[Edit] Chỉ trách phi thăng quá sớm – Giới Thiệu

119

Chỉ trách phi thăng quá sớm

Tác giả: Diệp Tử Kỳ

Editor: Mạn Mạn

Thể loại: ngôn tình, huyền huyễn

Đoạn ngắn 1:

“Tôi là một cái thùng gỗ bị vứt lăn lóc gần Tây Hồ, ngay vừa nãy bỗng dưng có ba gã thiên binh thiên tướng đến đây thông báo rằng tôi đã thành tiên rồi, nói xong lập tức vác cái thùng còn chưa thành hình người – là tôi – lên thẳng nơi báo danh tại Tiên giới.

Sau khi rời khỏi nơi báo danh dành cho thần tiên mới phi thăng[1] ở chỗ Ti Mệnh tinh quân, tôi chạy vội đến Thiên Chi Nhai. Giờ khắc này đây, tôi ngồi lặng người trên vách đá, tâm trạng vô cùng phức tạp, tôi muốn nhảy núi tự sát quá!…”

Đoạn ngắn 2:

“Tôi hồi hộp đến nỗi quên cả thở, những ngón tay thon dài của Tây Trạch thánh quân lướt qua mái tóc khô vàng chỉ dài đến bả vai của tôi. Gò má chàng kề sát đến mức tôi có thể cảm nhận được cả hơi thở ấm nóng thoảng qua làn môi mình. Hàng mi dài cong vút, ánh mắt nghiêm nghị lại chứa đựng nét quyến rũ khiến tôi không dám nhìn thẳng, chỉ biết nhắm chặt hai mắt, cứ mãi chìm đắm trong sự dịu dàng ấm áp của chàng…”

Đoạn ngắn 3:

“Ta chạy đến bên cơ thể lạnh lẽo của Mộc Đóa, nàng không hề mở mắt ra nữa.

Ta bỗng nhớ tới lời của Đông Hoa, huynh ấy nói: “Đệ nhất định sẽ hối hận về những việc đã làm với nàng.”

… Quả nhiên, huynh ấy đã nói đúng.”

Mục lục truyện Edit

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

Discussion119 Comments

 1. đọc văn án hoang mang style quá. nghe hấp dẫn mà rất sợ kết SE. chẹp. thắc mắc 5s là có vẻ các tác giả thích kiểu nam chính siêu cấp hoàn mỹ, còn nữ chính rất … (ba chấm) ý nhỉ?

 2. Mới vừa đọc văn án thui. Văn an một thấy có vẻ sẽ đáng yêu đây. Văn án 2 ngọt ngọt. không hiểu sao bất an nha. Văn án ba =.= thui ngược thực sự truyện ngược rồi. Không biêt nên đọc hay ko. Sợ ngược tâm quá

 3. đọc được lâu rồi, mà hôm nay mới đăng ký được tài khoản. Giờ cmt nè :333 Bộ này hay hay lạ lạ luôn ấy, ai đời thùng gỗ cũng có thể tu tiên :v vừa hài vừa ngọt, không ngược lắm. Nam chính vô năng kinh khủng, suốt ngày tính kế Đông quân liên lụy nữ chính, đánh với Ma vương còn bỏ giò chạy :v chẳng bù một góc với Đông quân. Nữ chính thì vì cái “vô tình” của nam chính mà trở nên xấu xí ma chê quỷ hờn :))) đã thế khi được làm lại cuộc đời thì nam chính lại muốn nữ chính xấu again :))) cạn lời. Nói chung hay, đọc giải trí tuyệt. mình like mạnh!

 4. :))))))))))))) Đọc 3 đoạn trích mà muốn lên bờ xuống ruộng luôn. Cuối cùng thì HE hay SE?? :))))
  À, tôi nói vậy thôi chứ giờ tôi nhảy hố này trước. Mấy hố kia sâu quá sâu, hố này nhảy xuống xong leo lên nhanh hơn. :))

 5. anh nam9 trong truyện này ngây thơ quá hà, còn thiếu chín chắn nên chắc sẽ hối hận về những hành động của minh thôi

 6. À NHỚ RỐI, CẢM GIÁC GIỐNG GIỐNG TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ HOA ĐÀO. KHÚC BẠCH THIỂN LÀM NGƯỜI PHÀM GẶP DẠ HOA ẤY. ĐÂY LÀ CẢM NHẬN CỦA MÌNH NHA, KO CÓ Ý GÌ ĐÂU. TRUYỆN NÀO TRONG NUNHIHONG CŨNG THÍCH HẾT

 7. Đoạn 1: Hài thế
  Đoạn 2: Sắc hen
  Đoạn 3: Ngược hả
  2 cái đầu rất chi là thích. cái thứ 3 làm mình phân vân quá. Thôi có 8 chương à, đọc đi

 8. Mộc đóa đáng iu quá, mình thích mấy truyện giọng văn nhẹ nhàng như vậy, editor edit cũng mượt ghê. Cơ mà mới coi dc tới chương 7 là bị khoá rồi, huhuhu

 9. Nghe có vẻ hay quá đấy.mới đọc văn án đã hấpdaaxn rồic mhuwng ko biết có HE ko nếu bi kịchchawsx ko đọc

 10. Có phải truyện ngược nữ không mọi người? Đọc đoạn ngắn 3 làm tui hoang mang quá…tại ngược nữ thì đau lòng lắm, tui không nỡ đọc.

Leave A Reply