[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 2: Phong Húc (6)

259

Hiến thân vì Vương gia

Thế cục hiện tại của Đại Diệp càng ngày càng phức tạp, đám người lấy Nhiếp chính vương cầm đầu thì trong tay nắm giữ binh quyền, lại được sự ủng hộ của hầu hết các trọng thần trong triều. Còn lại đi theo Thái tử đa số là những vị các lão bảo thủ cùng với một ít sĩ tử trẻ tuổi bị Thái tử lôi kéo.

Triều đình chia thành hai phái, nếu muốn sống yên ổn trong triều, chỉ có cách chọn đúng phe.

“Gần đây Nhiếp chính vương có triệu kiến vị đại thần nào không?” Phong Yến rút thanh bảo kiếm mới đúc ra khỏi vỏ, tay vừa nhấc lên, động tác đã nhanh chóng chém đứt một ít tóc của tên ám vệ đang quỳ trên mặt đất.

 “Hồi bẩm điện hạ, Nhiếp chính vương vẫn giống như ngày thường, xử lí xong chính vụ liền trở về tẩm cung nghỉ ngơi, vẫn chưa triệu kiến bất kì kẻ nào.” Thân thể ám vệ kia không hề nhúc nhích, bộ dáng không có chút nào giống như bị dọa hoảng sợ.

“À, hắn thế nhưng lại rất bình tĩnh.” Phong Yến nhìn khuôn mặt mình phản chiếu trên thân kiếm, vươn tay chạm vào mũi kiếm, rất nhanh, ngón tay chảy ra một giọt máu, sau đó càng ngày càng nhiều, cho tới khi máu tràn ra, lan tới chỗ khuôn mặt đó.

Hắn đã không thể chờ được nữa. Bảy năm … hắn đã ngồi ở vị trí Thái tử không có thực quyền này bảy năm rồi.

Kể từ lúc quyền lực mà phụ hoàng lưu lại trong triều từng chút từng chút một bị Phong Húc nắm giữ, hắn đã không thể tiếp tục nhẫn nại nữa!

Tam thúc? A, quả thật là tam thúc tốt của hắn.

Ánh mắt Phong Yến càng thêm âm trầm, nhẹ giọng nói: “Sau khi ngươi trở về, biết nên làm thế nào rồi chứ?”

“Thuộc hạ đã hiểu.”

Phất tay để người kia lui xuống, Phong Yến yên lặng ngồi trên tháp, vẻ lo lắng trên mặt càng ngày càng sâu, cuối cùng biến thành một tiếng cười khẽ khó hiểu, tan biến trong không gian tĩnh mịch.

Đêm qua, đột nhiên Hạ Lưu thổ lộ với Phong Húc, khiến hắn trở tay không kịp. Không những khiến cho độ hảo cảm của Phong Húc với Liễu Mộc Lâm thấp đi, mà còn thành công loại trừ một chút hoài nghi vừa mới dấy lên của Phong Húc.

Hơn nữa, tin tức tốt nhất là, độ hảo cảm của Phong Húc từ 44 đã tăng lên tới 52. Tuy rằng vẫn đang trong trạng thái cực thấp như cũ, nhưng dù gì cũng được hơn một nửa rồi.

Họa Ảnh quỳ trên mặt đất, múc từng thìa cháo cá nóng hổi bón cho Hạ Lưu.

“Thái tử có từng tới Lưu Vân các không?” Hạ Lưu lại nuốt xuống một thìa cháo, sau đó lắc đầu bảo Họa Ảnh mang đi, một lúc sau lại thuận miệng hỏi một câu như vậy.

Họa Ảnh do dự một lát, Thái tử nào đã từng tới đây, ngoại trừ ngày đầu tiên còn ra vẻ phái thái y tới, ban thưởng cho một ít thuốc, mấy ngày nay thậm chí ngay cả một tên nô tài hỏi han cũng không phái tới.

“Thôi vậy, công việc của Thái tử bận rộn, ta không nên suy nghĩ nhiều.” Hạ Lưu liếc mắt nhìn bóng dáng màu ngân hạnh ngoài cửa sổ, trước mặt vị nam phụ cần công lược này đương nhiên cũng phải diễn một chút.

“Hạ Lương viện thật hiểu chuyện.”

Không để người khác thông báo, phía sau Phong Yến cũng chỉ có một thái giám đi cùng, giống như tùy ý ra ngoài, thần thái nhàn nhã. Hơn nữa, trường bào màu ngân hạnh càng làm nổi bật khuôn mặt như ngọc của hắn. Mặc dù không sánh bằng nét mặt như họa của Phong Húc, nhưng vẫn là có nét đặc biệt.

“Thương thế của nàng đã đỡ hơn chưa?” Phong Yến ngồi xuống bên cạnh tháp, tùy ý đặt câu hỏi.

“Điện hạ!” Hạ Lưu hơi ngạc nhiên, ngây người nhìn Phong Yến, dường như quá vui mừng, nhưng sau đó lại vừa khóc vừa cười.

Phong Yến cũng bị phản ứng của Hạ Lưu làm kinh ngạc, hắn nhìn Hạ Lưu, sau đó dứt khoát đứng dậy đi tới trước mặt Hạ Lưu, cười hỏi: “Thế nào? Chẳng lẽ nàng không muốn nhìn thấy bản cung đến vậy sao?”

“Nô tì vô cùng vui vẻ. Thái tử điện hạ có thể từ trong trăm công nghìn việc bớt thời gian đến thăm nô tì, đây là may mắn của nô tì.” Không ngờ lời của Hạ Lưu vừa nói ra, nét mặt của Phong Yến bỗng trở nên lạnh lẽo.

“Trăm công nghìn việc? Hừ, vội phải là Nhiếp chính vương mới đúng.”

Quả nhiên, vị này nghe cái gì cũng liền tự động nghĩ tới nội dung có liên quan tới Phong Húc, chẳng lẽ cái này mới gọi là tình yêu đích thực sao?

Trong lòng Hạ Lưu liền hiểu rõ, thản nhiên chuyển đề tài, lúc này mới thành công khiến cho ánh mắt của vị Thái tử gia đang phiền muộn, tâm tình không tốt kia không còn u ám như vừa rồi.

Hạ Lưu che miệng nở nụ cười yêu kiều, hoàn toàn mang dáng vẻ như một cô gái nhỏ, nũng nịu nói: “May mắn nhờ có thuốc bổ điện hạ ban thưởng, mấy ngày nay, Họa Ảnh vẫn luôn giúp đỡ nô tì uống thuốc đấy.”

Phong Yến cũng hiếm có khi kiên nhẫn với nàng như vậy, cùng nàng nói mấy lời vô nghĩa này.

Qua một hồi lâu, Phong Yến phát hiện ánh mắt của Hạ Lưu luôn nhìn lên eo của mình, không khỏi nghi ngờ hỏi nàng: “Hạ Lương viện đang nhìn gì vậy?”

Ánh mắt Hạ Lưu chợt hoảng hốt, ấp úng nói: “Không có gì…chỉ là…chỉ là cảm thấy đai lưng của điện hạ thật đẹp, muốn ngắm một chút thôi.”

Phong Yến đương nhiên sẽ không tin lời của nàng, trong phút chốc, ánh mắt trở nên lạnh lẽo hơn, mở miệng nói: “Trước kia nàng cũng từng thấy bản cung thắt đai lưng này, tại sao không thấy nàng ngắm một chút như bây giờ.”

Ánh mắt Hạ Lưu hơi mờ mịt, một lúc lâu sau mới chua chát nói: “Nô tì chỉ muốn nhìn một chút, điện hạ có đeo miếng ngọc bội kia hay không thôi. Đồ vật kia quả thật quá giản dị, là do nô tì quá thất lễ rồi.”

“Ngọc?” Phong Yến hỏi lại, vừa mới nói ra liền nghĩ tới, dường như mấy ngày trước nàng tặng hắn…là một đôi ngọc bội?

Phong Yến nhìn Hạ Lưu, hơi gật đầu nói: “Bản cung đương nhiên sẽ đeo.”

Hạ Lưu nhìn Phong Yến, nở nụ cười sáng lạn, ánh mắt không che giấu nổi nét vui sướng, nhưng lại có chút không tự tin hỏi lại: “Điện hạ thật sự không ghét bỏ?”

“Nàng không tin?”

“Nô tì đương nhiên tin tưởng điện hạ.”

Hôm nay thật vô cùng hiếm thấy, kể từ ngày vào cung tới giờ, Phong Yến lúc nào cũng mang sắc mặt hòa nhã không thèm để ý tới nàng thế nhưng lúc này cũng sẽ nói những lời dễ nghe hòng lừa gạt nàng.

Vết thương lần này, không phải chịu vô ích rồi.

Trên phương diện nói những lời khách khí như thế này, Hạ Lưu chính là một nhân tài hiếm có, ngay cả hệ thống quân cũng từng khen nàng là hồ ly đột lốt người, huống hồ hành động chắn kiếm lần này cũng chiếm được không ít hảo cảm của Phong Yến.

Cho nên mặc kệ Phong Yến có bệnh đa nghi trầm trọng, Hạ Lưu vẫn kéo đông kéo tây, trong lúc thăm bệnh kết hợp với nói chuyện lần này hắn còn vô tình lộ ra một vài ẩn ý, khiến nàng đoán được tin tức mà trong nguyên văn không đề cập tới.

Xem chừng Phong Yến đã lôi kéo được một bộ phận triều thần, chờ buổi lên triều ngày mai sẽ tạo áp lực cho Phong Húc.

Phong Yến không ở lại dùng bữa tối, Hạ Lưu đang lo lắng có nên nói cho Phong Húc tin tức mình nghe được hay không thì thấy bên ngoài, bầu trời bị màu đen khác thường bao phủ, còn có thể nghe thấy từng trận tiếng sấm ầm ầm rung động từ phương xa, xem ra là sẽ có mưa lớn.

Hạ Lưu nhìn một lát, ngăn cản nội thị đang chuẩn bị đóng cửa sổ, dưới sự giúp đỡ cẩn thận của Họa Ảnh, trở về bên giường nằm.

Muốn liên lạc với Phong Húc, rất khó. Bởi vì hắn căn bản không đưa cho Hạ Lưu mấy thứ như mật đạo hay bồ câu đưa thư linh tinh gì đó, chắc là không có cảm giác an toàn, cho nên tới giờ cũng sẽ không đem quyền chủ động đặt trên tay người khác, đều là lúc hắn cần gặp hay muốn gặp người khác mới xuất hiện.

Người như vậy từ trước đến giờ sẽ không cho người khác cơ hội bắt được nhược điểm của hắn.

Hạ Lưu nằm trong ổ chăn mềm mại, lười nhác nghe hệ thống quân lảm nhảm.

“Cô xác định muốn làm như vậy? Cô không sợ độ hảo cảm còn chưa đạt 100 đã chết mất rồi sao?” hệ thống quân rất lo lắng, từ sau lần Hạ Lưu không muốn sống mà đi chắn kiếm đó, hắn liền duy trì cảnh giác cao độ đối với Hạ Lưu.

Phát hiện Hạ Lưu không phải muốn làm theo ý đó, hệ thống quân giận dữ trách mắng: “Cô là cái đồ con gái đem thân thể ra làm công cụ để lợi dụng!!!”

Hạ Lưu lúc này mới chớp chớp mắt, chậm rãi trả lời: “Đem thân thể làm công cụ, đây là đạo đức nghề nghiệp cơ bản của nhân viên công lược chúng ta.”

“…”

Dừng lại một chút, Hạ Lưu thờ ơ hỏi lại hệ thống quân: “Sao vậy, lão lo lắng cho tôi à?”

“Sao có thể cái loại độc ác gian trá như cô sao tôi có thể lo lắng chứ cô nằm mơ đi.”

Một câu nói thật dài, còn không mang theo cả dấu câu liền phát ra, hệ thống quân vừa nói xong liền triệt để lặn mất tăm, mặc cho Hạ Lưu gọi thế nào cũng không chịu ra ngoài.

Không còn cách nào khác, Hạ Lưu cũng là người sợ đau. Thế nhưng lần này vị Nhiếp chính vương kia quả thực khiến người khác phải đau đầu, đối với Phong Húc, Hạ Lưu lựa chọn hóa thân thành trung khuyển để công lược.

Cho dù làm bất cứ chuyện gì, đều là trăm phần trăm vì hắn mà hi sinh bản thân mình. Chỉ có làm đến mức đó mới có thể đả động đến kẻ cuồng S như Phong Húc.

Đêm xuống, sau khi dùng mê hương hệ thống quân cung cấp khiến Họa Ảnh cùng với mấy tên nô tài ngủ say xong, Hạ Lưu mặc quần áo của thái giám, động tác nhanh nhẹn nhảy ra ngoài cửa sổ.

Hạ Lưu vừa ngẩng đầu liền thấy, trời vẫn mưa rất to, còn có tiếng sấm, một tia ớn lạnh bất chợt phả vào mặt.

Vị trí của Lưu Vân các không nổi bật, chỗ tốt duy nhất là gần với tẩm cung của Nhiếp chính vương. Chỉ cần vòng qua hoa viên rồi đi qua mấy cung điện bỏ hoang là được.

Một đường này cũng không khiến Hạ Lưu quá mệt mỏi, thậm chí nàng còn biết quanh đây gần trường đình có một con đường nhỏ, tuy rằng hơi lòng vòng một chút, nhưng sẽ hoàn toàn không bị dính mưa.

Có điều cái nàng cần chính là…bộ dáng thê thảm nửa sống nửa chết ấy.

Nét mặt không chút thay đổi ngồi xổm dưới bụi hoa khiến toàn thân dính mưa, cho tới khi đôi môi dần trở nên trắng bệch, cơ thể cũng bắt đầu nóng lên, Hạ Lưu mới chạy tới tẩm cung của Nhiếp chính vương.

Vốn đã quen đường, Hạ Lưu thuận lợi tránh né thủ vệ, lau nước mưa trên mặt, lúc này âm thanh tiếng mưa rơi tiếng sấm đều rất lớn, căn bản không thể nào dùng từ khúc dẫn Phong Húc tới đây như lần trước được.

Hạ Lưu liếc mắt quan sát thủ vệ này, ánh mắt bỗng nhiên sáng ngời, bước chân nhanh hơn, trực tiếp vọt tới bên cạnh thị vệ trưởng.

“Người nào?”

Thủ vệ lập tức vây quanh lại đây, sau khi thị vệ trưởng phát hiện là nàng, lập tức quát mọi người lui lại, thuận tiện nói: “Đều lui xuống! Là tiểu thái giám bên cạnh Vương gia.”

Sắc mặt Hạ Lưu trắng bệch nhìn hắn, không ngừng thở hổn hển, “Lục ca….mau…mau dẫn ta đi gặp Vương gia.”

“Hai mươi lăm! Sao lại biến thành như vậy!”

Đây chính là lão lục cùng nhóm huấn luyện với Hạ Lưu, mắt thấy Hạ Lưu nói không ra lời, trong lòng hắn càng cuống lên, nhanh chóng đi vào thông báo cho Phong Húc.

Nghe nói Hạ Lưu trong đêm mưa lại đột nhiên tới, Phong Húc cũng hơi ngạc nhiên, “Ngươi đưa nàng vào, xem nàng có chuyện gì.”

Đây là lần đầu tiên Hạ Lưu bước vào tẩm cung của Phong Húc, bài trí vô cùng đơn giản, trên tường treo mấy bức tranh chữ do chính tay hắn viết, trên án bày một chậu hoa lan, người kia ngồi trên ghế, y phục màu ngọc bích, trong đêm mưa tăm tối này, như hóa thành một làn gió mát khiến người ta cảm giác yên bình.

Đôi môi Hạ Lưu run rẩy, ánh mắt như không có tiêu điểm, vết thương bị ngấm nước mưa cũng lộ ra màu đỏ, bộ dáng chật vật này khiến Phong Húc hơi nhíu mày, đứng dậy đi tới.

“A Lưu, ngươi thế nào…”

Chưa đợi hắn nói xong, Hạ Lưu mở miệng cắt ngang lời của Phong Húc, nàng nặng nề thở hổn hển, dường như không thể hô hấp như bình thường được nữa, “Vương gia, ngày mai Thái tử cùng với thủ hạ có thể… có thể ở trên buổi thiết triều ra tay với ngài, ngài phải cẩn thận.”

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, độ hảo cảm hiện tại là 54]

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

259
Để lại bình luận

Please Login to comment
255 Comment threads
4 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
250 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cỏ Ú
Khách vãng lai

Ặc, lại là 2đ. Sao đại S này khó công lược quá vậy >”<

Mạn Mạn
Khách vãng lai

Chậm mà chắc nàng ạ=))

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Tới chừng đạt đến 100 không khéo A Lưu thịt nát xương tan mất.

Đại hiệp

nhiệm vụ cấp S mờ, boss n9 là S mờ.

Aki Chan
Đại hiệp

Chí ít cũng phải nát vài lần nữa

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Sao boss này lại khó quá vậy

Thư Hà
Đại hiệp

Nhiệm vụ cấp S có khác

? Sophie ?
Lão bản

Liều mạng quá, anh đừng khó tính như thế cho thêm vài điểm nữa đi

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

suốt ngày chị nayfphair dùng đến khổ nhục kế k biết công lược dc rồi thì thân sẽ tàn đến mức nào nữa

Kaoru Igarashi
Đại hiệp

chị lại xài khổ nhục kế nữa rồi, tui là tui bố kết hạ lưu với hệ thống quân à nha, mong nam chính là hệ thống quân hehe ^^

Đại hiệp

Có cảm giác có mùi đam mỹ, thái tử vs phong húc, thật ko ngờ nha, nữ 9 cũng có tâm hồn hủ nữ

Ve Bi
Khách vãng lai

ko biết nữ công lược định al2m gì nhỉ?1

Đại hiệp

Trời ạ, cái độ hảo cảm, tăng có 2 điểm trong khi chị diễn đến mức thê thảm thế. Thôi chị ạ, chúc chị sống xót đến khi đạt 100 ^^

Đỏ Giày
Đại hiệp

Đùa chứ chỉ 1-2 đ thế này chắc còn lâu mới công lược nổi. Nhưng nói thế thôi chắc đến lúc thích thì 1 lúc cho 20-30 đ luôn qá 🙂 cố lên c ơi

Hồ Uyên
Đại hiệp

Chế quá liều, nhưng cũng chỉ như vầy mới xoát đựơc hảo cảm ít đến thảm hại thôi, cố chút nha chị.

Rin Ken
Đại hiệp

khổ cho thân xác chị…tự ngược mìh như vậy mà có 2đ

Lệ Phong
Đại hiệp

Sao cứ có cảm giác đoạn đối thoại với hệ thống quân dễ gây hiểu lầm thế nhỉ? Hay là mị quá đen tối rồi =)))

Có điều, nam chính cấp S có khác, ngta chật vật muốn chết, khổ nhục kế thấy ghê mà chả chỉ tăng cho có 2 điểm =.=”

Linh Hồ
Đại hiệp

Ố zề, liều cả mạng đc 2₫, pv nhanh, cảm giác của chế thế nào, nghẹn ko ạ……….hãxx

Pi pi
Đại hiệp
Pi pi

” lấy thân thể làm công cụ là đạo đức cơ bản của nhân viên công lược” câu nói chí lý này đổi được 2 điểm… K còn gì để nói.

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Tặng 2 điểm cho bộ dạng nửa sống nửa chết của chj khi hoá thân thành trung khuyển

Cm_Quch
Đại hiệp

chỉ có 2đ mà tỷ vẫn bất chấp ta thấy tỷ tung chiêu ngày càng khơ đỡ…anh n9 sắp vào lưới rồi đây

Đại hiệp

Tăng có 1, 2đ thế này thì chừng nào ma xong đây. Công nhận anh Boss này bủn xỉn quá đi

Masa Phùng
Khách vãng lai

Anh à anh cũng keo kiệt vừa thôi, mà anh có thể thích số 2 quá. tăng thêm nhiều hơn chút không được à?

Cảnh Cảnh
Đại hiệp

Tại sao lúc nào cũng 2₫? Tại sao? Tại sao? Tại sao? >.< Anh này khó công lược quá đi mất

Mai Phong Nguyệt ?
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt ?

muốn kiếm điểm hào cảm của anh này còn khó hơn trên trời. Mà màn đối thoại của chị với hệ thống làm mình nhịn cưới muốn nội thương. Chị bá đạo thật đấy

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Keo ms đầu để phá sản về sau =))

Đại hiệp

vs tình hình hiện tại lúc chế Lưu đạt 100đ chắc cũng chả còn mạng

Mộc Vũ
Đại hiệp

Đại boss này khó wa đi. Chị thê thảm như vậy mà cho đc có 2d. 100d ko biết tới khi nào…

Hoa Dương
Đại hiệp

Hi sinh bản thân chế đc 2 đ thế thì không biết lúc chế đc 100 đ có còn gì ko ? …. mong chờ mong chờ -_-!

Ngoc Bich
Đại hiệp

Chị đúng thật là bá đạo công lược anh nam9

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Chị cứ liều ăn nhiều như thế này chưa kịp làm dì hết chắc tiêu r quá…

Đại hiệp

N9 này có vẻ ác tâm hơn bình thường :v :v

chen
Đại hiệp
chen

đem thân làm công cụ
câu này ẩn ý quá ;))

chiichii
Đại hiệp
chiichii

yêu hệ thống quân chết đi dc @@

Member

Óa khổ nhục kế cấp độ max lever
hic em muốn bái chị làm sư phụ a ><

Phuong Tran
Đại hiệp

a a a tai sao chi anh lai la thiep cua nam phu vay huhu

O3OIPKIOXO
Đại hiệp
O3OIPKIOXO

haizzz độ hảo cảm của Hạ Lưu còn chưa bằng độ hảo cảm ban đầu của nữ9 là 60 nữa a…hên là bàn tay vàng mở ra không thôi làm sao theo kịp nữ 9 đc đây

Nhung Phan
Đại hiệp

Vượt gió vượt mưa, chỉ xoát 2 điểm hảo cảm, nam chính âm hiểu y như rằng thích nữ chính ngay thơ, không biết mưu mô, hay nhỉ.

Linh Vũ
Đại hiệp

Chật vật đáng thương như thế chỉ đc +2 thôi ư :))

Linh Vũ
Đại hiệp

Chật vật đáng thương như thế chỉ đc +2 thôi ư 🙂

Thanhlinh
Đại hiệp
Thanhlinh

Hạ Lưu cố lên!!Khổ trc xướng sau,cướp lấy trái tim nam chính rồi vứt cho cẩu ăn ????

Thanhlinh
Đại hiệp
Thanhlinh

Hạ Lưu cố lên!!Khổ trc sướng sau,cướp lấy trái tim nam chính rồi vứt cho cẩu ăn ????

Lily's Cherry
Đại hiệp

Đọc khúc chị nghĩ là thấy mùi đam mỹ??? làm tui cười mém xíu là cắn phải lưỡi??? Đúng là boss cấp S có khác cho điểm keo kinh khủng!!!!

Nhi Vũ
Đại hiệp

Dam mua dai nang mun chit ma dc co 2 …. Mat gi nuoc nhau the

Anny Ta
Đại hiệp

Có mỗi 2 điểm thôi hả!!!! Má, cái thằng boss này khó đánh quá vậy =___=

Phuong Centaur
Đại hiệp

Dung la boss cap s ma, kho cong luoc, da nghi!

Nhan Hiep
Đại hiệp

Trời ơi 2 đ mà dầm mưa sống chết …

Minh Tam
Đại hiệp

Độ hảo cảm PH thật khó tăng tội nghiệp HL

Thiên Vũ Tề
Đại hiệp

Cảm thấy hệ thống quân ngày càng dễ thương, xem mà mắc cười ổng nhất

ALin Huỳnh
Đại hiệp

càng ngày càng hấp dẫn đúng là nhân vật nam chủ này khó đổ quá

Soya Truong
Đại hiệp

Khổ nhục kế đúng là khổ thật. Vậy mà chỉ duoc hon 50

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Van kho nhục ke.van tang co1,2d.huc ca keo ket wa.luu ty chat vay nhu vay ma.hazz.con duong cong luoc con dai

yen hai
Đại hiệp

C lưu đúng là hồ ly tinh mà, qua các thế giới mà vẫn kon rung đông với a nào cả, chỉ quý rũ ng ta rồi xách dép đi kon vong vấn hi

Pham Thao
Đại hiệp

Trời trời khổ nhục kế này ở mức kinh khủng quá, cang lúc cang thấy nam chủ là người cực kỳ ích kỷ mà