[Edit][Xuyên nhanh] NKXNCNPAĐ -Tận thế nữ vương – Chương 7

481

Chương 7: Tận thế nữ vương

Edit: Toji

Beta: Viv

432708r3jauu1wvz

Tô Lăng lái xe rất nhanh, cứ như là sợ có gì đó sẽ chắn phía trước vậy, gặp thây ma “cướp bóc” cũng không đâm chết được, còn bị mắc kẹt dưới xe, tốn rất lâu để rửa sạch. Bởi vậy sau khi có kinh nghiệm một lần, tốc độ bây giờ có thể trực tiếp đánh bay một con thây ma nặng hơn trăm cân, như vậy đường sá mới xem như thông.

Cũng may trên đường cao tốc này không xảy ra tắc đường, ngẫu nhiên chỉ có một vài chiếc xe dừng lại giữa đường nhưng đủ để Tô Lăng lái xe qua. Còn về đám thây ma gặp được trên đường đi, Tô Lăng không định giết.

Khoảng một giờ sau, cuối cùng Tô Lăng cũng thấy một căn nhà tọa lạc độc lập. Lái xe đến gần mới thấy rõ, thì ra là một trạm xăng dầu đã bị bỏ hoang. Hai bên trạm còn có cửa hàng tiện lợi và cửa hàng quần áo.

Tô Lăng cúi đầu nhìn chiếc áo bông rách nát và cái váy đen thùi của mình cùng mái tóc rối bù, bây giờ cô rất chắc chắn rằng quần áo mình rất tơi tả.

Bởi vì lúc trước chỗ mà đám Nghiêm Cảnh Phong tìm đều là khá hẻo lánh để trốn, tránh bị đàn thây ma bao vây tấn công, bởi vậy đương nhiên là không có cửa hàng gì. Tô Lăng có thể tìm được đồ ăn là nhờ có một quán rất nhỏ giống như quán ở nông thôn, bên trong tuy đã bị “cướp bóc” vài lần, nhưng cũng còn lại không ít thứ.

“Tiểu Quái, cậu đi giải quyết đám thây ma bên trong đi!” Tô Lăng bởi vì có dị năng tinh thần, nên cô có thể cảm giác được sự dao động của sóng não phát ra từ đám thây ma trong trạm xăng. Tô Lăng có thể khống chế Tiểu Quái, đương nhiên có thể giết chết đám thây ma chưa thăng cấp rất dễ dàng.

Tiểu Quái cứng ngắc xuống xe, chất phác đi về phía mà Tô Lăng chỉ cho nó.

Tô Lăng lẳng lặng ngồi trong xe, không phải cô không muốn xuống xe, mà là trong trạm xăng dầu này có không ít thây ma. Tuy cô từng giết thây ma, nhưng lúc ấy chỉ có một, hai thây ma thôi, nếu bây giờ cô liều lĩnh vọt vào, tất nhiên sẽ bị thây ma vây lấy. Cho dù có Tiểu Quái hỗ trợ, nhưng cũng không thể hoàn toàn bảo đảm mình không bị thương.

Quả nhiên, Tiểu Quái vừa đi vào trạm, lập tức khiến đám thây ma khác chú ý, nhưng không có con thây ma nào dám tới gần. Dù sao Tiểu Quái đã là thây ma cấp 1, thây ma bình thường đều có áp lực rất lớn về cấp bậc, nếu Tiểu Quái là thây ma có dị năng tinh thần, thì nó còn có thể khống chế thây ma để sử dụng chúng.

Chỉ trong chốc lát đã nghe thấy các loại tiếng động gầm rú, xé rách, Tô Lăng biết đây tất nhiên chỉ là một bên chém giết. Đợi khoảng nửa tiếng sau, Tô Lăng mới chậm rãi xuống xe. Cô cầm vũ khí của mình, một con dao gọt hoa quả, chạy về phía hai thây ma mặt thối rữa dữ tợn đang đi ra cửa hàng tiện lợi do nghe thấy có tiếng động.

Hai thây ma dĩ nhiên ngửi thấy mùi máu thịt của con người, lập tức thay đổi phương hướng, đi về phía Tô Lăng. Tô Lăng do có dị năng tinh thần nên sức lực được nâng cao lên không ít. Cô nhảy lên đá một con thây ma, nhân lúc này, cô nhanh chóng đá vòng cầu*, bay thẳng vào gáy một con thây ma khác. “Phụt, xì…” một tiếng, liền thấy cổ thây ma kia bị chặt xuống, sau đó lại đá vòng cầu đá về phía thây ma phía trước.

(*) Đá vòng cầu: hay còn gọi là roundhouse kick, là cú đá thường thấy nhất trong võ thuật.

Đáng tiếc kỹ thuật của Tô Lăng bây giờ không tốt, chỉ chém đứt được cánh tay của tên thây ma kia, vừa thấy tên đó hung hăng vươn tay còn lại định bắt Tô Lăng lại. Đúng lúc Tô Lăng lùi ra sau thì đột nhiên, một móng vuốt màu trắng xuyên thủng qua đầu nó, bùm một tiếng liền ngã xuống đất không dậy nổi.

Tô Lăng híp mắt nhìn Tiểu Quái, mỉm cười, giơ ngón tay cái lên, trong lòng lại cực kỳ kinh ngạc. Hình như cô đâu bảo Tiểu Quái giúp cô, cô có thể tự mình đối phó hai thây ma này. Nghi hoặc chôn trong lòng, nhưng không lập tức truy vấn.

Đôi mắt tối đen của Tiểu Quái vẫn không hề có biểu cảm gì, chỉ lẳng lặng thu nhặt tinh hạch, sau đó đưa toàn bộ cho Tô Lăng.

Mở cánh cửa của cửa hàng tiện lợi ra, nơi này vẫn chưa có ai vào, cần cái gì cũng có. Tô Lăng vui vẻ ăn no nê một bữa rồi đi tắm rửa, bởi vì ở đây có bồn chứa nước dự phòng.

Tô Lăng thư giãn tắm rửa một hồi, đương nhiên lúc tắm cũng bảo Tiểu Quái thay quần áo ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo.

Đợi đến khi nó đi ra, thực sự khiến cho Tô Lăng kinh ngạc trước vẻ đẹp của nó. Lúc trước Tiểu Quái rất bẩn, thủ đoạn giết thây ma lại quá tàn bạo, khiến chất lỏng máu đen xen lẫn một ít xám trắng phun khắp người nó.

Bây giờ được tắm rửa, nổi bật trước nhất là gương mặt rõ ràng. Có lẽ do nó không phải là người, làn da trông có vẻ khá trắng, trong suốt, loại làn da này trên thế giới không biết được bao nhiêu người ngưỡng mộ? Một đôi mắt đào hoa, nếu không phải là màu đen thuần, không biết sẽ phóng điện giật chết bao nhiêu người đây?

Nghĩ tới bộ dạng của nó khi vẫn còn là thây ma sơ cấp thì chuyển biến này thật đúng là không gì sánh kịp.

Chỉ là, Tô Lăng nhìn quần áo bẩn dưới đất, lúc này mới cảm thấy thật đúng là tanh tưởi khó ngửi, thế mà cô lại mặc được lâu đến thế.

Chỉ huy Tiểu Quái vứt quần áo đó đi, còn cô thì đã sớm thay quần áo thể thao, đồng thời còn lấy không ít quần áo đơn giản thích hợp với mình.

Đợi đến đêm khuya, Tiểu Quái vẫn ở bên ngoài gác đêm, dù sao nó vốn dĩ không cần ngủ. Bởi vậy có thể thấy được Tiểu Quái rất hữu ích đối với Tô Lăng.

Nhưng khi Tô Lăng vừa tìm được một chiếc sô pha chuẩn bị ngủ thì bỗng nghe thấy bên ngoài có tiếng nổ máy, không chỉ thế còn kèm theo rất nhiều tiếng nói chuyện, ngay sau đó là Tiểu Quái rống lên một tiếng. Tô Lăng lập tức bật dậy, vội vàng chạy ra ngoài.

Cảnh trước mặt thiếu chút nữa làm Tô Lăng tức nổ phổi, cô đã phải tốn bao nhiêu công sức mới thăng cấp được Tiểu Quái, vậy mà lúc này cả người nó tản ra mùi khét, khuôn mặt vốn tuấn tú lại bị thiêu hoàn toàn biến dạng, giống như là con người bị lột da vậy.

Thỉnh thoảng còn có vài tia điện màu tím xẹt qua trên mặt, mà bên kia, một cô gái xinh đẹp mặc quần áo màu đen cực kỳ sạch sẽ, ánh mắt cô ta lúc này hơi tối lại, rút ra kiếm dài, nhắm thẳng vào đầu Tiểu Quái đánh tới.

“Chết tiệt!” trong lòng Tô Lăng chỉ muốn chửi F*ck your mother, hét lớn lên,“Dừng lại!”

Đáng tiếc Tô Lăng lớn tiếng đúng là có làm không ít người chú ý tới cô, nhưng cô gái Tiêu Vũ Đồng kia lại hoàn toàn không định dừng lại, vẻ tàn nhẫn trong mắt càng sâu.

Tô Lăng thấy thế, nếu trên tay có gạch thì cô sẽ không chút do dự ném thẳng vào mặt Tiêu Vũ Đồng, bà nó chứ! Chẳng lẽ chưa gì mà vũ khí mạnh mẽ nhất của mình đã bị hủy sao? Ngay lúc kiếm của Tiêu Vũ Đồng sắp sửa chém vào đầu Tiểu Quái, Tô Lăng không chút khách sáo tập trung năng lực tinh thần công kích vào não Tiêu Vũ Đồng.

432708r3jauu1wvz

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion481 Comments

 1. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  khs thấy ghét TVĐ ghe gớm, đã là tiểu tam còn mặt dày đi làm việc chính nghĩa, đồ không biết ngượng này nên để TL tiêu diệt hết đi thôi :v

 2. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tô Lăng thư giãn tắm rửa một hồi, đương nhiên lúc tắm cũng bảo Tiểu Quái thay quần áo ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo (Tiểu Quái ở bên ngoài tắm rửa thay quần áo. )

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Tội nghiệp Tiểu Quái quá, bị con nhỏ tiểu tam TVĐ đánh cháy đen thui luôn, gương mặt đẹp trai của Tiểu Quái phải làm sao bây giờ :((
  Tô Lăng đánh chết nó luôn đi :@

 4. Ây, cái thây ma Tiểu Quái đó sao mà cảm thấy có chút nghi ngờ à nha~~~ :3 Có khi nào chính là nam9 của TL không nhỉ!? >_< Người và thây ma à!!? Khẩu vị có nặng quá không nhỉ!!? :3

 5. Tiểu Quái mới là chân chính nhá hừ Nghiêm Cảnh Phong là cái j chứ, thương Tiểu Quái quá đi. Mà nghiêm vũ đồng à vừa phai thôi nhá, Tiểu Quái của Tô Lăng bị làm sao thì đừng có trách

 6. vẫn rất thắc mắc rằng tiểu quái liệu có thể nào là nam chính không nhỉ? tác giả còn nhiều lần miêu tả ánh mắt tiểu quái nhìn chị Tô nữa chứ. cơ mà n9 của tiểu thuết vẫn chưa xuất hiện

 7. Tiểu Quái là tang thi nhưng lại miêu tả còn đẹp hơn cả người như thế thì mình thấy hơi quá, vậy khi thăng lên cấp cao hơn thì tang thi sẽ đẹp hơn nữa à. Hoang mang quá @@

 8. Tiểu Quái :v tên nghe cưng thiệt ấy >///< Cảnh em nó đưa dâng hai tay đưa tinh thạch cho TL cứ manh manh thế nào ấy. Rốt cục nữ chủ và nữ 9 đã đụng độ :3 rốt cuộc thì phần thắng vòng này sẽ nghiêng về ai ?

 9. ủa? ko thấy chương 6 đâu vậy kìa? có bạn nào đọc được chương 6 chỉ cho mình với, tự nhiên Tô Lăng đang ở trong hầm lại thành lái xe rồi, chẳng hiểu mô tê gì hết

 10. Oa oa, không có chương 6 không biết làm thế nào Tô Lăng gặp Tiểu Quái a! Tang thi dị năng hệ tinh thần, số độc đắc!
  Tái bút: Đi đâu cũng không thoát khỏi kịch tình được. Cầu nguyện cho TVD đừng làm Lăng tỷ tức giận~

 11. [email protected]

  Sao nữ chính trong đây khó ưa quá à. Nói thật trước giờ mình xem toàn có chút tình cảm còn lần này thì chỉ muốn chửi thề thôi

 12. Chưa đọc chương 7, nhưng mà mình nghĩ bất kì dị năng giả nào có đủ năng lực thì khi gặp một zombie cấp 1 đều sẽ ra tay giết nó mà đúng k? Tàn nhẫn với kẻ thù thì có gì sai? Trong mắt tô lăng, tiểu quái là vũ khí của cô là người của cô nhưng với nữ 9 thì đó là kẻ địch. Mình k hiểu sao đa phần các comt (gần như tất cả) đều chỉ trích nữ 9 vì cô đã ra tay với tiểu quái??

 13. A aaaaaa. Anh zombie đẹp trai của tui ????
  Nữ chủ độc ác biến đi cút đi
  Nghĩ mình là người cứu thế thích làm gì thì làm à. Cút đi

 14. Tranghuyennguyen

  Mạo muội suy đoán lần nữa, tiểu quái sẽ không phải là nam9 đấy chứ, vậy thì khét lẹt… Cũng quá tổn thương hình tượng rồi. Tác giả này viết truyện khá sáng tạo, không đi theo lối mòn nhở, tại nghĩ đến mạt thế thì mình toàn nhớ đến mấy kiểu nữ9 năng lực mạnh như tiêu vũ đồng, còn như nữ 9 tiểu lăng lăng nhà ta, thật đáng khen cho một doanh nhân a, đầu tư thật giỏi 🙂

 15. năm nay phong thủy thật sự không tốt, đi đâu cũng đụng phải tiểu tam vô liêm sỉ cùng tra nam không biết thẹn là gì, cầu trời cho tiểu quái đừng chết, dù sao cũng là nam 9 trong tương lai, biết đâu bất ngờ

 16. Con ranh Tiêu Vũ Đồng, mày nghĩ ông bà nội (Lăng tỷ và Tư Đồ ca ca) dễ chết như vậy sao, hả hả? Nghĩ ai cũng phải trở thành công cụ cho mày kiếm tinh thạch đấy hả?

 17. Ông nội mày con nữ chính. Mấy cái đứa vô liêm sỉ đúng là thời nào cũng nhiều thật ha. Còn ra vẻ đạo mạo đúng đắn nữa chứ. Mình làm thì đúng, còn người khác thì luôn luôn sai, buồn nôn.

 18. Đù mé đọc truyện thể nào cũng nghĩ Tiểu quái là nam9 mà con mụ tiểu tam kia lại dám làm tổn hại đến TQ chứ. Conmeno ghét con tiểu tam vch

 19. Hơi thất vọng về Tô Lăng, mình nghĩ 1 người lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, ít nhất cũng nên lường trước rủi ro, luôn đề cao cảnh giác, chị đang ở tận thế ,sao lại lơ là thế

 20. Tô Lăng có vẻ không đủ tầm mạnh mẽ lắm, thiếu cảnh giác và kiểu hơi thích an nhàn thoải mái tiện nghi. Tiêu Vũ Đồng tàn nhẫn nhưng có phong vị nữ chủ hơn. Không biết sau này TL có tốt hơn không ==

 21. Có 1 điều thích nhất ở mạt thế, tất cả mọi thứ đều FREE, đồ bình dân hay hàng hiệu trăm triệu chỉ cần muốn lấy là lấy =)) mà khuôn mặt đẹp trai của Tiểu Quái cute trong phút chốc đã bị nữ chính đại nhân hủy hoại ??

 22. TVD moi toi da cong kich tieu quai roi. De xem TL tra thu nhu the nao. Minh cam thay TQ co the hieu va nhan thuc nhu con nguoi. Co khi nao anh la n9 cua chi ko ta.

 23. TIểu tam mà đi làm việc chính nghĩa là gì, đến vũ khí của người ta mà cũng hủy. Nhưng mà Tô Lăng đặt tên cho cương thu của mình là Tiểu Quái vậy nó lên mãn cấp thì gọi là gì? Đại Quái à

 24. Mong Tô Lăng mau mau thăng cấp, rồi ngược chết tiêu tiểu tam đi, đã xấu rồi còn thích thể hiện, dám có ý đồ giết vũ khí mạnh nhất của Tô Lăng, cầu ngược tiểu tam.
  Cảm ơn truyện của nhà nhé, nàng có nhiều sức khoẻ nha.

 25. muốn_kiếm_100_tỷ

  Đậu mé nữ chính, thế đéo nào mà đi đâu cũng gặp nó???
  Chả nhẽ đây là duyên trời định giữa nữ chính và nữ phụ sao????

 26. Hì… Thế ra tiểu quái mà Tô lăng tỷ thu vào làm đàn em cũng xinh đẹp ra phếch ấy nhỉ, mà sao hình như tiểu quái này ít chịu sự khống chế của Tô Lăng tỷ nhỉ, có gian tình đâu đây nha ^^. Chưa gì đã gặp đám nữ chính, con nhỏ nữ chính đáng ghét thật, mong Tô Lăng tỷ xử bả đi ah, mà tiểu quái bị thương nặng thế này sao đây ah. Thank editor nhìu ^^.

 27. Đọc chương này tức đến hộc máu, ghét TVĐ vãi, chưa từng thấy kẻ nào mặt dày như thế, lòng lang dạ sói mà cứ tự nghĩ mình là thánh nhân. Hừ

 28. Ò,có khi nào tiểu quái là nam chíh của cta hem nhỉ? Vs cả TVĐ thật sự muốn giết chết TQ để lấy tih hạch, cũng đủ thấy con ng này rất tàn nhẫn bất chấp thủ đoạn. TL nên xử đẹp Tiểu tam này đi thôi

 29. quả nhiên số phận nữ phụ auto xui mà, chưa gì đã bị nữ chính phá. Mà mẻ TVĐ đúng là toàn thể hiện làm việc dư thừa, bé thi chưa làm gì bả mà bả cũng bay vô cho một kiếm, đã vậy còn chém cháy khuôn mặt như hoa của bé, mong sau này Tô tỷ có thể ngược thân bả tơi bời để trả thù

 30. Hạc Nhất Trần

  trời ơi sao số chị Lăng khổ quá vậy!! mới quay qua quay lại tí mà Tiểu Quái đã bị đánh cháy khét lẹt r.??

 31. Thật sự là ta cũng muốn chửi F***, muốn đấm vào mặt Tiêu Vũ Đồng quá đj mất, suýt thì giết tiểu quái của Lăng tỷ mất rồi

 32. Haizzz, chưa gì mới đầu đã ghét cô Tiêu kia rồi. Dám đánh tiểu quái chất phác, đẹp trai của chị Lăng sao. Chị Lăng hãy làm cho cô Tiêu nếm mùi lợi hại điii!

 33. Huyền Nguyễn Thu

  đùa chứ tiểu tam mà sao bao giờ cx được làm nữ chính vậy nè, ghét cái tình tiết này. nói không liên quan một tí ad đừng bỏ comment ày của mk chứ thề mấy bộ ngôn tình bây giờ toàn đề cao tiểu tam đạp đổ vị hôn thê thôi àT_T

 34. Thực sự không sợ gì chỉ sợ bạch liên hoa. Bạch nữ chủ xin đừng ngáng đường nữa. Hãy trở về với thế giới của ngài đi huhu, sao cứ chắn đường Tô Lăng nhà mị

 35. Conan Thám Tử Lừng Danh

  moá nữ chính lắm chuyện thế, nếu bổn cung có ở đó nhất định sẽ chém nó chết TvT. Tội nghiệp khuôn mặt đẹp trai của Tiểu Quái a, bị cháy đen thui luônn

 36. Haaaaaa, cuối cùng cũng chờ dc dến lúc Lăng tỷ đập con Tiêu tiểu tam này rồi, đã tiểu tam còn ra vẻ ta đây, hừ hừ

 37. Cảm ơn các bạn dịch
  Úi rồi rồi là phúc có thể hưởng làvhoaj không thể trách mà Tiêu giật bồ xuất hiện rồi chán ghê gớm

 38. Nguyễn Minh Phương

  Kẻ ác không đáng sợ. Đáng sợ là đứa làm việc ác mà cứ nghĩ mình làm việc chính nghĩa. Câu này dành cho mẹ TVĐ là quá chuẩn

Leave A Reply