[Edit][Xuyên nhanh] Tìm kiếm nam chủ – Thế Giới 2: Phong Húc (2)

278

Luyện tập kĩ năng mới

Đêm lạnh như nước, sao trên trời giống như những hạt đậu nhỏ đang phát sáng.

Khẽ khều khều ngọn bấc, ánh nến trong phòng hơi lay động rồi bỗng chốc trở nên sáng ngời.
Mặc dù đã là buổi đêm, Hạ Lưu vẫn ngồi trước gương vẽ một bông hoa tinh tế giữa trán, ngũ quan vốn trong trẻo lạnh lùng nay trang điểm như vậy lại khiến người ta có cảm giác diêm dúa lẳng lơ.

Phía sau, Họa Ảnh yên lặng hầu hạ nàng, bỗng nhiên nghe thấy tiếng Hạ Lưu trong phòng hỏi: “Tối nay, Thái tử vẫn ở chỗ Thái tử phi sao?”

Không đợi Họa Ảnh trả lời, nàng cười khẽ tự giễu: “Thôi, có hỏi cũng chỉ tự khiến mình bẽ mặt.”

Họa Ảnh im lặng, nhìn dáng vẻ miễn cưỡng điểm trang của nàng, nói: “Nương nương có muốn dùng một chút điểm tâm khuya không ạ? Nô tì thấy tối nay ngài vẫn chưa dùng bữa tối.”

“Không có hứng.”

“Hôm nay Lương viện không muốn ăn? Cẩu nô tài, ngươi hầu hạ kiểu gì vậy?”

Đột nhiên, một thanh âm trách mắng vang lên, phá vỡ sự im lặng buổi đêm, Họa Ảnh lập tức quỳ xuống, vội vàng nói: “Nô tỳ chăm sóc không chu đáo, xin Thái tử trách phạt!”

Mặt gương phản chiếu bóng người phía sau, Hạ Lưu vừa thoáng nhìn qua, nam tử trẻ tuổi kia mặc trường bào màu ngân hạnh, không phải là nam phụ – đương kim thái tử Phong Yến hay sao?

Mang theo nét mặt ngạc nhiên mừng rỡ đứng dậy, Hạ Lưu gập người hành lễ, Phong Yến đỡ nàng, cười nói: “Hai người chúng ta, cần gì đa lễ như vậy?”

Hạ Lưu cúi đầu ngượng ngùng cười, ánh mắt vừa chuyển, dáng vẻ như tiểu nữ nhân giận dỗi nói: “Thái tử điện hạ vẫn còn nhớ tới nô tì sao, nô tỳ còn tưởng ngài đã quên mất vị Hạ lương viện này rồi chứ.”

Phong Yến vuốt ve khuôn mặt Hạ Lưu, khẽ thở dài: “Tiểu mỹ nhân như hoa như ngọc thế này, kẻ không có mắt nào mới có thể quên đây?”

Sóng mắt lưu chuyển, Hạ Lưu nở nụ cười yêu kiều: “Hoa kia chóng tàn, điện hạ chớ dùng thứ đoản mệnh đó so sánh với nô tì.”

Hai người mang hai tâm tư khác nhau, nhưng lại đều diễn bộ dáng thâm tình.

Tình cảm hiện tại của Phong Yến đối với Liễu Mộc Lâm sâu sắc như vậy, hận không thể vì nàng mà thủ thân như ngọc. Sở dĩ tới chỗ Hạ Lưu….e rằng cũng chỉ vì tiếp tục ngụy trang làm kẻ ham mê sắc đẹp cho Phong Húc xem mà thôi.

Hạ Lưu cho đám thị nữ lui xuống, hơi dựa sát vào Phong Yến, cơ thể mềm mại dựa vào người hắn, đồng thời mười ngón tay thon dài khẽ động, khéo léo cởi bỏ đai lưng của Phong Yến.

Chỉ là, phản ứng của Phong Yến giống như trong dự đoán của Hạ Lưu, hắn lập tức đẩy nàng ra, trên mặt lộ vẻ tức giận.

Quả nhiên, chỉ cần nữ chủ vừa xuất hiện, cho dù có là nam phụ phong lưu thành tính tới mức nào cũng sẽ trở nên chung tình, thành một nam nhân tốt.

Hạ Lưu phối hợp tỏ vẻ bối rối, cầm đai lưng của Phong Yến mờ mịt nhìn hắn.

Phong Yến ngồi trên ghế, rót một ly trà đưa vào miệng, lúc này mới ngẩng đầu nhìn Hạ Lưu, lạnh nhạt nói: “Hạ lương viện đã là hoa khôi của Di Hồng viện, hẳn cũng biết làm thế nào bắt chước thanh âm trong lúc hoan hảo chứ?”

Sắc mặt Hạ Lưu trắng bệch, đai lưng trong tay cũng không cầm nổi nữa, rơi xuống mặt đất: “Điện hạ, nô tì…”

Đôi mắt Phong Yến hơi nhíu lại, từ cổ họng phát ra một tiếng hừ lạnh: “Nếu nghe lời, Hạ lương viện vẫn sẽ như cũ làm lương viện. Nếu không nghe lời, trong cung cũng sẽ có người khác biết nghe lời hơn.”

Hạ Lưu cúi đầu, đôi mắt rớm lệ, cuối cùng khó khăn kìm nén, xoay người, cúi đầu thổi tắt tất cả ngọn nến trong phòng.

Trong phòng chìm vào bóng  tối vô tận.

Một lát sau, từ trong phòng truyền ra âm thanh rên rỉ thống khổ xen lẫn sung sướng của nữ tử, khiến cung nhân canh gác ngoài phòng cũng xấu hổ đến mức mặt đỏ tai hồng.

Khuôn mặt Hạ Lưu không chút thay đổi ngồi trên giường, chuyên tâm làm việc. Phong Yến ngồi trên ghế, cũng không biết hắn đang suy nghĩ cái gì.

“Ai dô, không tồi nha. Thậm chí cả kỹ năng này cô cũng học được rồi à.” Đột nhiên thanh âm bỉ ổi của hệ thống quân vang lên, Hạ Lưu không để ý tới hắn, chuyên tâm luyện tập kỹ thuật miệng.

Thế nhưng trong lòng Hạ Lưu đã âm thầm ngược Phong Yến ngàn vạn lần, nam phụ này cùng nam chủ toàn là đồ thần kinh, không hổ là người một nhà có khác!

Hôm sau tỉnh dậy đã không thấy Phong Yến đâu nữa.

Đang dùng bữa sáng, mấy tên nội thị mang theo một cái khay vào, vừa xốc lên đã thấy đều là trang sức xa hoa chói mắt.

Khuôn mặt Hạ Lưu không chút biểu cảm, bảo Họa Ảnh nhận lấy sau đó ghi chép lại rồi nhập vào khố phòng.

Buổi tối, Phong Yến lại tới, vẫn là tình huống giống như đêm hôm qua.

Ngày thứ ba…

Ngày thứ tư…

Liên tục mười ba ngày, Phong Yến đều nghỉ ở Lưu Vân Các của Hạ Lưu, mỗi ngày đều có vô số trân bảo được ban thưởng. Bao nhiêu đồ vật nữ tử hậu cung cầu không được, trong này lại thấy ở khắp nơi.

Buổi sáng thức dậy, lúc đang trang điểm Hạ Lưu vươn tay cầm lấy chuỗi trang sức san hô đỏ mới được Phong Yến ban thưởng, hơi nhíu mi “Chuỗi san hô đỏ này thật đẹp.”

“Chi bằng hôm nay dùng trang sức khảm san hô đỏ này ạ? Làn da nương nương trắng như vậy, dùng trang sức đỏ nhất định sẽ rất tôn da.”

Hạ Lưu khẽ ừ một tiếng, nhìn bản thân mình trong gương, nhờ cách ăn mặc mà càng trở nên xinh đẹp, nhưng so với Liễu Mộc Lâm lại là một loại vẻ đẹp hoàn toàn trái ngược.

Vô cùng khí thế mang theo Họa Ảnh đi tới hồ đình, quả nhiên, từ xa đã có thể nhìn thấy bóng dáng màu trắng mang đến điềm xấu kia. Hôm nay, Liễu Mộc Lâm vẫn đứng đó cúi đầu ngắm cá, trông tương đối có cảm giác xuất trần.

Để Họa Ảnh đứng lại chờ, Hạ Lưu bày ra dáng vẻ phong tình đi tới đó, hơi quỳ gối hành lễ: “Tham kiến Thái tử phi.”

Liễu Mộc Lâm không để ý, ánh mắt vẫn chăm chú dán trên người mấy con cá, tư thái trong trẻo lạnh lùng như vậy lại cộng thêm hào quang của nữ chủ nữa chẳng trách loại nam nhân giống Phong Húc lại để ý tới nàng ta.

Dù sao, thứ càng khó có được lại càng trân quý, Liễu Mộc Lâm như vậy mới khiến người khác có ham muốn chinh phục.

Hạ Lưu đánh giá Liễu Mộc Lâm một lúc, bỗng nhiên khẽ cười nói: “Ngài đúng là nhàn rỗi thoải mái, luôn đứng đây ngắm nước ngắm cá, sao không nhìn điện hạ nhiều hơn một chút?”

Nhắc tới Phong Yến, lúc này Liễu Mộc Lâm mới ngẩng đầu, ánh mắt chán ghét nhìn Hạ Lưu: “Không rảnh.”

Hạ Lưu che miệng cười, thế nhưng ánh mắt lại lạnh như băng: “Trong mắt ngài hiện tại chỉ có Nhiếp chính vương, đương nhiên là không nhìn thấy điện hạ rồi.”

Bị Hạ Lưu trực tiếp nói toạc ra như vậy, rốt cuộc vẻ lạnh lùng của Liễu Mộc Lâm cũng không duy trì nổi nữa, nàng nói: “Ta và Nhiếp chính vương trong sạch, ngươi sao lại nghĩ rằng ta làm những chuyện xấu xa như vậy?”

Nghe tới đây, Hạ Lưu khinh thường liếc nhìn Liễu Mộc Lâm, cười khẩy nói: “Dựa theo bối phận, Nhiếp chính vương là Tam thúc của ngài. Dựa vào nhân tình, Nhiếp chính vương tìm mọi cách làm nhục bệ hạ, đáng lẽ thái tử đã thuận theo lời tiên hoàng đăng cơ từ nhiều năm trước nhưng tới giờ vẫn chỉ là người không có thực quyền. Dựa theo đại nghĩa, ngài đại diện cho Thiên Hành tới hòa thân cùng Thái tử, hay ngài không để ý đến đại nghĩa quốc gia, cùng Nhiếp chính vương cấu kết ?”

Hạ Lưu trực tiếp nói ra những lời này, không hề vòng vo khiến Liễu Mộc Lâm sau một hồi lâu cũng không thể phản bác lại.

“Ngài có biết điện hạ vì ngài đã làm biết bao nhiêu việc…” mặc dù ánh mắt Hạ Lưu mang theo oán hận cùng trách móc nhưng vẫn nói rõ ràng tất cả những việc Phong Yến đã làm vì Liễu Mộc Lâm.

Tâm Liễu Mộc Lâm hơi dao động, dựa vào lời của Hạ Lưu, nàng mới biết những đau khổ mà Phong Yến đã phải trải qua, cũng biết được…một mặt khác của Phong Húc.

Nàng chỉ biết từ khi tiến cung tới nay, Phong Yến vẫn luôn mang dáng vẻ tầm thường không có chí hướng, Nhiếp chính vương lại hoàn toàn khác, hắn ôn nhu hữu lễ, phong lưu văn nhã…

Những lời này của Hạ Lưu đã phá tan nhận thức của nàng.

Trong lòng Hạ Lưu khẽ thở dài. Lập trường của vị nữ chủ này không kiên định như vậy đấy, chỉ cần một ít tin đồn cũng có thể ảnh hưởng tới nàng.

Vốn Liễu Mộc Lâm có hảo cảm với Phong Húc, lần nói chuyện này nhanh chóng khiến những thứ hảo cảm đó dần tiêu tan.

Thành công chia rẽ tình cảm giữa nam nữ chủ xong, tâm tình Hạ Lưu cũng trở nên tốt hơn liền xoay người rời đi.

“Ngài…” Họa Ảnh cẩn thận quay người liếc nhìn Liễu Mộc Lâm đang đứng trong đình, do dự không biết có nên mở miệng hay không.

“Chỉ là khiến nàng ta không có việc gì thì quan tâm tới Thái tử hơn một chút thôi.” Hạ Lưu nhìn thoáng qua Họa Ảnh, buồn bã cười: “Trong lòng Thái tử chỉ có nàng ấy…ta dù ghen tị, nhưng lại càng không muốn điện hạ phải đau khổ.”

Họa Ảnh thầm than trong lòng, đỡ Hạ Lưu tiếp tục đi về phía trước.

Đêm xuống, trong phòng Họa Ảnh, Hạ Lưu đốt mê hương hệ thống quân cung cấp, thành công khiến cơ sở ngầm của Phong Yến ngủ thiếp đi.

Tới tẩm cung của Phong Húc.

Bên ngoài thị vệ rất nhiều, muốn vào gặp Phong Húc rất khó. Nhưng nếu không chủ động đi xoát hảo cảm, có lẽ chờ tới mười năm nữa cũng đừng mơ có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Hạ Lưu nghĩ lại, nhớ rõ Hạ Lưu trong nguyên văn lúc mười tuổi vừa mới được Phong Húc mang về Vương phủ cũng từng được Phong Húc đối xử rất dịu dàng. Thậm chí buổi tối nàng gặp ác mộng không ngủ được, hắn còn từng thổi sáo dỗ dành nàng.

Dù sao đó cũng chỉ là đối với….tiểu cô nương không có tâm kế luôn theo hắn thôi.

Hạ Lưu thuận tay ngắt phiến lá trúc bên cạnh, thổi khúc nhạc quen thuộc trong trí nhớ.

Thị vệ vừa định chạy lại chỗ này, từ trong phòng lập tức truyền tới âm thanh quen thuộc “Không sao, lui ra.”

Nàng lặng lẽ đứng trong rừng trúc cạnh tẩm cung, cánh cửa cách đó không xa bị đẩy ra, dưới ánh trăng nhàn nhạt, người kia chậm rãi bước đến. Cho dù Hạ Lưu đã từng gặp vô số nam tử, nhưng khó có được ai lại mang dáng vẻ trích tiên giống như Phong Húc, hắn dường như đã biết trước là nàng, lúc thấy Hạ Lưu, nét mặt không hề ngạc nhiên.

Tuy rằng đây là lần đầu tiên nàng không nhận được mệnh lệnh mà đã tới tìm hắn. Kể từ khi Hạ Lưu bị hắn đưa vào thanh lâu ẩn nấp, nàng đã không còn thân cận với hắn như lúc ở trong Vương phủ nữa.

Hạ Lưu không nói gì, chỉ nhìn Phong Húc.

Trái lại, khuôn mặt Phong Húc mỉm cười, dịu dàng nói: “A Lưu, không ngờ ngươi vẫn còn nhớ rõ khúc này.”

Hạ Lưu chằm chằm nhìn hắn, nghiêm túc nói: “Tất cả những gì liên quan tới vương gia, A Lưu đều nhớ kĩ trong lòng không dám quên.”

[Chúc mừng bạn đạt được 1 điểm độ hảo cảm, hiện tại độ hảo cảm là 26]

Phong Húc cười khẽ, vuốt ve mái tóc của nàng, khích lệ nói: “Bên chỗ Thái tử, làm rất tốt.”

Hạ Lưu ngượng ngùng nhìn hắn, ấp úng nửa ngày không mở miệng, cuối cùng lại quỳ xuống, “A Lưu không dám lừa gạt Vương gia.”

“Sao lại quỳ xuống rồi?” Phong Húc thở dài, đứng trước mặt nàng, nhưng lại giống như lần trước, không hề ngăn cản.

“Thái tử….vẫn chưa chạm vào A Lưu.”

Nàng cúi đầu nói chuyện của Thái tử cho Phong Húc, hắn sau khi nghe xong trầm mặc một lúc lâu.

Khóe môi Phong Húc khẽ nhếch, giống như đang cảm thán: “Hắn vậy mà lại đối với Thái tử phi…”

Hạ Lưu cúi đầu, kể lại chuyện mấy ngày nay Phong Yến làm nói cho Phong Húc, được hắn khen ngợi: “A Lưu làm rất tốt.”

Ánh mắt Hạ Lưu tràn đầy vui vẻ, hoàn toàn không còn dáng vẻ phong tình giống như khi đứng trước mặt người khác, chỉ mím môi cười nhìn Phong Húc.

Thấy bộ dáng ngốc nghếch của nàng, Phong Húc cười nói: “Nếu để cung nhân nhìn thấy bộ dáng hiện tại của ngươi, chắc chắn sẽ không nhận ra.”

Hạ Lưu nhìn hắn, trong đôi mắt đen sâu thẳm phản chiếu bóng dáng của Phong Húc.

“Người bọn họ thấy là Hạ Lưu giả. Chỉ có ở trước mắt Vương gia mới là A Lưu thật.”

Lời thổ lộ thẳng thắn như vậy, cho dù thâm trầm như Phong Húc cũng sửng sốt một hồi.

“Nha đầu ngốc.”

Hắn vươn tay xoa đầu nàng, lẳng lặng đứng dưới bóng trúc nhìn nàng, khóe miệng hơi mỉm cười. Nàng ngẩng đầu nhìn hắn, trong mắt tràn đầy tin tưởng cùng ỷ lại.

Dưới ánh trăng mờ, rốt cuộc không rõ cảnh tượng là hiện thực hay là một bức họa.

[Chúc mừng bạn đạt được 2 điểm độ hảo cảm, độ hảo cảm hiện tại là 28]

0 0 vote
Article Rating

? Editor Nữ Nhi Hồng? ❄ Đại Boss Lãnh Tuyết Các❄

Subscribe
Thông báo về
278 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Tùy Vị Nhất?
4 năm trước

Tên Thái tử đó đúng là khó thể nào mà yêu thích nổi mà

Aki Chan
3 năm trước

Thái tử đúng chuẩn nam chính ngôn tình mờ, nếu nữ chính là thái tử phi…

habichngan
habichngan
3 năm trước

Ghét nam phụ sao mà ưa nỗi biến thái quaaaaaaaaa

Tử Hoa
Editor
Tử Hoa
4 năm trước

Thâm cung hiểm ác ko biết thể nào mà lần

Vy Phạm
4 năm trước

Khó lấy điểm hảo cảm của anh này quá, mỗi lần chỉ tăng được 1,2 điểm

☺️Lily_Carlos☺️ ?
4 năm trước

đúng là nhiệm vụ cấp độ S có khác khó quá giành giật từng điểm một k biết sau này có nhiệm vụ SSS hoặc hơn nữa k

Kaoru Igarashi
4 năm trước

nam 9 khó công lược quá, mềnh hơi bị thích hệ thống quân rồi đấy, hệ thống rất hài hước

Le Ha
Le Ha
4 năm trước

Mình ghét cái thể loại nam chính mât mù này quá

4 năm trước

Tại sao điểm hảo cảm lên chậm vậy, nam chính thật khó thu phục mà!!!

Thu hường
4 năm trước

May mà chị còn trong sạch (///▽///)

4 năm trước

Chúc mừng chị thành công phá cặp đôi chính, mà tình hình này nghi chị công lược luôn nam chính lẫn nam phụ quá.

Đỏ Giày
4 năm trước

C ấy thật chịu khó . Phải công nhận nv lần này khó hơn Lê tổng nhiều .

Hồ Uyên
4 năm trước

Haha, múôn xoát hảo cảm thì phải ngây thơ, hồn nhiên ah, mắm thái tử phi ….hzaiii, thua luôn

Rin Ken
4 năm trước

Thế giới này hảo cảm chậm ghê….tăg có 1.2 điểm à…khổ thật

Gery
Gery
3 năm trước
Reply to  Rin Ken

chuẩn!! mấy cái kia toàn 100 với 200 ko

Lệ Phong
4 năm trước

Một khúc nhạc, mấy câu nói được 3 điểm, quá sức ngon rồi.

Nữ chủ thấy ghét quá, bánh bèo hết sức =.=”

? Tịnh Yên aka Phù Dung ?
? Tịnh Yên aka Phù Dung ?
4 năm trước

Điểm hảo cảm nhích từng chút, từng chút một khiến người ta giận sôi gan mà. Thâm tình còn ở phía sau kia ạ.

Linh Hồ
4 năm trước

Mất hết chất xám với 2 ca, chế phải cao tay hơn mới đc

Pi pi
Pi pi
4 năm trước

Điểm hảo cảm của anh vương gia này tăng chậm thật. Chắc chậm nhất trong các truyện mau xuyên m từng đọc quá

Giang Nguyễn
4 năm trước

Cứ cảm thấy chặng đường chia cắt nam nữ chúnh gian nan .

Cầm Quách
4 năm trước

tỷ gặp phải ca khó rồi đây…nhưng có lẽ với người như tỷ chắc sẽ có cách kkkk mong chiêu của tỷ

4 năm trước

Đúng là điểm hảo cảm của anh nam9 này tăng khó thiệt ấy, chị phải hơi khổ rồi

Cảnh Cảnh
3 năm trước

Anh nam chủ này khó ăn quá lâu lâu tăng 1 ,2 điểm à >.<

Masa Phùng
3 năm trước

1 người so với 1 người lại càng diễn tốt hơn. Chặng đường này của nữ chính có vẻ gian nan quá.

Mai Phong Nguyệt ?
Mai Phong Nguyệt ?
3 năm trước

đúng là điểm hào cảm nhỏ giọt như cà phê phin 🙂

3 năm trước

Khó nha, ca này hơi bị mệt lăn lết z đó mà hảo cảm chỉ tăng 1,2 đ

❤️‍ Họa Vũ ❤️‍ ?

Đáng thương cô gái, ẻm ko phải nc nên cố lên

Anna
3 năm trước

Phải công nhận ca này quá khó. Độ hảo cảm chỉ tăng từ 1-2 điểm thôi sao???

Ngoc Bich
3 năm trước

Lấy độ hảo cảm của nam9 này khó thiệt đó

Kim Trúc Ngô
3 năm trước

Chậc..chậc… Nam chính nam phụ đúng là ng nhà thật… Chính thì cho uống độc… Phụ thì kêu chỉ giả tiếng ấy… Nói không phải ng 1 nhà ai tin dc

3 năm trước
Reply to  Kim Trúc Ngô

uk n9 nphu đều biến thái như nhau

3 năm trước

Nam phụ định lực kinh người mỹ nhân vậy mà không có cảm giác

Cua
Cua
3 năm trước

So độ cáo già với diễn sâu ư? Mấy anh liệu mà xách dép chạy theo9 mông chị nhé =))))))

chen
chen
3 năm trước

đg là ng 1 nhà
2 a này biến thái như nhau

chiichii
chiichii
3 năm trước

mỗi lần dc thêm có 1-2 điểm ông này khó nhằn nhỉ

3 năm trước

Ta ghét nhất cái kiểu cứ phóng quan tâm dịu dàng đi khắp nơi nhé. cực ghét cực ghét lun ><

Phuong Tran
3 năm trước

vuong gia nay kho choi ge

Lily's Cherry
3 năm trước

Nam phụ điên thật, bắt chị nữ9 kêu những 13 ngày thế thì khổ than chị quá!

O3OIPKIOXO
O3OIPKIOXO
3 năm trước

O~O 13 ngày liên tục mà mỗi đêm đều phải giả rên , khâm phục triệt để

Nhung Phan
3 năm trước

Tiếc là xuyên nhanh, không thì ngược chết tên Phong Lưu, Hạ Lưu diễn tâm lý qua đạt luôn.keke

Linh Vũ
3 năm trước

Dù biết chỉ là giả nhưng nếu như trong các truyện khác thì thấy thương HL, từ đầu đến cuối ng mình yêu k yêu mình, cuối cùng chết vì 1 ng khác

Tịch An
3 năm trước

Thâm cung khó lường, nhiệm vụ khó khăn, độ hảo cảm lại chỉ tăng từ từ. Thương chị HL quá :))

Thanhlinh
Thanhlinh
3 năm trước

Hạ Lưu giống Oanh Ca của Hoa Tư Dẫn nhỉ,yêu người chỉ lợi dụng mình,làm tổn thương mình haizz?

Nhi Vũ
3 năm trước

Loai nam 9 nay kho ghe … Mong cho n9 suất chieu

nikki
nikki
3 năm trước

Cố lênchị hạ mau đạp nam phụ ngu ngốc dưới chân ah

Anny Ta
3 năm trước

Thật sự muốn hung hăng ngược cả nam chính lẫn phụ một phen =____=

3 năm trước

nếu nữ chính của chúng ta không xuyên qua ,thấy thật tội nghiệp cho nữ phụ,yêu thầm một người thật khó

Phuong Centaur
3 năm trước

Kieu hinh nhu nam chinh nay thi chi phai trung khuyen dai dai moi lay diem duoc

Nhan Hiep
3 năm trước

Ai nha… a vuong gia nay coi bo kho thu phục hơn lê phong nha…

Thiên Vũ Tề
3 năm trước

Không giống như ở nam chủ thứ nhất điểm hảo cảm lên như đi cầu thang vậy mà ở nam chủ hai lại một lần lên có 1,2 điểm à

manxiu20
manxiu20
3 năm trước

Nam chính lần này mỗi lần gia tăng chỉ 1,2 điểm hảo cảm ( ̄- ̄) Đến bao giờ sự nghiệp mới hoàn thành đây -_-

ALin Huỳnh
3 năm trước

nam phụ truyện này cũng không phải biến thái thường

Soya Truong
3 năm trước

Nhiem vu chia re nam nữ chinh chắc khong khó vi nữ chinh khong có lap truong con nam chính thi tham sau khó luong. Nhung phan lấy long nam 9 chắc hơi phiền rồi !!!

nguyễn khoailang
3 năm trước

Ghét bạch liên hoa thanh mau.luc nao cung coi mjnh thanh cao ,khong nhiem bui tran.chj thuong cho luu ty thui.13 dem liên…chac dau hong chet mat
.

278
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x