TTMTĐCNC: Thiên kim giả mạo thật quyến rũ ( một ) – Chương 1

137

Chương 1 Thiên kim giả mạo thật quyến rũ ( một )

Tác giả: Quạt Nhỏ Giữa Hè

Khi Trình Nghiên xuống lầu thấy ba cô, mẹ kế và anh trai khác mẹ đang ngồi ăn sáng.

Bọn họ là người một nhà: thân thiết, hòa thuận. Còn cô… chỉ một là kẻ thừa.

Dì Phương – người giúp việc thấy Trình Nghiên xuống lầu liền mang bát đũa lên bàn, kéo ghế dựa cho cô .

Trình Nghiên ngồi xuống lạnh lùng chào họ: “Ba, dì, anh trai. Chào buổi sáng.”

Ba cô ngồi giữa. Ông ta duy trì vẻ ngoài khá tốt, đến tuổi trung niên rồi mà nhìn vẫn như ba mươi. Ba cô nhíu mày hỏi: “Sao dậy muộn thế? Cô nhìn anh trai cô đi… Hôm nay không học mà người ta 6h đã dậy chạy bộ rồi. Còn cô có nhớ mình vẫn đang đi học không đấy?”

Trình Nghiên mím môi không trả lời , nhìn anh trai Trình Hướng Dương ngồi bên cạnh. Anh ta kế thừa gen Trình phụ, sở hữu ngoại hình ưa nhìn, dáng người cao ráo, da trắng và một đôi mắt đa tình. Cổ áo luôn không buộc hết nút cho người ta ấn tượng  một chàng công tử đa tình.

“Em gái còn nhỏ mà ba…Ngủ nhiều chút thôi. Không sao!” Trình Hướng Dương cười, đầu gần sát vào Trình phụ, nháy mắt hỏi: “Ba từng hứa với con là nếu đậu top10 sẽ mua xe mới cho con. Bây giờ lời hứa ấy còn hiệu lực không ba?”

Không đợi Trình phụ nói gì, mẹ kế Khương Uyển Chi ngồi đối diện vội cười hỏi: “Nói thế là Dương Dương vào top10 rồi hả?”

Trình Hướng Dương cười.

Thấy thế, Trình phụ hớn hở ra mặt, khen anh ta mấy câu còn bàn xem nên mua xe gì.

Không ai để ý đến Trình Nghiên chỉ ăn lưng bát cơm liền lẳng lặng cầm cặp sách ra cửa.

Tài xế chờ bên ngoài đưa cô đi học. Trình Nghiên ngồi vào xe, thở phào nhẹ nhõm.

Để không OOC(*) trước mặt người nhà nguyên chủ, cô mệt gần chết!

*Viết tắt của Out of character, nghĩa là nhân vật trong fic không xử sự như tính cách vốn có của họ ở bên ngoài.

Cô xuyên thành con gái thứ hai của Trình gia hơn năm rưỡi rồi.  Nhưng trên thực tế cô bị tai nạn xe cộ ở thế giới thật.  Hiện tại thành người thực vật đang nằm viện. Không biết sao lại bị hệ thống tiểu thuyết lãng mạn bắt kí hợp đồng yêu cầu cô xuyên qua các thế giới hoàn thành nhiệm vụ mới có thể trở về thế giới thật.

Nhiệm vụ nói khó không khó nói dễ cũng chẳng dễ chút nào. Tóm lại là chỉ cần đảm bảo cốt truyện tiểu thuyết diễn ra như tác giả đã định sẵn là được.

Cô có thể thay đổi tuyến phụ nhưng không thể thay đổi ba điểm mấu chốt nếu không sẽ bị phán là nhiệm vụ thất bại. Đó là:

Một – Trở thành mối tình đầu của nam chủ.

Hai –  Chia tay nam chủ theo cách tiểu thuyết đã viết.

Ba – Cho dù nam nữ chủ phát triển ra sao thì vẫn phải đảm bảo kết cục của họ diễn ra như tiểu thuyết đã định.

Đây là thế giới đầu tiên của Trình Nghiên. Cô xuyên qua cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất trên mạng xã hội hiện nay:《Tình nhân thế thân tiền tỷ của tổng giám đốc》.

Câu truyện kể về mối tình ngọt ngào giữa tổng giám đốc tập đoàn và cô diễn viên hạng mười tám(*) trong giới showbiz. Còn cô. Cô đóng vai mối tình đầu chỉ xuất hiện trong hồi ức nam chủ.

Đây là cô gái khiến nam chủ không cam lòng, vừa yêu vừa hận sâu sắc. Bởi vì cô gái này theo đuổi nam chủ thời anh ta niên thiếu sau đó tàn nhẫn vứt bỏ anh ta. Mặc nam chủ quỳ trong mưa cầu xin cô ta quay lại suốt đêm nhưng cô ta vẫn nhẫn tâm bỏ đi.

*Diễn viên hạng xoàng

Cô gái mối tình đầu này họ Trình. Nhưng cô ta cũng chẳng phải con ruột Trình gia. Năm đó Trình phu nhân sinh một vị tiểu thiếu gia. Cùng năm, người tình Trình Phong – Khương Uyển Chi là hộ sĩ khoa phụ sản mà Trình phu nhân đang nằm. Bà ta cũng sinh một con trai tên là Trình Hướng Dương.

Khương Uyển Chi lo con trai Trình phu nhân sẽ cướp tài sản Trình Hướng Dương nên trộm tráo đổi vị thiếu gia nhỏ đáng thương này với một bé gái, còn nhẫn tâm ném vị thiếu gia này ở cô nhi viện.

Mà… Vị thiếu gia này chính là Thích Trạch.

Hiện tại, Thích Trạch ngậm chìa khóa vàng chỉ là một tên nhóc nghèo không trả nổi tiền học phí. Năm đó cậu ta được một bà lão nhặt về nuôi. Hai người coi nhau như người thân sống nương tựa vào nhau. Năm mười bảy tuổi Thích Trạch bước vào trường quý tộc mà nguyên chủ đang theo học.

Trường quý tộc chỉ nhận học sinh giàu có, quyền thế nên hầu như thành tích học tập của học sinh trong trường không được tốt lắm. Để giữ thể diện, trường học nhận thêm vài học sinh nghèo học giỏi, miễn học phí cộng thêm trợ cấp sinh hoạt cho những học sinh này.

Nam chủ chính là một trong số những học sinh nghèo học giỏi đó. Tình cờ nam chủ chuyển vào lớp nguyên chủ.

Nhiệm vụ của cô là trở thành mối tình đầu của nam chủ trước khi cậu ta thi đại học, thi xong sẽ chia tay. Xong chuyện cô có thể ngồi cắn hạt dưa xem nam nữ chủ hạnh phúc bên nhau để rời khỏi thế giới này.

*

Gia thế nhà nguyên chủ đứng nhất nhì trường quý tộc. Cô ta có một vẻ ngoài xinh đẹp. Kiểu mối tình đầu ngây thơ trong sáng làm người ta nhớ mãi không quên. Tính cách lạnh lùng, khó tiếp cận. Nam sinh tặng thư tình cho cô ta cứ gọi là xếp hàng dài. Ngay cả nữ sinh cũng đều muốn lấy lòng cô ta.

Khi Trình Nghiên bước xuống xe, có hai nữ sinh mặc áo khoác xanh lam, váy ngắn đỏ kẻ sọc caro chờ ngoài cửa. Hai người nhìn cô cười chào hỏi.  Một người nhận cặp sách cho cô. Người kia kéo tay cô vào trường học.

Đây là hai nữ sinh chuyên nịnh bợ nguyên chủ. Gia cảnh trong trường “hơi nghèo”, luôn muốn đi theo nguyên chủ để bước vào vòng quý tộc.

Nữ sinh mặt trái xoan tên Lâm San Hô, nịnh bợ nguyên chủ rất giỏi nên nguyên chủ thân với cô ta hơn. Người còn lại hơi béo tên là La Tuyết, nhìn ngốc ngốc, được cái nghe lời, bảo gì làm đó nên nguyên chủ cũng ngầm đồng ý cho cô ta theo mình.

Khi ba người đi ngang qua sân bóng rổ, Lâm San Hô hưng phấn reo lên: “Nghiên Nghiên! Anh Vệ Dương đang chơi bóng kìa! Nhìn cool chưa!”

Nghe xưng hô này Trình Nghiên suýt không trợn trắng mắt. May mà cô không OOC.

Trường nào cũng sẽ có mấy học sinh cá biệt, học đã kém còn thích chơi bời đánh nhau. Mà Vệ Dương là đại ca đàn học sinh cá biệt này. Một đại ca học đường thích nguyên chủ từ khi nhập học. Lúc nào thấy nguyên chủ cũng gọi “em gái” “em gái” còn yêu ai yêu cả đường đi gọi cả hai “đàn em” nguyên chủ là “em gái”. Mà Lâm San Hô cũng không biết xấu hổ gọi cậu ta lại là “anh Vệ Dương”.

Trình Nghiên quay đầu định đi thì bỗng nghe thấy mọi người sợ hãi hét to. Còn chưa kịp quay đầu thì cô đã bị một người kéo mạnh sang bên cạnh. Quả bóng rổ đập “bịch” cái vang dội, lăn lông lốc mấy vòng mới dừng lại bên chân cô .

Hai “đàn em” kinh hoảng hỏi Trình Nghiên có sao không. Mấy nam sinh trong sân bóng rổ cũng sốt ruột chạy tới vây quanh cô hỏi han các kiểu như thể cô sắp vào bệnh viện tới nới rồi vậy.

Trình Nghiên không để ý đến bọn họ. Cô gẩng đầu nhìn nam sinh đã cứu cô. Cậu ta rất cao, dáng người chuẩn như người mẫu. Khuôn mặt tuấn tú. Nửa bên mặt cậu ta khuất trong bóng tối nhìn có vẻ lạnh lùng.

Trình Nghiên mỉm cười. Âm thanh như giọt sương rơi trên lá mùa đông : “Cảm ơn cậu.”

Nam sinh liếc cô, lạnh nhạt quay đầu rời đi.

“Đấy là…… bần dân trong ban? Hình như tên …… Thích Trạch thì phải?” Lâm San Hô kinh ngạc: “Tên đó gan thật! Dám nắm tay cậu! Không sợ bị người theo đuổi cậu đánh chết à?”

Hình như đây không phải trọng điểm thì phải?

Trình Nghiên lén khinh bỉ cô ta. Thấy Vệ Dương mang theo một đám người tới, cô không vui lạnh nhạt nói: “Tôi không muốn gặp cậu ta. Mấy cậu cản cậu ta lại đi.”

La Tuyết gật đầu như đã quen với việc cản đào hoa giúp cô nói: “Cậu đổi đường khác đi đi Nghiên Nghiên.”

Lâm San Hô thích Vệ Dương lâu rồi, thấy Trình Nghiên không thích cậu ta còn mừng thầm tích cực “cản đường giúp” ấy chứ.

*

Trình Nghiên nghe lời đổi đường nhưng con đường này không phải đường đến phòng học mà là dẫn đến nhà nghệ thuật. Giờ này không có ai ở đấy.

Cô vào trong nhà nghệ thuật, lên tầng ba đến sau cửa phòng thanh nhạc.

Trong phòng học, một nam sinh quay lưng về phía cô ngồi ở hàng ghế đầu. Cậu ta cầm bút sột soạt ghi chép cái gì đó.

Trình Nghiên rón rén bước qua. Đang định vỗ vai hù Thích Trạch thì nghe thấy cậu ta nói: “Em chưa chơi chán trò này à Nghiên Nghiên?”

Nam sinh quay đầu lại. Ánh mắt nhìn cô như muốn nói cậu ta đã sớm biết cô tới rồi.

“Em chỉ muốn làm anh sợ chút thôi mà. Hì hì…” Trình Nghiên cúi người duỗi tay nhéo má Thích Trạch hai cái: “Sao anh luôn bình tĩnh vậy? Vui buồn đều không biểu hiện ra ngoài. Chả thú vị gì cả>^<”

Nam sinh vỗ nhẹ tay cô, lấy bữa sáng trong bình giữ nhiệt ra nói: “Đừng trẻ con nữa. Ngồi xuống ăn đi.”

Trình Nghiên nhìn Thích Trạch, ngoan ngoãn ngồi xuống…… đùi cậu ta. Cô ôm lấy cổ cậu ta chớp mắt ngây thơ vô số tội.

“Thích Trạch……” Cô tiến sát tới mặt cậu ta. Hương thơm thoang thoảng của cô quẩn quanh giữa hai người. Cô nhìn Thích Trạch hỏi: “Anh đỏ mặt à? Nói xem có thích ôm em không?”

Thích Trạch co quắp nghĩ đẩy cô ra hay ôm vào lòng đều không ổn lắm. Cậu ta trầm mặc hồi lâu mới nói: “Em như vậy là không được.”

“Không được chỗ nào?” Trình Nghiên tò mò ngây thơ nhìn cậu ta hỏi: “Anh là người yêu em mà? Chúng ta mới làm người yêu có mấy tháng mà anh đã chán em rồi à?”

Thích Trạch: “Không phải.”

Trình Nghiên: “Thế tại sao anh không ôm em?”

Thích Trạch ngồi im, cảm nhận thân thể thơm tho mềm mại của cô , tự dưng thấy cổ khô như muốn bốc cháy. Cậu ta trầm giọng: “Nghiên Nghiên, em chưa mười tám.”

“……”

Có cần cổ hủ vậy không trời?

Thấy cô không nói lời nào. Thích Trạch do dự một lát đành phải nhượng bộ: “Nắm tay thì được.”

Trình Nghiên nghe lời , mười ngón đan chéo bàn tay Thích Trạch. Cô nhìn cậu ta. Đôi mắt đen nhánh sáng ngời: “Thế…… Ôm em một cái được không?”

Thích Trạch nhìn cô quả quyết từ chối: “Không được!”

Nhìn ánh mắt không đồng ý của của Thích Trạch. Trình Nghiên đành phải ngồi sang bên cạnh nhưng vẫn nì nèo hỏi: “Thế…… Thơm em một cái được không?”

Thích Trạch nhìn cô. Lần này từ chối  ngắn gọn hơn: “Không !”

Cậu ta cầm bánh bao đưa đến bên miệng cô, thấy cô muốn nắm bánh bao, vỗ nhẹ tay cô bảo: “Em chưa rửa tay. Để anh đút cho.”

Trình Nghiên dỗi quay mặt đi: “Này không được… Kia cũng không được! Sao anh bá đạo thế? Không ăn nữa!”

“Nghiên Nghiên, đừng trẻ con…”

Trình Nghiên mặc kệ cậu ta.>-<

Thích Trạch hết cách với cô ,trầm mặc một lát, cúi đầu nhẹ hôn má cô, cảm giác tim đập nhanh như trộm nhưng cảm xúc non mềm chớp nhoáng kia khiến Thích Trạch bồi hồi. Thấy cô kinh ngạc, cậu ta vờ bình tĩnh hỏi: “Có ăn không?”

Trình Nghiên sửng sốt, bỗng cười hỏi: “Ăn cứ! Nhưng mà đây là anh tự làm hả?”

Thích Trạch gật đầu.

Trình Nghiên ngoan ngoãn cho cậu ta đút. Cô ăn rất chậm, cắn từng miếng từng miếng nhỏ. Hai má phồng lên như hamster, không lạnh lùng khó gần như bình thường, nhìn rất đáng yêu.

Thích Trạch nhìn Trình Nghiên nuốt bánh bao cười nhẹ.

Trình Nghiên ăn sáng rồi nhưng ăn ở Trình gia quá khó chịu. Hết bị Trình phụ, mẹ kế bắt bẻ lại bị so với anh trai ăn chơi đàng điếm. Gã anh trai kia còn làm bộ làm tịch trước mặt hai người bọn họ. Nhìn phát ói….

Nguyên chủ cũng không nuốt trôi trước mặt mấy người đó mà cô ta chịu đói được nên không sao. Nhưng mà cô không chịu được! Cho nên mới bảo Thích Trạch chuẩn bị thêm phần ăn sáng cho cô.

Lúc cô xuyên qua nguyên chủ chưa quen Thích Trạch. Cô mất nửa năm mới làm người yêu cậu ta. Nhưng giá trị tình yêu cậu ta dành cho cô mới được có 75% phải 100% mới là mối tình đầu.

Ở trường quý tộc Thích Trạch không có bạn bè. Phần lớn học sinh giàu có ở đây cũng không thích chơi với học sinh nghèo. Cậu ta nhìn lạnh lùng tối tăm, đôi khi hành xử tàn nhẫn làm người khác hơi sợ. Không có học sinh nào dám bắt nạt cậu ta.

Nhưng khi cậu ta xem cô thành người một nhà. Cô mới biết cậu ta là một người có trái tim vô cùng ấm áp , vô cùng tốt với cô .

Cho nên cô không muốn dựa theo cốt truyện công khai tình yêu giữa hai người. Bởi vì một khi chuyện này mà lộ ra thì Thích Trạch sẽ thành đối tượng bị toàn trường bắt nạt. Nhất là Vệ Dương sẽ khiến cậu ta rất thảm.

Ăn xong bữa sáng, Thích Trạch cầm cặp sách hai người, đứng dậy nói: “Đi thôi.”

Trình Nghiên ngồi yên nhìn Thích Trạch, vươn một bàn tay.

Thích Trạch kéo cô dậy. Khi định buông tay thì cô bỗng nắm chặt tay cậu ta. Cậu ta cũng không rút tay mà nắm lại tay cô như một lời đáp lại.

Thích Trạch nghiêng đầu thấy Trình Nghiên nhìn cậu ta cười. Nụ cười rất đẹp như một đóa hoa mỹ lệ nở rộ trong lòng cậu ta vậy.

⭐️Editor Nữ Nhi Hồng⭐️

137
Để lại bình luận

Please Login to comment
135 Comment threads
2 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
132 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
Asuna Anh

Đọc thấy cái văn án rất thú vị dạo này muốn tìm truyện hay thật khó may mắn gặp đc cày thôi

Đại hiệp
Asuna Anh

À có lỗi này chỗ này
Trình nghiên cúi người duỗi tay véo má trình nghiên

Member
Hà Dĩ Thâm

Kiểu xuyên nhanh này lạ nè, hóng ghê.

Member
Titi Yo

Chúc mừng web nunhihong lên truyện mới nhé, nhìn cái nhiệm vụ là biết ký chủ của chúng ta sẽ vác trên vai cái danh tra rồi.

Member
Huyền Annh

Đọc chương đầu ấn tượng nhất câu ” em chưa 18 “. Ui sao mà thấy cute thesssss 😝😝

Member

ahihi lại đào hố mới ở đây r ~~ Chưa chi đã ngửi thấy mùi drama òii

Phạm
Member
Phạm

Lần đầu đọc thể loại xuyên nhanh vì văn án quán hấp dẫn :3 ây gù đọc đột nhiên nhớ hồi học cấp 3 đã từng mơ mộng viết kiểu truyện thể loại thanh xuân vườn trường

Member

Truyện này nội dung khá mới nè, để xem Trình Nghiên sẽ đối phó với nam chính thế nào sau khi trở thành mối tình đầu rồi đá người ta

Cherry Lê
Người qua đường
Cherry Lê

chương đầu vẫn hơi nhiều lỗi chính tả nha ad

Đại hiệp
Nhật Huỳnh

Lâu lắm mới tìm được 1 hố xuyên nhanh, cày thôiiiii

Member
Thanh Nhi Trieu

Rất hồi hợp, không biết Trình Nghiên sẽ làm thế nào. Cơ mà phải chia tay nam chủ sao? Chưa quen lắm với motip nay

Member
Uyên Phươngg

Lâu lắm rồi mới đọc kiểu xuyên nhanh ấm áp thế này!! Thích ghê

Đại hiệp
Thảo Vy

Hy vọng nữ 9 sẽ ko làm ta thất vọng a~~~

Uyen Nhi
Member
Uyen Nhi

Cá nhân mình không thích OCC lắm. Kiểu giả với gò bó bản thân , hi vọng có chuyển biến về sau

vlinh27
Member
vlinh27

Lúc đọc văn án đã thích truyện này. Thấy còn nhiều tiểu thuyết nữ chính cần xuyên qua nhưng mà mong trình nghiên sẽ bên nhau với thích trạch mãi

Member
Như Ngọc

Mới đọc chương đầu mà thấy cute quá rồi nè

Member

Thường thì nữ phụ bị đổi với nu9 nhưng lần này đổi với nam9, mới nha.

Đại hiệp
truc khai

Dạo này đang đói truyện luôn nè.

Toi sẽ đợi đén full vị diện rồi đọc nốt nó luôn 😗😗.

Đại hiệp
Rin's Trang

Nam chính gì mà dễ thương vậy trời
Lại còn :” Em chưa 18 nữa chứ”

Member

Mình ko hiểu lắm : Thích Trạch và Trình Hướng Dương là bị tráo đổi, thì Trình Nghiên là e gái Thích Trạch hay là con nuôi

halemylinh
Member
halemylinh

Ôi, dự đoán là truyện sẽ thg SE. Huhu chia tay nam chủ, để nam chủ cùng vs nữ chính? Aizzzz kệ vậy gạt bi thg và tiếp tục đọc vậy.

Member

Cặp này dễ thương quá >.< Nhất là bạn Trình Nghiên. Đọc cảnh đút ăn là thấy thế giới toàn màu hồng :))))

Đại hiệp
khanhhuyen3598

2 bạn đáng yêu quá, sau này mà chia tay chắc ngược nam dữ lắm luôn

Đại hiệp
loan

Thích thể loại xuyên nhanh chết mất thôi, cảm ơn các bạn đã edit truyện nhé!

nguyenle1105
Đại hiệp
nguyenle1105

Truyện dễ thương qá, thích mấy thể loại xuyên nhanh, thanh xuân vườn trường như này ghê! Ở đoạn cuối chổ đút bánh bao , trình nghiên sửng sốt bỗng cười nói: ăn cứ! Nhưng mà đây là anh tự làm hả? Có lỗi đúg ko ad?

thien_cam
Đại hiệp
thien_cam

Cuối cùng cũng tìm được Bộ xuyên nhanh mới. Nhảy hố nào *bùm*!!!

Member

Ôi, iu quá, mình thích xuyên nhanh. Anh ấm áp quá.lót dép hóng thui.hi

Member
sobaby25

Truyện thể loại này có vẻ hay. Ủng hộ editor.
Thanh xuân vườn trường ngọt ngào thế cơ mà :3 nam chính hắc hóa cũng hay

Đại hiệp
Dương Thanh Huyền

Bắt đầu nhảy hố truyện mới của nunhihong, đọc văn án thấy hay rồi

Member
Phạm Trang

Truyện hay quá, đã lâu rồi ko đc lọt hố

nguyenle1105
Đại hiệp
nguyenle1105

Truyện dễ thương qá, thích mấy thể loại xuyên nhanh, thanh xuân vườn trường này ghê! Ở đoạn gần cuối chổ đút bánh bao, trình nghiên sửng sốt bỗng cười nói: ăn cứ! Nhưng mà đây là anh tự làm hả? Có lỗi đúng ko ad?

Đại hiệp
TA Thư

Cám ơn đã dịch lại hóng hóng hóng

Đại hiệp
Ellen Bùi

Đang đói truyện gặp đươc truyện này nhào vô đọc
Hay qúa, dự kiến sẽ theo đài dài

Clarissa Lance
Đại hiệp

Á Á, nam chính kiểu này thật hút người mà :((. Huhu, thế mà sau này lại phải chia tay với anh ấy 🙁

Gùa Gùa
Member

Có chỗ lỗi type kìa editor ơii, đoạn “Ăn chứ..” đâu phải “Ăn cứ…” nhỉ?

Member

Đọc lại kỹ mới thấy nhảy qua giai đoạn cưa Thích Trạch goyy :v hơi gấp mà cưng quá awww

Đại hiệp

Chương một đã thấy khá hấp dẫn . Sẽ theo dõi và ủng hộ nhà mình lâu dài

Đại hiệp
Nhungtam

Đọc nhiệm vự 3 thấy đau lòng vậy . Không muốn có cái kết như vậy

Đại hiệp

Thích trạch thông minh thế sao cuối cùng lại có chuyện tình cẩu huyết thế thân như vậy chứ ahuhu

Đại hiệp

Truyện hay quá đi, nhiệm vụ của nữ 9 hơi bị khó thấy tội nghiệp nam 9 quá điii. Quen rồi chia tay theo cốt truyện thấy tội vô cùng =(((

Member
kimthynguyen0303

nếu mình là Nghiên mình cũng không nuốt trôi đồ ăn trong tình thế bị đã kích như vậy 🙁

Đại hiệp
Nhiên Lý Nhiên

Đúng thể loại ưa thích luôn 😍😍😍, mới vô mà hấp dẫn rồi

Member

Nam chính đangs yêu quá điiiii 🖤 k chịu ôm vì chưa đủ 18t nữa chứ hahaaa

Đại hiệp

Vậy Trình Nghiên là con nuôi ư

Đại hiệp

ngược lại vs phim F4 r đây mà , nhưng nói thật thích thể lọi nam chính nghèo khó

Đại hiệp
nhung trần hồng

Nghiên tỷ à tỷ xem người ta rất ngây thơ dưới sự chỉ bảo của chị kiểu gì thì cũng hắc hóa cho mà xem

Đại hiệp

lâu rồi ad mới ra thể loại e thik nhất hóng quá đi

Đại hiệp
Lov Annie

Đọc văn án là muốn nhảy hố liền luôn ạ:>> cảm ơn editor ạ

Đại hiệp
Mai Thị Cẩm Hà

Đợi chị bị nghiệp quật, thương nam chính

Đại hiệp

Lần đầu đọc truyện xuyên nhanh có nội dung ngộ lạ vậy