[Dịch] Nạn Nhân Đầu Tiên – Giới thiệu [Hoàn]

39

Nạn Nhân Đầu Tiên

salogwr

Tác giả: Sam Smith (Pixee_Styx)

Dịch giả: Ximiiesk, Cera

[Ghi chú của tác giả]

Đây là câu chuyện dựa trên trải nghiệm kinh hoàng có thật của tôi. Vui lòng cân nhắc khi bình luận. Nếu bạn không có gì hay để nói, vui lòng lướt đi. Tôi đã thấy bốn người cổ vũ cho Jack trong vòng ba ngày qua, và thẳng thắn mà nói, việc này khiến tôi không thoải mái chút nào. Tôi không muốn ngừng đăng bộ truyện này, vì nó chứa đựng một thông điệp quan trọng, nhưng tôi cũng không nhất thiết phải liên tục chịu đựng sự victimization từ sự reo hò cổ vũ của các bạn trước hành vi của cậu ta. Cho nên làm ơn để tôi yên. Đối với những người chống lại Jack, cảm ơn các bạn. Cảm ơn các bạn vì đã hiểu rằng những hành vi của cậu ta là sai trái thế nào. -Sam

[Lời mở đầu]

Anh ta bỗng kéo tay nó và xoay người nó vòng lại khiến nó hoảng hồn. Gương mặt anh ta khác hẳn. Đó là vẻ mặt hệt như lúc nó gặp anh ta lần đầu. Thái độ của anh ta thay đổi xoành xoạch khiến nó phát sợ.

“Bây giờ tao sẽ hiếp và giết mày,” Anh ta phát thệ.

Mục lục truyện Edit

⭐️Admin box Truyện tranh⭐️ ?Admin page Phố Ngôn Tình? ?Admin page Hội những người say mê ngôn tình và đam mỹ? ?Admin Blog ngôn tiểu thuyết? ?Trên thế gian này thứ khó buông bỏ nhất chính là chấp niệm - 花千骨?

Discussion39 Comments

  1. Đọc phần giới thiệu cảm thấy rùng mình, sởn gai ốc, gắn mác TRUE STORY nữa nên hơi sợ hãi. Nhưng vẫn sẽ quyết định nhảy hố a!!! Mong tác giả không làm mình thất vọng.

  2. Đọc phần giới thiệu cảm thấy sởn gai ốc, gắn mác TRUE STORY nữa nên hơi sợ hãi. Nhưng vẫn sẽ quyết định nhảy hố a!!! Mong tác giả không làm mình thất vọng.

  3. Rất muốn đọc những truyện kinh dị, tâm lí biến thái dựa trên những câu chuyện có thật như thế này. Vì đọc nó mình có kinh nghiệm phòng thân.

  4. Cảm giác câu truyện này đang lên án cho tình trạng tội ác ngày một gia tăng hiện nay. Trong khi Kẻ phạm tội được bao biện bằng những lối suy nghĩ có phần bênh hoạn và ích kỷ của một số người thì nạn nhân lại vô tình bị đảo ngược thành kẻ khởi nguồn gây chuyện. Tuy nhiên, tội ác vẫn là tội ác, kẻ đã có gan làm thì phải chấp nhận trả giá cho điều đó, cuộc sống vẫn phải công bằng.

  5. Vừa muốn đọc nhưng cũng lại sợ T>T sẽ lưu lại để khi nào tinh thần vững vàng thì mới nhảy hố. Dù sao cũng cảm ơn Editor 🙂

Leave A Reply