[Edit][Đồng nhân Slamdunk] Yên lặng gặp lại anh – FULL EBOOK

33

Yên lặng gặp lại anh

Tác giả : Thủy Quả Lý

Thể loại: đồng nhân SD, hiện đại, nhẹ nhàng

Editor : Cá Vây Hồng

unizZ3K

Đó là rất nhiều năm về sau, có một ngày tôi tâm huyết dâng trào hỏi anh : “Anh tham gia nhiều trận đấu như vậy, có lần nào khiến anh rất lo lắng không ?”

Khi đó anh đang ngồi trên sô pha xem TV, nghe tôi hỏi vậy anh trả lời : “Một lần lo lắng nhất không phải là ở trên sân bóng.”

Tôi lập tức thấy hứng thú, truy hỏi anh : “Vậy là nơi nào ?”

Anh buông điều khiển trong tay, xoay người nhìn về phía tôi : “Là ở vùng đất tuyết Kitzbühel nước Áo.”

Tôi hơi sửng sốt, lập tức hiểu ra, cười ngây ngô đi về phía sau nhẹ nhàng ôm lấy anh.

Vùng đất tuyết Kitzbühel. Ba năm trước đây chúng tôi bị nhốt trong tuyết chừng 13 giờ, ngay khi tôi cho rằng hai chúng tôi sẽ chết ở đó, anh đột nhiên cầu hôn tôi.

—————————-

Không có tuyệt thế mĩ nữ, không có hào môn ân oán, không có ngược luyến tình thâm, đây chỉ là một câu chuyện xưa rất đơn giản, chỉ là hy vọng cáo nhỏ sau khi trưởng thành sẽ có được hạnh phúc.

Cảm ơn mỗi người đã dừng lại đọc những dòng này, cảm ơn các bạn.

Cuối bài viết đính kèm file epub, prc, pdf để đọc trên điện thoại. File epub & prc được nén dưới đuôi rar. Để biết cách giải nén file rar trên điện thoại hệ điều hành Android, vui lòng vào đây hoặc điện thoại hệ điều hành iOs, vui lòng vào đây, điện thoại hệ điều hành Windows phone, vui lòng vào đây

Like fanpage Nữ Nhi Hồng để được cập nhật về truyện mới nhanh nhất!

Tải truyện

Mục lục truyện Edit

Discussion33 Comments

 1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

  Người chưa xem Slamdunk đây^^. cầu hôn khi tưởg chừg k thể sốg đc nữa.. Còn gì cảm độg bằng<3<3 Tks editor

 2. Mình rất thích đọc thể loại đồng nhân , đặc biệt các thể loại thú vị như xuyên truyền hình thay đổi kết cục của nam phụ nữ phụ nào đó .Nhưng rất ít đọc manga đn bởi thường manga cái kết rất đẹp , may mắn khi không bỏ xót cuốn này . Thanks team đã làm ebook ,tuy mới đọc vài chương nhưng mình rất thích câu truyện nhẹ nhàng sâu lắng rất duyên.

 3. Ôi truyện này tình cờ mình đã down được ebook từ lâu rồi mà đây còn là một trong số ít truyện mình lưu lại ebook sau khi đọc xong ấy, hoá ra nguồn lại là từ đây :3 :3 :3
  Cảm ơn các bạn đã edit, đâu thực sự là một câu truyện rất nhẹ nhàng ấy. Hai người này thời gian bên nhau cũng không thể tính là nhiều, thậm chí còn chưa chính thức yêu đương chị nữ9 đã ra nước ngoài theo đuổi ước mơ chị ấy từng lỡ rồi, cũng may vì trước đó nam9 vu vơ hướng chị lại =))
  Đoạn chị viết thư xong nam9 tìm đến anh nam9 dễ thương quá ấy :3
  Kiểu đúng là thời gian 2 người xa mà như chẳng xa ấy, chỉ làm thêm mãnh liệt :))) Mà tên truyện nghe thôi đã cảm thấy không khí của truyện rồi ý, cả hai đều yên lặng mà tình thế chứ :3
  Cảm ơn các bạn đã edit bộ này nhé <3

 4. Ù uôi, đang kiếm đồng nhân manga thì lục được bộ này trong nhà, lần đầu thấy ngôn tình đồng nhân Slamdunk, (nhấn mạnh là NGÔN TÌNH, KHÔNG PHẢI ĐAM MỸ), nên nhảy hố thử coi sao.

  PS: chân thành cảm ơn bạn đã làm ebook, giờ tui có thể từ từ ngâm nó trong khi cá mập cắn cáp rồi. :v

Leave A Reply