[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 3: Giang Thu Ngạn (5)

270

Bỗng dưng biến thành có thai!

Sau khi bộ phim “Cung truyện” này được phát sóng, trên internet dấy lên một làn sóng cuồng nhiệt. Ngoại trừ dàn diễn viên hùng hậu, nội dung bộ phim cùng với phục trang cũng vô cùng hoàn mĩ, không trách cuộc sống của mấy người Hạ Lưu khi trước thực gian nan, dù sao thì phần lớn tài chính đều bị đạo diễn đem đi đầu tư vào phần đạo cụ và trang phục cả rồi.

Sau khi tới thế giới này, hoạt động yêu thích nhất của Hạ Lưu đó là lướt weibo, bởi vì bản thân cô cũng chẳng có nhiều hoạt động có thể nhận lời, khiến cô vô cùng nhàn nhã.

Hứa Hiền – người đại diện của cô tỏ thái độ cực kì khinh bỉ đối với hành vi sa đọa ấy, nhân dịp hiện tại bộ phim “Cung truyện” còn đang hot, hắn tiện thể tìm vài quảng cáo cho cô, có điều toàn bị Hạ Lưu từ chối.

“Tôi nói này sao cô lại ngang ngược như vậy chứ! Cô cho là cô giống như mấy minh tinh hạng một như Trần Tử sao? Cô không nhân cơ hội này mau chóng nhận lời đóng quảng cáo phấn đấu kiếm chút danh tiếng còn muốn làm gì? Đang hỏi cô đấy, còn muốn làm gì nữa?!”

Hạ Lưu nằm trong sô pha chậm rì rì trở mình, đưa lưng về phía Hứa Hiền, tiện thể kéo chăn che lỗ tai lại, Hứa Hiền nhìn thấy bộ dạng này của Hạ Lưu, thật sự là không còn gì để nói.

“Hạ Lưu!”

“Tối qua chiến với người khác trên diễn đàn tới 3 giờ, bây giờ anh đi mua giúp tôi bánh tiểu long bao* với bánh chẻo nhân tôm làm bữa sáng, đúng rồi, thêm một bát hoành thánh hải sản nữa nhé. Bây giờ để tôi ngủ tiếp một lát, tỉnh ngủ sẽ nói cho anh một việc cực kì đáng mừng, được không?” trong chăn truyền ra âm thanh nói chuyện mơ hồ của Hạ Lưu, Hứa Hiền không còn cách nào khác, đành phải làm theo. Ai bảo anh ta chỉ là người đại diện hạng ba, trong tay chỉ có mỗi một nghệ nhân là Hạ Lưu chứ?

Đợi tới lúc Hạ Lưu chậm rì rì ăn cơm xong, rốt cuộc Hứa Hiền cũng không nhẫn nhịn được thêm nữa, mở miệng hỏi: “Cô nói cho tôi, vì sao không chịu đóng quảng cáo!”

“Toàn là sản phẩm y tế không bảo đảm an toàn, đồ ăn vặt không có lợi cho sức khỏe, mĩ phẩm nhiều lần xảy ra vấn đề. Hứa Hiền, nếu nhận lời, có kết cục gì chẳng lẽ anh còn không rõ?” Hạ Lưu cắn một miếng bánh chẻo nhân tôm, lớp vỏ ngoài co giãn kết hợp với thịt tôm mềm mềm, lại thêm hương thơm thoang thoảng của cà rốt điểm xuyết, cho dù là nhân bánh hoàn mỹ hay lớp vỏ ngoài trơn bóng trong suốt, hết thảy đều khiến người ta không thể cưỡng lại ham muốn nhanh chóng cắn một miếng để giải tỏa nỗi khổ bị con sâu thèm ăn tra tấn.

Hứa Hiền yên lặng một lúc, mặc dù hắn là người đại diện hạng ba, nhưng không có nghĩa là hắn không hiểu mấy chuyện như vậy trong giới giải trí: “Nhưng mà Hạ Lưu à, bây giờ ngoại trừ mấy quảng cáo này cô cũng không nhận được những lời mời nào khác, tuy chỉ là mấy quảng cáo nhỏ không đáng nhắc tới, nhưng nói thế nào cũng là còn có chút tiền.”

“Ai bảo tôi không nhận được lời mời nào?” Hạ Lưu trực tiếp bưng bát hoành thánh húp một ngụm lớn, lúc này mới thong dong lau miệng, nói với Hứa Hiền: “Lúc nãy tôi định nói với anh chính là chuyện này. Mấy hôm nay tôi có nhàn rỗi đâu, tôi đang xem phim của đạo diễn Lâm Nhạc để học tập diễn xuất, cuối tuần tôi sẽ đi casting bộ phim mới của ông ấy.”

Nghe thấy hai chữ Lâm Nhạc này, nháy mắt Hứa Hiền ngạc nhiên đến không thốt nên lời, ấp úng một lúc lâu mới dùng ánh mắt không thể tin nổi nhìn Hạ Lưu hỏi: “Phim mới của Lâm Nhạc? Cô nói là bộ phim ‘Bình thủy tương phùng’ á?”

“Đúng vậy, chính là bộ phim mà sắp tới Giang Thu Ngạn đóng chính ấy.” Hạ Lưu cầm một cái tiểu long bao bỏ vào miệng, chậm rãi nhai nuốt xong mới tiếp tục nói chuyện, “Đạo diễn Lưu đề cử tôi với Lâm Nhạc, lấy được cơ hội casting.”

“Cô cô cô!” Hứa Hiền lắp bắp nửa ngày cũng không thốt ra được một câu đầy đủ, Hạ Lưu ngáp một cái, thuận tiện nhét một cái bánh vào miệng anh ta.

Hạ Lưu cười tủm tỉm nhìn anh ta, chậm rì rì mở miệng: “Vỏ mỏng nhân dày, nước thịt đầy ắp.”

“Ừ!”

“Ngày kia sắp xếp lịch trình xong theo tôi đi casting.”

“Không cần sắp xếp lịch trình.” Hứa Hiền gian nan nuốt xong miếng bánh bao mới chậm rãi nói một câu.

“Hả?”

Hứa Hiền bị áp bức từ lâu rốt cuộc cũng có cơ hội xoay người liền dốc sức khinh bỉ Hạ Lưu: “Cô căn bản làm quái gì có lịch trình nào khác, sắp xếp cái khỉ gì!”

Bởi vì bản thân nhàn nhã chẳng có hợp đồng nào, mấy ngày này Hạ Lưu cực chú tâm ở nhà xem nguyên tác tiểu thuyết của bộ phim “Bình thủy tương phùng”, sở dĩ dụng tâm như vậy không phải vì cô không tự tin có thể nắm được vai nữ phụ kia, mà là vì cô muốn trực tiếp đoạt lấy cơ hội diễn vai nữ chính.

Trong nguyên tác, Phó Tuyết cũng chỉ giành được vai nữ số 3, nhưng dã tâm của Hạ Lưu không nhỏ. Lúc trước đạo diễn Lưu cũng hé lộ cho cô, trước mắt chỉ có vai diễn của Giang Thu Ngạn là đã xác định, các vai diễn khác đều vừa mới bắt đầu sắp xếp casting.

“Ngực cô khá lớn, phải tích cực phát huy ưu thế của mình mới được.” Hứa Hiền vừa nói, vừa đưa cho Hạ Lưu một bộ lễ phục trễ ngực.

“Bộ này không được, tìm giúp tôi một chiếc áo sơ mi cũ, một chiếc quần bò rộng một chút, với cả một đôi giày thể thao nữa, lát nữa trên đường thuận tiện mua thêm chiếc kẹp tóc màu đen.”

“Cô nói trước cho tôi biết lại nghĩ ra ý tưởng ngu ngốc gì thế!” đối với loại yêu cầu có vẻ cố tình gây sự này của Hạ Lưu, người đại diện quả thực sắp phát điên.

“Yên tâm, lúc nào tôi làm ảnh hậu, anh cũng theo tôi trở thành kim bài người đại diện.” Tối qua trên diễn đàn Hạ Lưu lại giành được thắng lợi vì vậy hiện tại tâm trạng tương đối tốt, hào sảng vỗ vai Hứa Hiền, xoay người đi vào trong phòng cột mái tóc nhanh nhánh thành một cái đuôi ngựa.

“Nghe nói hôm nay cô định tới đoàn phim ‘Bình thủy tương phùng’ thử vai hả?”

Hạ Lưu nhìn màn hình di động, không ngờ là Giang Thu Ngạn nhắn tin hỏi cô chuyện này, Giang thiên vương đáng lẽ phải rất bận rộn không biết sao hôm nay lại nhàn rỗi đến vậy.

“Anh không phải đi tuyên truyền sao?” Hạ Lưu ngồi trên chiếc xe second hand của Hứa Hiền, dựa lưng vào ghế, nhắn lại cho anh ta.

“Đến lúc đấy cô sẽ biết.”

Thực ra cô biết Giang Thu Ngạn đang làm gì, là bạn tốt của Lâm Nhạc, hơn nữa còn là nam chính trong phim, hôm nay Giang Thu Ngạn sẽ đến đoàn phim giúp đỡ chọn diễn viên. Sở dĩ trong nguyên tác Phó Tuyết giành được vai diễn không phải là không có liên quan tới độ hảo cảm của Giang Thu Ngạn trước đó dành cho cô ta.

Bước xuống xe, Hạ Lưu thản nhiên đi qua một dàn mĩ nữ chân dài, dáng người của cô không tính là cao, hơn nữa mấy nữ diễn viên này đều đi giày cao gót, nhìn cô giống như một con vịt hoang lạc giữa bầy thiên nga vậy.

“Cô kia, rót cho tôi cốc nước.” Bỗng nhiên nghe thấy một câu như vậy, Hạ Lưu giương mắt nhìn, là một diễn viên hạng hai nổi tiếng đóng phim thần tượng, ra là nghĩ cô là nhân viên tạp vụ trong đoàn phim.

Hạ Lưu không dừng lại, tiếp tục đi về phía trước.

“Cô đứng lại cho tôi!” vẻ mặt nữ diễn viên kia trở nên tức giận, bước nhanh tới giữ chặt lấy Hạ Lưu, “ Đây là thái độ làm việc kiểu gì hả, kiêu cái gì mà kiêu!”

“Cô à, phiền cô buông tay, tôi đang vội.” Hạ Lưu dừng chân, nghiêm túc nhìn nữ diễn viên kia “Nếu cô thực sự muốn uống nước, thực ra nước uống ở ngay sau lưng cô đó.”

Hứa Hiền đứng bên cạnh bị trường hợp này biến thành có chút mê mang, đang định bước tới khuyên can, bỗng nhiên nghe thấy tiếng reo truyền ra từ giữa đám diễn viên kia.

“A! Nhìn kìa! Giang Thu Ngạn!”

“Trời ạ, hôm nay Giang thiên vương cũng đến đoàn làm phim?!”

“Thật là may mắn!”

Giang Thu Ngạn vừa mỉm cười ôn hòa chào hỏi các diễn viên, vừa đi về phía Hạ Lưu.”

“Đã ăn sáng rồi?” anh ta vừa bước tới đã hỏi như vậy khiến người nghe cảm thấy quan hệ của hai người này rất thân mật, Hạ Lưu ừ một tiếng, còn nói thêm một câu “Ăn bánh chẻo nhân tôm, tiểu long bao, cả hoành thánh hải sản nữa, Giang thiên vương ăn gì?”

Trong ánh mắt nhìn Giang Thu Ngạn kia, toàn là ý khoe khoang.

“Tới đoàn phim từ sớm, còn chưa ăn.” Giang Thu Ngạn bị chịu kích thích, vì vậy trong lòng cảm thấy có chút bực bội. Hắn khách sáo cười cười với nữ diễn viên đứng cạnh cô, sau đó nói với Hạ Lưu: “Đi thôi, tôi đưa cô đi thử vai.”

Có Giang Thu Ngạn dẫn đường phía trước, Hạ Lưu cũng hưởng thụ đãi ngộ dành cho khách quý một lần. Cô im lặng một lát rồi đột nhiên nói: “Giang thiên vương, anh lại làm vậy sẽ gặp phải scandal đấy.”

“Sao, cô sợ lên đầu đề tin tức?” Giang Thu Ngạn quay đầu cười trêu đùa cô.

“Tuần trước anh đăng cái video kia, tôi đã lên tiêu đề weibo rồi.” Hạ Lưu nghi hoặc nhìn Giang Thu Ngạn, “Anh không cần làm lớn chuyện, vì sao lại giúp tôi?”

Nếu hai người thực sự có tin đồn này nọ, người được lợi khẳng định là Hạ Lưu tới giờ còn chưa có danh tiếng. Đối với Giang Thu Ngạn mà nói cũng chẳng có bất kì chỗ tốt gì, anh ta không cần mấy scandal tình cảm để lên trang nhất.

“Bởi vì cô diễn xuất rất tốt, tôi rất mong có thể cùng cô hợp tác.” Giang Thu Ngạn điềm tĩnh nói, “Đối với người có thực lực nhưng vận may kém, vì sao không cho cô ấy một cơ hội chứ?”

Không thể không nói, chính nhờ diễn xuất kinh diễm của Hạ Lưu trong bộ phim “Cung truyện” mới khiến Giang Thu Ngạn quan tâm đến cô, nếu nói tới trong giới giải trí thiên vương thiên hậu nào là người ái tài nhất, Giang Thu Ngạn tuyệt đối là người đứng đầu. Trong nguyên tác Phó Tuyết cũng bởi có thiên phú cùng với nỗ lực không ngừng trau dồi kĩ năng diễn xuất mới hấp dẫn sự chú ý của Giang Thu Ngạn.

Đương nhiên, nguyên nhân chủ yếu Hạ Lưu hấp dẫn Giang Thu Ngạn chỉ sợ là do cuộc sống làm đầu bếp của cô suốt mấy tháng kia.

“Cám ơn anh.” Hạ Lưu khẽ nói, giọng điệu vô cùng nghiêm túc.
“Đợi lát nữa thử vai diễn xuất cho tốt, đừng đập bảng hiệu của tôi là được. Phải biết ngoại trừ đạo diễn Lưu, tôi cũng từng đề cử cô với Lâm Nhạc đấy.”

“Sẽ không đập bảng hiệu của anh đâu.”

“Đúng rồi, cô mặc như thế này, khó được lúc cũng có ham muốn lớn đến vậy, muốn cạnh tranh vai nữ chính sao?” ánh mắt Giang Thu Ngạn thật sắc bén, thoáng lướt qua đã đoán được suy nghĩ của Hạ Lưu, điều này trái lại khiến Giang Thu Ngạn cảm thấy có hơi ngạc nhiên. Dù sao một minh tinh hạng ba muốn giành được vai nữ chính từ đạo diễn nổi tiếng cũng không phải là dễ.

“Tôi sẽ không chịu thua.” Hạ Lưu liếc nhìn Giang Thu Ngạn, nghiêm túc nói.

[Chúc mừng bạn đạt được 3 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 61]

“Vậy thì cố lên, đi thôi, đến gặp đạo diễn.”

Vừa mới bước vào, đã thấy có 7 8 nữ minh tinh nổi tiếng, trong đó không ít người cấp bậc ảnh hậu.

Hạ Lưu ngồi xuống, im lặng nhìn họ diễn xuất, đợi đến lượt mình.

Người đại diện Hứa Hiền ngồi đợi ở bên ngoài đau đầu xem diễn đàn, trên điện thoại đang điên cuồng post các bài viết, vừa rồi ảnh chụp Giang Thu Ngạn cố ý ra đón Hạ Lưu không biết bị ai đăng lên, góc chụp vừa khéo thoạt nhìn trông giống như là Giang Thu Ngạn đang ôm Hạ Lưu.

“Lộ ảnh thân mật của Giang thiên vương và Hạ Lưu!”

Sao cái tiêu đề này nghe có vẻ nghiêm trọng như vậy chứ!

“Con đường thượng vị của nữ minh tinh hạng ba, xung quanh những góc khuất của minh tinh trong giới giải trí.”

Nhanh như vậy đã post tiếp, rốt cuộc lại là chuyện gì nữa đây! “Lộ diện tình nhân của Giang Thu Ngạn, thiên vương dọc đường luôn dìu Hạ Lưu dường như đang mang thai!”

Hứa Hiền cảm thấy hai mắt mình sắp rớt xuống đến nơi, mấy tin lá cải của đám paparazzi này thật quá kinh khủng rồi!

Scandal bay đầy trời lần này so với việc trên weibo lần trước nghiêm trọng hơn rất nhiều, rốt cuộc thì cái tên Hạ Lưu cũng từ vô danh trở nên cực hot, hot đến mức biến thành đen luôn, có điều…

Hứa Hiền bắt đầu lo lắng đến việc vị diễn viên cuồng ăn nhà mình nên ứng phó thế nào bây giờ.

*Tiểu long bao: một loại bánh bao nhỏ nhân thịt chứa nước trái cây.

tiểu long baotiểu long bao 2

0 0 vote
Article Rating

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

Subscribe
Thông báo về
270 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
4 năm trước

Nhân tố tác động mạnh mẽ nhất đối vs anh nam chủ là gì? Hạ Lưu xinh đẹp đáng yêu ư? Sai rồi, chính là đồ ăn đó :v

Thiên Ân Lạc
3 năm trước

:3 Muốn ngàn like cho nàng quá :3

Ngân Phùng Thu
3 năm trước

chỉ cần đồ ăn, ai anh cũng có thể hẹn hò và tăng hảo cảm.

Thư Hà
3 năm trước

Hahaha anh này hài vãi trưởng

Mai Nguyễn
3 năm trước

thế mới nói đồ ăn đại diện cho tình yêu ‘đẹp đẽ’ của 2 người này. ko đồ ăn thì tình yêu cũng hết :v

habichngan
habichngan
3 năm trước

Đối với anh việc ăn là quan trọng nhất r tới thực lực sau cùng là chị ấy

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
4 năm trước

Đúng là ko đọ đc với netizen

Ngân Phùng Thu
3 năm trước
Reply to  Tử Hoa

đúng, chỉ cần một bức ảnh nhưng nhiều ý nghĩa.

☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

ax chưa gì đã có tin chị mang thai là sao @@

Vy Phạm
4 năm trước

Bổng dưng thành phụ nữ có thai

4 năm trước

Đúng là ko thể tin mấy tin đồn giải trí, thế quái nào lại mang thai???

4 năm trước

Mang thai rồi à, cư dân mạng quả nhiên nhanh thật, dự doán tương lai như thần ^^

Thu hường
4 năm trước

Xử lý thế nào đây a

Hồ Uyên
4 năm trước

Thế giới minh tinh nha,đủ thưa phức tạp, bởi thế ít khi chọn truyện về giới giải trí, nhưng đặc biệt thích thế giới này nha

Đỏ Giày
4 năm trước

Nghe nói đồ ăn mà phát thèm :)) c đúng là có hào quang nũw chính :)) ăn thế k mập

Giang Nguyễn
4 năm trước

Chuỵ nữ chính sắp bị chị hạ lưu đạp đổ r

Linh Hồ
4 năm trước

Nick name cuồng ăn rất hợp với couple sắp ra lò a, há há

Rin Ken
4 năm trước

Phức tạp quá..động cái là scandal

Cầm Quách
3 năm trước

có tình huống để chị giải quyết rồi..tưởng đâu tg này chị chỉ cần ăn diễn và ngắm thôi chứ ai ngờ tác giả vẫn tạo cho chị Lưu có nét diễn haha

Masa Phùng
3 năm trước

Đọc đoạn miêu tả thức ăn mà ứa nước miếng. T^T
May mà không phải đọc lúc đói.

Cảnh Cảnh
3 năm trước

Mang thai =]]] showbiz có khác =]]

Phượng Uyển Hồ
3 năm trước

mang thai rồi mang thai rồi =))) vãi cả scandal

3 năm trước

Anh chị lầy phát sợ, scandal đồ, mang thai đồ. Quỳ

Nhâm Nguyễn
3 năm trước

Mang thai rồi…. Nhà báo thiệt đáng sợ.

Anna
3 năm trước

Anh chị thiệt lầy lội wa. Mang thai nữa chứ??

3 năm trước

Nhìn mà thèm dễ sợ. N9 sociu quá

Cua
Cua
3 năm trước

Mang thai rồi đó =))))) neitizen liệu sự như thần… chưa gì đã biết được tương lai hai anh chị rồi kkkkkk

Ngoc Bich
3 năm trước

Những người phóng viên đúng là nói người ta quá đáng thiệt đó

chiichii
chiichii
3 năm trước

tin lá cải hot thật lộ ảnh mang thai cơ đấy

Hoangmai811
Hoangmai811
3 năm trước

A na9 này thât dê thươg, cj nư9 cũg phảj thay đổj hjh tươg lun. Kặp đôj ăn uốg.hjha

Kibi Chen
3 năm trước

=)) Quả là giật tít câu view của báo mạng mà :))

Phuong Tran
3 năm trước

truyen nay de thuong lemlemlem lun

3 năm trước

ánh sáng rực rỡ của thức ăn mang anh chị đến bên nhau
là ta thì ta sẽ giật tít như trên ?

Nhung Phan
3 năm trước

Nữ chính hấp dẫn A Ngan bằng thực lực, sự cố gắng. Hạ lưu hấp dẫn tay nghề đồ ăn. ><

trang le
3 năm trước

nếu về sau ng ta hỏi a c hấp dẫn a ở điềm nào chắc ko dám nói ra mất

Lily's Cherry
3 năm trước

Mang thai!?!!? Đùng cái ra là toàn tin lá cải tào lao ko hà…

Huyết Điểm
3 năm trước

Hai ng này đúng la` đành cho nhau độ lầy ko ai chịu noi lun

Nhi Vũ
3 năm trước

Co may miem an thoi ma , a Giang mat mat qua . Nhung ma ta cung hoi them vi dag doi

Anny Ta
3 năm trước

hic đọc nửa đêm mà thèm ăn quá đi mất T_T Gào!!

Nhan Hiep
3 năm trước

Mỗi lần nc với n9 là chị cứ đem đồ ăn ra kích thích n9… bái phục….

Minh Tam
3 năm trước

Bộ đôi tham ăn cũng hay chứ nhỉ ………hìhi

Minh Tam
3 năm trước

Chí tưởng báo chí phong phú thật đấy

manxiu20
manxiu20
3 năm trước

Đọc cái này lại nhớ đến mương 14 ở VN :v sao có động tĩnh gì đều lên trang nhất cả :v

nguyễn khoailang
3 năm trước

Dung la bao chi co khac.j cung phong dai su thay.nhung ma nhu the nay co lam xúc tien tc cua ac tien trien nhanh cung len ay chu

yen hai
3 năm trước

Ăn mãi thế mà không béo, c lưu xoát độ hảo cảm của a thật nhanhnhanh,

Christine Luong
3 năm trước

Đúng là nếu không phải Hạ Lưu thì vị nữ phụ ngày xưa còn lâu mới lọt vào mắt Giang Thu Ngạn. Nào là diễn xuất, nào là nấu ăn…cái nào Hạ Lưu cũng xuất sắc hết. Òa, chương sau chắc cô tỏa sáng lắm.

Pham Thao
3 năm trước

Trời! Showbiz!!!!!!!! Nghe mà thấy nản. Anh Giang thiệt là người được cho ăn tất báo :))

Rán Bao Bánh
3 năm trước

Ăn a ăn a ăn luôn nam chủ a └(^o^)┘ └(^o^)┘

Nguyễn Anh
3 năm trước

Truyện càng lúc càng hấp dẫn rồi O^O //

Kim Vy
3 năm trước

Đọc rồi mới thấy tam sao thất bản của phóng viên. :)) nhưng ko nhịn cười đc. Biến tấu vậy là cùng. Một cảnh thử vai tới, thật mong chờ.

JQA3 ?
JQA3 ?
3 năm trước

có ai làm người đại diện mà lại gọi diễn viên của mình là cuồng ăn chứ

Loki Gisyp
3 năm trước

Trí tưởng tượng phong phú

Cherry Thanh
3 năm trước

Đúng là truyền thông gì cũng nói được

Doraemon24886
Doraemon24886
3 năm trước

Công nhận truyền thông có sức mạnh như [email protected]@

3 năm trước

máu paparazzi đang xông lên não
“Tiết lộ động trời về bữa ăn khủng của bà bầu Hạ Lưu”
“Để an thau. bà bầu HL không quản vóc dáng”
“Tin giật gân về mỗi bữa ăn của người tình Thiên Vương, thật ko thể tin nổi”
….
ahihi

3 năm trước

giật tít để câu like => truyền thông

270
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x