[ĐỌC ONLINE] Ngang qua thế giới của em [Dương Dương – Chuyển thể thành phim] – FULL

17

 Ngang qua thế giới của em

(I belonged to you)

Tác giả: Trương Gia Giai
Dịch: Lương Hiền
Số trang: 397
Nhà XB: Văn học & Văn Việt
XB: Tháng 9/2015

Ngang qua thế giới của em là một tập truyện ngắn, nằm trong hệ liệt Chuyện kể trước giờ đi ngủ, sau khi được tác giả post trên mạng, lượng người vào đọc vượt qua con số 4 triệu, 1 triệu 500 lượt chia sẻ, mỗi một phút, đều có người thấy được chính bản thân mình trong câu chuyện. Đến năm 2013 đã trở thành một “cơn bão” làm nên kỳ tích.

LỜI DẪN

Trên chuyến tàu bốn mùa ấy, nếu em phải xuống trước, xin đừng đánh thức khi tôi vờ say giấc, hãy để tôi được ngủ yên cho đến trạm cuối cùng, và tự ru mình rằng, tôi không hề hay biết em đã bỏ đi.

Bạn đọc của “Chuyện kể trước giờ đi ngủ” (1) đều biết, đây sẽ là một cuốn sách khá hỗn tạp. Chúng giống câu chuyện bạn bè thường tâm sự với nhau lúc đêm khuya, về những gì mình đã trải qua.

Người bạn đó chính là tôi.

Nhân vật chính đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi, tính cách tưởng chừng xuất hiện ở khắp nơi trong các câu chuyện, vậy mà chỉ cần ngoảnh mặt đã chẳng thấy đâu.

Những trang truyện ấy, có trang ấm áp, có trang sáng sủa, có trang cô độc, có trang khùng điên, có trang vô vị, có trang kỳ quặc, có trang viết bừa, có trang vớ vẩn, linh tinh. Bạn có thể đọc mỗi ngày vài chương, hoặc chọn chương mình thích, tùy theo tâm trạng.

Lúc bạn trằn trọc mất ngủ, lúc bạn cần được an ủi, lúc bạn ngồi đợi xe lửa, lúc bạn chây lười ngủ nướng, hay lúc bạn căng da bụng chùng da mắt, bạn đều có thể tìm được một chương như ý.

Tôi mong viết được một cuốn sách, để bạn có thể giữ nó bên gối, xếp lên kệ sách, hoặc tặng nó cho người quan trọng nhất với bạn.Và tôi nghĩ đây là một cuốn sách như thế.

Tất nhiên, nếu đọc xong mà bạn cảm thấy không một trang sách nào có giá trị, và bạn ném bỏ vào sọt rác, thì tôi cũng không để bụng đâu.

Vì tôi không làm thế nào đền cho bạn được.

Cuốn sách Ngang qua thế giới của em, chỉ cần bạn mở đọc một chương cũng là tốt rồi.

(1) Tiêu đề chuyên mục tác giả lập ra để kể những câu chuyện của mình (sau đó đã được tập hợp trong cuốn sách này) trên diễn đàn mạng xã hội nổi tiếng Trung Quốc – Tianya (Mọi chú thích trong cuốn sách này đều của người dịch)

ĐỌC ONLINE 1

(Vui lòng chờ trong giây lát. Trong trường hợp không đọc được/ muốn đọc toàn màn hình,

ấn vào ĐỌC ONLINE 2 nhé ^^)

[embeddoc url=”https://nunhihong.net/wp-content/uploads/2016/05/Ngang-qua-thế-giới-của-em.docx.docx” viewer=”microsoft”]

0 0 vote
Article Rating

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

Subscribe
Thông báo về
17 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
trangngoclam119
trangngoclam119
4 năm trước

Uhmmm. ., truyện này có vẻ khá nhẹ nhàng , cuốn hút nè ☺

Thuuyen97
Thuuyen97
4 năm trước

Hay lắm ☺

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
4 năm trước

Tên truyện có vẻ buồn cảm giác nhẹ nhàg sâu sắc^^ tks editor

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
4 năm trước

Mới mở đầu đã buồn rồi T.T .Rõ ràg đến gần hạh fúc như thế nhưg nó lại tan vỡ khi chạm tay vào,nếu tiếp tục bước cùng ah Mao thì Lệ Chi đã nghe được lời bày tỏ of anh rồi..

? Coizi606 ?
? Coizi606 ?
4 năm trước

truyện này hay nè, nhưng mà buồn quá, nỗi đau cứ như cứ nhẹ nhẹ vào tim, để lại những vết hằn ko thể xóa đc.

? Cà Chua Đóng Hộp??
? Cà Chua Đóng Hộp??
4 năm trước

Đọc truyện này lúc đang buồn là chết bất đắc kì tử nè :v

Rin Ken
4 năm trước

Truyện buồn cơ mà hay lắm

Rin Ken
4 năm trước

Truyện nhẹ ghê….? cơ mà hay

Nhi Phương
4 năm trước

truyện buồn, nhẹ nhàng, tình cảm nam nữ chính khá thu liễm

Em Yêu Đinh Mặc ?
4 năm trước

Cuốn này mình mua vào đúng hôm hội sách, hôm ấy gian hàng bên Văn Việt quyển này bán vô cùng cháy hàng nên đặc biết ấn tượng

JQA3
JQA3
4 năm trước

thể loại giống cà phê cùng Tony à?

KeoKhin97 ?
KeoKhin97 ?
4 năm trước

mới nghe nhạc đx buồn

Ly Na Hoàng
3 năm trước

Mới đọc văn án mà cũng thay khá buồn không biết nd thế nào

Đỏ Giày
3 năm trước

Huhuhu truyện này mà là truyện kể trước giờ ngủ gì chứ 🙁 Lừa tềnh mà… Đọc trước khi ngủ buồn rượi rượi chả ngủ được luôn … phải ngồi đọc tiếp .. cơ mà truyện hay thật 🙂

3 năm trước

Trailer phim này lừa tình lắm. Làm mình cứ tưởng phim vui :'(((

Sugi Sato
3 năm trước

mới coi bài giới thiệu đã thấy buồn, đọc rồi thì giấy đâu lau cho hết nước mắt ? Tv T *xách gạch đi đặt * khi nào tâm trạng tốt hơn sẽ coi thử. Cám ơn bạn đã review <3

banh_beo
banh_beo
3 năm trước

Mình đã xem phim, rất hay lun , đọc truyện thì cảm nhận rõ hơn !

17
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x