[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ -Tận thế nữ vương – Chương 7

480

Chương 7: Tận thế nữ vương

Edit: Toji

Beta: Viv

432708r3jauu1wvz

Tô Lăng lái xe rất nhanh, cứ như là sợ có gì đó sẽ chắn phía trước vậy, gặp thây ma “cướp bóc” cũng không đâm chết được, còn bị mắc kẹt dưới xe, tốn rất lâu để rửa sạch. Bởi vậy sau khi có kinh nghiệm một lần, tốc độ bây giờ có thể trực tiếp đánh bay một con thây ma nặng hơn trăm cân, như vậy đường sá mới xem như thông.

Cũng may trên đường cao tốc này không xảy ra tắc đường, ngẫu nhiên chỉ có một vài chiếc xe dừng lại giữa đường nhưng đủ để Tô Lăng lái xe qua. Còn về đám thây ma gặp được trên đường đi, Tô Lăng không định giết.

Khoảng một giờ sau, cuối cùng Tô Lăng cũng thấy một căn nhà tọa lạc độc lập. Lái xe đến gần mới thấy rõ, thì ra là một trạm xăng dầu đã bị bỏ hoang. Hai bên trạm còn có cửa hàng tiện lợi và cửa hàng quần áo.

Tô Lăng cúi đầu nhìn chiếc áo bông rách nát và cái váy đen thùi của mình cùng mái tóc rối bù, bây giờ cô rất chắc chắn rằng quần áo mình rất tơi tả.

Bởi vì lúc trước chỗ mà đám Nghiêm Cảnh Phong tìm đều là khá hẻo lánh để trốn, tránh bị đàn thây ma bao vây tấn công, bởi vậy đương nhiên là không có cửa hàng gì. Tô Lăng có thể tìm được đồ ăn là nhờ có một quán rất nhỏ giống như quán ở nông thôn, bên trong tuy đã bị “cướp bóc” vài lần, nhưng cũng còn lại không ít thứ.

“Tiểu Quái, cậu đi giải quyết đám thây ma bên trong đi!” Tô Lăng bởi vì có dị năng tinh thần, nên cô có thể cảm giác được sự dao động của sóng não phát ra từ đám thây ma trong trạm xăng. Tô Lăng có thể khống chế Tiểu Quái, đương nhiên có thể giết chết đám thây ma chưa thăng cấp rất dễ dàng.

Tiểu Quái cứng ngắc xuống xe, chất phác đi về phía mà Tô Lăng chỉ cho nó.

Tô Lăng lẳng lặng ngồi trong xe, không phải cô không muốn xuống xe, mà là trong trạm xăng dầu này có không ít thây ma. Tuy cô từng giết thây ma, nhưng lúc ấy chỉ có một, hai thây ma thôi, nếu bây giờ cô liều lĩnh vọt vào, tất nhiên sẽ bị thây ma vây lấy. Cho dù có Tiểu Quái hỗ trợ, nhưng cũng không thể hoàn toàn bảo đảm mình không bị thương.

Quả nhiên, Tiểu Quái vừa đi vào trạm, lập tức khiến đám thây ma khác chú ý, nhưng không có con thây ma nào dám tới gần. Dù sao Tiểu Quái đã là thây ma cấp 1, thây ma bình thường đều có áp lực rất lớn về cấp bậc, nếu Tiểu Quái là thây ma có dị năng tinh thần, thì nó còn có thể khống chế thây ma để sử dụng chúng.

Chỉ trong chốc lát đã nghe thấy các loại tiếng động gầm rú, xé rách, Tô Lăng biết đây tất nhiên chỉ là một bên chém giết. Đợi khoảng nửa tiếng sau, Tô Lăng mới chậm rãi xuống xe. Cô cầm vũ khí của mình, một con dao gọt hoa quả, chạy về phía hai thây ma mặt thối rữa dữ tợn đang đi ra cửa hàng tiện lợi do nghe thấy có tiếng động.

Hai thây ma dĩ nhiên ngửi thấy mùi máu thịt của con người, lập tức thay đổi phương hướng, đi về phía Tô Lăng. Tô Lăng do có dị năng tinh thần nên sức lực được nâng cao lên không ít. Cô nhảy lên đá một con thây ma, nhân lúc này, cô nhanh chóng đá vòng cầu*, bay thẳng vào gáy một con thây ma khác. “Phụt, xì…” một tiếng, liền thấy cổ thây ma kia bị chặt xuống, sau đó lại đá vòng cầu đá về phía thây ma phía trước.

(*) Đá vòng cầu: hay còn gọi là roundhouse kick, là cú đá thường thấy nhất trong võ thuật.

Đáng tiếc kỹ thuật của Tô Lăng bây giờ không tốt, chỉ chém đứt được cánh tay của tên thây ma kia, vừa thấy tên đó hung hăng vươn tay còn lại định bắt Tô Lăng lại. Đúng lúc Tô Lăng lùi ra sau thì đột nhiên, một móng vuốt màu trắng xuyên thủng qua đầu nó, bùm một tiếng liền ngã xuống đất không dậy nổi.

Tô Lăng híp mắt nhìn Tiểu Quái, mỉm cười, giơ ngón tay cái lên, trong lòng lại cực kỳ kinh ngạc. Hình như cô đâu bảo Tiểu Quái giúp cô, cô có thể tự mình đối phó hai thây ma này. Nghi hoặc chôn trong lòng, nhưng không lập tức truy vấn.

Đôi mắt tối đen của Tiểu Quái vẫn không hề có biểu cảm gì, chỉ lẳng lặng thu nhặt tinh hạch, sau đó đưa toàn bộ cho Tô Lăng.

Mở cánh cửa của cửa hàng tiện lợi ra, nơi này vẫn chưa có ai vào, cần cái gì cũng có. Tô Lăng vui vẻ ăn no nê một bữa rồi đi tắm rửa, bởi vì ở đây có bồn chứa nước dự phòng.

Tô Lăng thư giãn tắm rửa một hồi, đương nhiên lúc tắm cũng bảo Tiểu Quái thay quần áo ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo.

Đợi đến khi nó đi ra, thực sự khiến cho Tô Lăng kinh ngạc trước vẻ đẹp của nó. Lúc trước Tiểu Quái rất bẩn, thủ đoạn giết thây ma lại quá tàn bạo, khiến chất lỏng máu đen xen lẫn một ít xám trắng phun khắp người nó.

Bây giờ được tắm rửa, nổi bật trước nhất là gương mặt rõ ràng. Có lẽ do nó không phải là người, làn da trông có vẻ khá trắng, trong suốt, loại làn da này trên thế giới không biết được bao nhiêu người ngưỡng mộ? Một đôi mắt đào hoa, nếu không phải là màu đen thuần, không biết sẽ phóng điện giật chết bao nhiêu người đây?

Nghĩ tới bộ dạng của nó khi vẫn còn là thây ma sơ cấp thì chuyển biến này thật đúng là không gì sánh kịp.

Chỉ là, Tô Lăng nhìn quần áo bẩn dưới đất, lúc này mới cảm thấy thật đúng là tanh tưởi khó ngửi, thế mà cô lại mặc được lâu đến thế.

Chỉ huy Tiểu Quái vứt quần áo đó đi, còn cô thì đã sớm thay quần áo thể thao, đồng thời còn lấy không ít quần áo đơn giản thích hợp với mình.

Đợi đến đêm khuya, Tiểu Quái vẫn ở bên ngoài gác đêm, dù sao nó vốn dĩ không cần ngủ. Bởi vậy có thể thấy được Tiểu Quái rất hữu ích đối với Tô Lăng.

Nhưng khi Tô Lăng vừa tìm được một chiếc sô pha chuẩn bị ngủ thì bỗng nghe thấy bên ngoài có tiếng nổ máy, không chỉ thế còn kèm theo rất nhiều tiếng nói chuyện, ngay sau đó là Tiểu Quái rống lên một tiếng. Tô Lăng lập tức bật dậy, vội vàng chạy ra ngoài.

Cảnh trước mặt thiếu chút nữa làm Tô Lăng tức nổ phổi, cô đã phải tốn bao nhiêu công sức mới thăng cấp được Tiểu Quái, vậy mà lúc này cả người nó tản ra mùi khét, khuôn mặt vốn tuấn tú lại bị thiêu hoàn toàn biến dạng, giống như là con người bị lột da vậy.

Thỉnh thoảng còn có vài tia điện màu tím xẹt qua trên mặt, mà bên kia, một cô gái xinh đẹp mặc quần áo màu đen cực kỳ sạch sẽ, ánh mắt cô ta lúc này hơi tối lại, rút ra kiếm dài, nhắm thẳng vào đầu Tiểu Quái đánh tới.

“Chết tiệt!” trong lòng Tô Lăng chỉ muốn chửi F*ck your mother, hét lớn lên,“Dừng lại!”

Đáng tiếc Tô Lăng lớn tiếng đúng là có làm không ít người chú ý tới cô, nhưng cô gái Tiêu Vũ Đồng kia lại hoàn toàn không định dừng lại, vẻ tàn nhẫn trong mắt càng sâu.

Tô Lăng thấy thế, nếu trên tay có gạch thì cô sẽ không chút do dự ném thẳng vào mặt Tiêu Vũ Đồng, bà nó chứ! Chẳng lẽ chưa gì mà vũ khí mạnh mẽ nhất của mình đã bị hủy sao? Ngay lúc kiếm của Tiêu Vũ Đồng sắp sửa chém vào đầu Tiểu Quái, Tô Lăng không chút khách sáo tập trung năng lực tinh thần công kích vào não Tiêu Vũ Đồng.

432708r3jauu1wvz

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

480
Để lại bình luận

Please Login to comment
466 Comment threads
14 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
458 Comment authors
SunderlandTử TửNguyễn Minh Phương Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

khs thấy ghét TVĐ ghe gớm, đã là tiểu tam còn mặt dày đi làm việc chính nghĩa, đồ không biết ngượng này nên để TL tiêu diệt hết đi thôi :v

Dnshhs Gshdj
Đại hiệp

Móa nó nữ chủ mà lắm chuyện thế nhở

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Tiểu tam mà bày trò

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Phiền dễ sợ luôn nhỉ

Thư Hà
Đại hiệp

Dám làm hại đến tiểu quái con mụ này đúng là ko phải dạng vừa đâu

Thảo Ngân
Đại hiệp

đúng vậy nữ 9 thật đáng ghét.

Đại hiệp

Truyện rất hay ! Cảm ơn các bạn đã edit!

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Chị làm sao cho bà nữ chính điên luôn càng tốt

Nhi cong chua
Đại hiệp
Nhi cong chua

Nu 9 that dang ghét…..

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

nữ chính này vô liêm sỉ mà nam chính nghe cũng vô liêm sỉ không kém.

phuong27091995
Đại hiệp
phuong27091995

Chạm mặt nhau r kp có oánh nhau ko tl cố lên dẫm nữ chính mà sống

Đại hiệp
Meong

Ta cược 100 đồng nếu ko chết Tiểu Quái sẽ trở thành ma vương

vinguyen00
Khách vãng lai
vinguyen00

Oi, minh thay Tieu Quai rat dang yeu. Khong biet co the la n9 hay khong. Truyen hay lam, cam on ban edit =)

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Nữ9 vs nữ phụ đáh nhau.gay cấn nha

Truong Linh
Đại hiệp

N9 vs nữ phụ.nữ phụ sẽ thất bại thảm hại luôn

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tiểu Quái cứng ngắc xuống xe, chất phác ( thành thật ) đi về phía mà Tô Lăng chỉ cho nó.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tô Lăng thư giãn tắm rửa một hồi, đương nhiên lúc tắm cũng bảo Tiểu Quái thay quần áo ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo (Tiểu Quái ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo. )

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Tội nghiệp Tiểu Quái quá, bị con nhỏ tiểu tam TVĐ đánh cháy đen thui luôn, gương mặt đẹp trai của Tiểu Quái phải làm sao bây giờ :((
Tô Lăng đánh chết nó luôn đi :@

Đại hiệp
Asuna Anh

Nữ chủ đã gặp nữ 9 công kích tinh thần ko đau mới lạ

Đại hiệp

Truyện rất hay ! Cảm ơn các bạn đã edit!

JQA3
Đại hiệp
JQA3

lấy gạch chọi? phá hoại dung nhan người khác nữ chủ quá thất đức XD

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

tội nghiệp tiểu quái quá cangcang ngay cang ghet con ncヽ(`⌒´)ノ

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Tội nghiệp tiểu quái.?

Vy
Convertor

Đoạn này cảm thấy nữ chính cảm giác căm ghét nữ chính của mình càng sâu hơn một chút

Mộc Vũ
Đại hiệp

Ahh tiểu quái đáng iu quá đi. Sao thấy ghét mụ TVD dễ sợ. Cầu TL ngược chết ả đi a

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

bà chị Tô Lăng cố lên hạ gục nữ chính đi chị

Em Yêu Đinh Mặc
Khách vãng lai

Gặp nhau r, TL out TVD nhanh lên

Linh Thùy
Đại hiệp

TVĐ đồ tiểu tam mặt dày sao dám giết a cơ chứ, mau cứu a đi TL3

Trà My
Đại hiệp

Tiểu quái đáng yêu quá đii!

Sweet Dream
Đại hiệp

Anh tiểu quái làm sao chết đc cơ chứ!!!

chiichii
Đại hiệp
chiichii

xuất hiện anh tiểu quái là đã thích r biết sao dc :))))

Mina
Đại hiệp
Mina

Há há thế là có thể xác nhận lại là anh chàng đẹp trai của chúng ta đã xuất hiện…tôi ghét bà Tiêu đó

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Thíu gì chỗ đánh a~~~~~. .. sao đánh mặt ng ta a~~.???
Ng ta là soái ca a~~.. soái ca đó…!!!!!???
Có biết thương hương tiếc ngọc ko hả…??

Le Ha
Member
Le Ha

Tiêu Vũ Đồng đúng là đáng ghét mà, cảm thấy bà này chỉ cần hít thở thôi cũng là đang phạm tội mà

llove Evil
Khách vãng lai

Dám phá hoại gương mặt đẹp trai của tiểu quái, cho nữ chủ hik tay đi

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

oa 2 người mới gặp nhau đã đánh nhau rồi kia hay quá

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Ây, cái thây ma Tiểu Quái đó sao mà cảm thấy có chút nghi ngờ à nha~~~ :3 Có khi nào chính là nam9 của TL không nhỉ!? >_< Người và thây ma à!!? Khẩu vị có nặng quá không nhỉ!!? :3

vitieubao0507
Khách vãng lai

Gặp nhau rồi, ko biết TL có thắng ko nữa

thientaimaphapsu232001@gmail.com
Đại hiệp
thientaimaphapsu232001@gmail.com

Truyện rất hay cố lên edit ơi

? Sophie ?
Lão bản

gặp nhau rồi, ghét bà nữ chủ quá đi

Thảo Hiếu
Đại hiệp

Nữ chủ bệnh thần kinh sao =_=, Tiểu Quái soái thế kia sao đánh nó ??

Lan Mai
Đại hiệp

OMG không lẽ a tiểu quái này là n9

Kibi Chen
Đại hiệp

TVĐ quả là muốn giết mẻ ghê

Đại hiệp

nam 9 là thây ma? Có lẽ sau này sẽ có ý thức chăng?

Christine Luong
Đại hiệp

Tiêu Vũ Đồng vừa gặp đã đánh Tiểu Quái -_- độ hảo cảm giảm xuống âm rồi nhé -_-
Mong Tô Lăng xử lý chị ta sớm sớm chút.

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Có linh cảm là bạn thây ma này ko hề đơn giản a ~~

Đỏ Giày
Đại hiệp

K thấy chương 6 đâu nhỉ? Đọc luôn chương 7 :)) công nhận Lăng tỷ đáng yêu dthg ghê :))) lấy đá ném tiện nữ đi

Mai Thi
Đại hiệp

ôi con mẹ nó muốn chửi chết cha nữ chính đi quá, đúng kiểu độc ác >.< bực quá

Vu Thi Ngoc
Đại hiệp

Hình tượng Tô Lăng thật mạnh mẽ và độc lập, ^^, đúng kiểu mình thích

Ngoc Pham
Đại hiệp

Sao tiểu quái luôn gặp chuyện xui xẻo không ah ….. Huuuuuu

jarinko
Đại hiệp
jarinko

Tại sao lại k thấy chương 6 ad ơi?

khánh ngọc nguyễn thị
Đại hiệp

Tiểu tô tìm đc trung khuyển rồi

Lily's Cherry
Đại hiệp

CMN…. Nhỏ TVĐ chết tiệt! Nữ9 cố lên…. đập chết nó!!!

Miêu Ly
Đại hiệp
Miêu Ly

Không ngờ Tiểu Quái lại soái vậy nha. Cơ mờ con mụ nữ chính thật là đáng ghét.

Linh Vũ
Đại hiệp

Á k thấy c6 đâu cả, sao tự dưng lại thêm đc 1 bạn thây ma đẹp zai thế hả trời, t muốn biết quá trình aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Hoangmai811
Đại hiệp
Hoangmai811

Mún phj cko con ả nữ chủ Tjêu Vũ Đồg vàj cục gạch quá. Đúg là đág ghét, tư cho mjh là đúg

Tâm
Đại hiệp

đúng là oan gia ngõ hẹp mờ…cứ đến đoạn nào đụng nữ 9 là ta lại ức chế><

Kim Tammy
Đại hiệp

oan gia ngõ hẹp mà

Giang Nguyễn
Đại hiệp

uey , chỉ có thể điều khiển như búp bê biết nghe lời v

Nue Kitsune
Đại hiệp

Bánh bèo cặn bã xuất hiện, huhu, tui thích anh trung khuyển này rồi

yen hai
Đại hiệp

Tra nam đã xuất hiện, còn tưởng chị lạt mềm buộc chặt ché, thế mới kinh

Đại hiệp

Đánh tinh thần vào đầu nó đi Lăng tỷ. ??Loại thích khoe khoang dị năng đó. ⚡⚡