[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 2: Phong Húc (3)

273

Chuyên môn cướp đất diễn của nữ chủ

Đầu tháng ba, khắp nơi trong cung đều được trang trí trở nên lộng lẫy, toàn bộ cung nhân đều bận rộn để chuẩn bị cho đại yến sinh nhật của Thái tử.

Bởi Hạ Lưu là phi tần của Thái tử, vì thế ngày thường không thể tiếp cận được Phong Húc, tiệc rượu lần này là một cơ hội tốt, huống hồ…

Tối nay chính là lúc để bắt đầu xoát độ hảo cảm.

Không thể không nói, hệ thống quân lần này thật thiếu đạo đức, trong nguyên văn không nói tới Phong Yến phải lôi kéo những người nào để cùng phản Phong Húc, mà nếu Hạ Lưu muốn xoát được hảo cảm của Phong Húc thì tất nhiên phải hoàn thành nhiệm vụ nội ứng của mình, điều này cũng có nghĩa là còn phải lấy được sự tín nhiệm của Phong Yến nữa….

Cái này không phải là cùng một lúc phải công lược cả nam chủ lẫn nam phụ hay sao? Hệ thống quân để nữ chủ ở chỗ nào đây?

“Không cần phỉ báng bản quân, năm xưa bản quân đã từng công lược….”

Thanh âm dương dương tự đắc của hệ thống quân vừa mới vang lên đã lập tức im bặt, chưa đợi Hạ Lưu hỏi năm đó hắn đã làm những gì liền hoàn toàn trở nên yên tĩnh rồi.

Ngón tay khẽ gõ gõ trên mặt bàn, Hạ Lưu nhìn chằm chằm vào khối ngọc bích.

Thân là nhân viên công lược chuyên nghiệp, cô đã từng bị phái đi làm nữ phụ trong một cuốn tiểu thuyết điền văn, thuận tiện học được một ít kĩ năng chạm khắc ngọc.

Ngón tay trắng nõn xoa xoa khối ngọc, mặc dù không quá nổi bật nhưng trên mặt khối ngọc, hình ảnh một con rồng đang lặn xuống nước được khắc cực kì tinh tế tỉ mỉ, một khối ngọc khác lại khắc hình rồng bay lên mây.

Chờ lúc Họa Ảnh phụng mệnh ra ngoài lấy điểm tâm, Hạ Lưu thuận tay cầm dao khắc rạch mấy vết thương trên tay.

Nhìn thấy máu tươi chói mắt chảy ra nàng cũng không nôn nóng, chỉ cầm miếng vải bông xoa lên. Dùng sức vừa phải, một lúc sau đã không còn máu chảy ra nữa, chỉ còn lại miệng vết thương thoạt nhìn trông vô cùng đáng sợ.

Họa Ảnh vừa bước vào tới cửa đã thấy Hạ Lưu chuẩn bị lễ vật xong xuôi, thoáng nhìn qua chỉ là một đôi ngọc bình thường.

Tuy bình thường Hạ Lưu có hơi kiêu ngạo, nhưng luôn đối xử với nàng rất tốt vì vậy Họa Ảnh liền nhắc nhở: “Lương viện, phần lễ vật này dường như …”

Họa Ảnh lo lắng nhìn đôi ngọc thạch trước mặt Hạ Lưu, nếu là những mỹ nhân cấp thấp tặng những thứ này thì còn có thể hiểu được, dù sao phân vị của các nàng cũng thấp. Nhưng lễ vật này so với địa vị của Hạ Lưu lúc này mà nói có vẻ quá giản dị rồi.

Hạ Lưu cũng không lo lắng món quà quá khiêm tốn, chỉ tươi cười nhìn Họa Ảnh, cũng không để ý tới lời nhắc nhở của nàng.

Cho tới lúc Họa Ảnh giúp Hạ Lưu thay quần áo mới phát hiện vết thương trên tay nàng, nhất thời vô cùng kinh ngạc: “Lương viện, tay ngài bị làm sao vậy?”

Gò má Hạ Lưu hơi ửng đỏ, lại ra vẻ không quan tâm nói: “Chỉ là nhàn rỗi không có việc gì làm, thuận tiện khắc ngọc bội nên lỡ bị thương mà thôi.”

“Lẽ nào miếng ngọc ngài chuẩn bị tặng kia…”

Đôi mắt Hạ Lưu nhíu lại, khóe miệng cong cong, mỉm cười đắc ý: “Chỉ là tiện tay làm thử thôi.”

Thấy bộ dáng Họa Ảnh rưng rưng nước mắt nhìn mình, Hạ Lưu hơi nhíu mày, giơ ngón trỏ cốc nhẹ một cái trên trán nàng.

“Nếu còn không mau đi, chỉ sợ sẽ không đến kịp yến tiệc nữa.”

Hoàng cung Đại Diệp không có những quy định nghiêm khắc trong việc sử dụng màu sắc, ngoại trừ màu hoàng kim cùng màu trắng thì hầu hết không có bất kì kiêng kị nào khác.

Bởi Hạ Lưu trong nguyên văn ngụy trang thành một nữ tử phong lưu quyến rũ, vì thế Hạ Lưu cũng làm giống y như vậy, mặc một bộ váy lụa đỏ thẫm, dẫn theo bốn cung nhân, bộc phát khí thế của nhân vật phản diện đi tới Trọng Hoa cung.

Mọi nơi trong cung đều trở nên rực rỡ bởi ánh sáng từ những ngọn đèn lưu ly, đâu đâu cũng là những tiếng cười vui vẻ.

Tới ánh nến cũng dần lu mờ trước dáng vẻ thướt tha của các nữ tử nơi đây, có thể nói là trăm hoa đua nở, tất cả đều tranh nhau để hấp dẫn sự chú ý của Phong Yến.

Nàng không chút khách khí liền ngồi cạnh Liễu Mộc Lâm, quả nhiên, cho dù hôm nay là sinh nhật của Phong Yến, vị nữ chủ cao lãnh này vẫn mặc một thân váy trắng, không để cho Phong Yến chút mặt mũi nào.

Cho dù giống như đang mặc đồ tang nhưng quả thật Liễu Mộc Lâm mặc váy trắng trông khá đẹp, chỉ sợ ở đây chỉ có mỗi Hạ Lưu mặc màu đỏ thẫm mới nổi bật hơn nàng ta.

Dù luôn yên lặng uống ngụm rượu nhạt, nhưng lúc nâng chén rượu, ánh mắt nàng vẫn kín đáo nấp sau tay áo nhìn Phong Húc.

Giữa vô số nam tử, hắn ngồi ở vị trí cao nhất, khóe miệng nở nụ cười như có như không.

Dưới ánh sáng ấm áp của ngọn đèn lồng, dung mạo hắn càng tăng thêm sự dịu dàng, nét dịu dàng ấy tràn ra từ cặp mắt tối đen kia.

Cảm giác được ánh nhìn chăm chú của Hạ Lưu, ánh mắt hắn khẽ liếc qua, mặc dù là đang cười đấy nhưng đã luyện thành tinh như Hạ Lưu vẫn nhìn ra trong nụ cười ấy có ý cảnh cáo.

Quả nhiên, vị Nhiếp chính vương này rất khó đối phó.

Hạ Lưu thu lại ánh mắt, nhìn Phong Yến. Ánh mắt của người kia vẫn đang dán trên người Liễu Mộc Lâm, quả thật là gái đẹp đứng trước rượu thịt đi sau.

Bầu không khí trông có vẻ hòa hợp nhưng ai biết được lát nữa sẽ có trò hay gì được trình diễn đây.

Tới lúc dâng thọ lễ, đáng lẽ Thái tử phi phải là người đầu tiên tiến lên dâng hạ lễ, thế nhưng nàng vẫn không hề động đậy.

Phi tần phía dưới đều xôn xao, bất chợt một âm thanh nũng nịu mỉa mai vang lên: “Chẳng lẽ Thái tử phi không muốn cho mọi người xem hạ lễ của ngài, hay là….”

Nàng ta dừng một chút rồi lại ra vẻ kì quái nói: “Ngài căn bản không chuẩn bị?”

Kỳ thực Liễu Mộc Lâm không phải là không chuẩn bị, có điều lễ vật vừa rồi bị một vị phi tần khác làm hỏng mà thôi.

Hạ Lưu biết mọi chuyện nhưng nhìn thấy sắc mặt bình thản của Liễu Mộc Lâm cũng phải thầm khen ngợi sự bình tĩnh của nàng ta.

Lúc này toàn bộ ánh mắt đều hướng về phía bên này.

Nha hoàn của Liễu Mộc Lâm đứng sau đang chuẩn bị mở miệng giải thích thay chủ nhân của mình thì chợt Hạ Lưu lại cười khẽ, ánh mắt thản nhiên nhìn vị hậu phi kia nói: “Nói vậy chắc hẳn đêm nay Thái tử phi muốn cho Thái tử một bất ngờ, chúng ta cũng không nên quá tò mò.”

Dựa theo lời nói của Hạ Lưu, bầu không khí nghiêm túc vừa rồi bỗng chốc tiêu tán, Hạ Lưu cũng thuận thế đứng dậy, cười nhìn Liễu Mộc Lâm rồi đi lên phía trước dâng hộp gấm đựng khối ngọc bội.

Vốn lúc này phải là Phong Húc giải vây hộ Liễu Mộc Lâm giống như kiểu nam nữ chủ phối hợp diễn nhưng lại bị Hạ Lưu quyết tâm đoạt diễn.

Phong Yến nhìn qua loa khối ngọc kia, thuận tiện khen một câu: “Thật tinh xảo, ban thưởng.”

Hạ Lưu tạ ơn xong rồi quay trở về chỗ ngồi, thản nhiên nhìn mọi người nịnh bợ Phong Yến.

Lễ vật của Phong Húc thế nhưng lại đợi tới cuối cùng mới đem tặng.

Khẽ vỗ tay, mấy tên nội thị mang một tấm bình phong bằng lưu ly thật lớn đi tới, mọi người đều kinh ngạc, liên tục khen Nhiếp chính vương có tâm.

Nhưng người khác nếu để ý kĩ sẽ đều thấy được, trên tấm bình phong này của Phong Húc điêu khắc Tù Ngưu, Nhai Xải, Trào Phong, Bồ Lao, Toan Nghê, Bá Hạ, Bệ Ngạn, Phụ Hí, Li Vẫn.

Chín đứa con của Rồng, nhưng không có Rồng.

Phong Yến vờ như không nhìn ra ý tứ của Phong Húc, vẫn cười tạ ơn thúc phụ đã quan tâm, khung cảnh thật hài hòa tốt đẹp.

Hạ Lưu yên lặng ăn điểm tâm xem diễn, mãi cho tới lúc có phi tần bắt đầu ra biểu diễn giúp vui, tinh thần mới hơi tỉnh táo, cơ hội kiếm độ hảo cảm tới!

Không đợi một lát sau, căn cứ theo nguyên tắc nữ chủ nằm thôi cũng trúng đạn, lại có người mở miệng nhằm vào Liễu Mộc Lâm.

“Nô tì nghe nói, ở Thiên Hành cầm kĩ của Thái tử phi nương nương vô cùng nổi tiếng, trăm nghe không bằng một thấy, không biết hôm nay có thể mời nương nương đàn một bài hay không?

Biết bao nữ tử trong hậu cung chịu khổ sở hành hạ nhiều năm chỉ vì vị trí Thái tử phi này, ai ngờ lại bị Liễu Mộc Lâm – cô công chúa nước khác chiếm lấy, đương nhiên nàng ta sẽ không được lòng người khác.

Phong Húc cùng Phong Yến nghe thấy động tĩnh bên này, ánh mắt cũng theo đó nhìn lại.

Liễu Mộc Lâm lạnh lùng nhìn liếc nhìn nữ tử mở miệng yêu cầu nàng đàn, đang chuẩn bị cho thị nữ đi lấy cầm, bên cạnh lại truyền tới âm thanh cười khẽ.

“Dường như hôm nay thân thể của Thái tử phi nương nương không khỏe, muội muội cũng không nên vào giúp vui. Nói tới cầm, nếu không chê xin để nô tì trợ hứng cho mọi người.

Ánh mắt mang theo tươi cười nhìn Phong Yến, hắn hơi gật đầu, lệnh cho người mang cầm lên.

Mặc kệ Liễu Mộc Lâm ngồi bên cạnh lại bị đoạt diễn, biểu tình của Hạ Lưu cũng trở nên nghiêm túc hơn, một đôi tay dài trắng nõn giấu trong tay áo hiện ra, hàng mi rủ xuống, một tay ấn lên dây đàn, một tay lại giống như bươm bướm bay lượn, nhảy múa trên dây đàn.

Tiếng đàn êm ái du dương, như tiếng nước róc rách chảy xuống, lại có chút thanh u, tịch mịch.

Liễu Mộc Lâm hơi chấn động, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng có hơi nghi hoặc. Khúc này… là vừa lúc trước nàng chuẩn bị đàn.

Khúc nhạc này tên là Quan Sơn Nguyệt, là khúc nhạc mà Phong Húc thích nhất.

Nụ cười của Phong Húc càng lúc càng sâu, ánh mắt nhìn Hạ Lưu cũng trở nên dịu dàng hơn. Hắn đã từng tự mình dạy Hạ Lưu đánh đàn, thế nhưng trước giờ chưa từng dạy nàng đàn khúc này.

Nàng đàn vô cùng tốt, thậm chí ngón tay khi đàn cũng mơ hồ giống y như hắn, chắc hẳn trước kia thường xuyên nhìn lén hắn đánh đàn.

Kết thúc một khúc, Hạ Lưu im lặng lui ra.

Thời điểm Phong Yến nói ban thưởng đồ vật cho nàng, nàng cũng không nở nụ cười, hơi khác so với lúc trước.

Cho tới lúc ngồi về vị trí, giống như không nhịn được lại nhìn về phía Phong Húc, ánh mắt cất giấu chờ mong.

Hắn cũng nhìn nàng, mỉm cười, sau lại nhẹ nhàng lắc đầu.

Nàng vội vàng thu lại ánh mắt của mình, bộ dáng chăm chú nhìn điểm tâm trước mặt.

[Chúc mừng bạn đạt được 4 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 32]

Thật không công bằng, cùng là một khúc nhạc nhưng nếu đổi lại là nữ chủ đàn khẳng định sẽ đạt tới 40 điểm độ hảo cảm.

Ánh đèn hơi hơi lay động, chưa đợi mọi người kịp phản ứng, một tên nội thị đột nhiên xông lên, ánh sáng sắc lạnh của chủy thủ trong tay hắn chợt lóe lên, giống như một tia chớp, lấy tốc độ ánh sáng hướng về phía Phong Yến đâm tới.

“Thích khách! Có thích khách!”

“Bảo vệ điện hạ!”

“Người đâu!”  

 Trong nháy mắt, âm thanh thét chói tai cùng tiếng quát mắng vang lên không dứt, đột nhiên xuất hiện thích khách dẫn đến đại loạn, thậm chí không ít nữ tử đã bị dọa khóc.

Hạ Lưu đã sớm chuẩn bị tốt, chạy nhanh về phía Phong Yến.

Mắt thấy chủy thủ sắp đâm phải Phong Yến, một bóng dáng màu đỏ đột nhiên xuất hiện chắn trước người hắn.

Lúc chủy thủ đâm tới, sắc mặt Hạ Lưu trở nên trắng bệch, yếu ớt ngã xuống.

Thực ra vết thương cũng không nghiêm trọng, kinh nghiệm từng làm bác sĩ khiến Hạ Lưu trong nháy mắt có thể dễ dàng điều chỉnh tư thế của thân thể, lấy tư thế an toàn đón lấy chủy thủ.

Y phục đỏ thẫm, giống như bị máu nhuộm lên.

Lúc này thị vệ mới thong dong bắt được thích khách, mắt thấy thích khách đã bị bắt, vô số người mới lập tức chạy lại bắt đầu hỏi Phong Yến có bị thương hay không.

Cách đó không xa, Phong Húc cúi đầu nhìn nàng ngã vào trong lòng Phong Yến, hàng mày hơi nhíu lại nhưng cũng không tiến lên.

Khuôn mặt nàng tái nhợt, ánh mắt không thể mở ra nhưng tựa như vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó.

Cho tới lúc ánh mắt nhìn thấy hắn, mới khó khăn lộ ra một nụ cười, nhẹ đến mức khó có thể nhận ra.

Nàng nhìn thấy trong mắt hắn, tràn đầy lưu luyến.

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

273
Để lại bình luận

Please Login to comment
268 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
267 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Hệ thống thật là dã man mà, cùng lúc thu phục nam chủ lẫn nam phụ, đều khó chơi như nhau, chỉ tội HL là khổ thôi

Ngân Nguyễn
Đại hiệp
Ngân Nguyễn

Nhiệm vụ lần nay khó thật. Double luôn chứ

Đại hiệp

Thảo nào là nhiệm vụ cấp S. Tỷ phaie cố lên thôi.:3

habichngan
Đại hiệp
habichngan

Chừng nào nam chính mới bắt đầu để ý nữ chính đây nhỉ khôg nên quá sớm vì sẽ mất vui

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Nói thật là tên nữ chính ấy nhiều lúc đọc toàn đọc là Lưu Hạ

Đại hiệp
Tinh Xán (Thất Gia Quân)

Tui cũng vậy, thấy Lưu Hạ đọc cũng thuận miệng đó chớ ?

? Sophie ?
Lão bản

Hi sinh cho nhiệm vụ luôn, xem ra nam 9 cũng ko phải vô tình

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

chị lại dùng khổ nhục kế nữa r không biết lần này soát dc bao nhiêu hảo cảm đây

Kaoru Igarashi
Đại hiệp

nữ 9 bị cướp đất diễn, khổ nhục kế của chị đã thành công rực rỡ….. vỗ tay…..

Le Ha
Member
Le Ha

Nữ chính đúng là mưu cao kế hiểm nha

❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍
Đại hiệp
❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

Chị thật là giàh hết đất diễn của ngta rùi.. Giờ lại dùm khổ nhục kế nữa.. K pit Phog Húc có tăg độ hảo cảm cho chị vì hy sinh mìh thực hiện nvụ k?

Đại hiệp

Nhiệm vụ khó khăn thế này ko biết tiếp theo c í sẽ làm gì đây, thật mong chờ mà

Thu hường
Đại hiệp

Trc rượu độc giờ thì bị đâm, số chị thật khổ mà ╮(╯▽╰)╭

Đại hiệp

Lưu tỷ thật biết cách dùng khổ nhục kế, Tội cho cái thân thể của chị, hết rượu giờ lại đến kiếm đâm. Haizzzz

Đỏ Giày
Đại hiệp

Công lược 1 ng âm hiểm như Phong Húc đã mệt. Nay thêm 1 kẻ cũng k kém thế kia =.= chết mất . Cố lên Hạ tỷ ơi …

Ve Bi
Khách vãng lai

làm công lược có vẻ khổ nhỉ?!

Hồ Uyên
Đại hiệp

Húhú, quá đã, không biết độ hảo cảm của nam phụ sao ta, chắc trên 50 luôn rồi đó nhỉ?!

Rin Ken
Đại hiệp

Thu hoạch…công đoạt cả 2 anh luôn à..?..khổ nhục kế cưa chị độc a

Lệ Phong
Đại hiệp

Yeah, công lược cả hai đi, cho cha nam chính ghen chơi há há =)))

P/s: mị vẫn team nam chính đấy nhé :v

Vy
Convertor

^^ Đọc rồi đọc lại vẫn thấy hay. Thích nhất là đoạn này, tâm kế của chị nữ chính không hề nông nhé. Không những cướp đất diễn của người ta, còn đoạt được tình cảm của nam phụ nữa :3

Linh Hồ
Đại hiệp

Công lược 1 a mưu mô đã khó,h song song 2 a,.chế đạo diễn kêu chế phải mặt dày 1chút,bắt 1 tay 2 cá kià, há há

Pi pi
Đại hiệp
Pi pi

Hạ lưu dùng cả “mạng” cho nhiệm vụ như thế lại còn đóng vai si tình… K biết lần này độ hảo cảm là bao nhiêu hy vọng đừng nhích từng điểm 1. Nhiệm vụ này độ khó cao quá nha…

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Thật là bất công. Nữ chính đàn đc 40đ. Mà chị í đàn cho mỗi tí điểm. C cướp vai diễn của người khác thật thông minh và mưu mô

Cm_Quch
Đại hiệp

chịu thua vs phát ngôn của tỷ….đã cướp vai còn than phiền nữa thiệt là xuất sắc kkk

Đại hiệp

Tội chị Hạ Lưu quá vì công lược anh này mà hao tâm tổn sức thế này

Masa Phùng
Khách vãng lai

Anh Nhiếp Chính Vương khó chơi ghê. Mỗi lần chỉ cho thêm có chút xíu hảo cảm.

Mai Phong Nguyệt ?
Khách vãng lai
Mai Phong Nguyệt ?

Hệ thống quân ngầu thật đấy nhỉ ~ Mà đúng là nủ chủ với hào quang vo6 hạn thật đáng sợ, 40d………..

Đại hiệp

mị là mị thích câu cướp đất diễn nữ chính nha!!!!

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?
Đại hiệp

Nữ chính quá ngu, HL quá tm

Mộc Vũ
Đại hiệp

Hy sinh vì nhiệm vụ chị HL wa thông minh. Thanks editor và betaer nhìu lắm nhé

Ngoc Bich
Đại hiệp

Chị lại dùng khổ nhục kế nữa rồi

Kim Trúc Ngô
Đại hiệp

Chị aaaa… Lại cướp vài anh hùng cứu Mỹ nhơn của ng ta hà… Lần này chơi lớn luôn dùng mạng để soát

Đại hiệp

Khổ nhục kế lần 2 rồi

chen
Đại hiệp
chen

a nam9 này keo thiệt
mỗi lúc soát đc có vài điểm thì bh mới kết thúc nhiệm vụ đc đây

Ninh Từ Hạ
Đại hiệp

Khổ nhục kế Lưu tỷ dùng ngàn lần đi nữa vẫn luôn thành công ???

chiichii
Đại hiệp
chiichii

nếu đây là truyện ko hệ thống thì phải ngược lên xuống mất

Member


ta đang nghĩ ko biết vương gia có phải hơi ghen tỵ chút ko

aizzz hào quang nữ chủ thật cường đại ==’

Phuong Tran
Đại hiệp

haz nam phu cung rat kho choi

Lily's Cherry
Đại hiệp

Nam9 quá lạnh đa nghi, HL cướp hết đất diễn của nữ chủ luôn hay quá hehe…

O3OIPKIOXO
Đại hiệp
O3OIPKIOXO

anh này cho điểm mà cũng ki bo dã man luôn a

Nhung Phan
Đại hiệp

A Lưu hay nhỉ, giành luôn công của Húc lấy điểm nữ chính, thiệt tình, Lưu quá giao xảo mà.

Linh Vũ
Đại hiệp

Quá khủng luôn, thích nhất mấy cảnh diễn sâu này ><

Thanhlinh
Đại hiệp
Thanhlinh

Hạ Lưu ơi Hạ Lưu,chị đúng là hạ lưu,chiếm hết sân của nữ chính rồi ??

nhonchucheo
Đại hiệp
nhonchucheo

nhiệm vụ lần này hơi khó cho lưu tỷ rồi

Anny Ta
Đại hiệp

Vỗ tay cho chị, thành công rực rowx~ Mà ta vẫn mong ngược nam =3=

Phuong Centaur
Đại hiệp

Hoan ho chi, chi lai dung kho nhuc ke roi

Nhan Hiep
Đại hiệp

A HL hứng 1 đao ko bt thái tử có thay đổi quay lại qtam HL rồi vươg gia sẻ ghen ko ta… hóg

Thiên Vũ Tề
Đại hiệp

owa, ko biết lần đâm này có sự chuẩn bị của ai không ta??? Nhưng mà muốn hoàn thành nhiệm vụ lần này công nhận khó thật

manxiu20
Đại hiệp
manxiu20

Hạ Lưu đúng là có tài làm bạch liên hoa mà =)))

ALin Huỳnh
Đại hiệp

hay quá ta thích truyện này nữ chủ trong truyện bị cướp hết diễn đàn rồi

Soya Truong
Đại hiệp

Phải cong luoc 2 nhan vat . Nhiem vụ cấp S thật khó nha

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Hi sinh vi nhiem vu cao ca.that ham mo luu ty.ca ma man cuop dat dien cua ty that la…???

yen hai
Đại hiệp

Chị muốn xoát độ hảo cảm thật mất sức, chịu một đao chắc đáng giá

Christine Luong
Đại hiệp

Nếu không phải biết đây là nhiệm vụ thì lại tưởng truyện ngược. Thiệt tình…. Hạ Lưu mau mau ra tay công lược nam chủ nam phụ và vùi lấp nữ chính thôi!
Chứ còn kéo dài nữa, sợ mình chịu không nổi mà đập bàn quá -_-

Pham Thao
Đại hiệp

Haiz! Chị hạ dùng khổ nhục kế :))