[Edit] [Xuyên nhanh] [NKXNCNPAĐ] – Tận thế nữ vương – Chương 6

379

Chương 6: Tận thế nữ vương

Edit: Toji

Beta: Viv

507

Năm ngày sau.

 Tô Lăng thở hổn hển, cô vừa giết chết hai thây ma, còn có một thây ma còn sống, đang đứng phía sau Tô Lăng, nhưng không giống với những cái xác không hồn khác, tên này rõ ràng hơi khác. Bởi vì làn da của tên này gần giống làn da của con người bình thường, thiên về màu trắng nhiều hơn, nếu không nhìn đôi mắt chỉ một màu tối đen thì trông giống như một người tuấn tú vừa mới lành bệnh.

Thây ma này không hề công kích Tô Lăng, ngược lại, nó vươn hai tay trắng nõn ra. Cô nhìn thấy móng tay dài một tấc mọc ra trên đầu ngón tay, sau đó nó không chút khách sáo công kích vào đầu thây ma đang nằm dưới đất. Chỉ mười giây sau, cô đã thấy nó rút tay lại rồi  rất cung kính đưa thứ trong tay ra cho Tô Lăng, trong bàn tay dính máu đen với chất lỏng màu xám là một hạt như hạt gạo phản xạ ánh sáng dưới mặt trời.

Tô Lăng không cầm lấy. Cô nhíu mày rồi thở dài một hơi, lục trong ba lô ra một chai nước khoáng ngày hôm qua cô kiếm được, sau đó đổ xuống bàn tay của thây ma kia. Sau khi rửa sạch, nhìn thấy rõ những hạt trong suốt giống như thủy tinh, Tô Lăng mới khẽ mỉm cười.

Lúc này Tô Lăng không quan tâm mình có đang lãng phí nước hay không. Ai bảo cách hấp thụ tinh hạch là trực tiếp ăn chứ. Huống hồ sau này con người bởi vì có máy lọc nước và người có dị năng hệ thủy, nên đương nhiên là sẽ không thật sự thiếu nước để dùng.

Ném chai đi, vươn đôi tay phải trắng nõn, trong lòng bàn tay là số tinh hạch tích lũy được hôm nay. Số tinh hạch này đều nhỏ bằng hạt gạo, trong suốt như thủy tinh. Tô Lăng nhìn một hồi, hơi do dự nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia một phần cho thây ma sau lưng.

Đúng vậy, năng lực khống chế tinh thần không chỉ có thể khống chế vật chết, mà còn khống chế được cả thây ma. Lúc còn ở dưới tầng hầm, Tô Lăng đã khống chế một thây ma cạnh cửa. Tuy chỉ muốn thử xem thế nào, nhưng trải qua một giờ, cô thành công.

Sau đó cô sai khiến thây ma kia công kích các thây ma còn lại. Đương nhiên, Tô Lăng vốn cũng chỉ là một doanh nhân, cho dù đồng thời tham gia chính trị nhưng cũng cô không biết đánh đấm gì. Mấy thứ võ thuật công phu, cô có thể nói ra vài chiêu thức nhưng vốn dĩ chính cô cũng không biết gì cả!

Giờ lại bỗng dưng bắt cô cầm vũ khí đi giết thây ma, ngoài năng lực tinh thần là có thể sử dụng ra, những thứ khác thì cô không thể cam đoan làm được. Tuy rằng Tô Lăng biết mình có dị năng, nhưng dị năng này không thể hoàn toàn miễn dịch virus thây ma, mà Tô Lăng cũng không thể bảo đảm mình sẽ không bị thây ma đánh trúng.

Vì vậy, khống chế thây ma, làm nó trở thành vũ khí có lợi nhất của cô là biện pháp tốt nhất bây giờ.

Cô biết trong đầu thây ma có tinh hạch, mà đó là vũ khí tốt nhất để thăng cấp, đương nhiên không thể bỏ qua. Hiển nhiên, nếu thây ma này là vũ khí công kích mạnh mẽ của cô thì cô cũng phải làm vũ khí của mình trở nên lợi hại hơn. Nó lợi hại có nghĩa là Tô Lăng lợi hại.

Dĩ nhiên Tô Lăng cũng từng thử khống chế nhiều thây ma trong diện tích lớn nhưng cuối cùng lại phát hiện không thể làm được. Không chỉ rất đau đầu, hơn nữa đám thây ma bị khống chế còn nổi điên lên, chủ động công kích ngược lại Tô Lăng.

Cuối cùng Tô Lăng không thể không bỏ ý định ấy. Nếu thật sự phải dùng, thì dùng một cách hiệu quả nhất. Hiện giờ Tô Lăng tuy vẫn chỉ mới sơ cấp, nhưng thây ma bên cạnh cô đã vào hàng ngũ thây ma cấp một.

Vì vậy suốt chặng đường này, Tô Lăng xem như đã thông suốt. Cô lại còn có thể đi khắp nơi vơ vét chút đồ vật và thức ăn, sẵn tiện chạy về phía căn cứ của cha mẹ Tô Lăng. Còn về đám Nghiêm Cảnh Phong, Tô Lăng không gặp được, cũng không có ý muốn gặp bọn họ.

Vốn dĩ vì bọn họ bỏ cô lại, hơn nữa còn ám toán cô khiến cô cực kỳ tức giận. Nhưng cuối cùng cô lại nghĩ, nếu bảo cô mang theo một người bệnh đi cùng thì dù chết cô cũng không chịu. Bởi vậy, cô nghĩ họ đã huề nhau vì bọn họ cũng từng cứu cô, giờ cô không còn nợ bọn họ cái gì nữa.

“Tiểu quái, lên xe!” Tô Lăng nhìn phương xa, hiện tại họ đang ở một căn nhà vùng ngoại ô, hơn nữa chỉ mới khoảng ba giờ chiều, vì vậy cô muốn lái xe thêm một đoạn đường nữa, sau đó tìm nơi nghỉ ngơi.

Thây ma có vẻ nghe hiểu Tô Lăng, con mắt màu đen nhánh của nó nhìn cô, sau đó chất phác bước lên chiếc xe khá biến dạng của Tô Lăng. Có lẽ do vừa ăn tinh hạch Tô Lăng đưa nên lúc này tiểu quái đã cao hơn lúc trước một ít.

Tô Lăng đương nhiên chú ý tới việc này nhưng cô cũng không cảm thấy gì. Lúc đầu, khi sắp lên cấp 1, cô cũng thấy được nó cao tới hai mét, hơn nữa dáng vẻ ấy… thật sự kinh khủng. Cũng may Tô Lăng thích nghi khá nhanh, nếu không, muốn cô đi theo một đàn em thây ma kinh khủng, cô chắc chắn rằng cô sẽ hoảng sợ.

Lúc này, trên đoạn đường phía bên trái cách Tô Lăng khoảng bảy dặm, một nhóm người đang đánh nhau với hơn mười thây ma. Ngoài nhóm Nghiêm Cảnh Phong mà Tô Lăng quen ra, thì còn có một cô gái mặc áo da màu đen bó sát, dáng người tinh tế, buộc tóc đuôi ngựa rất dài, khuôn mặt xinh đẹp có vẻ tàn nhẫn. Cô ta cầm một thanh kiếm cổ dài chừng 33cm. Tay cô ta giơ kiếm lên, mang theo cả một tia sét, kêu rẹt rẹt cùng với mùi khét. Hầu hết thây ma đều bị kiếm của cô chém giết.

Cuối cùng, nửa giờ sau, xem như toàn bộ đám thây ma kia đều bị giải quyết.

“Anh hai, chúng ta nên nghỉ ngơi một chút!” Lúc này, Diêu Mỹ Mỹ cảm thấy tay mình không còn là của mình nữa. Nếu không phải vì nghe nói giết thây ma là có tinh hạch, hơn nữa tinh hạch còn có thể dùng để lên cấp, sau này rất có ích, thì còn lâu cô mới dám đối mặt với thây ma. Huống hồ từ khi cô gái tên là Tiêu Vũ Đồng này xuất hiện, rất nhiều người trong nhóm đều thiên vị cô ta khiến Diêu Mỹ Mỹ rất không phục.

Diêu Gia Minh nghe thấy giọng nói mệt mỏi của Diêu Mỹ Mỹ, phản ứng đầu tiên là nhìn về phía gương mặt xinh đẹp của Tiêu Vũ Đồng, rồi nhìn những người phía sau đều có vẻ chật vật lại mỏi mệt. Anh vừa định mở miệng thì nghe thấy một giọng nữ ôn hòa nói,“Nơi này tuy là ngoại ô nhưng nhiều làng lắm, tức là thây ma cũng rất nhiều, hơn nữa chúng ta gây tiếng động lớn như thế, cho nên nơi này không an toàn.”

“Cô Tiêu, ý của cô là…” Tuy rằng chỉ đi với nhau được năm ngày nhưng Diêu Gia Minh đã cực kỳ khâm phục cô rồi.

“Rời khỏi đây, tôi nhớ khoảng hơn mười dặm nữa là đến một trạm xăng dầu, ở đó không có thôn làng gì cả, tương đối an toàn hơn.” Nói xong, Tiêu Vũ Đồng thản nhiên lướt qua những người trong đội nhìn xe ở cách đó không xa, chân mày đang nhíu hơi giãn ra,“Xe của chúng ta cũng cần đổ xăng, còn phải lấy thêm một ít đồ dùng hàng ngày nữa.”

“Cũng tốt, huống hồ bây giờ trời còn chưa tối, chúng ta sẽ đến đó kịp thôi!” Nghiêm Cảnh Phong cất đi thanh kiếm mà mình vừa lau khô, nói với mọi người.

Mọi người tuy mệt nhưng Tiêu Vũ Đồng và Nghiêm Cảnh Phong đều đã lên tiếng thì đành phải lấy lại tinh thần đi tiếp.

6121ua2lcx211l

? Quản trị box Edit Nữ Nhi Hồng? ? Đại Boss Mộng Thủy Cung? . ▫▫▫? ▫▫▫?? ▫▫▫▫?? ▫▫▫▫???▫▫▫▫???? ▫▫▫▫????▫▫?????? ▫▫▫▫?????▫???◻??? ▫▫▫▫????????◻?◻?? ▫▫▫▫▫????????◻????▫✉ ▫▫▫▫▫▫??????????▫▫✉✉✉ ▫▫▫?▫▫??????????▫✉✉?✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫✉??✉✉ ▫▫▫?????????????▫▫▫✉✉✉ ▫▫▫▫????????????▫▫▫▫✉ ▫▫▫▫▫??????????? ▫▫▫▫▫?????????? ▫▫▫▫??????????? ▫▫▫???????????? ?????????????? ▫????▫??????? ▫???▫▫▫????? ??? ?? ?? ? ?

379
Để lại bình luận

Please Login to comment
366 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
367 Comment authors
Tử TửNguyễn Minh PhươngHang Nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cheng Cheng
Khách vãng lai
Cheng Cheng

Á à, Tiêu tiểu tam xuất hiện. Chắc sắp sửa chạm mặt chị Lăng rồi. Team hnay năng suất ghê, có may chương liền để đọc. Thanksteam nha. <3

? Cốc Đại Lão Bản?
Đại lão bản

Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhé. Hy vọng nhận được ủng hộ của bạn trong thời gian tới ^^

Nhi Nguyệt Hoàng
Đại hiệp

Ta đột nhiên nghĩ nếu tiểu quái là nam chính của chị thì sao nhỉ, hêhhehe

Thảo Ngân
Đại hiệp

mình cũng nghĩ vậy. bày giờ đã thấy nữ chính r không biết tiếp theo có gặp nam chính không nữa

Đại hiệp

Cuối cùng con nữ chính đã hại cả nhà họ Tô cũng xuất hiện.

Hường Thu Dương
Đại hiệp

Lạ thật nữ9 nguyên tác đc miêu tả là thanh tú thôi mà nhỉ

Thư Hà
Đại hiệp

Tiểu tam mà bày đạt thấy ghớm

Hải Tran Minh
Đại hiệp

Càng đọc càng thấy hay ??
Chi Lăng ơi cố lên
Lăng tỷ là nhất

Vân Nguyễn
Khách vãng lai

Tiểu quái lớn lên nhỡ tham gia vào đội ngũ nam 9 thì sao

Đại hiệp
Meong

Nữ chính xuất hiện rất ấn tượng nha. Hình ảnh bả càm kiếm lm tui nhớ tới Thời Sênh trong boss là nữ phụ nha. Có ai như tui ko

Member
sobaby25

Nhưng Sênh vênh váo không có đáng ghét như nữ chính nha, với lại bả cầm kiếm chắc gần 1m cơ.

❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️
Đại hiệp
❄️ Thái Hoàng Cà Chua ❄️

anh nam 9 xuất hiện rồi kia =))))))))))) (không biết có phải hay k?!) nhưng vẫn thích, vì có chương mới để đọc ^^

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Tiểu quái đc tả kĩ z k lẽ là …nvật wan trọg.

Đại hiệp

Cuối cùng con nữ chính đã hại cả nhà họ Tô cũng xuất hiện.

Truong Linh
Đại hiệp

Đàn e thây ma .câu này nghe hay ghê.tiểu quái là n9 trong tg này đây

Đại hiệp

Đừng nói Tiểu Quái là nam chính trong truyền thuyết nha ???!!!

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

Thây ma có vẻ nghe hiểu Tô Lăng, con mắt màu đen nhánh của nó nhìn cô, sau đó chất phác (thành thật ) bước lên chiếc xe khá biến dạng của Tô Lăng. Có lẽ do vừa ăn tinh hạch Tô Lăng đưa nên lúc này tiểu quái đã cao hơn lúc trước một ít.

❤️‍Coizi606❤️‍ ?
Đại hiệp
❤️‍Coizi606❤️‍ ?

TVĐ xuất hiện rồi, vô số cảnh máu chó sắp đc diễn ra, haiz
Tiểu Quái thân yêu cũng xuất hiện luôn rồi, sau này TL sẽ ko còn cô độc 1m nữa
Thanks team!

Đại hiệp
Asuna Anh

Đàn em thây ma nữ chủ quá giỏi chưa từng thấy hệ tinh thần nào như vậy

JQA3
Đại hiệp
JQA3

Nữ chủ+năng lực tinh thần + đàn em thây ma = ngày tàn của nữ 9 sắp tới

thu_pham_9 ?
Đại hiệp
thu_pham_9 ?

Tiểu quái đc tả kĩ v hk lẽ là nv quan trọng??? Klq, tự dưng em ghét TVĐ dễ sợ

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

tiêu tiểu tam xuất hiện r đánh cho nó bớt giả tạo đi. bh chị nhà ta có dị năng rồi không phai sợ bất cứ 1 ai nữa. Mà tác giả tả nhân vật thây ma kia hơi bị kĩ đó nha chẳng lẽ…
٩(๑❛▽❛๑)۶

Vy Nguyen
Khách vãng lai

Gặp nữ chính r ngược chết nữ 9 đi!!!???

Vy
Convertor

Chương này được edit tốt quá

Mộc Vũ
Đại hiệp

TVD xuất hiện rồi. Tiểu quái=nam9. Ko biết phải ko ta? Chờ mong chap mới hihi. Cám ơn editor nhé

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

bà chị tiểu tam xuất hiện rồi
cho hỏi cái anh thây mà đàn em đấy có phải là anh luôn đi theo chị xuyên qua các cuốn tiểu thuyết ko vậy

Linh Thùy
Đại hiệp

Che chở cho chị nhớ anh zom đẹp trai

Huynh Thi Thanh Tam
Đại hiệp

Cha đã tới lúc hấp dẫn roi

Sweet Dream
Đại hiệp

Anh zombie mờ nhạt quá, có phải nam chính k vậy.

chiichii
Đại hiệp
chiichii

ghét ả nu9 ghét hơn là mấy nv lìu tìu ko muốn nhắc đến thích a dua đua đòi theo ghét ghét ghét
cơ mà thế mới có sự tồn tại của nu9 :))
hóng thể nào cũng chạm mặt nu9 cho coi

Mina
Đại hiệp
Mina

Có vẻ như anh nam chính của chúng ta đã xuất hiện rồi bà con…ta rất mong chờ đến phân đoạn của nam chính…hắc hắc…bà nữ 9 của TG này sẽ phải lĩnh cơm hộp sớm thôi =))

Thảo Nguyễn ?
Đại hiệp

Ôi…..tình hình nam 9 là tiểu quái à nha.!!!✌✌

llove Evil
Khách vãng lai

Gặp nữ9 củ kìa. Kik tính đây.

ngocthuy033
Đại hiệp
ngocthuy033

TVĐ xuất hiện rồi ko biết TL sẽ đối phó với TVĐ ra sao đây

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Nữ9 nguyên bản xuất hiện rồi kìa!!! Hừ, tỏ vẻ thanh cao cho lắm vô đi, sau này kết cục thê thảm như thế nào còn không biết đâu! Chị TL thể hiện cho đám người đó lóe mắt đi! :))

vitieubao0507
Khách vãng lai

Nữ chính lên sàn, hóng xem TL giải quyết

Kibi Chen
Đại hiệp

Tiểu quái chả nhẽ là nam chính?

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Có khi nào bàn thây ma này là nam chủ ko ???

Mai Thi
Đại hiệp

Zoombie kia có thể trở lại thành người không vậy :))) nếu nữ chủ có thể dùng dị năng tinh thần chữa bệnh thì thành thánh sống rùi :))) hào quang nữ chính không là gì luôn

Ngọc Lâm Huyền
Đại hiệp

Đàn em của chị thật bá a~~

Nue Kitsune
Đại hiệp

Trung khuyển kìaaaaaaaaa, chị đang bước lên con đường nữ vương :3

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Đọc kiểu gì lại bỏ sót chương này mới chết chứ

Pham Thao
Đại hiệp

Nữ chính đã xuất hiện, xử đẹp đi chị tô

nguyễn khoailang
Đại hiệp

A tiêu nu chu truyen thuyet da xuat viên.cai kiêu kien ngoai cua con nhi nu chu dang ghét that day

Phuong Centaur
Đại hiệp

Cuối cùng cũng gặp nữ9 trong nguyên tác rồi!

nguyen1401
Đại hiệp
nguyen1401

gặp nữ chủ r

thongminh123
Đại hiệp
thongminh123

Cái đám này gặp lại Tô Lăng nhà ta chắc là ngạc nhiên lắm đây

My Duong
Đại hiệp

nữ chính nam phụ tề tựu hế rồi, chuẩn bị bắp rang thôi

Lam Diệp
Đại hiệp

ngày TVĐ bị ngược càng càng tới gần, TL ghê quá có đàn em tiểu quái lun

Đại hiệp
vyle1804

Hoan hô cực phẩm đầu tiên đã lên sàn. Cái anh tây thi đẹp trai kia có phải nam chính trong đời của nữ phụ không?

Nhu Ho
Khách vãng lai

Nữ chính và phụ đã chính thức lên sàn, hồi hộp, lót dép, ngóng

Duyen Huynh
Đại hiệp

Hay quá, thanks

Yen hai
Đại hiệp

Gặp nữ chính rồi , mau mau hành hạ nó đi chị ơi ^_^

Đại hiệp

Mình nghĩ là để nam nữ chủ gặp nhau rồi tiến hành ngược luôn cho nhanh

Black Cat
Đại hiệp

nữ chính lên sàn, hiện tai ta đoán nàng không ra tay đâu, còn yếu mà, nhẫn a, nhịn a, sau này ta lật bàn phản công

Đại hiệp

Ai za ai za kia có phải nam9 k nhỉ :3

Lê Tường Vy
Đại hiệp

anh bị chị thu phục là ai vậy nhỉ

mimijuli
Đại hiệp
mimijuli

Huhu nghe tên Tiểu Quái đáng yêu woo’

Yui Sasaki
Đại hiệp

Rốt cuộc nữ chủ cũng đã xuất hiện, giờ thì hóng cảnh hai người nữ 9 và nữ chủ gặp nhau. Không biết lúc đó những người còn lại khi thấy nữ 9 không những không chết mà còn có dị năng thì sẽ như thế nào nữa đây. Hóng quá đi >___<

Muội Thủy
Đại hiệp

chẳng biết chị tô gặp đc cái vận may j. sướng quá mà….huhu

Ly Ly
Đại hiệp

Tiêu nữ 9 nguyên tác xuất hiện.Tình tiết ngày càng gay cấn.Hóng

Cũn
Đại hiệp

Móa…thấy ma 2m..khiếp