuổi vị thành niên là bởi vì đây là tác phẩm truyện được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh cùng tên do hai diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa (hay chúng ta vẫn thường dùng cách gọi thân mật là Hoa ca hay Bông ca) và Nghê Ni (một trong những nữ diễn viên nổi tiếng ở mảng điện ảnh (movie) của Trung Quốc) thể hiện. Chính vì vậy, mình muốn đọc trước bộ truyện này để có thể biết được trước nội dung phim. Nhưng mình đã bị chính nội dung truyện hấp dẫn và mong muốn được chia sẻ nó với các bạn. Các bạn đừng nhầm nhé, đây là mình đang pro cho truyện.

28 Tuổi Vị Thành Niên kể về cô bé Lương Hạ, một cô sinh viên 17 tuổi với nhiều dự định, ước mơ trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh nổi tiếng, sau khi tỉnh dậy từ một giấc ngủ dài trở thành phát hiện mình đã xuyên không, nhưng lại không phải là xuyên không về cổ đại mà lại xuyên đến tương lai và đặc biệt hơn là con xuyên vào chính mình của năm 28 tuổi. Lương Hạ của năm 28 tuổi này không lấy người bạn thân đã yêu thầm từ lâu Nghiêm Nham, cũng không còn theo đuổi ước mơ làm họa sĩ vẽ truyện tranh, cũng không còn vẽ nữa. Lương Hạ của năm 28 tuổi này đã là một người phụ nữ trưởng thành, chín chắn, mưu mô, làm công việc mà Lương Hạ ở tuổi 17 ghét nhất đó là trợ giúp cha tiếp quản tập đoàn, trở thành phó tổng giám đốc của tập đoàn Á Tín. Không chỉ có vậy, bên cạnh Lương Hạ năm 28 tuổi còn xuất hiện người chồng Trịnh Vỹ Gia, được miêu tả: “Nhìn có vẻ đã ngoài 30, mặt mày cân đối, tóc dày không bị hói, cao khoảng 1m85 không có sẹo lồi, trên người có mùi cà phê và mùi thuốc lá, là kiểu đàn ông thành đạt”.

Trải qua từng chương truyện, các bạn sẽ thấy được sự trưởng thành của Lương Hạ 17 tuổi trong thân xác năm 28 tuổi của mình. Cô gái nhỏ bé mà đáng yêu đấy luôn kiên cường vượt qua những vấn đề, hiên ngang đối đầu với những sự việc xảy đến bất ngờ của năm 28 tuổi.

Không chỉ có vậy, Lương Hạ của tuổi 17 còn có thể bình tĩnh đối mặt với người chồng Vỹ Gia của mình. Cô phát hiện ra thực chất hôn nhân của mình chỉ là hôn nhân trên danh nghĩa – một cuộc hôn nhân vụ lợi. Cha cô muốn có người điều hành, lãnh đạo, giúp đỡ cho công ty và thảnh thơi đi du lịch khắp thế giới. Cô vì thầm thương người đàn ông tên Vỹ Gia, sau khi công ty của cha anh bị cha cô thu mua, cô đã lợi dụng quyền thừa kế công ty để ép Vỹ Gia kết hôn với mình.

Sau khi biết được những chuyện đã xảy ra trong khoảng thời gian 10 năm, Lương Hạ đã đưa ra rất nhiều quyết định lớn cho bản thân mình. Cô quyết định sẽ về Vỹ Gia tham gia lãnh đạo tập đoàn, mặc dù Lương Hạ của tuổi 17 chẳng biết gì cả. Cô quyết định sẽ tỏ thái độ dửng dưng với Vỹ Gia với người chồng xa lạ của mình. Tuy nhiên, điều Lương Hạ không ngờ nhất chính là mình đã có tình cảm với Vỹ Gia, luôn bị mị lực của Vỹ Gia thu hút. Cô còn phát hiện ra thực chất Vỹ Gia là một người đàn ông trong nóng ngoài lạnh, mẫu đàn ông nếu khi yêu thì chỉ có người phụ nữ bị thiệt.

Chính lúc cô phát hiện ra tình cảm mình giành cho Vỹ Gia thì cô đã phát hiện ra một sự thật rất khủng khiếp. Nó trả lời cho mọi thắc mắc, mọi suy nghĩ mà cô luôn tìm câu trả lời từ khi xuyên không đến đây. À mà thực chất không phải là xuyên không mà vốn dĩ cô đã thôi miên bản thân đã quên đi hiện tại đau thương, trở lại xuất phát điểm năm 17 tuổi của mình, chuyển hết những thứ mà Lương Hạ tuổi 28 không thể giải quyết được cho Hạ Lương của tuổi 17.

Lương Hạ của tuổi 17 đã đưa ra quyết định cho chính bản thân mình và mình tin rằng đó cũng là quyết định sáng suốt nhất trong thời điểm hiện giờ. Còn muốn biết quyết định như thế nào, các bạn hãy đọc 28 Tuổi Vị Thành Niên nhé.

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Discussion6 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Pạn Song hiền thật hăg hái mới đây 2 bài review rồi.:-). Truyện thật sự hay khôg thể nào biết trước diễn biến, trog lúc tưởg như đã có kết quả thì sự thật khác hé lộ..Tks p nhá

Leave A Reply