TTMTĐCNC: Thiên kim giả mạo thật quyến rũ ( bốn ) – Chương 4

116

Chương 4: Thiên kim giả mạo thật quyến rũ ( bốn )

Tác giả: Quạt Nhỏ Giữa Hè

Ngày hôm sau, một bài post được đăng tải trên diễn đàn trường với tiêu đề:《 Nữ thần trường học yêu đương bí mật bị người phát hiện? 》 Bài post nhảy trở thành hot search chỉ trong mấy tiếng đồng hồ. Trang đầu nhanh chóng đăng tải mấy nghìn bình luận.

Người xem click vào không thấy bài post viết gì mà chỉ có một hình ảnh dễ khiến người hiểu lầm.

Trong ảnh là một nam sinh cõng nữ sinh đi trên phố. Nữ sinh không thấy rõ mặt nhưng chỉ cần nhìn sau lưng đã đoán ngay ra người này là ai rồi. Thêm tiêu đề mang tính ám chỉ rất rõ ràng. Ai cũng biết chỉ có Trình Nghiên mới được nam sinh trong trường bình chọn là nữ thần.

Đa số nữ sinh đều thích Trình Nghiên nhưng cũng có một số nữ sinh ghen ghét nhân cơ hội nói xấu cô. Trong đó bao gồm cả những nam sinh yêu thầm cô.

Bình luận trên mạng ngày càng ác ý. Thậm chí có xu hướng vu khống.

“Có mấy người nhìn tưởng ngây thơ lắm. Ai biết mặt thật thế nào…”

“Thân mật với nam sinh ngay trên đường cái! Đúng là thói đời ngày sau~”

“Mày biết không? Con này ngày thường ở trường tao lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng để quyến rũ bọn con trai. Tao ghét nó cực í!”

“Thế có nghĩa là…… Tao bị từ chối không phải vì cô ta không thích yêu đương. Mà vì thằng trong ảnh à?”

“DM! Tao cũng bị từ chối.… Thằng chó này là ai?”

Trình Nghiên mới tới trường đã nghe Lâm San Hô bô bô kể về chuyện trên mạng. Chờ cô xem hết diễn đàn, Lâm San Hô giả vờ giả vịt hỏi lo lắng: “Nghiên Nghiên! Người này có phải là cậu không? Mà nam sinh cõng cậu là ai thế? Thật là…Yêu đương chả nói với bạn bè gì cả!”

Trình Nghiên nhàn nhạt nhìn Lâm San Hô.

Thấy ánh mắt cô quai quái, Lâm San Hô chột dạ hỏi: “Cậu nhìn tớ làm gì?”

Trình Nghiên không nói.

Chuyện này cũng diễn ra như trong nguyên tác nhưng tới sớm hơn. Mối tình đầu và nam chủ hẹn hò bị Lâm San Hô chụp ảnh tung lên mạng. Bởi vì trong ảnh Thích Trạch bị lộ mặt nên sau cậu ta trở thành đối tượng bị toàn trường cô lập bắt nạt. Cô nhớ là sau khi thi đại học xong, nam chủ lấy lại thân phận thiếu gia Trình gia rồi những người này còn tới cửa để nhận lỗi. Mặc dù đã cố tránh tình tiết bạo lực này nhưng cô vẫn xui xẻo bị Lâm San Hô bắt được.

Cô phải làm sao để thay đổi vận mệnh bi thảm của Thích Trạch đây?

“Tiểu Nghiên!”

Cách đó không xa một giọng nói đầy giận dữ vang lên.

Cô quay đầu thấy Vệ Dương phẫn nộ chạy hùng hục tới.

Cậu ta xông tới trước mặt cô, cố nén cảm xúc phẫn nộ đập mạnh tay xuống mặt bàn nhìn chằm chằm cô giận dữ hỏi: “Anh biết người trong ảnh là em! Em lừa anh để đi gặp nó đúng không? Em có biết ngày hôm qua anh đợi em mấy tiếng không? Thằng trong ảnh là ai? Hả!?”

Trình Nghiên bình tĩnh: “Anh áp quăn sách tôi.”

“Nói cho anh!” Vệ Dương như bị thái độ này của cô chọc giận. Cậu ta gầm lên: “Thằng đó là ai!”

Lớp học im như ve mùa đông. Không ai dám hó hé tiếng nào chỉ sợ bị vị đại ca học đường này giận chó đánh mèo.

Trình Nghiên không thèm nhìn cậu ta: “Chuyện của tôi không liên quan tới anh.”

Lần này các bạn học không dám nhìn Vệ Dương luôn. Trình Nghiên ơi là Trình Nghiên…Cậu muốn chết cũng đừng kéo bọn tôi theo có được không… (TT ^ TT)

Ai biết tiểu bá vương có tức lên đánh luôn cả cô không?

May là Vệ Dương không đánh người. Cậu ta hung tợn trừng Trình Nghiên tức không nói nên lời.

Bỗng nhiên một tiếng cười nhẹ vang lên ngoài cửa phòng.

“Thật là chỉ có Nghiên Nghiên mới có thể làm tiểu thiếu gia Vệ gia tức thành như vậy thôi…”

Nữ sinh trong lớp thấy người tới kích động hét lên: “Hội trưởng hội học sinh kìa!!!”

Trình Nghiên nhìn nam sinh đứng trước cửa. Cậu ta mặc đồng phục chỉnh tề, khấu cúc tới cổ áo. Dáng người cao ráo. Khuôn mặt tuấn tú luôn cười nhã nhặn.

Lại là một người theo đuổi nguyên chủ – Tần Tu – Hội trưởng hội học sinh. Một nam sinh đẹp trai, học giỏi, tính cách dịu dàng, nhà giàu hơn cả Vệ Dương. Nhưng người như vậy cũng chỉ là phận pháo hôi như mối tình đầu thôi. Trong tương lai cậu ta sẽ là nam phụ chỉ yêu và đợi nữ chủ quay đầu lại.

Tần Tu dẫn thành viên hội học sinh vào lớp. Nhìn ai cũng đẹp trai xinh gái, khí chất ngời ngời.

Vệ Dương cười lạnh: “Mày tới gây sự với tao đấy à?”

Tần Tu cười, thái độ thong dong: “Chắc thế.” Cậu ta mang người đứng trước bàn Trình Nghiên cười với cô, xong xoay người nhìn Lâm San Hô bên cạnh nói: “Bạn học Lâm. Mời cậu đi theo chúng tôi.”

Lâm San Hô hoảng loạn: “Sao tôi phải đi theo mấy người?”

Tần Tu: “Có cần tôi nói rõ cậu đã làm gì không? Bài post trên mạng là cậu phát đúng chứ? Công khai tin tức học sinh là vi phạm nội quy nhà trường!”

Các bạn học nhìn Lâm San Hô với sự kinh ngạc. Tưởng cô ta theo phe Trình Nghiên mà? Vậy mà dám đâm thọc Trình Nghiên? Lâm San Hô gan lớn hay là bị điên rồi vậy?

Vệ Dương lạnh lùng nhìn Lâm San Hô.

Trình Nghiên thì bình tĩnh hơn.

Lâm San Hô hoảng sợ nhìn người xung quanh. Nhất là ánh mắt Vệ Dương khiến cô ta dơ mặt không chịu nổi. Thế là cô ta lớn tiếng phản bác: “Tôi làm đấy thì làm sao? Tôi không tiết lộ tin tức cá nhân của Trình Nghiên. Tôi chỉ tố giác với trường học là cô ta phạm sai lầm thôi! Các người không có lý do dẫn tôi đi! Tôi không sai!”

Tần Tu cười nhẹ, nói đầy ẩn ý: “Thế… nếu người phạm sai với Trình Nghiên là tôi thì……” Cậu ta nở nụ cười hiền lành. Đôi mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Lâm San Hô, gằn từng chữ một: “Tôi – đã – có – lý – do – phải – không?”

Những lời này vừa nói ra khiến toàn lớp hít một hơi.

Trường học cấm yêu sớm. Nhưng làm sao mà cấm được học sinh nhà giàu? Nhất là người này còn là Tần thiếu gia? Hiệu trưởng mà biết cũng chỉ mở một mắt nhắm một mắt thôi.

Lâm San Hô khiếp sợ nhìn Tần Tu, mặt tái mét.

Cô ta xong thật rồi…

“Không phải như thế! Cậu đang nói dối!”

“Nghiên Nghiên. Có phải anh đang nói dối không?” Tần Tu cười nhìn Trình Nghiên, cúi người kề sát tai cô. Nhìn từ đằng sau như đang hôn cô vậy.

Vệ Dương nhìn chằm chằm cảnh này. Đôi mắt cậu ta hằn tia máu, bóp chặt nắm đấm.

Cả lớp hít drama trợn mắt há hốc mồm.

Chỉ có Trình Nghiên nghe rõ Tần Tu thì thầm bên tai cô là: “Anh đã hy sinh mình giúp em che giấu người kia… Nghiên Nghiên à… Em biết phải cảm tạ anh thế nào… chứ?”.

Trình Nghiên nhìn chằm chằm Tần Tu.

Người này biết. Cậu ta biết chuyện giữa cô và Thích Trạch.

Nếu phủ nhận…Có phải cậu ta sẽ tuôn chuyện giữa cô và Thích Trạch ra không?

“Anh……”

Trình Nghiên đang định nói bỗng nhiên thấy Vệ Dương xông tới đấm Tần Tu một quyền.

Tần Tu đỡ nắm đấm Vệ Dương cười khẽ: “Đánh hội trưởng hội học sinh. Để tôi nghĩ xem… cậu sẽ nhận hậu quả gì?”

Sẽ bị…… Mời phụ huynh, viết bản kiểm điểm… và xin lỗi trước mặt toàn trường…?

Vệ Dương tái mét mặt, cuối cùng run run ngừng tay. Cậu ta tức không chỗ xả hung hăng bỏ lại một câu “tao sẽ không thua mày” liền bỏ đi.

Lâm San Hô bị người hội học sinh dẫn theo.

Phòng học lập tức sôi trào.

*

Hội học sinh hành động rất hiệu suất. Trước tiết thể dục bài viết trên diễn đàn đã bị xóa bỏ. Thích Trạch không biết chuyện xảy ra trong lớp. Lúc này cậu ta đang bị thầy thể dục gọi đi sắp xếp phòng chứa đồ.

Gia tộc của các học sinh trong trường quý tộc đều có hợp tác với nhau. Cho nên mối quan hệ giữa các học sinh cũng chặt chẽ hơn bình thường. Chuyện nhỏ cũng dễ truyền khắp toàn trường chứ đừng nói là “tình yêu” giữa Tần Tu và Trình Nghiên.

Trình Nghiên cảm thấy Thích Trạch mà biết tin này chắc chắn sẽ giảm giá trị tình yêu với cô. Cho nên cô cảm thấy mình cần phải giải thích với cậu ta.

Trình Nghiên vào phòng thay quần áo đổi đồng phục thể dục. Đợi các nữ sinh khác thay xong ra ngoài, cô giả vờ theo sau. Thấy Thích Trạch từ lối nhỏ tới đây, cô lén chạy theo cậu ta vào phòng thay quần áo nam.

Lúc này nam sinh khác đã thay quần áo ra ngoài rồi.

Trình Nghiên trộm theo sau cậu ta, vào phòng thay quần áo xong còn xoay người khóa cửa. Ai ngờ khóa cửa bị hỏng, cô lăn lộn mãi vẫn không khóa được, đành phải khép hờ cửa, loáng thoáng vẫn có thể thấy mặt gương bên ngoài.

Thích Trạch nhíu mày cười bất thiện hỏi cô: “Em muốn xem anh thay quần áo à?”

Đến lúc này mà Trình Nghiên vẫn chưa quên thả thính cậu ta. Cô kéo áo khoác Thích Trạch chớp mắt hỏi: “Ừm…Thế anh chuẩn bị chưa?”

 “Em có bạn trai mới rồi còn gì?” Thích Trạch hất tay cô, nhìn cô lạnh lùng hỏi.

“Anh ghen à?” Trình Nghiên nhìn cậu ta, vươn một ngón tay chỉ ngực cậu ta: “Còn dám nói với em như vậy! Có biết em làm thế đều vì anh không? Nếu không phải sợ chuyện chúng ta bị lộ ra thì làm gì có lời đồn này!”

Trình Nghiên tóm tắt chuyện xảy ra trong lớp.

Thích Trạch vẫn lạnh mặt hỏi: “Có bạn trai như anh làm em cảm thấy xấu hổ lắm à? Thà nói dối cũng không muốn người khác biết chúng ta yêu nhau?”

“Anh còn trách em?” Trình Nghiên một bộ bị tổn thương hơn cả Thích Trạch. Cô trừng cậu ta đúng lý hợp tình mà nói: “Em làm vậy đều vì tốt cho anh cả! Chẳng lẽ anh không biết đám nam sinh trong trường vô lý bạo lực thế nào! Em chỉ sợ anh bị bọn họ đánh chết lúc nào cũng không biết í!”

Thích Trạch nhíu mày hỏi có thâm  ý: “Thế trong mắt em. Nếu xảy ra chuyện thì anh sẽ là bên bị đánh chết à?”

Trình Nghiên sợ Thích Trạch bị tổn thương lòng tự trọng ấp úng giải thích: “Ai bảo thế! Em…em sợ anh bị thương mà…”

Thích Trạch: “Bị thương cũng tốt hơn bị đội nón xanh.”

Trình Nghiên: “Anh có ý gì đấy?”

Thích Trạch đến gần cô nửa bước, nhìn chằm chằm cô gằn giọng: “Bọn họ đều nói em hôn người khác nồng nhiệt trong lớp!”

“Ở đâu ra?” Lời đồn này cũng thật thái quá đi! Nhưng đối mặt ánh mắt Thích Trạch cô hơi chột dạ biện giải: “Hôn đâu mà hôn! Cậu ta chỉ dựa gần em thôi. Thật đấy! Em không hôn cậu ta! Anh phải tin em chứ! Em là bạn gái anh mà!?”

Thích Trạch nhìn cô, vẻ mặt âm u cố nén giận dữ cười lạnh: “Anh không phải là không tin em. Mà là…… anh muốn làm một chuyện.”

Trình Nghiên nhìn cậu ta khó hiểu: “Chuyện gì?”

Thích Trạch không nói đè cô lên tường. Bầu không khí trong phòng thay đồ chậm rãi mập mờ. Ngón tay cậu ta xuyên qua tóc cô.

Khi Thích Trạch cúi đầu ngậm lấy môi cô. Cô kinh ngạc há miệng, lưỡi cậu ta liền thuận thế len vào.

Đây là lần đầu tiên hai người có một nụ hôn nồng nàn đúng nghĩa. Cái hôn của Thích Trạch chậm rãi, chuyên chú, dịu dàng và triền miên như tình cảm cậu ta dành cho cô vậy.

Một lát sau, Thích Trạch buông lỏng tay, trán kề trán cô. Ngón tay cậu ta nhẹ vuốt xương quai xanh khiến cô cảm thấy tê dại từng đợt.

Trình Nghiên sợ ngây người: “Anh…anh nói là không thể hôn mà?”

“Em nên hiểu là…” Thích Trạch nhìn chằm chằm cô hơi khàn nói: “Anh không hôn em… Anh đang trừng phạt em.”

Nghe vậy Trình Nghiên bất mãn: “Em làm sai gì…?”

“Anh không cần em dùng cách này bảo vệ anh.” Thích Trạch nhấn mạnh: “Anh không yếu đuối vậy. Đừng có coi thường anh.”

Quả nhiên là nam chủ. Nghèo rớt mồng tơi mà vẫn nói ra phong cách bá đạo tổng tài.

Trình Nghiên cười, kéo cà vạt đồng phục Thích Trạch kiễng chân dựa sát vào cậu ta. Nghe tiếng hơi thở hai người đan vào nhau, cô nói: “Nhưng em vẫn muốn bảo vệ anh. Nếu đây là một sai lầm thì em vẫn sẽ tiếp tục. Cho nên……” Cô cười khiêu khích: “Anh có muốn trừng phạt em nữa không?”

Nói xong, cô cũng đẩy cậu ta đè trên tường kiễng chân hôn lên.

Thích Trạch: “……”

Nói đàng hoàng vậy cô cũng chỉ là muốn kiếm cớ hôn cậu ta thôi.

Thích Trạch cười nhìn cô đầy nuông chiều, ôm eo cô dựa vào tường mặc cô hôn. Tay khẽ vuốt mái tóc cô.

Dung túng cô một lần cũng không sao.

⭐️Editor Nữ Nhi Hồng⭐️

116
Để lại bình luận

Please Login to comment
115 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
113 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Member
Lin Arale

Truyện đúng gu mình thích luônnn. Nữ giàu nam nghèo, sau này nữ chính sa cơ mà nam chính thành tổng tài giàu có, một hồi ngược tâm cả hai, tưởng tượng thôi mà mình cười mỏi mồm rồi 😂

Đại hiệp
NT Khánh Linh

Con lạy hồn , chị chỉ là nhân vật phụ thôi . Không cần tưởng tượng quá xa

Member
Hà Dĩ Thâm

Thích Trạch đúng ko hổ danh là nam chính mà, người gì đâu mà bá đạo quá đi, hk muốn 2 người chia tay đâu huhu.

Member

Hầy hầy đã ngửi thấy mùi âm mưu của Tần Tu r. Chắc lại định gài gì đây?

Cherry Lê
Người qua đường
Cherry Lê

Phạt tiếp đi a ơi * ủng hộ cả hai tay *

Member
Huyền Annh

Á á á á ngọt chết ruồi rồi. Thích Trach bá đạo quá đi

Member

Yêu càng sâu hận cũng càng sâu, mối tình đầu thường khó quên, haizz thấy tội anh Trạch quá

Member
Huyền Annh

Á á á á ngọt chết ruồi rồi. Thích Trạch bá đạo quá đi. Đúng là k hổ danh là nam chính

Phạm
Member
Phạm

Đây là hội những kẻ lắm lời hít hà drama của đám học sinh gato :))))

Member
Titi Yo

Thích nhất câu ” nghèo rớt mồng tơi mà vẫn nói ra phong cách bá đạo rộng tài ” hahaha
Trình Nghiêm ơi là Trình Nghiêm phải nhỏ đây là thiết lập của nam9 ko liên quan hoàn cảnh

Member
vananhtran090123@gmail. Com

Nam chính ghen rồi kìa, cuối cùng cũng hôn

Đại hiệp
Nhật Huỳnh

Hít hà drama=)) câu nghe quen vch

Member
Thanh Nhi Trieu

Càng đọc mình càng ko muốn cặp này chia tay chút nào

Member
Uyên Phươngg

Trời ơi thế này e biết sống sao đây!!! Ngọt ngào quá!! Yêu ac ghê

Đại hiệp
Thảo Vy

Moá! Ngọt đến sâu răng luôn này!

vlinh27
Member
vlinh27

Nam chính ghen rồi. Thấy tần tu cũng ko có sau này ác lắm đâu

Đại hiệp
Doanhdoanhbmw

Chưa chia tay đã hắc rồi sau chia tay có lẽ a này còn khủng bố hơn

Member
Như Ngọc

Chỉ tưởng tưởng tượng ra cảnh sau này nam chính ngược nữ chính là mình mắc cười vãi rồi

Member

Nam9 sức đề kháng quá kém trước các đòn thính đỉnh cao của nữ chính. Mấy người dịu dàng thì số chỉ làm nam phụ

Đại hiệp

Nam chính kiểu này thì Tiểu Nghiên sao đá văng được đây 😂😂😂

Đại hiệp
Rin's Trang

Hôn rồi hôn rồi
Ngọt quá đi thôi ><~

Member

Giờ học sinh đã bá đạo thế này thì sau này còn thế nào nữa, ta thích nhất là ngược nam, mong mau lớn nhanh nhanh lên

halemylinh
Member
halemylinh

Trồi ôi. Sâu răng rồi. K biết kết cục chia tay ra làm sao đây.

Member

Trình Nghiên đáng yêu quá. Thích cặp nam nữ chính cực kỳ luôn. Đọc truyện là cứ thấy một thế giới ngọt ngào đầy bong bóng màu hồng xung quang cặp Trình Nghiên Thích Trạch.

Đại hiệp
Trinh Nguyet Hoa

chuyện thực sự rất hay ạ T.T cảm ơn nhóm editor

Đại hiệp
loan

Lại nhảy ra một nam phụ, nhưng xin lỗi anh nữ chính là của nam chính. yêu các edior quá cơ

Member

Cứ nghĩ anh chị pải chia tay là ko đành lòng, huhu.

Member
sobaby25

Huhu ngọt chết tôi rồi :'(((
Tần Tu chắc không có ý đồ tốt, dám mơ nữ chính ánh trăng sáng của nam chính à :))

Member

Kiaaaa~ thức ăn cho chó kìaaa :v

Member
Phạm Trang

Phạt sao, một lần có lần thứ hai ko,Cảm ơn Tần Tu đã làm chất xúc tác cho ta đc thấy hình ảnh đó đó

Đại hiệp
Dương Thanh Huyền

TT bá đạo. Kiểu lạnh lùng thâm tình

Đại hiệp
TA Thư

Sao càng coi chỉ càng muốn tới khúc ngược nhỉ @@,trong khi gu đọc t là truyện ngọt, cảm giác ngọt ngào mà cứ lo sợ bất an tới ngày 2 ng chia tay TT____TT, dù sao cũng cảm ơn editor, hóng hóng

Đại hiệp
Ellen Bùi

Haha nam chính ghen rồi kìa

Đại hiệp
Ellen Bùi

Thích Trạch bá đạo quá đi

Clarissa Lance
Đại hiệp

Hí hí, đúng kiểu nghèo rớt mùng tơi nhưng vẫn có khí chất tổng tài bá đạo 🙂

Gùa Gùa
Member

Thích nhất câu nam chính dù nghèo vẫn mang phong thái bá đạo tổng tài =))))

Đại hiệp

Đáng yêu. Em tiếp tục làm sai lầm này= anh hãy hôn trừng phạt em đi 😂😂😂

Đại hiệp
Nhungtam

Ôi chời ơi. Con tim của tôi. Thích trạch đáng yêu quá

Đại hiệp

Nam 9 mà hắc hóa chắc cũng đáng sợ lắm đây ahh :v

Member

Loáng thoáng gương bên ngoài? Cửa không chốt được? Sau này có phải lại bị gài ở đây không thế?

Đại hiệp

Đáng đời con San Hô chơi đâm sau lưng nữ chính

Đại hiệp

cơ mà thể này thì làm sao chịu đk , nữ chính làm mk thấy lưu manh còn nam chính là sói đội lốt cừu

Đại hiệp

cảm giác Tần Tu thật nguy hiểm . Vệ Dương thì đầu gấu quá

Đại hiệp
Mai Thị Cẩm Hà

Tội thanh niên nhầm tưởng mik là nam chính

Đại hiệp

Nữ chủ thật chai mặt , ta thích 👍

Đại hiệp
Huyền Hấp

Dung túng 1 lần là sẽ có lần 2 lần 3….n đó a😁😁😁😁

Trịnh Bảo Trân
Đại hiệp
Trịnh Bảo Trân

Motif lạ ghê hen, sau này nam chính hắc hóa chẳng biết có khiến Trình Nghiên thất bại nv không

Đại hiệp
nhoc rua mini

Quào hay quá, đúng là n9 có khác

Đại hiệp

Trời má,dung túng cô một lần …

Đại hiệp
yoniin

*Dung túng một lần cũng không sao* chời ạ, ngọt tui muốn sâu răng luôn nè :(((

Đại hiệp
Mãng Cầu

Đọc r k mún nc xuất hiện luôn á aaaaaaaa