[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 4: Thương Vân Ẩn (4)

242

20160117230013_TyaSL

Trục xuất khỏi bổn môn

Thương Vân Ẩn nhìn tấm phù truyền âm trong tay, một lát sau liền bóp nát nó, xoay người vào phòng bếp bưng bát canh vừa nấu mang cho Hạ Lưu.

“Ăn xong canh thì nhớ đem bát đi rửa sạch, vi sư còn có chuyện quan trọng cần làm, con nghỉ ngơi cho tốt đi, có chuyện gì thì tìm sư huynh.” Thương Vân Ẩn vươn tay khẽ vuốt nhẹ đầu Hạ Lưu, trầm giọng nói: “Khoảng thời gian này tu tiên giới rất hỗn loạn, con ngoan ngoãn ở yên trong tông, tránh bị người khác tính kế.”

Hạ Lưu vùi đầu ăn canh, nghe Thương Vân Ẩn dặn dò dong dài thì gật đầu lia lịa.

Lại dặn dò mọi thứ một lượt nữa, lúc này hắn mới đứng dậy ngự kiếm rời đi, Hạ Lưu vội vàng đuổi theo gọi Sư phụ, thấy Thương Vân Ẩn quay đầu lại nàng chạy lên trước hai bước, lẳng lặng đứng nhìn người kia, “Sớm trở về nhé, con ở nhà chờ người.”

Nói xong những lời này, nàng lại cười ngu ngốch gãi đầu than: “Sư phụ đừng ở bên ngoài lâu quá, con chờ người về nấu cơm cho con đấy. Mùi vị của Ích cốc đan chẳng ngon chút nào cả…”

Thương Vân Ẩn cúi đầu lặng im nhìn đồ đệ có chút ngốc nghếch của mình, thế nhưng trong lòng bỗng chốc hơi hơi vui vẻ, ngay cả sự tức giận khi ban nãy nhận được tin Ma Tông đả thương người cũng dịu đi không ít.

Hắn gật đầu với Hạ Lưu, Linh kiếm dưới chân mang theo chủ nhân phá không rời đi.

[Chúc mừng bạn đạt được 3 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 20]

Đông Ngự thành là kinh đô của một quốc gia ở thế tục thuộc quản lí của Thiên Diễn Tông, bởi vì cách Thiên Diễn Tông không xa, hơn nữa mấy trăm năm nay đều coi Thiên Diễn Tông là Quốc tông, cũng có không ít người của bản quốc trở thành môn hạ đệ tử của tông phái này, vì vậy vẫn luôn chịu sự che chở của Thiên Diễn Tông.

Nhưng bắt đầu từ 10 ngày trước, một vài kẻ giống như là người của Ma Tông bắt đầu đến Đông Ngự thành thương tổn người thường không có linh lực, thủ đoạn cực kỳ tàn nhẫn, đa phần đều là linh kiếm trực tiếp chém ngang lưng, thậm chí là vặn cổ cho đến chết. Cứ như vậy, Đông Ngự thành liền đại loạn, lòng người hoảng sợ, khung cảnh đô thành vốn náo nhiệt giờ trở nên không một bóng người.

Mà tình huống 2 ngày nay càng ngày càng nghiêm trọng, theo lời của các đệ tử mà Thiên Diễn Tông sắp xếp ở Đông Ngự thành, sợ rằng hiện tại trong thành đã có mấy lão quái vật Nguyên Anh kì đến, Thiên Diễn tông hiện đã tổn thất 2 vị trưởng lão Kết đan kì. Thương Vân Ẩn là người duy nất có tu vi Nguyên Anh, không nghi ngờ gì nữa chuyến này hắn chính là cao thủ đến để tiêu diệt đám Ma Tông.

Sấm sét vang lên ầm ầm, một tia chớp rạch ngang giữa bầu trời, khuôn mặt lạnh nhạt không chút biểu cảm kia lúc ẩn lúc hiện dưới ánh sáng tia chớp, trường bào trắng như tuyết nương theo bước chân khẽ lay động, giống như con người hắn không nhiễm nửa phần bụi trần.

Hắn bỗng nhiên dừng bước trước vách núi đen hoang vắng không một bóng người, hơi ngẩng đầu lên, giọng nói thanh lãnh giống như dòng nước vỗ lên phiến đá.

“Xuất hiện đi.”

Cùng với những tiếng cười hoặc kiều mị hoặc âm trầm, từ phía sau Thương Vân Ẩn, mấy người kia cũng bắt đầu hiển lộ thân hình, là 3 tu sĩ Ma tông Nguyên Anh kì.

Tông chủ Hợp Hoan tông, tông chủ Ngục Huyết tông và cung chủ của Thiên Ma cung, không ngờ rằng 3 vị đứng đầu này lại cùng xuất hiện tại đây.

“Thật là nhiệt tình.” Thương Vân Ẩn nhìn lướt qua 3 người, lần này hắn quả thực không đoán được rằng đám Ma tông vốn nội đấu gay gắt lại đạt thành hiệp nghị cấu kết với nhau, còn tưởng chỉ có một người, ai ngờ lại có ba tông chủ cùng đến.

“Tốt xấu gì ngài cũng là người đệ nhất của Tiên tông, mấy người chúng ta sao có thể không coi trọng được đây?” tông chủ Ngục Huyết tông nở nụ cười âm trầm, trong tay cầm một pháp bảo hình hồ lô.

“Thương tông chủ thật can đảm, dám tới đây một mình cơ đấy.” Kẻ cầm đầu Hợp Hoan tông chủ là một nữ tử trời sinh quyến rũ, nàng che miệng cười khúc khích, trêu chọc nói: “Đều tại dáng vẻ của Thương tông chủ còn đẹp hơn cả nữ nhi, ta quả thực không đành lòng hạ thủ, nếu ngươi mở miệng cầu xin làm nam sủng của ta, ta liền tha cho ngươi.”

Còn chưa để 2 vị tông chủ khác mở miệng, Thương Vân Ẩn đã không chút biểu cảm lạnh lùng nói: “Ngươi quá bẩn.”

Vừa dứt lời, tay phải Thương Vân Ẩn đã vung lên, một thanh phi kiếm hiện lên trong tay, thân kiếm mang theo hàn khí lạnh thấu xương, dường như không khí xung quanh đều bị khí tức lạnh đến xương tủy kia đóng băng.

Ba người kia chấn động, mau chóng tản ra xa, ba luồng công kích mang theo sát khí không hề che lấp chia thành ba hướng bay về phía Thương Vân Ẩn.

Ánh mắt hắn trở nên nghiêm túc, hai tay không ngừng biến ảo kết ấn, từng pháp quyết bắn ra từ giữa ngón tay tạo thành một tấm lưới chặt chẽ, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, ba vị tông chủ Ma tông đều đã bị vây bên trong.

Biểu cảm của ba người kia cũng theo đó biến đổi, tông chủ Ngục Huyết tông run sợ nói: “Ngươi…đã đột phá đến Hóa thần kì rồi?!”

Thương Vân Ẩn liếc mắt nhìn tông chủ Ngục Huyết Tông, ngón tay chỉ về phía hắn, phi kiếm phá không rời đi đâm vào đan điền của hắn, một người rõ ràng khi nãy còn sống sờ sờ ra đấy hiện tại hai mắt trợn trừng rơi từ không trung xuống, biến thành một thi thể lạnh như băng.

“Ssss…..!!!” Trong mắt hai người khác tràn đầy tuyệt vọng, vốn tưởng rằng lần này giết chết Thương Vân Ẩn là chuyện dễ như trở bàn tay, ai ngờ hắn đã đột phá lên Hóa thần!

Thần sắc của Thương Vân Ẩn vẫn giống như lúc thường, thản nhiên mở miệng nói: “Trở về nói cho những người khác của Ma Tông, nếu lại tới Thiên Diễn Tông chúng ta khiêu khích –  Chết.”

Thấy Thương Vân Ẩn đã thu kiếm lại, tông chủ Hợp Hoan tông có chút bất ngờ, do dự hỏi: “Ngươi…không giết chúng ta?”

Thương Vân Ẩn hơi nâng cằm, giữa hàng lông mày phảng phất hiện lên sự khinh thường: “Hạng kiến hôi, có gì đáng sợ?”

Tà áo trắng khẽ bay lên, hắn đứng nơi đó, quanh thân phát ra một loại lực lượng áp bách mạnh mẽ khiến hai người còn lại không chịu đựng nổi phải lui về phía sau. Sau một tiếng cười nhạt, Thương Vân Ẩn xoay người, không chút kiêng nể ngự kiếm rời đi. Mà hai người kia trải qua một hồi đấu tranh tâm lí, cuối cùng vẫn bỏ qua ý đồ đuổi theo. Nếu là hai tu sĩ Nguyên Anh kì chống lại một tu sĩ Nguyên Anh kì, phần thắng sẽ rất lớn, thế nhưng nếu như đổi lại là một tu sĩ Hóa thần kì…có lẽ vẫn nên trốn cho kĩ đi thì hơn.

Sau khi dùng thần thức tra xét, thấy hai người kia không đuổi theo, lúc này bóng dáng Thương Vân Ẩn đứng trên phi kiếm cũng bắt đầu loạng choạng, khuôn mặt vốn trắng ngần mất đi huyết sắc, làn môi trắng bệch hòa cùng màu da, giống như người chết không có sức sống.

Cưỡng chế dùng 100 năm thọ nguyên của mình để ngụy trang ra linh lực của Hóa thần kì, nhưng thân thể của bản thân vẫn đang trong cảnh giới Nguyên Anh kì, căn bản không thể nào chịu đựng được luồng linh lực ấy, đến lúc này linh lực phản phệ xém chút nữa muốn mạng của hắn.

Thương Vân Ẩn gắng sức điều khiển phi kiếm rơi xuống một góc trong thành, bước chân vừa mới lảo đảo đã chật vật ngã ngồi trên mặt đất, cố nén lại cảm giác choáng váng hoa mắt, linh lực cường đại phản phệ dường như muốn xé rách thân thể hắn, mọi thứ xung quanh dần trở nên mơ hồ.

Trong cơn mịt mùng, Thương Vân Ẩn cảm thấy có người ngồi xổm bên cạnh mình, một giọng nói ngây thơ vang lên bên tai hắn.

“Đại ca ca, sao ca lại nằm ngủ ở trong này thế?”

“Đại ca ca, mau dậy đi, mặt đất bẩn lắm.”

“Mẫu thân đang đợi ta về nhà, ca cũng mau dậy đi, trời sắp mưa rồi, trong nhà ca ca cũng có người đang đợi ca trở về phải không?”

Về nhà…

“Sớm trở về nhé, con ở nhà chờ người.”

Thương Vân Ẩn như nghe thấy lời Hạ Lưu nói với hắn trên Lãm Nguyệt phong khi hắn rời đi, cũng có người đang đợi hắn trở về, về nhà của bọn họ.

Thương Vân Ẩn vươn tay, run rẩy bám lấy góc tường, đau đớn khó có thể chịu đựng kia khiến ngực hắn phập phồng dữ dội, từng giọt mồ hôi to bằng hạt đậu từ trên khuôn mặt rơi xuống. Nhưng trong lòng có một âm thanh vẫn đang gọi hắn trở về, cứ như vậy mà cắn răng chậm rãi đứng dậy.

[Chúc mừng bạn đạt được 7 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 27]

Trên Lãm Nguyệt phong, Hạ Lưu cau mày dùng số linh lực ít ỏi trong cơ thể mình thúc giục pháp trận Thương Vân Ẩn bố trí trên Lãm Nguyệt phong. Trong nguyên tác, Huyễn Cơ dẫn theo trăm tên cao thủ Kết đan kì của Ma tông đến Lãm Nguyệt phong, mưu đồ tìm ra Ngọc giác trấn tông của Thiên Diễn Tông, bởi vì Thương Vân Ân không có trong tông, các trưởng lão Kết đan kì đang bế quan của Thiên Diễn tông lại chẳng có một ai ra ngăn cản, chỉ có Đại sư huynh mang theo một đám đệ tử Trúc cơ kì đi chém giết, mấy trăm tinh anh trẻ tuổi vì thế mà hi sinh, Thiên Diễn tông nguyên khí đại thương.

Còn Thương Vân Ẩn bị người của Ma tông giam cầm, Huyễn Cơ lén thả hắn, không ngờ vì thế mà hắn nảy sinh tình cảm với Huyễn Cơ, sự chuyển biến kiểu thần kì này của nguyên tác khiến Hạ Lưu không thể không cẩn thận đối phó, nếu Thương Vân Ẩn bị bắt đi giống như trong nguyên tác đặt ra, nhiệm vụ lần này coi như xong luôn.

Bởi vì luôn ở cùng Thương Vân Ẩn nên Hạ Lưu gần như biết hết mọi chuyện về hắn, ngay cả Lệnh bài tông chủ của hắn để ở nơi nào nàng cũng biết rõ.

Nhanh chóng cởi bỏ trận pháp che giấu, linh lực của Hạ Lưu quả thực quá ít ỏi, nàng không cách nào khác phải cắt đứt tay đặt lên Lệnh bài Tông chủ, trực tiếp lấy máu – nơi chứa đựng nhiều linh lực nhất làm môi giới để mở ra Lệnh bài, Hạ Lưu không chút chần chừ trầm giọng phát ra mệnh lệnh.

“Lệnh của Tông chủ, 247 trưởng lão Kết đan kì của Thiên Diễn Tông mau chóng đến Lãm Nguyệt Phong ngăn địch!”

Vừa dứt lời, trước động phủ của các trưởng lão đang bế quan xuất hiện một cảnh tượng trăm năm chưa từng có, hơn 200 trưởng lão Kết đan kì xuất quan, giống như ngầm hẹn mà cùng hướng mắt về Lãm Nguyệt Phong ở phía xa.

Hạ Lưu nhìn đám người bay tới từ đằng xa kia, dẫn đầu là Huyễn Cơ tu vi Nguyên Anh sơ kì. Cùng lúc đó, Đại sư huynh nhận được tin tức cũng mang theo một đám đệ tử Trúc cơ nhanh chóng chạy tới đây.

Hạ Lưu bình tĩnh nhìn Huyễn Cơ bị pháp trận ngăn cản bên ngoài, thực lực của Thương Vân Ẩn đã đạt tới Nguyên Anh kì đỉnh phong, bọn họ sẽ không thể nào phá được pháp trận trong chốc lát, nàng không cần lo lắng an nguy của bản thân, so ra thì đám người Đại sư huynh còn khiến người ta lo hơn.

“Sư muội!” Đại sư huynh vừa nhìn thấy Hạ Lưu vẫn đang ngốc nghếch đứng yên tại chỗ cũng bỗng chốc trở nên luống cuống, chuẩn bị chạy tới kéo nàng ra, nhưng lại bị trận pháp ngăn trở bên ngoài không cách nào ra tay.

“Lệnh của tông chủ, huynh mau chóng rời khỏi đây!”

Hạ Lưu nhanh chóng hạ lệnh khiến đám đệ tử Trúc cơ không đủ thực lực này rời đi, Đại sư huynh còn muốn nói gì đó nhưng ánh mắt Hạ Lưu lại cực kì kiên định, nàng giơ Lệnh bài tông chủ đang tỏa ra kim quang chói mắt lên quát lớn: “Lui ra!”

Huyễn Cơ chớp mắt lạnh lùng nói: “Hiện tại muốn lui, sợ là muộn rồi.” Nói xong liền nhẹ nhàng phất tay, tu sĩ Kết đan kì của Ma tông ở phía sau mau chóng lấy ra phi kiếm, mắt thấy đám đệ tử Trúc cơ kì này sắp chết đến nơi, một kết giới ngăn cản công kích của phi kiếm nhanh chóng được khởi động.

Một đám lão nhân mặc trường bào trưởng lão của Thiên Diễn Tông chắn đằng trước các đệ tử Trúc cơ kì, cầm đầu là Tiêu trưởng lão cũng đã tiến vào Nguyên Anh kì, hắn vung tay lên mở ra kết giới, sắc mặt âm trầm nhìn Huyễn Cơ: “Ngươi là nha đầu của Tông phái nào, tuổi còn nhỏ mà tu vi lại cao như vậy!”

Huyễn Cơ cười quyến rũ: “Ngục Huyết Tông Huyễn Cơ, hôm nay cố ý tới lấy bảo ngọc của Thiên Diễn Tông, kính xin trưởng lão…tạo điều kiện thuận lợi.”

Tiêu trưởng lão hừ lạnh: “Ngục Huyết tông cũng dám ức hiếp Thiên Diễn Tông ta cơ đấy, được lắm, được lắm, Được Lắm!” Hắn liên tục nói ba lần “Được lắm”, giọng nói của Tiêu trưởng lão vừa dứt thì liền có thêm một đám trưởng lão từ xa bay lại đây, nhìn thấy tình hình lần này, dù là Huyễn Cơ cũng không khỏi thay đổi sắc mặt.

Nàng từng bước lùi về phía sau, mau chóng lấy ra pháp bảo Linh thuyền, hô lên với đám người đằng sau: “Sự tình hôm nay có biến, chúng ta đi!”

Một đám người nhanh chóng nhảy lên Linh thuyền giá trị xa xỉ kia, phi nhanh rời khỏi phạm vi của Thiên Diễn Tông.

Tu vi càng cao, sống càng lâu thì thường càng sợ chết. Giống như đám trưởng lão của Thiên Diễn Tông lúc này, không một người nào đuổi theo ngăn lại người của Ngục Huyết Tông, bọn họ cứ vậy mà nhìn người của Ma Tông rời đi, còn Hạ Lưu lúc này đang tưởng tượng tới thảm cảnh có thể xảy ra của Thương Vân Ẩn khi giết đám người Ma tông, trong lòng không khỏi trở nên nguội lạnh.

Miệng vết thương trên tay vẫn đang chảy máu, Hạ Lưu phất tay đóng lại pháp trận trên Lãm Nguyệt Phong, Đại sư huynh lập tức xông tới đỡ lấy nàng, liên tục áy náy nói mình không bảo vệ sư muội tốt, không hoàn thành nghĩa vụ nên có của một sư huynh.

Hạ Lưu xiết chặt Lệnh bài tông chủ, không đáp lại lời của Đại sư huynh mà nhìn về phía Tiêu trưởng lão vẫn luôn nhìn chằm chằm mình nhưng chưa nói lời nào, sau đó hữu lễ hơi khom lưng cúi đầu nói với bọn họ: “Khiến các vị trưởng lão vất vả rồi.”

“Lệnh bài tông chủ vì sao lại nằm trong tay một nha đầu ngũ linh căn như ngươi? Tông chủ đâu? Hiện giờ ở nơi nào?!” Không để ý tới sự cung kính của Hạ Lưu, Tiêu trưởng lão trực tiếp mở miệng hỏi. Lúc này những trưởng lão đằng sau hắn đang nhao nhao thảo luận, vô số ánh mắt dừng trên người Hạ Lưu.

Cái gì nên tới sẽ tới, thời khắc này cuối cùng cũng đến rồi.

Hạ Lưu ngẩng đầu, ánh mắt thản nhiên nhìn bọn họ, cung kính nhưng không mất khí phách trả lời nghi hoặc của đám trưởng lão: “Đệ tử là đệ tử thân truyền của Tông chủ, Hạ Lưu.”

Lời vừa dứt, ánh mắt của các trưởng lão phút chốc đều trở nên kì quái. Bọn họ mỗi lần bế quan ít thì mất năm sáu mươi năm, nhiều thì trên trăm năm, bởi vậy đám trưởng lão này cũng hoàn toàn không biết Hạ Lưu chính là đệ tử của Thương Vân Ẩn.

“Hồ đồ! Tông chủ sao có thể thu một phế vật ngũ linh căn làm đệ tử thân truyền? Ngũ linh căn, nếu truyền ra ngoài sẽ trở thành trò cười, như vậy không phải là quăng luôn mặt mũi của Thiên Diễn Tông chúng ta hay sao! Thật là hồ đồ!”

“Nhìn nàng đến giờ còn chưa Trúc cơ, xem ra quả thực là phế vật, lần này rốt cuộc là Tông chủ mơ hồ thế nào mới thu nàng làm đệ tử thân truyền chứ!”

“Tông chủ lần này thật là…”

Hạ Lưu từ đầu đến cuối đều yên lặng nghe lời bàn luận của bọn họ, đợi đến khi đám trưởng lão này phát biểu xong cơn tức trong lòng rồi im lặng được một lúc mới tiếp tục trả lời vấn đề vừa rồi chưa nói xong: “Sư phụ có chuyện quan trọng, vài ngày này sẽ trở về, các vị trưởng lão không cần lo lắng.” Nàng hơi dừng một chút rồi cúi đầu nhìn Lệnh bài tông chủ nhiễm máu của mình, chậm rãi nói: “Vừa rồi người dùng Lệnh bài tông chủ mời các vị trưởng lão xuất quan chính là đệ tử.”

Lệnh bài Tông chủ, không phải đứng đầu một tông thì không thể dùng.

Nếu có người vi phạm, trục xuất khỏi bổn môn.

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

242
Để lại bình luận

Please Login to comment
237 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
237 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Cá Vây Hồng
Khách vãng lai

Bận vậy mà vẫn rảnh để ed ==

Mạn Mạn
Khách vãng lai

thi thoảng có tg, không thì từ tuần này tôi chuyển sang 1%, nhưng mà tốc độ chậm, sợ cô không chờ được nên chán thôi =))

Nguyễn Tùy Vị Nhất?
Khách vãng lai

Mấy vị trưởng bối này thật là làm người ta không thích nổi mà.

Ngân Phùng Thu
Đại hiệp

toàn là người sợ chết.

Thư Hà
Đại hiệp

Thấy ghét mấy vị trưởng bối ghê

Đại hiệp

k thích nổi mà

?Tử Hoa?
Editor
?Tử Hoa?

Sư phụ may quay về cứu Hạ Lưu đi ?

Đại hiệp

sư phụ là tấm bùa hộ mệnh trăm trận trăm thắng.

Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

uầy tưởng có ai dám trục xuất chị ấy chứ

? Sophie ?
Lão bản

Trưởng lão lúc nào cũng khó chịu, sư phụ mau về thôi

Đại hiệp

Hạ lưu sắp bị trục xuất rồi, oa oa, sư phụ ở đâu rồi!!

Thu hường
Đại hiệp

Tình hình căng thẳng cấp bách sư phụ đâu rồi

Đỏ Giày
Đại hiệp

Ôi đợi sư phụ về tới có phải tỷ đã bị đuổi đi. Hi vọng sư phụ k bị băst như trong nguyên tác

Linh Hồ
Đại hiệp

Hay chị đang kiếm có để có thể theo dấu sư phụ a

Rin Ken
Đại hiệp

Mog sư phụ mau về cứu chị…đừn có bị bắt chứ

Giang Nguyễn
Đại hiệp

Liệu chị có bị đuổi khỏi sư môn không? Mog là sư phu. Về cứu chị

Cảnh Cảnh
Đại hiệp

Chị sắp bị trụt xuất rồi hả? Anh sư phụ đâu zòi cứu chị đi >.<

Mộc Vũ
Đại hiệp

Ko biết chị có bị đuổi ko nữa??? A sư phụ đâu mất rồi?

Cm_Quch
Đại hiệp

tội tỷ quá làm việc tốt mà lại bị đối xử như vậy!!!!!

chiichii
Đại hiệp
chiichii

thích thế giới tu tiên quá

Ngoc Bich
Đại hiệp

Những trưởng lão đó đúng là quá đáng trục xuất Hạ Lưu ra khỏi sư môn

Kibi Chen
Đại hiệp

Sư phụ còn chưa có về đc :<<< trục xuất là saoooo

Huyết Điểm
Đại hiệp

Sao độc truyện nào ta cũng thay mấy ông trương lão.cố choấp thế này

chen
Đại hiệp
chen

haiz mấy vị trưởng lão này đg thật là

Nhi Vũ
Đại hiệp

Can song lau thi can so chit …

Anny Ta
Đại hiệp

Mấy lão già lắm mồm vãi! Hy vọng tỷ sẽ mạnh lên, rồi còn đá cho mấy lão ý vài phát

Phuong Centaur
Đại hiệp

mong anh nc ve dung luc cuu chi!

Nhan Hiep
Đại hiệp

Ô ô sư phụ lẹ về cứu chị HL đi…

Soya Truong
Đại hiệp

Can đảm quả quyết đúng chất nữ9 luôn.

Dương Thiên Nhi
Đại hiệp

oa may mà có sư phụ nha.hạ lưu cam đảm thật

Đại hiệp

Mấy vị trưởng lão đúng ra nhàn rỗi quá, thích quản chuyện linh tinh mà, Đuổi chế Hạ đi thể nào sư phụ chế cũng không để yên cho các bác đâu ợ ^^

manxiu20
Đại hiệp
manxiu20

Càng đọc càng thích thế với tu tiên này =)))

ALin Huỳnh
Đại hiệp

tu tiên toàn một lũ đạo đức giả nhiều

yen hai
Đại hiệp

Thế là vạch mặt đc nội gián HC rồi, nhưng c lại phải đối đầu với nguy cơ bị trục xuất hicx

nguyễn khoailang
Đại hiệp

Ta ghét may lao gia co hu.k dung trên góc do tot ma toan soi moi nhung cai khong dau thui.thuong an mau ve bao ve ty de.cho may lao kia biet mat

Pham Thao
Đại hiệp

Tông chủ đâu về cứu chị Hạ đi

Rán Bao Bánh
Đại hiệp

Aizzz chị bị trục xuất rồi ╯﹏╰

Lệ Phong
Đại hiệp

Cầu cẩu huyết cầu cẩu huyết cầu cẩu huyết. Ồ dé, mau mau có chuyện đau lòng đi, mị muốn thấy liệt nam hết liệt :v

Đậu Đậu
Đại hiệp

nữ chính pần này dễ thương thật, chị diễn so deep

Nguyễn Anh
Đại hiệp

Hạ Lưu sắp bị trục xuất khỏi tông môn rồi kìa sư phụ đang ở đâu rồi

Anaha
Đại hiệp
Anaha

mấy người già cổ hủ ak, làm sao lại bắt nạt tỷ tỷ như vậy được đừng tưởng tỷ tỷ hiền mà bắt nạt nha. chưa đến lúc tỷ tỷ vùng lên thôi

JQA3
Đại hiệp
JQA3

cứu người là chị bị đuổi cũng là chị đời thật bất công

An Lạc
Đại hiệp

Mấy người ko phải nên lo cho thân mình trước đã rồi mới nói người khác~~

Doraemon24886
Khách vãng lai
Doraemon24886

Haizz, đúng là một đám nguyên lão…bế quan quá lâu nên một số cái bị tắc!!!

Đại hiệp

hy vọng nam 9 về kịp. không thôi HL bị đuổi khỏi tông rồi.

Vy Nguyễn
Đại hiệp

sao lại cắt chương kiểu cẩu huyết thế này , còn cái giề mà trực xuất ??????/

Đại hiệp

nghi là đây là 1 kế của chị. ko phải đệ tử thì làm ng yêu cũng đc hí hí.?

Gyoku Kim
Đại hiệp

Chak HL tìm cớ thoát ly rồi tăng tu vi lên sẵn tiện cho TVA đau long.

Đại hiệp

sư phụ mau mau xuất hiện nào. 🙁 thương lưu tỷ quá

Xàm Xàm
Đại hiệp

giet may ong truong lao cho bỏ tức

Linh Luong
Đại hiệp

Sư phụ mau về giúp Lưu tỷ tỷ aaaaa

Đại hiệp

sư phụ ơi mau về cứu tiểu đồ đệ đi

Thao Tran
Đại hiệp

May lao gia naj thjt dag ghet khjh ng wek dag

Đại hiệp

gi day o dau ra may ong gia co hu nay vay.bic mk ah~~

Đại hiệp

Mấy trưởng lão cũng quá đáng thật. có phạt thì cũng phải đợi Thượng Vân Ẩn về rồi hẵng phạt chứ. SƯ phụ về nhay để cứu Hạ Lưu đi 🙂