[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 8

471

Chương 8: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

526840xs4mqel59n

Đây là lần thứ hai Tiêu Vũ Đồng chạm trán thây ma cấp một, nếu lấy được tinh hạch trên người nó thì cô có thể thăng cấp dị năng sấm sét của mình lên cấp một rồi. Dù không hiểu vì sao thây ma này không tấn công khi nhìn thấy nhóm cô nhưng cô nhất định phải có được tinh hạch, vì thế trong khi mọi người chưa kịp phản ứng thì cô đã tiến lên tấn công. Khi chuẩn bị ra đòn cuối cùng giải quyết tên thây ma, Tiêu Vũ Đồng bỗng cảm thấy đầu đau nhói, trước mắt tối sầm, sau đó ngã quy xuống.

Từ sau khi tận thế xảy ra, cô chưa bao giờ phải chịu nhục nhã như thế này, cơn tức giận trào dâng trong lòng Tiêu Vũ Đồng. Đến khi có lại chút sức, cô nhìn thấy một đôi giày thể thao ngay trước mặt, cố ngẩng đầu lên nhìn thì thấy một khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn đang nhìn cô đầy căm ghét.

Tô Lăng cúi đầu nhìn Tiêu Vũ Đồng, muốn đạp lên mặt cô ta thêm mấy cú nữa.

-“Cô Tiêu”! Mọi người đều nhìn thấy mọi chuyện xảy ra, khi nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng bị tập kích, tất cả lập tức liền xông đến, người đến đầu tiên tất nhiên là Nghiêm Cảnh Phong, bọn họ đều vội vàng và lo lắng, nếu được chắc họ muốn người bị thương là chính mình chứ không phải là Tiêu Vũ Đồng, Diêu Gia Minh cũng theo ngay sau đó.

 Tô Lăng nhìn bọn họ một lượt, suýt nữa thì bật cười, cô rõ ràng đã chọn đường khác, vậy mà vẫn gặp phải họ, tốt nhất đường ai nấy đi, nếu đi chung Tô Lăng cũng không biết mình sẽ làm ra chuyện gì.

Quay đầu nhìn tên tiểu quái bị cháy đen, Tô Lăng tức giận quát: “Mày ngốc hả, bị tấn công còn không biết né?”. Nhưng tiểu quái vẫn hiền lành nhìn cô.

Tô Lăng biết mình phản ứng quá chậm, đáng ra nên ra lệnh cho tiểu quái giết bất kì ai gây nguy hiểm. Nhưng dị năng cuả Tiêu Vũ Đồng là sấm sét, giỏi nhất là tấn công từ xa, không nằm trong phạm vi mà Tô Lăng có thể hạ lệnh tấn công.

Tiểu quái cấp một bị sấm sét đánh cho như thế này cũng đủ biết Tiêu Vũ Đồng ra đòn chí mạng mạnh thế nào rồi. Tô Lăng sờ túi chứa tinh hạch mà cô đang tích lũy để dành thăng cấp, hiện tại cô không thể mang tên tiểu quái với tình trạng thế này đi khắp nơi được, chỉ còn cách dùng tinh hạch khôi phục năng lực và diện mạo cho nó mà thôi. Vì sấm sét là khắc tinh của tà ác nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến năng lực của tiểu quái, nếu không tiểu quái cũng không đứng yên cho Tiêu Vũ Đồng tấn công dễ dàng như thế.

-“Tô Lăng! Lại là cô!”. Phía sau cô bỗng vang lên giọng nói chói tai, thì ra là Diêu Mỹ Mỹ. “Sao cô vẫn chưa chết?”.

Tiếng của Diêu Mỹ Mỹ thu hút mọi người nhìn về hướng Tô Lăng đang đứng, bọn họ đều thấy Tô Lăng đang đau lòng nhìn con thây ma? Nhưng đây không phải vấn đề chính, vấn đề là Tô Lăng thế mà vẫn còn sống… còn sống? Sao có thể chứ?

Lúc này Tiêu Vũ Đồng đã được Nghiêm Cảnh Phong đỡ lên : “Thế nào rồi, cô vẫn ổn chứ ? ”

Tiêu Vũ Đồng hoàn toàn không để ý đến ánh mắt đau lòng của Nghiêm Cảnh Phong mà chỉ lo nhìn chằm chằm cô gái trẻ tuổi trước mắt, khẽ nhíu mày, cô ta chính là Tô Lăng? Không phải mọi người đều nói cô ta đã chết rồi sao? Còn chuyện đau đầu lúc nãy của cô là sao đây ? Cô không tin chuyện này không liên quan gì đến cô gái này, mắt cô tối lại. Chợt ánh mắt cô dừng lại ở trên người thây ma ”ngoan ngoãn “phía sau, hơi bất ngờ một chút nhưng cuối cùng cũng hiểu.

Nghe được âm thanh của Diêu Mỹ Mỹ, Tô Lăng liền quay đầu lại, nhìn một lượt những kẻ đối địch không biết đứng sau lưng mình từ lúc nào, cười lạnh. ”Ha ha, tôi không chết cô thất vọng lắm à ? “Lại liếc nhìn Tiêu Vũ Đồng, sau đó nhìn Diêu Gia Minh và Nghiêm Cảnh Phong, lạnh lùng nở nụ cười, xoay người mang theo tiểu quái đi vào trạm xăng.

-”Này, thái độ của cô vậy là sao hả ? “Từ sau khi tận thế xảy ra, Diêu Mỹ Mỹ chưa từng nhìn thấy ánh mắt như kiểu công chúa nhìn thần dân thế này của Tô Lăng, đây thật là tội ác khó tha mà. Diêu Mỹ Mỹ liền tiến lên chặn trước mặt Tô Lăng, độc ác nói “Đồ vong ơn phụ nghĩa bỉ ổi, lúc trước nếu không phải cô cầu xin chúng tôi mang cô ra khỏi trường học thì cô đã chết lâu rồi. Giờ sao đây ? Có bản lĩnh rồi nên giả bộ không biết bọn này sao?”

Tô Lăng nhìn Diêu Mỹ Mỹ như nhìn một con ngốc. ”Nếu tôi là cô thì sẽ xem như không biết tôi, chứ không phải vội vã đi đến nghe mắng chửi ”.

– “Tô Lăng, ý cô là sao ? “Ngô Kiều lên tiếng, trong giọng nói có vẻ lạnh lùng.

-”Hừ, tôi thì có ý gì chứ ? Đừng có tính sổ với tôi, các người mới là người nợ tôi!”. Tô Lăng không thèm để ý tới bọn người này nữa.

-”Đợi đã!”Tiêu Vũ Đồng không biết trước đó giữa bọn họ đã xảy ra chuyện gì nhưng cô biết Tô Lăng đúng là được nhóm của Nghiêm Cảnh Phong đưa ra khỏi trường học, thái độ vong ân phụ nghĩa của Tô Lăng lúc này làm cho một người luôn đề cao chính nghĩa như Tiêu Vũ Đồng chịu không được, Tiêu Vũ Đồng luôn nghĩ mình là người có ân tất báo, vốn đã nghe con gái của Tô liên trưởng nổi tiếng điêu ngoa, tùy hứng, nói chuyện không để ý đến đạo lí, bây giờ nhìn thấy lời đồn quả không sai mà. Tiêu Vũ Đồng liền không thích nổi con người này, hơn nữa cô ta còn là vị hôn thê của người cô yêu, không biết anh đã phải chịu đựng bao nhiêu tra tấn từ cô ta rồi.

Nếu Tô Lăng mà biết suy nghĩ này của Tiêu Vũ Đồng thì sẽ phun nước bọt vào mặt cô ta mất. Nguyên chủ rất thích Hạo Dương, đây là chuyện không cần nghi ngờ, cô ấy bình thường luôn kính trọng Hạo Dương, chưa từng để lộ tính cách không tốt của mình, trước mặt anh cô vẫn luôn là một cô gái dịu dàng, có gì tốt người đầu tiên cô nghĩ đến đều là Hạo Dương. Cô không biết Tiêu Vũ Đồng dựa vào đâu dám cho rằng như thế là tra tấn chứ ?

Diêu Mỹ Mỹ vốn định nói nhưng nghe Tiêu Vũ Đồng lên tiếng liền im lặng, mắt đảo một vòng, khóe miệng cười cười, đứng một bên xem trò vui.

Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Cảnh Minh nghe Tiêu Vũ Đồng nói liền nhìn nhau, bọn họ đều biết mục đích lần này của Tiêu Vũ Đồng là đi tìm Tô Lăng, lúc trước bọn họ đều nghĩ Tô Lăng đã chết, không ngờ lại gặp cô ở đây. Xem ra hiện tại cô cũng không có gì là không ổn, tuy ngạc nhiên nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm.

-”Có chuyện gì sao ? “Tô Lăng thật sự không muốn để ý đến Tiêu Vũ Đồng, dù sao nguyên chủ cũng không muốn có tí quan hệ nào với cô ta. Giọng nói miễn cưỡng, có vẻ không có tí tôn trọng nào của Tô Lăng làm cả nhóm đều không vui, nhất là bọn đàn ông ở đây càng nhìn Tô Lăng càng không vừa mắt. Tiêu Vũ Đồng cũng chưa từng làm gì không phải với cô ta, cô ta ra vẻ như vậy là có ý gì ? Có tí bản lĩnh mà tưởng mình giỏi hơn Tiêu Vũ Đồng sao ?

Tiêu Vũ Đồng nhìn Tô Lăng thoáng vẻ khinh thường, tuy che giấu rất kĩ nhưng Tô Lăng chỉ liếc mắt một cái liền nhìn ra.

-”Không có gì, người phía sau cô là thây ma cấp một”. Lời của Tiêu Vũ Đồng nghe qua chỉ là có lòng tốt nhắc nhở, nhưng giọng nói chắc chắn khiến mọi người chú ý đến tên tiểu quái đang bị bong da tróc thịt.

Tô Lăng thấy bọn họ đều nhìn hướng tiểu quái phía sau mình, khi biết nó là thây ma, ánh mắt họ liền trở nên độc ác, cô nhếch miệng cười chậm rãi hỏi ngược lại ”Thì sao ?”

-”Tô Lăng ! cô điên rồi, nó là thây ma, là quái vật, còn ăn thịt người nữa đó, mau qua đây để Vũ Đồng giết nó”. Diêu Gia Minh hoảng sợ, nhìn từ xa còn nghĩ là con người, thấy Tiêu Vũ Đồng tấn công nó thì chỉ nghĩ nó là kẻ xấu chứ không nghĩ gì nhiều, sau đó Tiêu Vũ Đồng bị tấn công bất ngờ, rồi Tô Lăng tưởng đã chết lại xuất hiện nên chẳng ai để ý đến tên tiểu quái đen thui sắp hòa làm một với bóng tối kia nữa.

Tiêu Vũ Đồng lúc này cũng rất tốt bụng gật đầu với Tô lăng, sau đó cầm kiếm lên chuẩn bị tấn công, rõ ràng không đạt được mục đích tuyệt đối không bỏ qua.

 526840xs4mqel59n

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

471
Để lại bình luận

Please Login to comment
457 Comment threads
14 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
450 Comment authors
SunderlandTử Tử Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cheng Cheng
Khách vãng lai
Cheng Cheng

Ghét con Tiêu này thế k biết, suýt tí thì trợ thủ của chị Lăng bị hại rồi. Người đâu mà tởm lợm, chưa báo ân dc gì đã vênh váo lên mặt, còn cho là chị Lăng k tốt vs thằng hôn phu đểu giả chứ. Cj Lăng xông lên, cho nó vài đạp, e cổ vũ. :v

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Nữ chủ mà đểu thế

Đại hiệp

Con Tiêu Vũ Đồng này vừa vênh váo còn vừa đáng ghét ! Vì lợi ích của bản thân mà còn ra vẻ chính nghĩa đòi giết Tiểu Quái !

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

mình muốn nữ chủ chết ngay bây giờ.

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Minh rat ghét nu 9, tam co cung không vua dau

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Nữ chủ chết bây h thì còn j hay khì khì

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nữ chính thối nát thế. Tác giả dìm nu9 nguyên bản quá r haha cơ mà t thích

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Nữ chính thối nát thế. Tác giả dìm nu9 nguyên bản quá r haha cơ mà t thích. Sao mà k bl đc nhỉ

Thư Hà
Đại hiệp

Hẳn là tiểu vũ đồng tốt bụng đọc xog mà thấy max ói

Thảo Ngân
Đại hiệp

đúng vậy càng đọc càng ghét nữ9

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Khổ thân bé quái . Mụ tvđ chết tiệt

Đại hiệp
naki noami

ô ô ô tội nghiệp bé quái (nước mắt rơi -.-
)

Đại hiệp
Meong

Thì ra nam nữ chính tiền nhiệm là thông đồng vs nhau từ đầu a. Chẳng trách tiền nữ phụ có kết cục bi thảm tới z

? Cốc Đại Lão Bản?
Đại lão bản

Phong bì :v :v

phuonglien
Đại hiệp
phuonglien

Hay

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Bà nữ chính quá đáng ghét, dám có ý đồ xấu với tiểu quái

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

tra nam và e nữ cường bỉ ổi, kịch hay chuẩn bị lên sàn, TL tiến lên, giết chết hai kẻ gian phu dâm phụ ấy đi !!!

Tuyết Anh
Khách vãng lai
Tuyết Anh

Càng ngày càng hấp dẫn rồi. Thích tính cách của TL cực.

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

nam chính là con thây ma kia phải k

Đại hiệp

Con Tiêu Vũ Đồng này vừa vênh váo còn vừa đáng ghét ! Vì lợi ích của bản thân mà còn ra vẻ chính nghĩa đòi giết Tiểu Quái !

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Cang ngay cang thay ghet cai dam nam nu nay >_<

thienthien202
Đại hiệp
thienthien202

chuẩn bị ngược rồi đây :3

Truong Linh
Đại hiệp

Em Tiêu này ngực to não rỗng hay sao ấy->>>. Não tàn

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Đây là lần thứ hai Tiêu Vũ Đồng chạm trán thây ma cấp một, nếu lấy được tinh hạch trên người nó thì cô có thể thăng cấp dị năng sấm sét của mình lên cấp một rồi. Dù không hiểu vì sao thây ma này không tấn công khi nhìn thấy nhóm cô nhưng cô nhất định phải có được tinh hạch, vì thế trong khi mọi người chưa kịp phản ứng thì cô đã tiến lên tấn công. Khi chuẩn bị ra đòn cuối cùng giải quyết tên thây ma, Tiêu Vũ Đồng bỗng cảm thấy đầu đau… Đọc thêm »

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Con nhỏ TVĐ này cũng ghê gớm nhỉ? Dám tỏ ra khinh thường TL, lại còn cố tình nói ra Tiểu Quái là thây ma cấp 1 nữa chứ, định danh chính ngôn thuận luộc tiểu Quái xong cướp tinh hạch luôn à? Nhà mày còn đứa nào khôn hơn ko để chị đây xin về nuôi =))

Đại hiệp
Asuna Anh

CMN vứt người ta rồi bảo người ta vong ân phụ nghĩa thật khốn nạn

KeoKhin97 ?
Đại hiệp
KeoKhin97 ?

cặn bã giả dạng người tốt

JQA3
Đại hiệp
JQA3

mình muốn chửi thề ghê nhưng sợ bị cho là spam vì một tương lai tươi sáng nhịn

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Tiểu quái tội nghiệp qá đi T.T tự dưng bị đánh hà ??? càng ngày càng ghét TVĐ

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

mẹ con mụ nữ chính chac lại muốn dùng tinh hach cua tiểu quái để Thăng cấp chứ j k co cửa đâu????????

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Mấy ng này hết thuốc chữa vừa ăn cướp vừa la làng-.-….

Mộc Vũ
Đại hiệp

Trời ơi cái con mụ TVD này thật vô liêm sỉ mà. Tội nghiệp tiểu quái wa a. Một đám nam nu cặn bã ma

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

kì thật bà chị TĐV rất vô duyên

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Hừ hừ, hóng hách, ngang ngược lại còn là tiểu tam. Ta cực ghét

Linh Thùy
Đại hiệp

ghét tiểu tam TVĐ bày đặt làm ng tốt gì cơ chứ giả vờ lo cho TL cơ kinh thật có mà muốn tinh hạch trong não anh thì có đồ xấu xa

Sweet Dream
Đại hiệp

Mấy nam phụ tính thật đàn bà!!!

chiichii
Đại hiệp
chiichii

chẳng biết giờ các cao thủ xếp hạng là những dị năng cấp bn luôn =))

Mina
Đại hiệp
Mina

Bà nữ chính bày đặt chính với chả nghĩa bản thân bà Tiêu đã là một sự sỉ nhục cho chính nghĩa rồi…quá ti bỉ rồi…mong chị TL của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa …

Mina
Đại hiệp
Mina

Bạn Tiểu Quái tội nghịp….chấm nước mắt…bị sét đánh thành cục than lun roài kìa…ha ha… 😀

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ta Đạp.. ta nhổ.. ta đạp.. ta nhổ… con tiếu tam họ TIÊU kia.!!!??????
Ức chế quá mờ.!!

Le Ha
Member
Le Ha

Có cảm giác bạn trợ thủ này sẽ là một nhân vật đặc biệt à nha, có khi nào sẽ xuất hiện chuyện tình giữa người và zombie không ta

Kiều Khánh
Đại hiệp

Hay

llove Evil
Khách vãng lai

Đọc mà thấy cục tức trào ra.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

ả TVĐ thấy ghét gì đâu

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Cái đám khốn khiếp! Đọc mà chỉ muốn nhào vô tát cho bọn họ sống dở chết dở! Hừ, đúng là một đám có mắt không có tròng! Ngu si, dốt nát…. Mà cái bà nguyên chủ kia cũng thật là đạo đức giả, rõ ràng là vì mình mà còn tỏ vẻ chính khí ngất trời! Hứ, ta khinh!!!

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Đọc truyện này ở đâu mà hổng nhớ…. Nhưng cũng xin hống hớt mà xem…

vitieubao0507
Khách vãng lai

Thật ko chịu nổi TVĐ.Thanks editor

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Haiz chưa từng thấy người nào như con nhỏ TVĐ giựt chồng người ta mà còn chảnh

? Sophie ?
Lão bản

đọc mà chỉ mốn chửi bậy thôi, con điên TVĐ

Thảo Hiếu
Đại hiệp

H ms phát hiện nữ chủ nguyên tác có khả năng trở thành bạch liên hoa :v

Riley Moon
Đại hiệp

Đọc mà thấy tứccccc tham thì cứ nói đại tham chi mà vì đại cục == hừ

nguyenthi phuonganh
Đại hiệp

hừ
cả một lũ chả ra gì

Kibi Chen
Đại hiệp

Con mẻ TVĐ tưởng mình là thánh nữ phỏng?

Đại hiệp

càng đọc càng ghét con nữ 9 trong truyện

Christine Luong
Đại hiệp

Ghét nhất mấy loại người thế này. Mình đối xử tệ với người khác thì không sao. Nhưng người ta đối xử như thế với mình thì thù hằn dữ dội -_-
Thật là muốn đánh người quá đi…

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Con mụ nữ 9 ghê tởm giả tạo

Đỏ Giày
Đại hiệp

Thật tình cóc ghẻ cứ tưởng mình là thiên nga à =)))) dám đụng Tiểu quái của tỷ, đúng là chán sống

Mai Thi
Đại hiệp

thế nên mới nói nữ chính cũng không phải loại tốt đẹp gì =))) may có dị năng thui chứ không thì giết thấy ma cũng chỉ để lên cấp haizzz méo mó

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Sao mng chê nữ 9 nhiều vậy?

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Nữ chính kô biết xấu hổ,ảo tưởng nặng quá, tô lăng cố lên,

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Thương tiểu quái :'(, mà mụ nữ chính toàn ảo tưởng sức mạnh ko à.Càng đọc càng ghét,thế sao trở thành nữ chính đc vại trời

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

TL: Động vào TQ của chụy,chụy chặt chụy chém à nha
:)))

Linh Vũ
Đại hiệp

cái thể loại này mà là nữ chủ á

Giangotaku
Đại hiệp
Giangotaku

Ờm công nhận thím tg xây dựng rất được tuyến nv phụ ( tiền nam9 – nữ9) thành công làm tui hiền lắm cũng phải lộn ruột, ức bể phổi. Cầu ngược nam phụ nữ phụ cho hả lòng hả dạ=..=. À c tojika chan dich truyện nào cũng hay theo dõi mấy bộ đồng nhân của c bộ nào cũng đc lém