[Edit] [Xuyên nhanh] Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều – Giới thiệu

218

Kế hoạch nuôi nhốt bệnh kiều

Tác giả: Đèn Dưa Hấu

Editor: Yuna

Beta: Cốc

Hoắc Tùy là một cô gái không những “soái” mà lại còn lạnh lùng. Vì nhiệm vụ cô phải giam cầm một người đàn ông mang trái tim bệnh kiều(*).
(*) Chỉ tính cách của những người rất yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ, thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, họ có thể làm bất kỳ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu rất cao.

Thế giới thì bao la rộng lớn nhưng bệnh kiều luôn nhận ra cô từ cái nhìn đầu tiên…
… Và cưỡng chế giam cầm cô trong vô số nhiệm vụ.
Cuối cùng…Là ai nuôi nhốt ai?

Ai cũng có thể phản bội tôi. Ai cũng có thể lợi dụng tôi.
Chỉ có em…!
— Chỉ riêng em là không thể!
— Tôi tuyệt đối không cho phép!!!!

Like fanpage Nữ Nhi Hồng để được cập nhật về truyện mới nhanh nhất!

Mục lục truyện Edit

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức.................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

Discussion218 Comments

 1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Huhu trễ rùi.. Từ face bay wa cũg trễ nữa.. Xuyên nhanh bộ mới đây rùi .. Mog chờ độ lạh lùng of nữ9 vs bệh kiều of anh nam nha~

 2. Ngu kiến của mềnh cho bạn edit là nên giữ nguyên tên Hán văn của tác giả, mình thấy hay hơn, tất nhiên phiên dịch ra thấy dễ hiểu, dễ thương cách nào đó nhưng tên nguyên nghe ngầu hơn = v =

 3. Nhạc hay quá, lúc ta nghe bài này trong Vampire knight thì da gà nổi hết cả lên, máu huyết sôi sục, hưng phấn lắm…khụ…khụ…ý ta là nhạc rất hợp với văn án của truyện này. Mới đọc văn án mà đã có thể tưởng tượng được những tình tiết hết sức phấn khích aaaa….(*ta không phải biến thái đâu :(( )

 4. Mình thích thể loại xuyên nhanh và nam chính có bệnh( bất kể bệnh gì) . Nhìn văn án là muốn đọc rồi. Nữ chính tính cách khá đặc biệt. Nhiệm vụ cũng đặc biệt luôn. Nhảy hố thôi

 5. dạo này toàn đọc nhanh xuyên ?? nge văn án hấp dẫn quá nên nhảy hố. nam chính các nvu đều bệnh kiều, như vậy lúc tán thì khó, yêu rồi thì chung tình, bá đạo dễ sợ. hy vọng ko có quá nhiều ngược vs SM???

 6. Lần đầu cmt ủng hộ nhà. Mình chưa đọc truyện nên chẳng biết phải nhận xét thế nào (đợi mình đọc đã ha 😀 ). Ngoài ra mình có chút ý kiến nho nhỏ, các ad có thể đẩy khung cmt này lên trước các bình luận đã đăng không, chứ dân xài điện thoại như mình mỗi lần muốn cmt cũng phải lướt mệt, hic :(((

 7. Lúc đầu đọc văn án thấy rất hay, đọc xong thấy ngược không à, tổn thương trái tim bé bỏng của mình quá.

 8. oa, hơn một năm rồi mà có 2 thế giới, mình nghi truyện drop quá, phân vân có nên nhảy hố hay không. Dù đã gắn nhãn cái truyện này nhưng vẫn chưa đọc.

 9. Lại một chuyện trong seri xuyên nhanh, ko biết thế nào chứ đọc văn án thấy mùi ngược sủng kìa ??. Chuyện này mỗi thế giới đều có bệnh kiều hả trời cũng nhiều nha HT cũng khẩu vị nặng nha toàn chơi với mấy bạn bệnh kiều ” cười nham hiểm hắc hắc”??

 10. Bệnh kiều nha ~ Mùi ngược tâm ngược thân quằn quại thiệt là nồng quá đê :”)) Nữ chính mà không có 1 dàn harem hùng hậu là tui vui ròi :)) Hóng hoàn quá đê 😀

 11. Truyện quá tuyệttt vời luôn! Chuẩn gu của mình đây ròi nè, mình cực thích mấy anh biến thái ngầm với mấy chị lạnh lùng nhé! Mình săn mấy truyện kiểu này lâu lắm rồi :(( Bạn đừng drop nhé!!! Ủng hộ editor!!!

 12. Đọc giới thiệu mà đã thấy hay rồi, nhưng cảm giác truyện đã drop rồi, phải theo dõi thêm. Lỡ đang đọc hay tự dưng biết truyện đã drop chắc ăn không ngon ngủ không yên quá.

 13. Ách >< lại gặp xuyên không a~~~~ tìm được đúng trang rồi hiccccc
  Cầu ngược cẩu ngược cẩu độc thân :< đừng ngược tâm ngược thân em

 14. Thay đổi tính cách cho nam nữ à? Nhưng mà thích đấy, lâu lâu phải cho nữ chính bao nuôi nam chính để cho biết cảm giác. Mà đọc khúc giải thích bệnh kiều trên văn án làm hơi hoang mang về từ “yếu đuối”, dễ thẹn thùng chắc hôn sẽ dễ thương lắm *cười xấu xa*

Leave A Reply