[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ-Tận thế nữ vương- Chương 8

472

Chương 8: Tận thế nữ vương

Edit: Sam

Beta: Minh Minh

526840xs4mqel59n

Đây là lần thứ hai Tiêu Vũ Đồng chạm trán thây ma cấp một, nếu lấy được tinh hạch trên người nó thì cô có thể thăng cấp dị năng sấm sét của mình lên cấp một rồi. Dù không hiểu vì sao thây ma này không tấn công khi nhìn thấy nhóm cô nhưng cô nhất định phải có được tinh hạch, vì thế trong khi mọi người chưa kịp phản ứng thì cô đã tiến lên tấn công. Khi chuẩn bị ra đòn cuối cùng giải quyết tên thây ma, Tiêu Vũ Đồng bỗng cảm thấy đầu đau nhói, trước mắt tối sầm, sau đó ngã quy xuống.

Từ sau khi tận thế xảy ra, cô chưa bao giờ phải chịu nhục nhã như thế này, cơn tức giận trào dâng trong lòng Tiêu Vũ Đồng. Đến khi có lại chút sức, cô nhìn thấy một đôi giày thể thao ngay trước mặt, cố ngẩng đầu lên nhìn thì thấy một khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn đang nhìn cô đầy căm ghét.

Tô Lăng cúi đầu nhìn Tiêu Vũ Đồng, muốn đạp lên mặt cô ta thêm mấy cú nữa.

-“Cô Tiêu”! Mọi người đều nhìn thấy mọi chuyện xảy ra, khi nhìn thấy Tiêu Vũ Đồng bị tập kích, tất cả lập tức liền xông đến, người đến đầu tiên tất nhiên là Nghiêm Cảnh Phong, bọn họ đều vội vàng và lo lắng, nếu được chắc họ muốn người bị thương là chính mình chứ không phải là Tiêu Vũ Đồng, Diêu Gia Minh cũng theo ngay sau đó.

 Tô Lăng nhìn bọn họ một lượt, suýt nữa thì bật cười, cô rõ ràng đã chọn đường khác, vậy mà vẫn gặp phải họ, tốt nhất đường ai nấy đi, nếu đi chung Tô Lăng cũng không biết mình sẽ làm ra chuyện gì.

Quay đầu nhìn tên tiểu quái bị cháy đen, Tô Lăng tức giận quát: “Mày ngốc hả, bị tấn công còn không biết né?”. Nhưng tiểu quái vẫn hiền lành nhìn cô.

Tô Lăng biết mình phản ứng quá chậm, đáng ra nên ra lệnh cho tiểu quái giết bất kì ai gây nguy hiểm. Nhưng dị năng cuả Tiêu Vũ Đồng là sấm sét, giỏi nhất là tấn công từ xa, không nằm trong phạm vi mà Tô Lăng có thể hạ lệnh tấn công.

Tiểu quái cấp một bị sấm sét đánh cho như thế này cũng đủ biết Tiêu Vũ Đồng ra đòn chí mạng mạnh thế nào rồi. Tô Lăng sờ túi chứa tinh hạch mà cô đang tích lũy để dành thăng cấp, hiện tại cô không thể mang tên tiểu quái với tình trạng thế này đi khắp nơi được, chỉ còn cách dùng tinh hạch khôi phục năng lực và diện mạo cho nó mà thôi. Vì sấm sét là khắc tinh của tà ác nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến năng lực của tiểu quái, nếu không tiểu quái cũng không đứng yên cho Tiêu Vũ Đồng tấn công dễ dàng như thế.

-“Tô Lăng! Lại là cô!”. Phía sau cô bỗng vang lên giọng nói chói tai, thì ra là Diêu Mỹ Mỹ. “Sao cô vẫn chưa chết?”.

Tiếng của Diêu Mỹ Mỹ thu hút mọi người nhìn về hướng Tô Lăng đang đứng, bọn họ đều thấy Tô Lăng đang đau lòng nhìn con thây ma? Nhưng đây không phải vấn đề chính, vấn đề là Tô Lăng thế mà vẫn còn sống… còn sống? Sao có thể chứ?

Lúc này Tiêu Vũ Đồng đã được Nghiêm Cảnh Phong đỡ lên : “Thế nào rồi, cô vẫn ổn chứ ? ”

Tiêu Vũ Đồng hoàn toàn không để ý đến ánh mắt đau lòng của Nghiêm Cảnh Phong mà chỉ lo nhìn chằm chằm cô gái trẻ tuổi trước mắt, khẽ nhíu mày, cô ta chính là Tô Lăng? Không phải mọi người đều nói cô ta đã chết rồi sao? Còn chuyện đau đầu lúc nãy của cô là sao đây ? Cô không tin chuyện này không liên quan gì đến cô gái này, mắt cô tối lại. Chợt ánh mắt cô dừng lại ở trên người thây ma ”ngoan ngoãn “phía sau, hơi bất ngờ một chút nhưng cuối cùng cũng hiểu.

Nghe được âm thanh của Diêu Mỹ Mỹ, Tô Lăng liền quay đầu lại, nhìn một lượt những kẻ đối địch không biết đứng sau lưng mình từ lúc nào, cười lạnh. ”Ha ha, tôi không chết cô thất vọng lắm à ? “Lại liếc nhìn Tiêu Vũ Đồng, sau đó nhìn Diêu Gia Minh và Nghiêm Cảnh Phong, lạnh lùng nở nụ cười, xoay người mang theo tiểu quái đi vào trạm xăng.

-”Này, thái độ của cô vậy là sao hả ? “Từ sau khi tận thế xảy ra, Diêu Mỹ Mỹ chưa từng nhìn thấy ánh mắt như kiểu công chúa nhìn thần dân thế này của Tô Lăng, đây thật là tội ác khó tha mà. Diêu Mỹ Mỹ liền tiến lên chặn trước mặt Tô Lăng, độc ác nói “Đồ vong ơn phụ nghĩa bỉ ổi, lúc trước nếu không phải cô cầu xin chúng tôi mang cô ra khỏi trường học thì cô đã chết lâu rồi. Giờ sao đây ? Có bản lĩnh rồi nên giả bộ không biết bọn này sao?”

Tô Lăng nhìn Diêu Mỹ Mỹ như nhìn một con ngốc. ”Nếu tôi là cô thì sẽ xem như không biết tôi, chứ không phải vội vã đi đến nghe mắng chửi ”.

– “Tô Lăng, ý cô là sao ? “Ngô Kiều lên tiếng, trong giọng nói có vẻ lạnh lùng.

-”Hừ, tôi thì có ý gì chứ ? Đừng có tính sổ với tôi, các người mới là người nợ tôi!”. Tô Lăng không thèm để ý tới bọn người này nữa.

-”Đợi đã!”Tiêu Vũ Đồng không biết trước đó giữa bọn họ đã xảy ra chuyện gì nhưng cô biết Tô Lăng đúng là được nhóm của Nghiêm Cảnh Phong đưa ra khỏi trường học, thái độ vong ân phụ nghĩa của Tô Lăng lúc này làm cho một người luôn đề cao chính nghĩa như Tiêu Vũ Đồng chịu không được, Tiêu Vũ Đồng luôn nghĩ mình là người có ân tất báo, vốn đã nghe con gái của Tô liên trưởng nổi tiếng điêu ngoa, tùy hứng, nói chuyện không để ý đến đạo lí, bây giờ nhìn thấy lời đồn quả không sai mà. Tiêu Vũ Đồng liền không thích nổi con người này, hơn nữa cô ta còn là vị hôn thê của người cô yêu, không biết anh đã phải chịu đựng bao nhiêu tra tấn từ cô ta rồi.

Nếu Tô Lăng mà biết suy nghĩ này của Tiêu Vũ Đồng thì sẽ phun nước bọt vào mặt cô ta mất. Nguyên chủ rất thích Hạo Dương, đây là chuyện không cần nghi ngờ, cô ấy bình thường luôn kính trọng Hạo Dương, chưa từng để lộ tính cách không tốt của mình, trước mặt anh cô vẫn luôn là một cô gái dịu dàng, có gì tốt người đầu tiên cô nghĩ đến đều là Hạo Dương. Cô không biết Tiêu Vũ Đồng dựa vào đâu dám cho rằng như thế là tra tấn chứ ?

Diêu Mỹ Mỹ vốn định nói nhưng nghe Tiêu Vũ Đồng lên tiếng liền im lặng, mắt đảo một vòng, khóe miệng cười cười, đứng một bên xem trò vui.

Nghiêm Cảnh Phong cùng Diêu Cảnh Minh nghe Tiêu Vũ Đồng nói liền nhìn nhau, bọn họ đều biết mục đích lần này của Tiêu Vũ Đồng là đi tìm Tô Lăng, lúc trước bọn họ đều nghĩ Tô Lăng đã chết, không ngờ lại gặp cô ở đây. Xem ra hiện tại cô cũng không có gì là không ổn, tuy ngạc nhiên nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm.

-”Có chuyện gì sao ? “Tô Lăng thật sự không muốn để ý đến Tiêu Vũ Đồng, dù sao nguyên chủ cũng không muốn có tí quan hệ nào với cô ta. Giọng nói miễn cưỡng, có vẻ không có tí tôn trọng nào của Tô Lăng làm cả nhóm đều không vui, nhất là bọn đàn ông ở đây càng nhìn Tô Lăng càng không vừa mắt. Tiêu Vũ Đồng cũng chưa từng làm gì không phải với cô ta, cô ta ra vẻ như vậy là có ý gì ? Có tí bản lĩnh mà tưởng mình giỏi hơn Tiêu Vũ Đồng sao ?

Tiêu Vũ Đồng nhìn Tô Lăng thoáng vẻ khinh thường, tuy che giấu rất kĩ nhưng Tô Lăng chỉ liếc mắt một cái liền nhìn ra.

-”Không có gì, người phía sau cô là thây ma cấp một”. Lời của Tiêu Vũ Đồng nghe qua chỉ là có lòng tốt nhắc nhở, nhưng giọng nói chắc chắn khiến mọi người chú ý đến tên tiểu quái đang bị bong da tróc thịt.

Tô Lăng thấy bọn họ đều nhìn hướng tiểu quái phía sau mình, khi biết nó là thây ma, ánh mắt họ liền trở nên độc ác, cô nhếch miệng cười chậm rãi hỏi ngược lại ”Thì sao ?”

-”Tô Lăng ! cô điên rồi, nó là thây ma, là quái vật, còn ăn thịt người nữa đó, mau qua đây để Vũ Đồng giết nó”. Diêu Gia Minh hoảng sợ, nhìn từ xa còn nghĩ là con người, thấy Tiêu Vũ Đồng tấn công nó thì chỉ nghĩ nó là kẻ xấu chứ không nghĩ gì nhiều, sau đó Tiêu Vũ Đồng bị tấn công bất ngờ, rồi Tô Lăng tưởng đã chết lại xuất hiện nên chẳng ai để ý đến tên tiểu quái đen thui sắp hòa làm một với bóng tối kia nữa.

Tiêu Vũ Đồng lúc này cũng rất tốt bụng gật đầu với Tô lăng, sau đó cầm kiếm lên chuẩn bị tấn công, rõ ràng không đạt được mục đích tuyệt đối không bỏ qua.

 526840xs4mqel59n

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion472 Comments

 1. Ghét con Tiêu này thế k biết, suýt tí thì trợ thủ của chị Lăng bị hại rồi. Người đâu mà tởm lợm, chưa báo ân dc gì đã vênh váo lên mặt, còn cho là chị Lăng k tốt vs thằng hôn phu đểu giả chứ. Cj Lăng xông lên, cho nó vài đạp, e cổ vũ. :v

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  tra nam và e nữ cường bỉ ổi, kịch hay chuẩn bị lên sàn, TL tiến lên, giết chết hai kẻ gian phu dâm phụ ấy đi !!!

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Đây là lần thứ hai Tiêu Vũ Đồng chạm trán thây ma cấp một, nếu lấy được tinh hạch trên người nó thì cô có thể thăng cấp dị năng sấm sét của mình lên cấp một rồi. Dù không hiểu vì sao thây ma này không tấn công khi nhìn thấy nhóm cô nhưng cô nhất định phải có được tinh hạch, vì thế trong khi mọi người chưa kịp phản ứng thì cô đã tiến lên tấn công. Khi chuẩn bị ra đòn cuối cùng giải quyết tên thây ma, Tiêu Vũ Đồng bỗng cảm thấy đầu đau nhói, trước mắt tối sầm, sau đó ngã quy ( quỵ ) xuống.

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Con nhỏ TVĐ này cũng ghê gớm nhỉ? Dám tỏ ra khinh thường TL, lại còn cố tình nói ra Tiểu Quái là thây ma cấp 1 nữa chứ, định danh chính ngôn thuận luộc tiểu Quái xong cướp tinh hạch luôn à? Nhà mày còn đứa nào khôn hơn ko để chị đây xin về nuôi =))

 5. Bà nữ chính bày đặt chính với chả nghĩa bản thân bà Tiêu đã là một sự sỉ nhục cho chính nghĩa rồi…quá ti bỉ rồi…mong chị TL của chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa …

 6. Có cảm giác bạn trợ thủ này sẽ là một nhân vật đặc biệt à nha, có khi nào sẽ xuất hiện chuyện tình giữa người và zombie không ta

 7. Cái đám khốn khiếp! Đọc mà chỉ muốn nhào vô tát cho bọn họ sống dở chết dở! Hừ, đúng là một đám có mắt không có tròng! Ngu si, dốt nát…. Mà cái bà nguyên chủ kia cũng thật là đạo đức giả, rõ ràng là vì mình mà còn tỏ vẻ chính khí ngất trời! Hứ, ta khinh!!!

 8. Ghét nhất mấy loại người thế này. Mình đối xử tệ với người khác thì không sao. Nhưng người ta đối xử như thế với mình thì thù hằn dữ dội -_-
  Thật là muốn đánh người quá đi…

 9. Thương tiểu quái :'(, mà mụ nữ chính toàn ảo tưởng sức mạnh ko à.Càng đọc càng ghét,thế sao trở thành nữ chính đc vại trời

 10. Ờm công nhận thím tg xây dựng rất được tuyến nv phụ ( tiền nam9 – nữ9) thành công làm tui hiền lắm cũng phải lộn ruột, ức bể phổi. Cầu ngược nam phụ nữ phụ cho hả lòng hả dạ=..=. À c tojika chan dich truyện nào cũng hay theo dõi mấy bộ đồng nhân của c bộ nào cũng đc lém

 11. Hic đúng là 1 đám vô sỉ..hùa nhau định ăn hiếp n9..
  Cơ mà thất vọng
  tưởng NCP là nam phụ ai ngờ lại là tra nam rồi..ghét ghét..đợi tiểu quái thành đại boss là phải phanh thây hết…>.<

 12. Tiêu Vũ Đồng cứ thích tỏ vẻ, tự cho mình rất tài giỏi ấy. Truyện dịch rất hay, cảm ơn và mong các bạn editor cố gắng (mình là thành phần đọc chùa nên nói cái này thấy hơi kì kì ==)

 13. ahihi,chắc nam9 là tiểu quái dễ thg rồi, hừ hừ,cái kiểu nữ chủ xấu xa tự cho mk là lương thiện kiểu này đúng là thật đáng ghét mà
  chị lăng hãy xử đẹp mấy ng này đi^^~~

 14. Người ta không cố ý tấn công == vậy mà lại tấn công người ta còn làm như đang muốn giúp đỡ í ?? chị nên đi thi oscar được rồi í chị TVĐ. Còn cái dì mà đề cao chính nghĩa ớn qué ớn hè ?

 15. Công nhận đám người này lầy ds,đọc truyện mà ức chế, nhất là cái con diêu mỹ mỹ sồn sồn kia, thấy mẹ này chanh chua hơn ai hết mà cứ nói nguyên thể nữ 9 chanh chua kiêu ngạo

 16. Bà nữ chính bị bệnh thích giả bộ.. khoái cái tính hạch của người ta muốn chết mà bày đặt lấy lý do nghe trong sáng lắm z.. hứ ghét ??

 17. Ahihu còn đâu là nhan sắc mĩ miều của Tiểu Quái nữa ???
  Còn nữa sao chị Tô do dự làm cái quái j, sao ko đạp thẳng vào mặt Tiêu Vũ Đồng mấy cái đi cho hả giận???

 18. [email protected]

  Ghét con Tiêu Vũ Đồng này ghê và nó cũng là hạng người mình ghét. Bản thân đối với người khác như thế nào cũng không sao đến lượt người ta đối xử lại thì lại làm như thánh nữ.

 19. Con tvd nay no bi ao tuong nek.
  Nghi. Minh la dai diwn cua chinh nghia ha ta khinh.
  Ng gi dau kg biet liem si,da biet la hon phu cua to lang ma con muon cuop,con nghi to lang tra tan han ta nua chu nghe tom con nguoi nhu the.
  Noi la bao an chang khac nao cuop doat.

 20. Nữ chính Tiêu Vũ Đồng đúng là đạo đức giả mà. Với cả cái bọn người Diêu Mỹ Mỹ cũng là mặt dày, bỏ người khác lại mà còn cho là người khác nợ mình, vong ân bội nghĩa.

 21. Sao mà nữ 9, chưa gì hết mất hình tượng vậy tính đi giành trai với Tô Lăng ngay từ đầu sao. chỉ thương tiểu quái thôi, huhu, người ta có biết gì đâu mà đã bị ăn đánh ăn mắng rồi….

 22. a….a…..a dám đụng vào tiểu quái dể xương của bổn cô nương bọn người này chán sống mong tg ra tay nghĩa hiệp cho mấy nét chữ tiêu diệt bọn để họ lĩnh cơm hộp về ăn a

 23. Mình muốn kể lại đoạn này dưới cái nhìn của nữ chủ:
  Cô đại tìm tô lăng_ con gái cấp trên (thầy, ân nhân) của mình, hôn thê của người cô yêu, người mà trước đó cô chưa gặp nhưng đã nghe kể rất nhiều về tính tình công chúa, chua ngoa, kiêu kỳ,… sau đó trên đường cô gặp nhóm nghiêm chính phong, được biết tô lăng đã chết. Ừ, chết thì thôi, cô cũng chẳng có trách nhiệm gì nữa.
  Cô kết bạn vs nhóm nghiêm chính phong lên đường. Một tối, cô gặp được một zombie cấp 1 (có thể xem là cao cấp lúc này), nó không chủ động tấn công nhóm cô. Nhưng chẳng lẽ nó không tấn công cô thì cô cũng không tấn công nó, hơn nữa giết nó lấy tinh hạch của nó thì cô có thể tăng cấp dị năng bản thân. Vậy ra tay thôi, chờ gì nữa! Cô tấn công nó, bỗng đầu đau nhức dữ dội. Là tô lăng tấn công cô. Tô lăng vì bảo vệ zombie tấn công cô.
  Nhóm nghiêm chính phong cứu cô ta lúc cô ta yếu đuối bức lực, h đây cô ta có dị năng nên lên mặt, hất hàm, xem thường nhóm nghiêm 9 phong, cho rằng nhóm nghiêm chính phong nợ cô ta. Thật là quá đáng mà!!!

 24. Tiêu Vũ Đồng đạo đức giả kinh khủng. Không hiểu sao nhóm mấy người Nghiêm Phong lại thích cô ta như vậy. Chắc là nhờ bàn tay vàng rồi.

  Hơi bị thích Tiểu quái rồi nha !

 25. Đm không thể chịu nổi loại người như này mà. Ở đâu ra thể loại tôi nói gì thì cô cũng phải ngoan ngoãn nghe theo, chỉ tôi được có lỗi với cô còn cô mà có lỗi với tôi thì đấy là một truyện không chấp nhận được. Thôi đi, chính mình còn mắc bệnh công chúa nhiều hơn người ta còn nói gì, nghĩ mình là ai. Ảo tưởng sức mạnh vừa thôi (ノಠ益ಠ)ノ

 26. Bây h thì tui ghét bà TVĐ rồi đó , người j đâu mà hám lợi còn ra vẻ , cứu ngkhác cũng có mục đích riêng chứ có phải tốt bụng đâu , chưa biết j ht đã chỉ trích người khác :’-(

 27. Chưa chết hả ? =))
  Còn dám tấn công Tiểu Quái của Tô tỷ. Tỷ tỷ, cho em nó biết tay điiiiii :’>
  Cảm mơn editor đã dịch truyện nha~ ?

 28. Đậu moá cái lũ đáng ghét này. Không biết j cũng tự cho là mình đúng. Lại còn kiểu ra tay đại diện cho chính nghĩa nữa. Như kiểu siêu nhân không bằng???

 29. Gét nhất cái thể loại tự cho mình là đúng.
  Con TVĐ này còn mặt dày tự cho mình là chính nghĩa nữa chứ!
  Con mẹ nó kg có vô sỉ nhất chỉ có vô sỉ hơn.

 30. Diêu Mỹ Mỹ này cũng k làm đc j as Tô tiểu thư trc kia mà sao ra vẻ cái khỉ gì k bt? Bỏ Tô Lăng lại 1 mình đến lúc gặp mặt thì hỏi “Sao cô chưa chết?”. Đúng là chả ra j

 31. bỗng dưng muốn đập cào mặt bà nữ 9 trong nguyên tác, cái gì vì mọi người, vì báo ơn cơ chứ, nói trắng ra là vì bản thân thôi, đã vô ơn, tráo trở còn thích chưng bộ mặt ấy đi khắp nơi lừa gạt tình cảm của người, nói là vì Tô Lăng nhưng thật ra vì tinh hạch cấp 1 thôi, chỉ được cái vỏ ngoài còn không biest bên trong nát thành thế nào rồi!

 32. Giả tạo! Ích kỷ! Tự cho mình là đúng! Lại dám nhằm vào tinh thạch của tiểu quái!!! Thím Diêu Mỹ Mỹ thực khiến người ta chán ghét, não tàn kiêu ngạo!

 33. Tiêu Vũ Đồng vs Diêu Mỹ Mỹ chắc là 2 nhân vật nữ mà mị cảm thấy đáng ghét nhất trong phần mạt thế này. Một đứa giỏi tự cho mình là đúng, giỏi giả tạo; một đứa ngu dốt não tàn chỉ được ông anh tốt bảo vệ

 34. mẹ cái con tiểu tam tự cho mình là đúng! Tự cho mình là thánh nữ ? phẫn nộ phẫn nộ thêm 1 bọn não tàn đi theo

 35. Chương này thì lại thấy ghét Tiêu Vũ Đồng lại, áp đặt đánh giá người khác. Nhưng mình vẫn không thích Tô Lăng -_- thấy sao sao á, cố gắng theo dõi xem hết tỉ có mạnh hơn không

 36. may quá, may mà bạn thây mà vẫn chưa chết, con nhỏ TVD này là muôn đạt tinh hạch của con thây ma để thăng cấp chư tốt đẹp gì, hừ, hóa ra cô ta và tên tra năm đó đã yêu nhau rồi đây à.hừ

 37. bực mình quá. nữ chính gì mà vừa giả tạo vừa đáng ghét lại còn nghĩ mình là superman giải cứu thế giới. lăng tỷ cố lên, cho nó biết thế nào là lợi hại

 38. Ôi con vô liêm sỉ báo ân cái con khỉ hai bọn khốn kia lấy ân báo oán thì có , lại còn như con cho điên gặp đâu cắn đó, còn mấy dàn nv phụ kia nữa ăn cháo đái bát quá thể đúng là phải ngược phải ngược chết bọn chó má này. NK đâu đóng cửa thả tiểu Quái cào chết mấy đứa ngu si này đi để tụi nó sống thêm chật đất ???

 39. TVĐ là người đề cao chính nghiaxaaaaaaaaaa nhưng lại không dùng vấn đề chính nghĩa ấy vào bản thân mình 😉 còn đòi ghiết tiểu quái đáng iu của chị Lăng thật đáng ghétttttttt

 40. Chòi má cái con bánh tiêu này tự cho mình là đúng mà phát bực má nghĩ má là chúa cứu thế chắc, đánh con tiện tiêu này đi đồng đồng trả thù cho tiểu quái :'(

 41. Hừm sôi máu thế không biết, làm như là cha thiên hạ không bằng hết nói đông rồi lại nói tây dạy người này làm cái này cái kia. Mễt dùm Lăng tỷ. Đáng đời Tiêu Vũ Đồng nằm thẳng cẳng.

 42. muốn_kiếm_100_tỷ

  Đù má!!!!!
  TA ỨC CHẾ LẮM RỒI ĐẤY!!!
  Tiểu Lăng, hãy vực dậy sức mạnh hồng hoang, đánh chết con khốn nữ chính cho ta điiiiii__________

 43. Thật tức ói máu mà. Con nhỏ Tiêu Vũ Đồng này quá quắc thật. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ mún giết tiểu quái để lấy tinh hạch để tăng cường năng lực của mình, đã vậy ánh mắt khinh thường khi nhìn Tô Lăng tỷ là thế nào ah. Còn môt đám người kia nữa chứ, toàn ác cảm với tỷ ấy không ah. Đáng ghét thật. Thank editor nhìu ^^.

 44. Từ giờ trở đi xin gọi con này là tiểu tam. Biết người ta có hôn thê mà còn ghét còn oán trách
  Muốn lấy tinh hach mà làm như minh đại nghĩa lắm vay.

 45. Ghét ghê chưa, tham lam tinh thạch rồi tỏ vẻ chính nghĩa đây mà :)) tất nhiên ả sẽ không được như ý rồi, sao chị có thể để người ta thành công chứ ?

 46. chính nghĩa cái quỷ gì chứ, con nữ chính này cũng là vì lợi ích của bản thân mình mà thôi. mà sao hay có chuyện vi hôn phu bị cướp thế nhỉ?

 47. haha, nữ chính luôn tỏ ra thánh mẫu, luôn tỏ ra là mình là người chính trực, hiện thân của công lý. Hừ, ta khinh. Đúng là miệng nam mô một bụng bồ dao găm

 48. mẻ Diêu Mỹ Mỹ đó đúng là vô duyên hết sức, Tô tỷ ko chết thì liên quan gì tới bả, tỏ thái độ cho ai xem, còn nữ chủ thì quá tuyệt vời, nhân danh chính nghĩa giải quyết mọi việc theo ý mình, đúng là ko xem ai ra gì, mong về sau bả bị ngược chết luôn đi

 49. Trời ơi ,bố con điên ,bà nữ chính cộng thêm bà MM kia nữa ,đọc mà ức chế không chịu nổi ,nói chung là ai cũng đáng ghét hết ,trừ TL và Tiểu Quái thôi

 50. tới bây giờ đọc nguyên dàn nhân vật, nói thật chả ưa được ai trừ chị Lăng, đứa nào phát biểu cũng muốn dọng vô bản họng nó

 51. Càng đọc càng điên tiết với Tiêu Vũ Đồng thế này, cô ta coi cái đống lý luận vô căn cứ thành triết lý như thật ấy nhỉ, tiểu tam mà còn vênh mặt lên

 52. Đến đây thì chính thức ghét cô Tiêu. Người gì đâu nhân cách đã thối nát rồi còn thêm hành động trượng nghĩa giả tạo kia nữa. Ghét, ghét, ghét!

 53. May là truyện nữ phụ, đây mà truyện mạt thêd có kiểu nữ chính thế này thì drop truyện luôn cho rồi. Bực cả mình.

 54. Oan gia ngõ hẹp =…= Tội tiểu quái khó lắm mới đẹp đẽ, thay đồ sạch sẽ lại bị khét mất tiêu :)) Cảm ơn bạn dịch nha

 55. Vong ơn bội nghĩa? Là ai lúc người ta đang bị ốm rồi bỏ đi. Người ta ko chết là máy lắm rồi giờ còn hỏi chị Tô Lăng tại sao chưa chết ? Bộ thích chị Tô Lăng chết hay sao vậy hả?

 56. Ôi hay cho nữ chính Tiêu bày đặt nghĩa với chả hiệp. Không phải chuyện của mình thì nên cút! Kiểu bên Tô Lăng đang sống đàng hoàn không động chạm mà nữ Tiêu lấy lí với chả lẽ cho có để đạt mục đích. Hừ!

 57. Ôi con mệ tiểu tam kia thế qái nào bảo là đề cao chính ngĩa nhưng cứ mơ ước đến tinh hạch cấp một của tiểu qái thế?? Muốn đập cho con mệ ấy mấy phát qá!!!

 58. Ôi trời! Nữ 9 thế loài gì đây. Chưa nói bản thân là tiểu tam dù người ta có làm gì cũng là bản thân xứng đáng. Đằng này người ta còn chưa có làm gì mà đã kêu ăn khổ rồi. Muốn ngược chết con này quá

 59. Kinh nghiệm đọc truyện sau bao năm, những kẻ theo xung quanh thánh nữ đều nói đạo lý và sống như hạch. Muốn vả mỏ anh trai kia ghê ???

 60. Giết chết con Diêu Mỹ Mỹ đi, còn con họ Tiêu kia nữa có oán báo oán có ơn báo ơn hay lắm cho cô 1like nhưng xem lại cô đi, cô làm gì va nguyên chủ mà dám nói kiểu đó hừ

 61. Đúng là không có mặt dày nhất chỉ có mặt dày hơn, được thể ghét cả đôi cơ. Truyện hay lắm các editors đừng drop nha ^^

 62. Chị còn sống trong hoàn cảnh như vậy làm mọi người ghen tị chết đi được. Thật hả lòng khi thấy thái độ của Mỹ Mỹ và Vũ Đồng khi thấy chi còn sống lại khoẻ mạnh.

 63. Cảm ơn các bạn dich
  Ghét nhất thể loại nữ chính tự cho mình là đúng này buồn nôn dễ sợ làm như mẽ chính nghĩa lắm v đi tin lời một tk tra nam vong ân phụ nghĩa

 64. Thế giới này mấy nhân vật trung tâm sao đáng ghét vậy ta. Đi đầu là con tiêu, sau là mấy ông đàn ông xàm xí quay quanh con đó == ko biết xấu hổ, tiện thật sự

Leave A Reply