[Edit] [Xuyên nhanh] [NKXNCNPAĐ] – Tận thế nữ vương – Chương 6

379

Chương 6: Tận thế nữ vương

Edit: Toji

Beta: Viv

507

Năm ngày sau.

 Tô Lăng thở hổn hển, cô vừa giết chết hai thây ma, còn có một thây ma còn sống, đang đứng phía sau Tô Lăng, nhưng không giống với những cái xác không hồn khác, tên này rõ ràng hơi khác. Bởi vì làn da của tên này gần giống làn da của con người bình thường, thiên về màu trắng nhiều hơn, nếu không nhìn đôi mắt chỉ một màu tối đen thì trông giống như một người tuấn tú vừa mới lành bệnh.

Thây ma này không hề công kích Tô Lăng, ngược lại, nó vươn hai tay trắng nõn ra. Cô nhìn thấy móng tay dài một tấc mọc ra trên đầu ngón tay, sau đó nó không chút khách sáo công kích vào đầu thây ma đang nằm dưới đất. Chỉ mười giây sau, cô đã thấy nó rút tay lại rồi  rất cung kính đưa thứ trong tay ra cho Tô Lăng, trong bàn tay dính máu đen với chất lỏng màu xám là một hạt như hạt gạo phản xạ ánh sáng dưới mặt trời.

Tô Lăng không cầm lấy. Cô nhíu mày rồi thở dài một hơi, lục trong ba lô ra một chai nước khoáng ngày hôm qua cô kiếm được, sau đó đổ xuống bàn tay của thây ma kia. Sau khi rửa sạch, nhìn thấy rõ những hạt trong suốt giống như thủy tinh, Tô Lăng mới khẽ mỉm cười.

Lúc này Tô Lăng không quan tâm mình có đang lãng phí nước hay không. Ai bảo cách hấp thụ tinh hạch là trực tiếp ăn chứ. Huống hồ sau này con người bởi vì có máy lọc nước và người có dị năng hệ thủy, nên đương nhiên là sẽ không thật sự thiếu nước để dùng.

Ném chai đi, vươn đôi tay phải trắng nõn, trong lòng bàn tay là số tinh hạch tích lũy được hôm nay. Số tinh hạch này đều nhỏ bằng hạt gạo, trong suốt như thủy tinh. Tô Lăng nhìn một hồi, hơi do dự nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia một phần cho thây ma sau lưng.

Đúng vậy, năng lực khống chế tinh thần không chỉ có thể khống chế vật chết, mà còn khống chế được cả thây ma. Lúc còn ở dưới tầng hầm, Tô Lăng đã khống chế một thây ma cạnh cửa. Tuy chỉ muốn thử xem thế nào, nhưng trải qua một giờ, cô thành công.

Sau đó cô sai khiến thây ma kia công kích các thây ma còn lại. Đương nhiên, Tô Lăng vốn cũng chỉ là một doanh nhân, cho dù đồng thời tham gia chính trị nhưng cũng cô không biết đánh đấm gì. Mấy thứ võ thuật công phu, cô có thể nói ra vài chiêu thức nhưng vốn dĩ chính cô cũng không biết gì cả!

Giờ lại bỗng dưng bắt cô cầm vũ khí đi giết thây ma, ngoài năng lực tinh thần là có thể sử dụng ra, những thứ khác thì cô không thể cam đoan làm được. Tuy rằng Tô Lăng biết mình có dị năng, nhưng dị năng này không thể hoàn toàn miễn dịch virus thây ma, mà Tô Lăng cũng không thể bảo đảm mình sẽ không bị thây ma đánh trúng.

Vì vậy, khống chế thây ma, làm nó trở thành vũ khí có lợi nhất của cô là biện pháp tốt nhất bây giờ.

Cô biết trong đầu thây ma có tinh hạch, mà đó là vũ khí tốt nhất để thăng cấp, đương nhiên không thể bỏ qua. Hiển nhiên, nếu thây ma này là vũ khí công kích mạnh mẽ của cô thì cô cũng phải làm vũ khí của mình trở nên lợi hại hơn. Nó lợi hại có nghĩa là Tô Lăng lợi hại.

Dĩ nhiên Tô Lăng cũng từng thử khống chế nhiều thây ma trong diện tích lớn nhưng cuối cùng lại phát hiện không thể làm được. Không chỉ rất đau đầu, hơn nữa đám thây ma bị khống chế còn nổi điên lên, chủ động công kích ngược lại Tô Lăng.

Cuối cùng Tô Lăng không thể không bỏ ý định ấy. Nếu thật sự phải dùng, thì dùng một cách hiệu quả nhất. Hiện giờ Tô Lăng tuy vẫn chỉ mới sơ cấp, nhưng thây ma bên cạnh cô đã vào hàng ngũ thây ma cấp một.

Vì vậy suốt chặng đường này, Tô Lăng xem như đã thông suốt. Cô lại còn có thể đi khắp nơi vơ vét chút đồ vật và thức ăn, sẵn tiện chạy về phía căn cứ của cha mẹ Tô Lăng. Còn về đám Nghiêm Cảnh Phong, Tô Lăng không gặp được, cũng không có ý muốn gặp bọn họ.

Vốn dĩ vì bọn họ bỏ cô lại, hơn nữa còn ám toán cô khiến cô cực kỳ tức giận. Nhưng cuối cùng cô lại nghĩ, nếu bảo cô mang theo một người bệnh đi cùng thì dù chết cô cũng không chịu. Bởi vậy, cô nghĩ họ đã huề nhau vì bọn họ cũng từng cứu cô, giờ cô không còn nợ bọn họ cái gì nữa.

“Tiểu quái, lên xe!” Tô Lăng nhìn phương xa, hiện tại họ đang ở một căn nhà vùng ngoại ô, hơn nữa chỉ mới khoảng ba giờ chiều, vì vậy cô muốn lái xe thêm một đoạn đường nữa, sau đó tìm nơi nghỉ ngơi.

Thây ma có vẻ nghe hiểu Tô Lăng, con mắt màu đen nhánh của nó nhìn cô, sau đó chất phác bước lên chiếc xe khá biến dạng của Tô Lăng. Có lẽ do vừa ăn tinh hạch Tô Lăng đưa nên lúc này tiểu quái đã cao hơn lúc trước một ít.

Tô Lăng đương nhiên chú ý tới việc này nhưng cô cũng không cảm thấy gì. Lúc đầu, khi sắp lên cấp 1, cô cũng thấy được nó cao tới hai mét, hơn nữa dáng vẻ ấy… thật sự kinh khủng. Cũng may Tô Lăng thích nghi khá nhanh, nếu không, muốn cô đi theo một đàn em thây ma kinh khủng, cô chắc chắn rằng cô sẽ hoảng sợ.

Lúc này, trên đoạn đường phía bên trái cách Tô Lăng khoảng bảy dặm, một nhóm người đang đánh nhau với hơn mười thây ma. Ngoài nhóm Nghiêm Cảnh Phong mà Tô Lăng quen ra, thì còn có một cô gái mặc áo da màu đen bó sát, dáng người tinh tế, buộc tóc đuôi ngựa rất dài, khuôn mặt xinh đẹp có vẻ tàn nhẫn. Cô ta cầm một thanh kiếm cổ dài chừng 33cm. Tay cô ta giơ kiếm lên, mang theo cả một tia sét, kêu rẹt rẹt cùng với mùi khét. Hầu hết thây ma đều bị kiếm của cô chém giết.

Cuối cùng, nửa giờ sau, xem như toàn bộ đám thây ma kia đều bị giải quyết.

“Anh hai, chúng ta nên nghỉ ngơi một chút!” Lúc này, Diêu Mỹ Mỹ cảm thấy tay mình không còn là của mình nữa. Nếu không phải vì nghe nói giết thây ma là có tinh hạch, hơn nữa tinh hạch còn có thể dùng để lên cấp, sau này rất có ích, thì còn lâu cô mới dám đối mặt với thây ma. Huống hồ từ khi cô gái tên là Tiêu Vũ Đồng này xuất hiện, rất nhiều người trong nhóm đều thiên vị cô ta khiến Diêu Mỹ Mỹ rất không phục.

Diêu Gia Minh nghe thấy giọng nói mệt mỏi của Diêu Mỹ Mỹ, phản ứng đầu tiên là nhìn về phía gương mặt xinh đẹp của Tiêu Vũ Đồng, rồi nhìn những người phía sau đều có vẻ chật vật lại mỏi mệt. Anh vừa định mở miệng thì nghe thấy một giọng nữ ôn hòa nói,“Nơi này tuy là ngoại ô nhưng nhiều làng lắm, tức là thây ma cũng rất nhiều, hơn nữa chúng ta gây tiếng động lớn như thế, cho nên nơi này không an toàn.”

“Cô Tiêu, ý của cô là…” Tuy rằng chỉ đi với nhau được năm ngày nhưng Diêu Gia Minh đã cực kỳ khâm phục cô rồi.

“Rời khỏi đây, tôi nhớ khoảng hơn mười dặm nữa là đến một trạm xăng dầu, ở đó không có thôn làng gì cả, tương đối an toàn hơn.” Nói xong, Tiêu Vũ Đồng thản nhiên lướt qua những người trong đội nhìn xe ở cách đó không xa, chân mày đang nhíu hơi giãn ra,“Xe của chúng ta cũng cần đổ xăng, còn phải lấy thêm một ít đồ dùng hàng ngày nữa.”

“Cũng tốt, huống hồ bây giờ trời còn chưa tối, chúng ta sẽ đến đó kịp thôi!” Nghiêm Cảnh Phong cất đi thanh kiếm mà mình vừa lau khô, nói với mọi người.

Mọi người tuy mệt nhưng Tiêu Vũ Đồng và Nghiêm Cảnh Phong đều đã lên tiếng thì đành phải lấy lại tinh thần đi tiếp.

6121ua2lcx211l

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

Discussion379 Comments

 1. Á à, Tiêu tiểu tam xuất hiện. Chắc sắp sửa chạm mặt chị Lăng rồi. Team hnay năng suất ghê, có may chương liền để đọc. Thanksteam nha. <3

 2. ❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

  anh nam 9 xuất hiện rồi kia =))))))))))) (không biết có phải hay k?!) nhưng vẫn thích, vì có chương mới để đọc ^^

 3. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Thây ma có vẻ nghe hiểu Tô Lăng, con mắt màu đen nhánh của nó nhìn cô, sau đó chất phác (thành thật ) bước lên chiếc xe khá biến dạng của Tô Lăng. Có lẽ do vừa ăn tinh hạch Tô Lăng đưa nên lúc này tiểu quái đã cao hơn lúc trước một ít.

 4. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  TVĐ xuất hiện rồi, vô số cảnh máu chó sắp đc diễn ra, haiz
  Tiểu Quái thân yêu cũng xuất hiện luôn rồi, sau này TL sẽ ko còn cô độc 1m nữa
  Thanks team!

 5. ⚜Lily_Carlos⚜

  tiêu tiểu tam xuất hiện r đánh cho nó bớt giả tạo đi. bh chị nhà ta có dị năng rồi không phai sợ bất cứ 1 ai nữa. Mà tác giả tả nhân vật thây ma kia hơi bị kĩ đó nha chẳng lẽ…
  ٩(๑❛▽❛๑)۶

 6. bà chị tiểu tam xuất hiện rồi
  cho hỏi cái anh thây mà đàn em đấy có phải là anh luôn đi theo chị xuyên qua các cuốn tiểu thuyết ko vậy

 7. ghét ả nu9 ghét hơn là mấy nv lìu tìu ko muốn nhắc đến thích a dua đua đòi theo ghét ghét ghét
  cơ mà thế mới có sự tồn tại của nu9 :))
  hóng thể nào cũng chạm mặt nu9 cho coi

 8. Có vẻ như anh nam chính của chúng ta đã xuất hiện rồi bà con…ta rất mong chờ đến phân đoạn của nam chính…hắc hắc…bà nữ 9 của TG này sẽ phải lĩnh cơm hộp sớm thôi =))

 9. Nữ9 nguyên bản xuất hiện rồi kìa!!! Hừ, tỏ vẻ thanh cao cho lắm vô đi, sau này kết cục thê thảm như thế nào còn không biết đâu! Chị TL thể hiện cho đám người đó lóe mắt đi! :))

 10. Zoombie kia có thể trở lại thành người không vậy :))) nếu nữ chủ có thể dùng dị năng tinh thần chữa bệnh thì thành thánh sống rùi :))) hào quang nữ chính không là gì luôn

 11. Rốt cuộc nữ chủ cũng đã xuất hiện, giờ thì hóng cảnh hai người nữ 9 và nữ chủ gặp nhau. Không biết lúc đó những người còn lại khi thấy nữ 9 không những không chết mà còn có dị năng thì sẽ như thế nào nữa đây. Hóng quá đi >___<

 12. Nữ chủ đã xuất hiện, ta vẫn thắc mắc là vì lý do gì lại không giống trong nguyên tác nhaa..

  ta khá thích cách làm và suy nghĩ của Tô Lăng, truyện tình tiết chậm như thế mới dễ thấm vào người đoc <3 <3

 13. Nữ chủ đã xuất hiện, ta vẫn thắc mắc là vì lý do gì lại không giống trong nguyên tác nhaa..

  ta khá thích cách làm và suy nghĩ của Tô Lăng, tình tiết ngày càng thú vị rồi. Nếu ta là Tô Lăng ta cũng không muốn gặp nữ chủ một tẹo nào -_-

 14. Phải chăng tiểu quái kia là nam nhân của chị Lăng.. hoho bà nữ chính cũ lên sàn.. làm màu thấy sợ, k ưa rồi là biến nhá.. ?

 15. đọc truyện tận thế này có cảm giác mấy tên râu ria não tàn ghê, cứ thấy hào quang “nguyên nữ chủ” là cứ xoắn xít cả, mong là những chương sau chị Lăng sẽ tỏa sáng cho mù mắt bon chúng luôn

 16. Uay uay, Tieu Quai trong than bi qua, doi mat duoc mieu ta lam minh thay la la. Hay day la nam chinh? Tieu Quai tien hoa dan dan roi sau theo To Lang den cac the gioi khac chang?

 17. không biết có gặp nữ chính ở trạm xăng không ta? đến lúc đó Tô Lăng sẽ biểu hiện như thế nào đây, thật đáng chờ mong!

 18. Ố ô, mấy người này mà thấy Tô tỷ vẫn còn sống chắc ngạc nhiên lắm đuây =)))
  Tô tỷ ới, cho bọn họ bất ngờ lớn điiiii :’>
  Cảm mơn editor nhiều nhiều nhiều a~ ??

 19. Ai nói chỉ có nữ chính mới có bàn tay vàng tỷ cũng có đó thôi, không phải chỉ là nằm tay mà là cả một soái ca

 20. Tranghuyennguyen

  Nữ chủ xuất hiện, tung bông :). Nghĩ lại Nghiêm ca2 này ở giữa một đám vô đạo đức trông cũng không tệ, cơ mà để làm nam9 có vẻ hơi khó òi

 21. không biết bạn thây ma đi theo Tô Lăng có phải nam 9 trong truyền thuyết hay không, tuogw lai có thành vua thây ma ấy chứ, thật mong chờ nhìn thây vẻ mặt của đám người bỏ lại Tô Lăng kia, nữ 9 nguyên tác lên sàn rồi, không biết tập bao nhiêu mới PK với Tô Lăng a?

 22. Sương Ý Vân

  Kiểu này là ý gì đây, đàn em đi theo Lăng tỷ không biết có thể thăng cấp thành ông xã không, thật chờ mong đó

 23. Mình để ý thấy mấy con nữ chính có tý sức mạnh lúc nào cũng bày ra bộ dáng điềm nhiên như không, kiểu tao đã là chúa tể của vùng đất này chúng mày hãy thờ phụng tao đi ấy. Ghê tởm >.<

 24. haha, TVD xuất hiện rồi à? thế lúc này đã yêu cái tên tra nam gì đó chưa ta? con nhỏ DMM đo chưa gì đã kêu rồi nhỉ? k biết nêu mây người này gặp TL ở trạm xăng thì sẽ thế nào nhỉ? khựa khựa

 25. Tiêu tiểu tam lên sàn r, hãy đón xem bàn tay vàng của tác giả – nữ chính và khả năng đánh bật bàn tay vàng của Tô Lăng nào.
  Mại dzô! Mại dzô!!!

 26. Ôi anh chàng đẹp trai của câu chuyện này xuất hiện kìa nhưng chàng ta là zombe nha kích thích kích thích ??. Con tiểu tam tự đại cũng lên sàn kìa mẹ nó lại cùng đến một nơi rồi đụng đọ đụng độ ??

 27. Tiêu Vũ Đồng mới xuất hiện dù chưa làm gì cả sao mình đã ghét rồi người này quá giả tạo không sánh bằng chị Lăng trực tiếp điều khiển thây ma được>.<

 28. Tiểu Quaái có phải nam chính của chị không? Cần câu trả lời ở đoạn hành trình nha. Sắp chạm mặt tiểu tam rồi, đã là người thứ ba mà còn bộ thanh cao lắm ý.

 29. Haha… Tô Lăng tỷ cũng hay thật, có thể khống chế để có một đàn em là thây ma đằng sau cũng hay thật, nhưng có một đứa thì sau này làm sao mà đánh với số lượng lớn ah, không bít lúc đó tỷ ấy sẽ giải quyết như thế nào. Giờ gặp lại đám người Nghiêm Cảnh Phong, đã vậy còn có nữ chính nữa, không bít típ theo sẽ như thế nào đây ah. Thank editors nhìu ^^.

 30. Chị tiểu tam đã xuất hiện rồi này :)) nhưng lầm này không có Tô Lăng tiểu thư nữa thì chị phải làm sao sẽ thu phục được bố mẹ chị đây :))

 31. Hơ hơ, đừng nói Tiểu Quái chính là nam phụ nhé, tình giữa người với thây ma nghe có vẻ hơi “biến thái” nhỉ. Tiểu tam cuối cùng đã xuất hiện, thể loại người gì mà vừa gặp đã thấy ghét.
  Tks team 🙂

 32. Ngửi thấy mùi của nam chính trên người tiểu Quái, đọc văn án thấy anh này theo chị từ thế giới này đến thế giới khác luôn. Hóng~

 33. Nữ chính xuất hiện ,chợt cảm thấy nữ chính đáng ghét kinh khủng ,và nghi ngờ sau này TL với anh thây mà sẽ là một cặp ^^

 34. đỉnh thiệt, vô tận thế được 5 ngày đã thu phục được đàn em rồi, cho chị thêm mấy tháng chị băm bọn kia thành bã

 35. Mị thấy tiểu quái có j đó hơi bất thường mà không rõ bất thường chỗ nào. Với lại, mị không có cảm tình với nữ chính Tiêu Vũ Đồng, càng nhìn càng ngứa mắt

 36. Tiểu tam xuất hiện rồi >.< Cô Tiêu này có lẽ là hơi bị lợi hại luôn đấy. Nhưng có tài mà không có đức thì chẳng khác nào vô dụng cả.

 37. Đọc đến đoạn này thấy giống giống trong luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi. Tò mò quá nam chính là ai. Cảm oqn edit

 38. Dương Thanh Thanh

  Quả là nữ chính. Lạnh lùng xinh đẹp tàn nhẫn khâm phục. Đù hào quang khắp nơi, nữ phụ ghen ghét, nam phụ khâm phục

 39. Tiểu Quái có vẻ rất nghe lời nha, ngoan ghê, ( dù biết bị Lăng tỷ điều khiển vẫn thấy ngoan (^_^) . Còn tên nghiêm cảnh phong 2 mặt này, hừ hừ đồ vô tình nghĩa.

 40. Tiểu quái của chị đã xuất hiện, thật khâm phục định lực của chị , dám nuôi dưỡng một thây ma. Vũ Đồng đã xuất hiện trong hoàn cảnh thật tốt được mọi nam nhân để ý chỉ trừ Mỹ Mỹ là ghét.

 41. Cảm ơn các bạn dịch
  Uầy đúng là nữ chính có khác nói phát là các anh nghe liền chân chóa ghê gớm . Khổ cho chị TL của tui

Leave A Reply